19 Tháng Mười, 2022

Tự do trong tình yêu – khi trách nhiệm là vẻ đẹp song hành

Rate this postNói mang lại chủ quyền, không có lãnh địa nào hoàn chỉnh rộng tình thân. Tình yêu mạnh hơn có, kể cái cái chết. Trong tình thân tự do có sức mạnh cõ lẽ Chúa cũng nên nhượng bộ. Nhưng xuất hiện một mẩu truyện xinh đặc biệt khác về độc lập & tình cảm.

Có thể bạn quan tâm: » Kinh nghiệm khám phá Đồi chè Trái Tim Mộc Châu – Thánh địa tình yêu

tu do trong tinh yeuTự do

Thứ quý giá bán nhất đối cùng với một kiếp người, suy mang lại cùng chưa có gì xuất hiện thể đứng tại tự do.

Mình yêu thích thì mình đi thôi.

Mình yêu thích thì mình nói thôi.

Mình thích thì mình yêu thôi.

Một giải pháp tạo nên vui nhộn đùa vui ẩn chứa khát khao chủ quyền. Rồi ai ai cũng vậy, vui vẻ khác biệt đc độc lập làm điều mình ưa thích & độc lập nói điều mình suy nghĩ.

Nói mang đến chủ quyền, không xuất hiện lãnh địa nào hoàn thiện rộng tình cảm. Tình yêu mạnh hơn có, kể cái cái chết. Trong tình cảm chủ quyền xuất hiện sức mạnh cõ lẽ Chúa cũng cần nhượng bộ. Nhưng xuất hiện một mẩu truyện xinh vô cùng khác về hòa bình & tình yêu.

nhung cay cau o quan madison

Những cây cầu ở quận Madison

Francesca là một cô gái Ý. Cô phải lòng một quân nhân Mỹ đẹp trai và đi theo anh về Mỹ. Mối tình của bọn họ kết thúc bằng một gia chủ bé dại hạnh phúc ở một ngôi làng bé dại tĩnh lặng. Một ngôi làng ở quận Madison, Vị trí có những cây cầu xây dựng theo lối cổ điển có mái che. Họ có hai con một trai một gái. Hàng chục năm trời, Francesca cũng như Richard ông xã mình sống trong sum vầy an bình của một mối tình xinh. Cho đến một ngày…

Năm đó Francesca đã rộng 40. Sáng hôm đó cô ở nhà một mình khi ck cũng như hai đứa con trong thị trấn chơi vài ngày dự hội. Cô gáí Ý (mệnh danh bà đã được) thấy một chiếc xe tải mui trần cũ kỹ tạm dừng bên cạnh cổng rào. Từ trong xa một người đàn ông bụi bặm, tuổi bên cạnh 50 bước xuống nói vọng vào vào sân hỏi con đường mang lại các cây cầu xuất hiện mái che. Ông ta thương hiệu khi là Robert Kincaid, phóng viên ảnh của tạp chí National Graphics đang được đi tác nghiệp phóng sự ảnh. Cả hai ngắm nhau chốc lát cũng như cả hai đều cảm nhận một thứ khác biệt họ không từng biết vào đời…

Những gì diễn ra tiếp theo như một dạng cơn bão tình ái mà người Hy Lạp sẽ nghĩ ra truyền thuyết thần thoại có thương hiệu mũi tên tình yêu của thần Eros. Cả Francesca và Robert hoàn toàn không có ý định tán tỉnh cho nhau. Ngay cả khi thích nhau từ cái nhìn đầu tiên họ cũng tìm giải pháp lảng tránh nó. Nhưng rốt cục mũi thương hiệu Eros mang mặt đường dẫn lối và họ cho cùng với nhau ngay tức thì 4 ngày thường xuyên tiếp nối. Họ hành vi đi theo tiếng gọi của độc lập phiên bản năng.

Frencesca chưa đi theo Robert. Như những mẩu truyện tình kinh khủng kiểu nàng Juliet trèo cửa sổ chạy theo chàng Romeo. Và từ đây mẩu truyện tình của cô cùng với Robert còn mới trở thành rất rất. Tình yêu khi là hòa bình. Nhưng cùng với cả cô cũng như Robert, tình cảm còn là trọng trách.

“Nếu anh mang em ra xe cũng như bắt em theo anh, em sẽ chưa nói gì hết. Và anh cũng không cần khiến như thế, em sẽ tự nguyện đi theo. Nhưng anh chưa làm những điều đó. Và em cũng có một tình cảm về nhiệm vụ của em cùng với gia chủ mình. Gia đình khi là tình thân thiêng liêng có thương hiệu trọng trách”.

Trong 14 năm liên tục, trước khi ông chồng mất, Francesca chưa một lần gọi điện hoặc viết thư đến cho Robert Kincaid. Mặc dù chừng ấy năm, con tim bà những lần thúc dục van xin. Ở đâu đó Robert nhưng vẫn tăng ngóng chờ một cuộc gọi, một lá thư từ Francesca. Chỉ cần một lần thôi chắc chắn ông tiếp tục tức tốc quay về ngôi làng có cây cầu sống quận Madison. Nhưng chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Trong suốt 14 năm.

tinh yeu va trach nhiem

Trách nhiệm – vẻ xinh song hành cùng chủ quyền

Cả hai lặng lẽ nhớ về nhau. Nhưng họ khiến đc một thứ nhiều kẻ si tình khác chưa khiến được – họ vẫn sống hết mình cùng với thực trên sự sống bao quanh bọn họ. Francesca chưa hề giả tạo khi đùm bọc chăm sóc người ông chồng Richard cũng như gia chủ của bạn. Thứ tình thân cực kỳ khác khi bà ở cạnh Robert nhưng quan trọng là bà hoàn tất chân thiệt. Với Francesca và Robert, tình thương không chỉ khi là thả lỏng trôi theo hòa bình. Tình yêu cùng với họ còn là nhiệm vụ.

Trách nhiệm với nhau. Họ không muốn khiến tổn hại mang đến cuộc đời đang được xuất hiện của người mình yêu. Có lẽ cùng với độ tuổi bọn họ đang được xuất hiện, họ đủ dùng thử cũng như trưởng thành và cứng cáp để làm đc điều phức tạp này. Thực ra còn là trọng trách cùng với phiên bản thân chính họ. Thả nổi theo chủ quyền, chắc gì Francesca còn nhìn thấy sự hấp dẫn của tính giải pháp “con thú hoang dã” trong nhân sự Robert. Ngược lại khi có cô gái Ý đi theo, chắc gì Robert đảm bảo cô ấy sẽ còn khi là người con gái hấp dẫn khi cô ấy sống còn sống ngôi làng quận Madison?

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Decision to Leave: đừng bỏ lỡ ‘quyết định biệt ly’

Thứ quý giá chỉ nhất đối với một kiếp người, suy đến cùng không xuất hiện gì có thể đứng tại chủ quyền. Mình yêu thích thì mình làm thôi. Sướng nhất là vậy nhưng sự sống này tiếp tục chỉ điều đó nếu hành khách ra sống lẻ loi ở đảo hoang. Tự do có một vẻ đẹp khác cùng đôi hành mang tên trách nhiệm.

Vì con người, nước ngoài trừ sinh ra chỉ ở ích kỷ mang đến chính mình, chỉ đúng là hòa bình khi chưa khiến tổn hại nhiều người chi tiết & chưa khiến tổn thương nhiều người họ yêu dấu.

những cây cầu ở quận madison

Những cây cầu ở quận Madison là tác phẩm điện ảnh kinh điển của Mỹ, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khét tiếng của người sáng tác Robert James Waller.

Có thể bạn quan tâm: » 35+ Stt về Quê Hương Đất Nước bình yên đậm đà tình yêu thương

Theo Mr. BrandSon
Chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato

Xem có thêm trên Youtube Trưởng thành trách nhiệm của chính mình SÁCH NÓI p1,2

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.