5 Tháng Năm, 2021

CEO LION DECOR BÙI TIẾN ĐỨC

5/5 - (1 bình chọn)
CEO BÙI TIẾN ĐỨC
CEO Bùi Tiến Đức

Bùi Tiến Đức sinh ra và lớn lên ở Long An, anh là nhà thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Từ nhỏ anh đã có một niềm thích thú đặc biệt với các công trình kiến trúc nghệ thuật và con người Châu Âu, chính vì lẽ đó càng ngày anh càng say mê tìm hiểu về văn hóa, phong cách và thẩm mỹ phương Tây. Năm 2003, anh theo học trường Đại học Kiến trúc, khoa Mỹ thuật Công nghiệp và tốt nghiệp vào năm 2007. Sau khi ra trường, anh dấn thân và làm việc trong ngành thiết kế nội thất Barber hơn 10 năm.

Lẽ sống của Bùi Tiến Đức

“Tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất và định hướng xu thế Barbershop, Hair Salon, Nail, Spa & Beauty. Tôi luôn sáng tạo, áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để phụng sự cho con người Việt Nam.”

Mọi nghị lực và sự phấn đấu không mệt mỏi đã được đền đáp xứng đáng, năm 2018 Bùi Tiến Đức sở hữu một doanh nghiệp đầu tiên cho riêng mình, đó chính là công ty Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ LION DECOR. Những ngày đầu thành lập đến nay anh là người phát triển kế hoạch kinh doanh phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Anh đã điều hành và quản lý đội nhóm bằng cả trái tim của mình, luôn khích lệ và đốc thúc hiệu quả làm việc của từng cá nhân trong đội nhóm bằng việc cải thiện năng lực của từng thành viên để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Không thể không nhắc tới việc đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh phù hợp với chiến lược và đem lại lợi nhuận cao nhất cho tổ chức.

Tầm nhìn của công ty LION DECOR

“Một ngày nào đó, tất cả con người Việt Nam có thể trải nghiệm và tận hưởng những sản phẩm sang trọng, độc quyền, đẳng cấp và chất lượng nhất về nội thất Barbershop, Hair Salon, Nail, Spa & Beauty để có được sự hài lòng tuyệt đối với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho tới hiện đại. Từ đó tạo nên một sân chơi mới, một hướng đi đột phá cho Barber Shop.”

Bùi Tiến Đức là người đã thổi một làn gió mới cho ngành nội thất Barber, Hair Salon, Nail, Spa & Beauty bởi chính những bản vẽ thiết kế mang phong cách phương tây sang trọng và vô cùng ấn tượng.Theo đuổi dòng nội thất cao cấp từ những ngày đầu, cho đến nay anh vẫn kiên định với lựa chọn của mình và gặt hái được rất nhiều thành công với hơn 570 dự án đã hoàn thành.

Xem thêm tại : linked in, pinterest , twitter , facebook, …..

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.