18 Tháng Mười, 2022

Lời thú tội của một Tuesday

Rate this postTôi khi là nhân tình của anh, nhưng Tuesday hoặc Trà Xanh, xuất hiện lẽ là những từ thời thượng hơn trong xã hội trong thời gian này.

Có thể bạn quan tâm: » 12 lời tỏ tình lãng mạn cho mùa Valentine

lời thú tội của tuesdayTôi không dám thừa nhận một tình thân

Tôi nhìn thấy mình đang khiến những điều nhỏ dại nhặt vì người yêu cũng như tôi chưa dám thừa nhận rằng mình yêu người ấy hay là khi…

Tôi là tình nhân của một người đàn ông sẽ có gia chủ, một người nam nhi bí kíp vào cuộc đời của tôi – điều tôi chưa thể chia sẻ cùng ai hay nói tới nó giống như một lẽ thường ở đời.

Tôi nằm trong mẫu người đổi mới và đủ thoải mái tự tin về nước ngoài hình và sự sống cá thể mà bạn dạng thân đang được có. Tôi chưa có điều gì bất mãn về cuộc đời riêng của mình khi hàng ngày xuất hiện thể thư thả uống tách bóc trà, sử dụng hoa quả tươi sau một ngày dài làm việc bận rộn bên ngoài.

Tôi yêu sự sống mình đang có với vài du lịch dài ngày sống nhiều cả nước xinh đẹp khác biệt.

Mọi thứ gần như hoàn hảo đến cả khi nói đến người yêu của tôi – anh như một điều mà tôi không phút giây nào xuất hiện thể sẻ chia với tất cả ai, anh chính là bí quyết trong lòng tôi.

Tôi biết anh một thời điểm chưa dài cũng không ngắn nhưng nó đủ cho ảnh viện băng qua các phức tạp mà không phải ai cũng xuất hiện thể vượt qua.

Chúng không hoàn tất khi là cầm tay nhau băng qua hãy thử thách mà chính mỗi người trực tiếp tìm giải pháp vượt qua theo cách riêng mình và giữ lại gìn một mối liên hệ bí mật đối cùng với người kia.

Trước đây, tôi xem anh đơn thuần là người yêu, không nhắc cho chuyện tình yêu hay sở hữu hay nhiều điều mặt bên cạnh giới hạn luật lệ mà ảnh viện mỗi nói với nhau. Nhưng lúc này thì khác…

Tôi phát hiện ra mình đang khiến những điều nhỏ nhặt vì tình nhân cũng như tôi không dám thừa nhận rằng mình yêu người ấy hay là khi…

Lời thú tội duy nhất của tôi

Tôi và người yêu ở xa nhau, ảnh viện giải pháp nhau một chuyến bay nối dài ba tiếng và sống hai miền khí hậu trái ngược.

Khi nơi tôi đang được giá rét vào màn sương phủ thì địa điểm anh vẫn nắng vàng oi ả suốt cả ngày dài. Hàng tháng, bằng cách này hay cách khác anh đều thăm tôi trong những ngày thời điểm cuối tuần bằng giải pháp tích hợp những chuyến công tác.

Tôi vẫn phải nhắc rằng anh đã có gia đình – một gia chủ sum vầy và đc nhiều người mơ ước.

Tôi chưa mong muốn sẽ thay như thế vị trí người đàn bà kia trong gia chủ anh, tôi chỉ muốn anh có thể dành những thời điểm ít ỏi của gia đình bạn cho tôi vào các chuyến công tác để mặt tôi.

Tôi khao khát nhiều nụ hôn dài trên chuyến xe taxi anh đón tôi từ văn khu vực mang lại ngôi nhà hàng – địa điểm ảnh viện hẹn hò.

Tôi nhận thấy mình chờ đợi vào thầm lặng từng lần anh ghé thăm.

Tôi thấy mình lặng lẽ bi thảm bã một nỗi niềm khép kín đáo cõi lòng khi anh bận không cho trong một về tối đầu đông.

Một nỗi niềm cứ nhàn nhạt, lững lờ trôi ngang tâm tư của tớ, chẳng thể thở dài hay buông lời trách móc. Chỉ một nỗi im lặng rồi thôi!

lời thú tội của nhân tình

Tôi không mỗi ghen tuông việc anh có hoặc không những người khác ngoài tôi, chưa từng suy nghĩ mình sẽ tranh giành anh khỏi tay người con gái nào, không mỗi nghĩ về anh tiếp tục trực thuộc về riêng mình,…

Tôi chợt nhận ra mình yêu anh, yêu chỉ vì yêu không vì muốn chiếm phần hữu hay giành giật với mọi người ai. Tôi đến rằng đó còn mới khi là thứ tình thương chân thật nhất, không tham lam, không vì chính mình. Tình yêu được khi là chính nó, không mang những toan tính của lòng người.

Tôi nhận ra mình sẽ mong ngóng anh như thế nào khi anh nói rằng sẽ đến đón.

Tôi nhận ra mình đã phát triển thành một con mèo ngoan ngoãn trong vòng tay anh thế nào và từng nụ hôn trao nhau như thế nào,…

Có thể bạn quan tâm: » Đừng bao giờ xin lời khuyên hay hỏi ý kiến phụ nữ đẹp

Tôi nói đôi điều về mình, anh kể vài chuyện của riêng anh. Mỗi người lắng nghe, thấu hiểu cũng như tôn trọng.

Với tôi, anh khi là điều bí mật nổi bật cùng một phần lý do tôi không yêu ai là một anh. Tôi chưa muốn tìm kiếm người đàn ông khác khi trong tim bắt gặp mình sẽ yêu một tình nhân bí quyết với một cuộc tình bí quyết bấy lâu.

Có thể bạn quan tâm: » 999+ Cap hay về tình yêu đẹp, yêu đơn phương ‘độc nhất vô nhị’ cho cặp đôi

Lời thú tội nổi bật của mình là một lời nói yêu cùng với tình nhân – điều tôi không thể nói ra dù tôi tin rằng họ luôn cảm sẽ có được phần gì đó.

Tôi đã mong xuất hiện thể ngồi yên trong khoảng tay họ tại chiếc ghế sofa ấy, ngôi nhà gắn bó của ánh đèn vàng, uống một cốc cacao nóng, một chút bánh ngọt và đan tay vào nhau như bao song tình nhân khác.

Trên ngón áp út bàn tay trái, trực tiếp tồn trên một cái nhẫn để tôi biết rằng lúc này giới hạn mang đến chính mình, mang đến tình thương tồn tại trong âm thầm lâu nay, mang đến một lần tôi được nói thật lòng mình.

Theo Carmen

Xem có thêm trên Youtube Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế Full – Sách Nói Cho Người Việt

Mua Sách Giá Gốc ủng hộ Tác Giả Tiki: https://shorten.asia/Bjcakc7u Shoppe: https://shorten.asia/TmEE7p4a Lazada: https://trackfin.asia/aKVVeVHB Fahasa: https://shorten.asia/dTpNvCdV

Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế Full – Sách Nói Cho Người Việt
Những kẻ sát thủ kinh tế”, John Perkins viết: “Là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi khắp thế giới và lừa đảo các nước trên toàn thế giới hàng tỷ đô la. Công cụ của những kẻ sát thủ này là những báo cáo tài chính lừa đảo, những cuộc bầu cử gian lận, những khoản tiền thưởng béo bở, những vụ tống tiền, tình dục và giết người”.

John Perkins hẳn là phải rõ – ông đã từng là một kẻ sát thủ kinh tế. Công việc của ông là thuyết phục các nước có tầm quan trọng mang tính chiến lược đối với Mỹ – từ Indonesia cho đến Panama – chấp nhận vay những khoản tiền khổng lồ để phát triển cơ sở hạ tầng và đảm bảo rằng, các tập đoàn Mỹ thầu sẽ thắng thầu những dự án béo bở đó. Bị chất chồng bởi gánh nặng nợ nần, các nước này phải chịu sự kiểm soát của Chính phủ Mỹ, Ngân hàng Thế Giới và các tổ chức viện trợ khác mà Mỹ có ưu thế, họ như những kẻ cho vay nặng lãi – tự định đoạt các điều khoản trả nợ và ép chính phủ các nước phải quy phục.

Câu chuyện đời thực lạ thường đã vạch trần những mưu đồ quốc tế, những vụ tham nhũng, những hoạt động của các tập đoàn và chính phủ mà ít ai biết tới, và đang gây ra những hậu quả tàn khốc cho nền dân chủ Mỹ và toàn thế giới.

Trong cuốn tự truyện cực kỳ hấp dẫn này, John Perkins kể về sự giằng xé nội tâm mà ông đã từng trải qua để từ một người đầy tớ trung thành với đế chế trở thành ngưởi bênh vực hết mình cho quyền lợi của những người bị áp bức. Được cơ quan An ninh quốc gia Hoa Kỳ bí mật tuyển và trả lương qua một hãng tư vấn quốc tế, ông đã đi khắp nơi trên thế giới – đến Indonesia, Panama, Ecuado, Colombia, Arab Saudi, Iran và những địa điểm mang tầm chiến lược khác. Núp dưới danh nghĩa xoá đói giảm nghèo, công việc của ông trên thực tế là thực thi các chính sách nhằm phục vụ lợi ích của chủ nghĩa tập đoàn Mỹ (một liên minh giữa chính phủ, các ngân hàng và các tập đoàn). Chính những chính sách này đã gây nên sự chia rẽ giữa các quốc gia, cuối cùng dẫn tới sự kiện ngày 11/9 và khiến cho làng sóng chống đối Mỹ ngày càng gia tăng.

Câu chuyện của Perkins làm sáng tỏ những gì ông và các đồng nghiệp của mình – những người tự coi mình là EHM (Economic Hit Man) – thực sự đã nhúng tay vào. Chẳng hạn, ông giải thích vai trò của mình trong âm mưu tồn hàng tỷ đô la dầu mỏ của Arab Saudi về cho nền kinh tế Mỹ, nhờ vậy làm khăng khít thêm mối quan hệ mật thiết giữa Hoàng gia Arab theo trào lưu Hồi giáo chính thống với những chính quyền Mỹ sau này. Perkins đã vạch trần guồng máy của thế lực đế quốc đứng đằng sau những sự kiện gây chấn động lịch sử đương đại như sự sụp đổ triều đại Sa của Iran, cái chết của Tổng thống Panama Omar Torrijos và những cuộc xâm lược của Mỹ ở Panama và Irac.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem: » Lời thú tội của một Tuesday

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.