Giường gội đầu

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Bạn sắp mở salon tóc và đang tìm kiếm loại giường gội đầu phù hợp với không gian, ngân sách,…? Vậy thì hãy xem qua một vài loại thường được dùng bên dưới nhé!

Hiện nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn cắt tóc và gội đầu luôn tại salon tóc để tiết kiệm thời gian và công sức. Do đó, giường gội đầu đã trở thành 1 vật dụng thiết yếu trong mỗi salon. Giường dùng để gội đầu được thiết kế theo nhiều kiểu với nhiều chất liệu, mức giá,… Tổng thể sẽ gồm 3 loại chính mà bài viết sắp bật mí ngay sau đây.

Giường gội đầu thiết kế bồn gội rời

Loại giường gội đầu đầu tiên bạn nên tham khảo là giường có phần bồn rời. Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí của bồn trong quá trình sử dụng hoặc cất gọn khi đã sử dụng xong.
Đây là loại giường rất được lòng những chủ salon tóc có:
Salon diện tích nhỏ.
Ngân sách hạn hẹp và mới mở salon.
Dịch vụ đơn giản, chỉ phục vụ cắt – gội – nhuộm – duỗi tóc.

Giường gội đầu thiết kế bồn gội liền có công năng 2 in 1

Nếu salon tóc của bạn rộng rãi, thoáng đãng và túi tiền cũng “rủng rỉnh” thì bạn có thể chọn loại giường gội đầu thiết kế bồn gội liền. Chất liệu dùng để làm bồn gội đầu thường là sứ, gỗ hoặc nhựa chống xước để duy trì độ bền và vẻ tươi mới của giường.
So với giường gội đầu truyền thống thì loại giường này được cải tiến về cả thiết kế và công năng. Chỉ với 1 chiếc giường êm ái, bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích lại vừa cùng lúc đáp ứng 2 dịch vụ:
Gội đầu.
Massage mặt và body.

Bồn gội liền tích hợp 3 công năng

Về cơ bản, loại giường gội đầu này cũng được thiết kế gần giống với loại giường trên. Đặc biệt, phần đầu của chiếc giường còn có thêm 1 chiếc gối cao cho phép bạn phục vụ khách hàng 3 dịch vụ:
Gội đầu.
Massage mặt và body.
Nối hoặc gắn mi.
Bán/cung cấp thêm những dịch vụ đi kèm để cải thiện doanh thu là xu hướng được rất nhiều chủ quán/salon lựa chọn. Sự xuất hiện của loại giường công năng 3 in 1 này càng giúp salon “làm ăn phát đạt”.
Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ, bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về cấu tạo và công năng của giường gội đầu. Để hiểu rõ mỗi loại giường, bạn hãy kết nối địa chỉ chuyên bán dụng cụ salon. Chúc bạn sớm chọn được loại giường có thiết kế đẹp, chất lượng cao và giá tốt để mang lại cảm giác êm ái và thư giãn cho khách hàng!