5 Tháng Năm, 2021

GIỚI THIỆU LION DECOR

Rate this post
shop
Dự án Adam Barbershop

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LION DECOR viết tắt là LION DECOR CO., LTD là một công ty cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công nội thất barber, hair salon, nail & spa được thành lập bởi đội ngũ điều hành chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng với sứ mệnh thổi hồn vào không gian nội thất sự sang trọng, chất lượng và đẳng cấp. Các sản phẩm nội thất sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, song song đó chúng tôi luôn cập nhật các tính năng mới hiện đại, thông minh để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Đến với Lion Decor, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng chọn lựa được không gian thiết kế độc đáo ấn tượng cho riêng mình. Mỗi công trình được tạo bởi đội ngũ của Lion Decor là một tác phẩm nghệ thuật, kể lên chính câu chuyện của người sở hữu không gian được thiết kế.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, Lion Decor sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ nội thất Barber, Hair Salon, Nail & Spa tại khu vực miền nam.

Trong 10 năm tới, Lion Decor sẽ là một trong Top 3 công ty lớn nhất cả nước về cung cấp dịch vụ nội thất cho Barber, Hair Salon, Nail & Spa tại Việt Nam và sẽ phát triển thương hiệu lớn mạnh tại thị trường thế giới.

LOGO

LOGO LION DECOR
LOGO LION DECOR

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Lion Decor xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng có được các sản phẩm nội thất Barber, Hair Salon, Nail & Spa tốt nhất thị trường đồng thời tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao doanh số cửa hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động: Lion Decor là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Lion Decor luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Lion Decor giúp cho cơ sở hạ tầng phát triển làm thay đổi bộ mặt về không gian Barber, Hair Salon, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Lion Decor. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

NỖ LỰC CHO SỰ HOÀN HẢO

Từ buổi gặp khách hàng đầu tiên cho tới khi bàn giao sản phẩm Lion Decor sẽ luôn là người bạn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất.

CÁCH TIẾP CẬN HƯỚNG TỚI GIÁ TRỊ

Chúng tôi thực hiện các dự án dựa trên việc áp dụng các giá trị tương hỗ lẫn nhau: giá trị văn hóa xã hội, giá trị trải nghiệm, giá trị xây dựng – kỹ thuật và giá trị kinh tế.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐẲNG CẤP CAO NHẤT

Khách hàng luôn đánh giá cao sản phẩm, gửi những phản hồi tích cực và giới thiệu chúng tôi cho các đối tác kinh doanh tiềm năng. Uy tín của chúng tôi đến từ sự tin tưởng và chất lượng.

KHÔNG NGỪNG VẬN ĐỘNG

Được thúc đẩy bởi sự ám ảnh và trách nhiệm, chúng tôi luôn cập nhật và nghiên cứu về các phương pháp và tư duy tân tiến trên thế giới liên quan tới các giải pháp bền vững tối ưu đến cho từng sản phẩm.

TRUYỀN CẢM HỨNG MỖI NGÀY

Chúng tôi tin rằng tình yêu công việc luôn tạo ra năng lượng tích cực lan truyền đến các dự án và từng sản phẩm được tạo ra.

LUÔN TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tin rằng việc xác định phạm vi công việc dựa trên phân tích nhu cầu là khía cạnh quan trọng nhất khi thực hiện mọi dự án.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ LION DECOR

1 SỐ CÔNG TRÌNH CỦA BARBER HOUSE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Người đại diện pháp luật : Nguyễn Đình Nghĩa

Showroom: 1014/19 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân , HCM.

Địa chỉ trụ sở chính: 269/6 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hot line: 0935033839

Website: https://www.liondecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/liondecorvn/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.