16 Tháng Mười Một, 2022

Chị Google là ai?

Rate this postChị Google ơi chị là ai?

Chị Google là cái tên chúng ta được nghe nhắc tới hơn nhiều trong thời gian gần đây qua các clip vui trên Youtube, TikTok, Facebook… Vậy chị Google là ai vậy nhỉ?

Cùng với sự phát triển của internet, điện thoại thông minh, các phần mềm máy tính bảng hay phần mềm biến đổi text sang giọng nói của FPT AI hay Viettel AI, một giọng đọc Tiếng Việt rất bắt mắt trên các phần mềm, video, podcast… quen thuộc đến mức được gọi thân thương là chị Google. Hãy cùng LION DECOR tìm hiểm chị Google là ai, và giọng Google Dịch là ai ngoài đời thật nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Facebook, TikTok đang bí mật lấy thông tin gì của người dùng?

Giọng Google dịch là ai?
Ứng dụng Google Dịch (Google Translate).

Chị Google là ai?

Chị Google là cách gọi vui của giọng đọc chị em ngôn ngữ Tiếng Việt của áp dụng Google Dịch (Google Translate), Bản Đồ (Google Maps), hay Trợ Lý Ảo Google (Google Assistant), và các nền tảng chuyển đổi giọng nói trong hệ sinh thái áp dụng nền móng Google.

Dữ liệu giọng nói Google được rất nhiều các nền móng công nghệ AI chuyển đổi giọng nói khác biệt sử dụng để tự hoạt động đọc các bài báo, sách nói, thuyết minh video trên Youtube, Facebook, TikTok…

Được phát triển vì Google, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất người ta nên giọng đọc Google được sử dụng rất phổ quát. Điều đó giúp cho chị Google trở thành nức danh và giọng nói của chị Google ai nghe qua cũng đều nhận ra ngay tức tốc.

Google Apps

Giọng nói của chị Google là ai ngoài đời thật?

Các bạn có khi nào thắc mắc, chị Google thật sự là giọng nói của ai không?

Khác với một số lầm tưởng chị Google là dân chúng máy trí não nhân thi công thì sự thực, giọng chị Google do trái đất thật đọc đó nha.

Giọng nói của chị Google là giọng của Thi Giang, hiện đang là trái đất dẫn chương trình, biên tập viên tại đài truyền hình cáp SCTV. Chị Google Thi Giang quyền quý hơn nhiều chương trình với vai trò là MC và cũng là giọng đọc voice-off thường xuyên trong các phiên bản tin của SCTV.

ADVERTISEMENT
Giọng nói của chị Google là ai?
Chị Google Thi Giang. Ảnh: FBNV.

Nhờ chiếm hữu chất giọng tự nhiên, chuẩn và rét mướt, MC Thi Giang đã được chọn để đọc các từ ngôn ngữ Tiếng Việt của Google làm cơ sở cho hệ sinh thái dụng cụ của Google Tiếng Việt.

Thi Giang
Chị Google và người tình. Ảnh: FBNV.

Chị Google ngoài đời thật Thi Giang cũng gây chăm sóc nhờ chiếm hữu ngoại hình bắt mắt, dịu dàng và dị thường, chị Google còn hát rất hấp dẫn nữa các bạn nhé. Bạn sẽ bất ngờ khi biết chị Google đã từng học thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM đó.

Chị Google MC Thi Giang cũng đã kết duyên, có một cặp phấn kích với nhì nhỏ dại gái rất bắt mắt.

Các game thủ hãy thử đề xuất giọng hát vẹn tuyền của chị Google ngoài đời thật nhé:

Có thể bạn quan tâm: » Gặp gỡ Bangkok Naughty Boo – những công dân ảo từ Châu Á sẽ tiếp quản Metaverse

Giọng Google Dịch Tiếng Anh là ai?

Với những bạn sài ngôn ngữ Tiếng Anh cho các phần mềm Google Dịch, Bản đồ, Trợ lý ảo trên máy tính bảng của mình, game thủ có thắc mắc chị Google nói Tiếng Anh này là ai không? Vậy thì hãy để LION DECOR tiết lậu luôn nhé.

Chị Google Tiếng Anh là giọng nói của Kiki Bassell, một nhân viên bộ phận cẩn trọng internet của Google ngoài đời thật. Khác với chị Google Tiếng Việt là một loài người được đào tạo ra về giọng nói bài phiên bản thì chị Google Tiếng Anh chỉ thuần tuý là có chất giọng bản năng đủ hay để thu âm.

Có thể bạn quan tâm: » Triển vọng của Mobile Game Việt Nam

Hóa ra anh Google cũng khai thác chị Google triệt để quá các người chơi nhỉ.

Bài viết này đã giúp các người chơi biết được chị Google là ai rồi, hãy ‘Ok Google’ để nói chuyện cùng chị Google ngay nhé!

Xem lắp tại Youtube Việt Phương Thoa giả giọng chị Google cực đỉnh, Juky San hát chay "Khóc cười" ấn tượng |Thời Tới Rồi

Việt Phương Thoa giả giọng chị Google cực đỉnh, Juky San hát chay “Khóc cười” ấn tượng |Thời Tới Rồi

#ThờiTớiRồi #TrườngGiang #Puka
#DươngLâm #AnhTú #Viruss #ViệtPhươngThoa #JukySan #Mlee #CaoXuânTài #TrịnhThăngBình
#Thời_Tới_Rồi #ThoiToiRoi
#VieTalents #Talents

Đón xem Thời Tới Rồi phát sóng lúc 21h Thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
LINK FULL:

👍 và 𝙨𝙪𝙗𝙨𝙘𝙧𝙞𝙗𝙚 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐒 tại:
=================================
👌 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐒 👌
VieTalents là nơi quy tụ những tiết mục HÀI HƯỚC, HẤP DẪN và NHANH CHÓNG NHẤT của các NGHỆ SĨ, TÀI NĂNG trong và ngoài nước. SUBSCRIBE và ẤN THÔNG BÁO để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào nhé 🤩
=================================
👉 𝐋𝐈𝐊𝐄 và 𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 Facebook VieTalents để cập nhật nhiều video hấp dẫn khác tại:

=================================
★ Xem thêm các clip HẬU TRƯỜNG hấp dẫn khác tại:
★ Xem thêm các clip HÀI BUNG NÓC đặc sắc khác tại:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.