17 Tháng Mười Một, 2022

Vẻ đẹp huyền bí của phụ nữ Iran

Rate this postCác nữ Iran – đế chế Ba Tư trước đây có một vẻ đẹp Âu Ấn đầy lôi cuốn và đầy ma mị, đôi mắt nâu sâu thẳm, sống mũi cao, bờ môi căng mọng, tổ ấm lông mày đen nhánh có thể hút hồn bất kỳ mọi người Đấng mày râu nào.

Có thể bạn quan tâm: » Văn hóa Pháp và những điều hấp dẫn du khách

Phụ cô gái Iran ăn mặc rất kín đáo mà lại cũng chính sự kín đáo đấy lại toát lên một vẻ đẹp thật khó để thuyết trình bằng lời. Và chỉ có những trí hình dong phong túc số 1 thế hệ có thể mô tả chân thực được vẻ đẹp đó.

Có thể nói là vì bí ẩn, vì kín đáo nên càng khiến cánh đại trượng phu khao khát hơn, càng nghiên cứu hơn.

Vẻ đẹp của phụ cô gái Iran không phải là quá cao sang để cần thiết với tới mà lại nó chính là thứ vẻ đẹp hàng đầu định phải có được bằng mọi giá. Mái tóc của một người ta phụ thiếu phụ luôn phải dùng khăn trùm đầu khi ra đường, nếu để họ phô diễn hết vẻ đẹp của mình thì có nhẽ sẽ có hơn nhiều tội trạng xảy ra.

Trước đây, dưới thời kỳ trị bởi vì của vua Reza Shah, phụ nữ giới Iran được trao rất là nhiều quyền đồng đẳng, ra đường không cần khăn trùm đầu, được nói thầm với dân chúng lạ, được khoác những bộ áo quần nóng bỏng.

Nhưng từ sau năm 1978, vua Reza Shah bị lật đổ, nước non Hồi giáo Iran sinh ra, phụ thanh nữ Iran ra đường phải ăn khoác theo Hồi giáo, phải có khăn trùm đầu giống với loại ăn khoác của năm 1900.

Tuy nhiên những năm gần đây đã có sự cải cách một tẹo, tuy vẫn phải dùng khăn trùm đầu cơ mà Gần đây đã có hơn nhiều cải cách. Phụ thiếu nữ đã được mặc nhiều trang phụ tùy ý hơn mỗi khi ra đường. Chỉ là khăn trùm đầu thì cần yếu bỏ. Có lẽ, cũng chiếc khăn đấy chính là điểm nhấn cho vẻ đẹp Ba Tư khó quên.

Có một sự thật là phụ phụ nữ Iran không được vào sân xem bóng đá từ năm 1979, mà lại dưới sức ép của FIFA, tới năm 2019, phụ phụ nữ Iran đã được vào sân xem bóng đá khích lệ cho đội nhà, phê chuẩn là chỉ để động viên cho đội nhà nhưng mà thôi. Đây cũng là cơ hội để chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các cô gái Iran trên các khán đài qua truyền hình.

Bạn nghĩ sao về vẻ đẹp hút hồn đầy kì bí của phụ chị em Ba Tư. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua những bức ảnh dưới đây nhé.

Vẻ đẹp của phụ nữ Iran

ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp của phụ nữ Iran

Vẻ đẹp của phụ nữ Iran

Vẻ đẹp của phụ nữ Ba Tư

Phụ nữ Iran

Phụ nữ Iran

Phụ nữ Iran

Phụ nữ Iran

Phụ nữ Iran

ADVERTISEMENT

Phụ nữ Iran

Có thể bạn quan tâm: » Amish: những người Mỹ kỳ lạ từ chối lối sống hiện đại

Gái Iran

Gái Iran

Gái Iran

Có thể bạn quan tâm: » Canh bóng thả – Nét tinh túy vẹn nguyên của ẩm thực miền Bắc

Gái Iran

Gái Iran

Gái Iran

Xem lắp tại Youtube Đất Nước IRAN Và Vẻ Đẹp Bí Ẩn Của Người Con Gái Ba Tư

#psmh #iran
Đất Nước IRAN Và Vẻ Đẹp Bí Ẩn Của Người Con Gái Ba Tư
Nhóm FB nới các bạn đóng góp ý kiến, ủng hộ bài viết cho kênh, Ủng hộ vật chất, hoặc có nội dung hay muốn kênh biên tập video:

Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410555569999 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hoansinhbgia@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact hoansinhbgia@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.