17 Tháng Mười Một, 2022

Vẻ đẹp của con gái Pháp

Rate this postVẻ đẹp của cô bé Pháp có thể khiến cả nhân loại đê mê.

Có thể bạn quan tâm: » Hiệu sách cũ Shakespeare and Company: biểu tượng văn hóa giữa lòng Paris

Nước Pháp có thể thiếu cầu thủ đá bóng hay chứ không bao giờ thiếu phụ con gái đẹp. Từ quả bomb sex Brigitte Bardot, Catherine Deneuve tới cô bé thơ Audrey Tautou, phụ người vợ Pháp luôn tăm tiếng với vẻ đẹp duyên dáng khiến chàng chạy theo và nàng muốn bắt chước.

Gái PhápCái đẹp của cô gái Pháp trong văn hóa thanh tao đã gần như biến thành một thứ “myth,” một ý niệm được tôn thờ nhiều hơn là khuôn mặt hay bộ áo quần đẹp. Vậy cái gì kiến thiết nên “French chic” mà lại khiến quần chúng. # dễ chịu đến vậy?

Mái tóc lúc nào cũng rối như vừa có gió thổi qua? Đôi môi đỏ mọng trên khuôn mặt lấm tấm tàn nhang? Chiếc áo sọc ngang ấp ôm sát? Nụ cười thấm đẫm rượu nho và thuốc lá?

Gái Pháp

Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp Pháp là một attitude nhiều hơn là nét đẹp một mực. Thái độ, lối sống, sự hí hước, trí lanh lợi, gu thẩm mỹ… của địa cầu nữ giới Pháp thế hệ là thứ gây nghiện.

Phụ phái nữ Pháp luôn coi trọng dụng cụ, coi trọng con mắt tấn công giá của người dưng, mà lại sợ nhất là bị “phát hiện”. Dù có lăn lộn trong tủ xống áo đến cả tiếng đồng đại dương, họ ra ngoài đường với bộ cánh chậm chạp ít chi tiết, tóc xõa rối và son dửng dưng, như nói rằng “Tôi chỉ mất mười phút để làm đẹp cơ mà thôi.”

Gái Pháp

Họ không bao giờ chạy theo trend, bởi họ mới là địa cầu tạo ra ra xu hướng. Họ không quá rườm rà trong hình trạng, cơ mà nỗ lực xây đắp toàn thể thiên nhiên không giả tạo ra. Họ lạnh lùng bề ngoài, mà lại tâm huyết và tinh tế bên trong.

ADVERTISEMENT

Theo một cách nào đó, tôn thờ vẻ đẹp Pháp đồng nghĩa với tôn thờ “a curated imperfection,” một sự thiếu ấn tượng có chủ ý, bởi vì người ta phụ thiếu nữ Pháp hết sức ghét bỏ cuộc đời, thứ hạng chuẩn không tì vết.

Còn gì vui khi người chơi đẹp quá tất cả? Chiếc áo bỏ lửng một cúc, tóc chưa chải, nhạt phấn son. Chút giản đơn trong suy nghĩ và gu thẩm mỹ có nhẽ sẽ mang đến một xúc cảm mới hơn, thật hơn về cái đẹp. Và đó mới chính là sức hút đắm say của vẻ đẹp Pháp: effortlessly – một vẻ đẹp không cần cố gắng.

Gái Pháp

Gái Pháp

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao trai Pháp đẹp?

Gái Pháp

Gái Pháp

Có thể bạn quan tâm: » 20 người đẹp nóng bỏng nhất thế giới hiện nay

Gái Pháp

Gái Pháp
Gái Pháp


Xem thêm:
  • Đặc điểm nữ giới Nga và 10 điều đam mê nổi trội tôi thấy ở “hành tinh Nga”
  • Học cách tán gái theo bí kíp của Tommy Shelby
  • Nhận diện 7 hình trạng nữ trên Facebook

Xem gắn tại Youtube Vì sao phụ nữ Pháp luôn toát lên vẻ cuốn hút và tao nhã?

“Già đi một cách tao nhã như phụ nữ Pháp!” là một cách nói về cuộc đời của người phụ nữ Pháp. Quả thực, phụ nữ Pháp từ lúc thanh xuân đến lúc cao tuổi luôn toát lên một vẻ cuốn hút, tao nhã và thanh lịch. Đó không phải chỉ là kết quả của sự chăm chút dung mạo bên ngoài mà còn là kết quả của sự tu dưỡng nội tâm bên trong.
Xem thêm:
#phunuphap #cuonhut #taonha

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.