5 Tháng Mười Một, 2022

Top 5 phim sinh tồn hay và đặc sắc bạn nên xem

Rate this postNhững bộ phim truyền hình tồn tại kể lại mẩu truyện về sự kiên trì cũng như ý chí tồn tại của nhân sự. Rơi vào trong những nghịch cảnh không thể mường tượng trước, buộc nhân vật phải tìm tất cả biện pháp sống sót quay trở lại sự sống thông thường, dưới đó là danh sách top 5 phim tồn tại hay du khách nên xem.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Forrest Gump – những câu chuyện tình yêu thật đẹp

phim sinh tồn hay
Top 5 phim tồn tại hoặc các bạn nên xem

1. “Cast Away” (2000)

Đây chính là bộ phim truyện đỉnh cao vào dạng phim sinh tồn giống phiên phiên bản Robinson thời đổi mới, bộ phim nói tới Chuck Nolan (Tom Hanks đóng) là một chuyên viên phân tích tập hợp của hãng chuyển phát tiện, không may máy bay gặp mặt nạn anh khi là người duy nhất sống sót và bị trôi dạt trong một đảo hoang.

Tại đây bản thân của anh phải tự tìm mọi giải pháp nhằm tồn tại trong bốn năm, không có thức ăn nước uống xuất hiện sẵn, anh phải tự tìm giải pháp vận dụng các kỹ năng và kiến thức có sẵn nhất là kỹ năng và kiến thức sinh tồn sống đảo hoang chống chọi lại sự cô độc, tồn trên tìm cách được cứu hộ quay trở lại sự sống bình thường.

phim sinh tồn “Cast Away” (2000)
Phim sống sót “Cast Away” (2000)

2. “127 Hours” (2010)

Đây khi là bộ phim truyền hình của đạo diễn Danny Boyle cùng với sự du nhập của James Franco tái hiện lại hành trình của căn nhà leo núi người Mỹ Aron Ralston.

Trên chuyến bay đi tìm hiểu hẻm núi thì Aron bị rớt xuống hố sâu, cánh tay bị một khối đá chèn giúp cho anh hoàn toàn bị bận rộn kẹt sống đó, sau tầm 127 giờ vật lộn cùng với cuộc sống và cái chết khi đồ ăn và thức uống hết sạch cuối cùng thì với ý chí sống sót anh sẽ tự cắt đứt phần cánh tay bằng một con dào nhằm thoát ra cứu sống phiên bản thân mình.

phim sinh tồn “127 Hours” (2010)
Phim tồn tại “127 Hours” (2010)

3. “The Impossible” (2012)

Phim này dựa vào câu chuyện cuộc chiến tồn tại thảm họa sóng thần năm 2004 trên Thái Lan của vk chồng Maria (Naomi Watts) và Henry (Ewan McGregor) cùng 3 cậu đàn ông Lucas, Simon cũng như Thomas.

Vào kỳ nghỉ giáng sinh trên khu resort tại chốn ven biển Phuket gia đình đang vui chơi mặt bể tập bơi thì xuất hiện một bức tường nước khổng lồ cuốn trôi bao gồm mọi người gia đình theo.

Với sự kiên trì cùng ý chí tồn tại lớn mạnh thì bộ phim truyện đưa đến những cung bậc xúc cảm của những tất cả mọi người vào gia đình và hàng ngàn nạn nhân khác đang vướng phải thảm họa này.

phim sinh tồn “The Impossible” (2012)
Phim sinh tồn “The Impossible” (2012)

4. “Everest” (2015)

Dựa tại cuốn tiểu thuyết bán chạy của ngôi nhà văn Jon Krakauer xoay quanh event có thật về trận động đất rung chuyển Nepal năm 1996, bộ phim truyền hình là cuộc hành trình khác thường chinh phục đỉnh Everest của hai nhóm leo núi do Rob Hall (Jason Clarke) và Scott Fischer (Jake Gyllenhaal) dẫn đầu.

Không ngờ trận bão tuyết ập mang lại, làm xung quanh bọn họ toàn khi là những nguy hại luôn rình rập, với khao khát tìm hiểu nóc nhà thế giới của bọn họ phát triển thành cuộc sống giành giựt sự sống sót cùng với thiên nhiên.

phim sinh tồn “Everest” (2015)
Phim sống sót “Everest” (2015)

5. “The Revenant” (2015)

Bộ phim này tập chung câu chuyện đấu tranh tồn tại của Hugh Glass – người thợ săn do tài tử Leonardo DiCaprio thủ vai.

Sau khi trận chiến đẫm máu với nhiều người Mỹ trên phiên bản địa thì Hugg Glass bị thương rất nặng cũng như bị John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai) người bạn thân phản bội, bỏ lại vào núi tuyết.

Với sự kiên trì ý chí mạnh mẽ anh đã vận dụng tất cả kiến thức sống sót của mình nhằm đấu tranh ở được bộ lạc hoang vu này, một vào những điều thần kỳ đó là một anh trải dọc qua quãng được dài rộng 3000 dặm nhằm quay trở lại.

Có thể bạn quan tâm: » Cái mặt bể của Michael Corleone, tuyệt tác “Bố Già” của Mario Puzo

phim sinh tồn “The Revenant” (2015)
Phim tồn tại “The Revenant” (2015)

Với các bộ phim truyền hình sống sót ở tại đã sức hút được số khối lượng người xem cực rộng lớn, đặc biệt trên những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, cùng với các bộ phim truyền hình này mang đến mang lại người theo dõi các cung bậc xúc cảm, đồng cảm với anh hùng vào phim, mặt khác phim tạo nên sự khiến cấn trong nhiều tình huống sinh tồn đầy nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm: » Ngôn ngữ điện ảnh trong Peaky Blinders

TẠP CHÍ LION DECOR

Xem có thêm tại Youtube NHỮNG PHIM VỀ ĐỀ TÀI SINH TỒN HAY NHẤT (2010 – nay)

NHỮNG PHIM VỀ ĐỀ TÀI SINH TỒN HAY NHẤT (2010 – nay)

🔥 Bạn có biết CUỘC SỐNG BÍ ẨN CỦA WALTER MITTY?: https://youtu.be/tKdop7KnJBs 🔥

Bạn đang xem: » Top 5 phim sinh tồn hay và đặc sắc bạn nên xem

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.