7 Tháng Mười Một, 2022

Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng tổng tài được yêu thích

Rate this post

Con mặt đường cho sung túc không cần thời điểm nào cũng phẳng phiu, có nhiều mẩu chuyện tình đặc biệt éo le. Từ ghét cay ghét đắng thành thương, từ những sai lầm quá khứ, tổn gương tạo mang đến nhau và hành trình xoa dịu các tổn thương đó. Cũng giống như là các tiểu thuyết ngôn tình trước ngược sau sủng, xuất hiện thể là ngược nam chính, ngược nữ chính hay cả hai. Độc giả đc dùng thử cảm nhận ức chế khi đọc các chương ngược tâm ngược thân đau đớn, nhưng cũng thỏa mãn vì sau bao đau buồn, nhân sự biết quay đầu, biết thay đổi và cuối con phố là ánh sáng ấm cúng, cặp đôi tiếp tục được hạnh phúc sau đây. Chính sử dụng cảm hứng thú vị đó sẽ khiến thể loại truyện ngôn tình ngược trước sủng sau được fan hâm mộ vô cùng yêu thích. Bài viết tiếp sau đây tiếp tục ra mắt top nhiều truyện ngôn tình trước ngược sau sủng đc yêu thích.

 • Hôn trộm 55 lần
 • Thà đừng chạm chán gỡ
 • Dụ tình
 • Ám dục
 • Bạn chanh
 • Nếu chưa khi là tình thân
 • Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác
 • Hoa hồng giấy
 • Chìm trong cuộc yêu
 • Trò chơi nguy khốn
 • Sủng phi của vương
 • Ông xã tổng tài hắc ám kết duyên hãy thử, mạnh thêm chút nữa đi

Truyện ngôn tình hay Hôn trộm 55 lần

image top 10 truyen ngon tinh truoc nguoc sau sung duoc yeu thich 165861607848166

Hôn trộm 55 lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ, thuộc chuyên mục: khu đô thị tình duyên, thanh xuân, showbiz. Truyện tập chung mối tình của Lục Cẩn Niên cũng như Kiều An Hảo, tình cảm 13 năm nhưng không nói ra khiến những hiểu lầm, âu cũng khi là do chúng ta tự ngược nhau. Lục Cẩn Niên dành cả thanh xuân yêu Kiều An Hảo. Kiều An Hảo cũng yêu Lục Cẩn Niên, chỉ là cứ giấu mãi tâm hồn, tình cờ bỏ dở, tình cờ gây tổn thương. Truyện những chương, mỗi chương ngắn nên đọc khá gọn. Sau bao nhiêu mẩu chuyện khá cẩu huyết thì sau cuối bọn họ đã được sung túc. Nam chính thâm tình, là nam nhân cực phẩm mà bao đàn bà mong ước.

Có thể bạn quan tâm: » Điểm danh 4 nhà thờ gần Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt tuyệt đẹp

Thà đừng gặp gỡ

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Vẫn là cốt truyện ngược tàn tâm, hắc bang, Thánh Yêu đưa đến người đọc tác phẩm Thà đừng gặp gỡ (Hào môn ẩn hôn, Bất ngộ khuynh thành bất ngộ nhĩ). Cái gì khi là của các bạn sẽ tự khắc trực thuộc về mình, không cần giành giật. Nhưng xuất hiện lẽ, Lệ Cảnh Trình là trường hợp nước ngoài lệ. Người vốn chưa nằm trong về anh, nhưng anh lại giành giật kịch liệt, giành bằng tất cả cách, dù có hèn kém hoặc độc đoán.
Lệ Cảnh Trình yêu Vinh Thiển mà chưa từ thủ đoạn muốn cô thuộc về tay mặc dù cô đang có một mối tình xinh từ thời thanh mai trúc mã. Dù Vinh Thiển phũ phàng cùng với anh, dù anh xuất hiện trở thành nam chính bị ngược tả tơi, ngược mang đến tê tâm liệt phế nhưng vẫn cố chấp chưa buông, hy sinh tất cả. Truyện ngược trước ngọt sau, có những chủ kiến trái chiều tập chung chuyện tình này. Nội dung còn mới mẻ, không ngờ trước đc vẫn xuất hiện sức quyến rũ lạ kỳ.

Dụ tình

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nhiều tác phẩm danh tiếng của người sáng tác Ân Tầm xuất hiện content ngược trước sủng sau, khi là khẩu vị ưa thích của độc giả. Trong số tác phẩm hay đó xuất hiện tiểu thuyết Dụ tình – Lời mời của boss thần bí. Nữ cường Lạc Tranh chính là luật sư tài ba, cô lớn mạnh và độc lập thế nhưng chuyện tình khá trắc trở. Người con trai cô dành riêng tình yêu, Ôn Húc Khiên sẵn sàng vì thuận lợi mà bán rẻ cô. Một người đàn ông khác, Louis Thương Nghiêu lại đi tới cô vì nhằm trả thù.
Nhưng dần Thương Nghiêu lại yêu cô, cảm nhận hối hận cũng như dằn vặt vì có kế hoạch phục thù của các bạn. Bằng tình thương chân thành, anh dần khiến Lạc Tranh rung động. Truyện xuất hiện các cảnh H, nằm trong phân mục siêu sắc. Có các chủ ý trái chiều xoay quanh tác phẩm. Cũng xuất hiện rất nhiều lời khen và là một gợi ý hoặc về truyện ngược trước sủng sau, thêm chút đẹp đẽ cho người yêu thích khẩu vị mặn và siêu sắc.

Truyện ngôn tình Sắc Ám dục

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Ám dục là một vào nhiều tác phẩm nổi bật của người sáng tác Thánh Yêu, phân mục hắc bang, hào môn. Cuộc đời nữ chính Dung Ân đầy trắc trở, gian khổ mang lại bước đường cùng, bất đắc dĩ phải đi rót rượu mang đến khách trên quán bar. Tại đây, Dung Ân chạm chán Nam Dạ Tước. Một thiên thần tình cờ sa vào góc nhìn tên ác ma và hắn muốn chiếm hữu cô. Mỗi lần như vậy sẽ chính là thanh toán giao dịch.
Với một kẻ chưa tầm thường như hắn, muốn gì đc nấy thì Dung Ân làm gì được. Nam Dạ Tước độc chiếm phần cô một biện pháp thô bạo, muốn giữ lại cô khi là riêng hắn dù dịp chưa yêu. Còn Dung Ân chỉ muốn tránh xa con người ghét bỏ này. Tình yêu nảy nở khi là thứ kỳ diệu khiến Nam Dạ Tước biết quan tâm Dung Ân một giải pháp yêu thương hơn. Anh dần đầu hàng cô gái nhỏ nhắn nhưng lớn mạnh này. Truyện đầy kịch tính, hấp dẫn, xuất hiện nam phụ căm ghét cản trở tình yêu, nhiều H.

Bạn chanh

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Đây khi là tác phẩm cảm động của người sáng tác Giá Oản Chúc, sẽ lấy đi nước mắt của biết bao người hâm mộ. Mặc dù hero chính không sạch, nhưng truyện nhưng vẫn thu hút người đọc tăng rơi lệ, tăng xót thương. Bị người ta lừa bán khiến vk một người thiểu năng trí tuệ, lại bị Chu Cát Vũ ép làm gái bán hoa, từng ấy tuổi đầu Hứa Huệ Chanh trực tiếp tự ti vì phiên bản thân bẩn.
Cho mang đến khi cô gặp mặt Chung Đình – một cậu ấm phá gia đưa ra tử, hững hờ với gồm nhưng trái tim tình cờ đc sưởi ấm bởi cô bé ngây thơ Huệ Chanh. Hứa Huệ Chanh ước gì Chung Định khi là lần đầu của cô thì giỏi biết mấy. Cô nói cô bẩn, anh bảo rằng bẩn chỗ nào anh rửa cho sạch. “Chung Định xuất hiện tất cả, chỉ thiếu cô. Cô không có bất cứ gì, chỉ có mỗi mình anh”. Nội dung truyện còn mới mẻ, nhân vật chân thực ngay gũi đời sống. Kết truyện viên mãn, hai nhân sự không hoàn chỉnh gắn kết với nhau lại tạo nên một vẻ đẹp tình cảm vô cùng hoàn mỹ.

Truyện ngôn tình Tổng tài sủng hạnh Nếu chưa là tình thương

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nếu không là tình cảm là tiểu thuyết ngôn tình phát triển của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Cảnh An Ngôn từ nhỏ tuổi ở cùng anh nuôi chưa cùng huyết thống Cảnh Mạc Vũ. Với Mạc Vũ, cô khi là đứa em gái anh tâm điểm, chăm sóc. Với An Ngôn, anh khi là người cô đơn phương và ép buộc anh kết duyên cùng với mình. Mạc Vũ thời điểm này chưa thể gật đầu đồng ý cô em gái mình nuôi lâu nay nay lại trở thành bà xã, người cộng đồng chăn chung gối, cộng có thêm sự phá rối của nữ phụ Tiểu Nặc khiến An Ngôn càng thêm khổ cực.
An Ngôn bất chấp gian nguy bệnh tật mà sinh con và chưa mang lại anh biết như vậy. Nhưng mọi cố gắng của An Ngôn dường như tuyệt vọng khi cô thấy Mạc Vũ và Tiểu Nặc cùng mọi người trong nhà. An Ngôn ly hôn và sang Mỹ. Thiếu cô, Mạc Vũ mới trông thấy anh yêu cô rồi. Anh tiếp tục không thể bỏ dở người con gái này đợt tiếp nhữa, anh quyết tâm chinh phục cô khi An Ngôn quay về China.

Trước ngược sau sủng – Vợ yêu xinh xinh của TGĐ gian ác

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Truyện nằm trong phân mục: gương vỡ lại lành, hào môn thế gia, trước ngược sau ngọt, kết HE. Lăng Thiếu Đường kết duyên với Kỳ Hinh bản chất là một cuộc hôn nhân mua sắm. Tiểu thư ngôi nhà giàu, thông thái, đẹp xinh đồng ý lấy một người chưa yêu mình, hy vọng sự ôn nhu, dịu dàng xuất hiện thể cảm hóa được trái tim lạnh giá của người đàn ông đó.
Lăng Thiếu Đường cơ hội đầu chưa thiện cảm cùng với Kỳ Hinh, cộng thêm nỗi đau về tình cũ trong quá khứ, hiểu lầm xích míc mà đối xử cùng với cô đen bạc. Cô từng rời xa anh, nhưng duyên số lại mang đẩy gắn lấy anh, để rồi chịu tổn thương hết lần này mang lại lần khác. Cho mang đến khi hiểu lầm hóa giải, sự thật phơi bày, Lăng Thiếu Đường mới phát hiện ra người con gái được chú trọng mà anh mỗi khiến tổn thương. Dưới ngòi bút của Ân Tầm, tính cách nhân vật được khắc hoạ chân thật, đồng thời cũng tinh tế xen kẹt những ý nghĩa thâm thúy.

Hoa hồng giấy

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Đến cùng với tiểu thuyết Hoa hồng giấy của tác giả Lâm Địch Nhi, hành khách tiếp tục trông thấy hình ảnh một nữ chính rất tuyệt vời: xuất hiện thông thái, có nhu mì, kiên cường và một trạng thái đáng khâm phục. Cuộc đời nữ chính chịu các sóng gió, trái ngang nhưng cô nhưng vẫn mạnh mẽ vượt qua. Khang Kiếm lấy Bạch Nhạn, hứa hẹn sẽ mang đến cô một gia đình hạnh phúc.
Hạnh phúc nào khi Khang Kiếm nhưng vẫn qua lại gặp gỡ và hẹn hò cùng với người yêu, lãnh đạm lạnh nhạt với bà xã mình? Anh còn đón mẹ lên nhằm bà soi mói chán ghét cô. Bạch Nhạn vẫn chưa tâm điểm những điều đó. Mạch truyện ngày càng trở nên cuốn hút bởi nhiều mẩu chuyện phức tạp. Đến cơ hội Bạch Nhạn chưa chịu được nữa, cô muốn từ bỏ hôn nhân này. Khang Kiếm hối hận và mặt dày đi theo đuổi Bạch Nhạn.

Chìm trong cuộc yêu

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Chìm trong cuộc yêu của tác giả Thánh Yêu ở trong chuyên mục: hắc bang, hào môn cường thủ, ngược trước sủng sau. Bạn nên tiến hành một tinh thần thép, kiên nhẫn trước khi “lọt hố” Chìm vào cuộc yêu, chính vì phần ngược nữ chính đặc biệt dễ tạo ức chế cũng như nam chính đúng kiểu đáng ghét.
Khi cưới Sanh Tiêu rồi, Duật Tôn vẫn ngang nhiên nước ngoài tình, vũ phu, đối xử hung tàn với bà xã của mình. Sanh Tiêu đau buồn quá rồi, cô muốn ly hôn. Có thể nói sự sống là Sanh Tiêu chìm vào bể khổ, và là âm ti khi chạm chán Duật Tôn. Sau khi rời xa Duật Tôn, dù chưa thể lành lặn giống như thời điểm đầu đc nữa, nhiều có một người con trai khác tình nguyện đỡ đần, thương yêu cô. Vết thương Duật Tôn tạo ra Sanh Tiêu khó quên nên cô tìm biện pháp né tránh anh. Thời kỳ ngược tả tơi nam chính Duật Tôn tiến hành.

Trò chơi nguy hại

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nếu ai khi là fan của Ân Tầm, chắc rằng tiếp tục biết cho tác phẩm Trò chơi gian nguy – Tổng tài tội ác tày trời. Truyện thuộc chuyên mục trước ngược sau sủng, hào môn thế gia, hắc bang. Một lão đại hờ hững, cường bạo vốn không mỗi nghĩ tiếp tục xuất hiện ngày đem lòng yêu cô con gái nuôi mãnh liệt mang lại vậy.
Lôi Dận khi là cha nuôi của Mạch Khê, dù hơn cô 14 tuổi nhưng người “cha già” này vẫn còn phong độ, điển trai, mạnh khỏe. Chỉ xuất hiện điều Lôi Dận độc đoán, tàn tệ lại yêu Mạch Khê bằng cách thô bạo nhất, ngược thân ngược tâm nữ chính, khiến cô lo âu, muốn rời xa. Một Mạch Khê trong sáng sẽ dạy Lôi Dận cách thân thương, biết lùi lại hướng sau. Tình yêu dần phát huy công năng, chậm trễ biến Lôi Dận thành một thê nô với tình cảm chân thành cũng như chung thủy.

Có thể bạn quan tâm: » Chợ Tình Sapa – Nơi gắn kết tình yêu đôi lứa nồng đượm, bền lâu

Sủng phi của vương

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Lâm Phi Tuyền, con gái của Lâm gia – một gia tộc lẫy lừng mỗi xuất hiện công lao rộng lớn cùng với triều đình, nhưng vì bị kẻ gian vu khống hãm hại mà lâm cảnh diệt môn, chỉ còn lẻ loi nàng được tha sống, được ban hôn ước với Trưởng Hoàng tử Sở Tiêu Dục. Nhiều năm sau, thất hoàng tử làm vua, Sở Tiêu Dục thì phải ra trận, đánh suốt hai năm dẹp yên biên giới, quay về bên được sắc phong Tần Vương. Chính thức cử hành đại hôn cùng Phi Tuyền. Trong phủ của Vương gia còn có hai vị tiểu thiếp khác, nhưng thân phận của Phi Tuyền khi là do đích thân hoàng đế ban, cộng có thêm những đau thương trong quá khứ, sẽ tôi luyện ra một Vương phi đặc biệt khó chọc.
Sở Tiêu Dục lại là một kẻ cầm binh đánh trận, không hiểu nữ nhi tình trường, đại hôn bỏ trốn, biệt tích cho 3 ngày liền vẫn không nhìn thấy người đâu… Hóa ra, là đang được lặng lẽ đi theo dõi Phi Tuyền, càng dõi theo càng bị thu hút bởi đậm cá tính độc đáo, thâm sâu không dễ dò của nàng.

Ông xã tổng tài hắc ám kết hôn hãy thử, mạnh thêm chút nữa đi

Có thể bạn quan tâm: » 12 Tiểu thuyết tình yêu hay nhất thế giới

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Tựa truyện tiếp theo là truyện manhua hay nhất China mà nhiều fan sẽ nồng nhiệt ủng hộ trong năm 2020 vừa qua là Ông xã kết hôn thử, mạnh có thêm chút nữa đi. Nghe tựa truyện thôi thì chắc hẳn sẽ nhiều người xuất hiện ý suy nghĩ… đen tối. Thực chất thì tựa truyện này xuất hiện content khá “thực”, kể về chuyện tình của minh tinh showbiz cũng như nhiều triệu phú đứng sau ánh hào quang của nhiều Hotgirl. Thế nên truyện cũng có một trong những cảnh giường chiếu nóng bỏng thích hợp diễn biến truyện. Nữ chính Đường Ninh vào truyện là một cô diễn viên nhưng luôn bị tránh tài nguyên, dù biết rõ bạn dạng thân uất ức nhưng cô nhưng vẫn cam chịu, vì mang đến rằng chỉ xuất hiện như vậy thì tương lai của chồng sắp cưới cùng sản nghiệp của anh ta còn mới được bảo đảm. Thế nhưng người đó lại cùng với hành khách thân của cô đưa nhau lên giường ngay trước ngày tân hôn. Sáng hôm sau, Đường Ninh một mình mang đến Vị trí đăng kí kết hôn, đợi mãi vẫn không nhìn thấy tên phản bội kia có, liền “quơ” gần anh chàng cao phú soái đứng gần đó, hỏi anh ta xuất hiện muốn kết duyên chưa? Ngạc nhiên là một tổng tài bá đạo như Mặc tổng tài vậy mà lại dễ dàng gật đầu chuyện hôn nhân với một người lạ bên!
Chuyện của họ bắt đầu nghe có vẻ hoang mặt đường, nhưng nếu như xét về góc độ toàn cầu cũng như những lợi ích xung quanh một mối liên hệ thực tế, thì có lẽ tình tiết này cũng không hẳn là hoang mặt đường, ngược lại còn xuất hiện sức thuyết phục lớn.

Sau nhiều cái ngược quằn quại, xuất hiện thể đánh mất nhau, ai đó hối hận cũng như trông thấy người sót lại vô cùng được chú trọng. Từ đó, nhân sự mới mẻ biết trân quý rộng nửa còn lại, đùm bọc cũng như đối xử với người mình yêu xuất sắc rộng. Sau bao sóng gió sẽ là một cái kết viên mãn đc người đọc đợi chờ lâu nay. Chúc độc giả tiếp tục cảm sẽ có được các cảm xúc cần tìm thông qua các truyện ngôn tình trước ngược sau sủng đc yêu ưa thích.

Đăng bởi: Huyền Lê

Từ khoá: Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu ưa thích

Xem thêm trên Youtube [ Audio Truyện ] Tổng Tài Ăn Trước Yêu Sau – Full | Truyện Ngôn Tình Cuộc Hôn Nhân Giông Bão

Tổng Tài Ăn Trước Yêu Sau – Full | Truyện Ngôn Tình Cuộc Hôn Nhân Giông Bão️
Nga và Phong đến với nhau như cuộc định mệnh của duyên số. Lần đầu gặp nhau, uống rượu say và xảy ra tình 1 đêm. Phong muốn chịu trách nhiệm khi lấy mất sự trong trắng của cô, Nga tưởng đấy là tình cảm xuất phát chân thành, ai dè đấy lại là vỏ bọc cho 1 cuộc hôn nhân đầy giông bão. Mời các bạn cùng đón nghe bộ Truyện Ngôn Tình Cuộc Hôn Nhân Giông Bão trên kênh Audio Truyện.
[ Audio Truyện ] Tổng Tài Ăn Trước Yêu Sau – Full | Truyện Ngôn Tình Cuộc Hôn Nhân Giông Bão
————————————————————————
Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện này trên kênh Audio Truyện nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
Link Đăng Ký Kênh: https://youtube.com/channel/UCtQlzeINkvETdxyzcdZjFkA?sub_confirmation=1
☞ Do not Reup
————————————————————————
Truyện ngôn tình, Love story, general love story, good love story, good short story, short stories, new love story, full love story, fairy tale novels, 사랑 이야기, ラブストーリー

#Audiotruyen #truyennganhay #truyenngontinh #truyentinhyeu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.