4 Tháng Mười Một, 2022

Rừng Thế Mạng chính thức được ra mắt sau 2 năm chọn “điểm rơi” mới

Rate this postRừng Thế Mạng – phim điện ảnh tồn tại đầu tiên của VN đã chính thức giới thiệu.

Ngày 28/12, buổi ra mắt Rừng Thế Mạng – phim điện ảnh sống sót đầu tiên của Việt Nam sẽ diễn ra thắng lợi trên TP. HCM. Đại diện từ những đơn vị báo chí – truyền thông, cùng những nghệ sĩ Việt và nhiều đạo diễn, căn nhà sản xuất sẽ xuất hiện tại thảm đỏ để chúc mừng Rừng Thế Mạng giới thiệu. Trải qua 2 lần dời lịch chiếu, ở đầu cuối, nhà sản xuất Hoàng Quân quyết định giữ lịch phát hành Rừng Thế Mạng trong ngày 31/12/2021 và mở bán vé suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 30/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: » Nhà thiết kế Halston: đam mê, tài năng, danh tiếng và sa ngã

rừng thế mạngSự kiện giới thiệu phim Rừng Thế Mạng quy tụ nhiều sao Việt đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Vân Trang, Nhã Phương, Cindy Thái Tài, Kim Nhã, Thảo Tâm, Khánh Vân, Minh Dự, B Trần, Ali Hoàng Dương, Khổng Tú Quỳnh, Xoài Non, Phan Ngân, Thoại Tiên, nghệ sĩ Hữu Tiến…

Rừng thế mạng

Đồng thời, thảm đỏ chưa thể thiếu sự xuất hiện của dàn diễn viên du nhập Rừng Thế Mạng: Nghệ sĩ Hữu Châu, Bích Hằng, Kiều Chinh, cùng những diễn viên trẻ Thanh Trực, Trần Phong, Thuỳ Anh, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, Thuỳ Dương… và đạo diễn Trần Hữu Tấn, căn nhà sản xuất Hoàng Quân.

Rừng thế mạng
Diễn viên Nhã Phương (trái) và Xoài Non (phải).

Tham gia chương trình, các sao Việt đều gửi lời chúc mừng đến ê-kíp phim Rừng Thế Mạng, sau các phức tạp và hãy thử thách đã mang tác phẩm cho cùng với công chúng. Tất cả khách hàng mời đều chờ đợi không gian nhộn nhịp trở lại của rạp chiếu phim nói chung cũng như điện ảnh Việt nói riêng sau thời gian khá dài đóng băng vì dịch bệnh Covid-19. Rừng Thế Mạng cũng là một phim Việt mới nổi bật trình chiếu sau 8 tháng, tổ chức sự kiện ra mắt trong ĐK đáp ứng an ninh khi thực hành công tác 5K cũng như đáp ứng giãn giải pháp với 70% số ghế vào rạp.

Rừng thế mạng

Rừng thế mạng
Diễn viên Thuỳ Anh (phải) và Ninh Dương Lan Ngọc (trái).

Về dự án Rừng Thế Mạng, đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ, đó là hành trình chinh phục những thử thách mới vào điện ảnh đối cùng với bản thân anh cũng như nhà chế tạo Hoàng Quân. Anh cùng ê-kíp trẻ quyết định thành lập mẩu chuyện dựa trên nhiều sự kiện xuất hiện thật sẽ mỗi xảy ra tại cung con đường trekking đẹp nhất VN – Tà Năng – Phan Dũng. Để hoàn thành nhiều cảnh quay hầm hố và sống động trong Rừng Thế Mạng, mỗi tất cả mọi người của ê-kíp phải trekking 2 – 3 giờ mỗi ngày, chuyển đổi dòng thiết bị giữa địa hình rừng núi hiểm trở.

Rừng thế mạng

Lần đầu tiên trải nghiệm trọn vẹn Rừng Thế Mạng trên màn ảnh rộng lớn sau 2 năm quay hình và 2 lần dời lịch chiếu, dàn diễn viên cũng như đạo diễn Trần Hữu Tấn, ngôi nhà chế tạo Hoàng Quân không khỏi xúc động. Sau suất chiếu đầu tiên, trên sân khấu nói chuyện cùng nhiều bộ phận báo chí – media và khách hàng mời, bao gồm sẽ cùng rơi nước mắt.

Nhà chế tạo Hoàng Quân bày tỏ:

“Tôi sẽ xem tập phim này đặc biệt các lần nhưng hôm nay, tôi vẫn cảm thấy rất xúc động cũng như hồi hộp. Đó là gồm những tình thân, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đặc biệt là tình hành khách giữa tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn. Ngoài sự bồi hồi của một bộ phận khiến phim, tôi cũng đặt nhiều cảm xúc cá thể vào dự án này. Chỉ xuất hiện điên rồi còn mới làm một bộ phim như thế trong ĐK khắc nghiệt giữa cuộc sống, nếu như được lựa chọn làm lại, chính tôi cũng không dám khiến”.

Rừng thế mạng

Đôi du khách thân vào phim Rừng Thế Mạng – hai nam diễn viên Trần Phong và Thanh Trực cũng gửi lời cám ơn đến ê-kíp đã cùng mọi người trong nhà trải nghiệm “36 ngày đêm” quay phim giữa núi rừng Tà Năng – Phan Dũng. Cả hai diễn viên đều sẻ chia, đây tiếp tục là hành trình chưa thể nào quên trong sự nghiệp diễn xuất và ký kết ức tuổi trẻ của từng người. Để tiến hành cho những ngày quay phim khổ sở giữa rừng núi, Trần Phong – Thanh Trực phải gia nhập tập luyện thể lực trong khoảng 4 tháng để thích nghi với địa hình rừng núi, leo thác, bơi lội…

Rừng thế mạng

Rừng thế mạng

Phim điện ảnh Rừng Thế Mạng lấy tình trạng xung quanh những sự kiện tâm linh tại Tà Năng Phan Dũng, vốn nối sát với nhiều vụ đi lạc vô cùng nổi tiếng vào giới phượt thủ. Theo đó, một nhóm du khách trẻ sẽ bị lạc trong chuyến hành trình sống Tà Năng – Phan Dũng, từ đó cánh rừng bị nguyền bắt đầu tìm đến mỗi người vào số họ. Liệu ai tiếp tục khi là người ”thế mạng” và ai sẽ lộc may, gan góc nhằm thoát khỏi cánh rừng – như thế hứa hẹn tạo ngẫu nhiên mang lại khán giả khi trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] “We need to talk about Kevin” – Lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh

Rừng Thế Mạng rao bán vé suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 30/12/2021 cũng như chính thức ra mắt tại những cụm rạp từ thời điểm ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Insecure (HBO) – Hấp dẫn cả hai giới với góc nhìn đa dạng

Nếu yêu yêu thích thể loại phim này, hãy điểm qua Top 10 phim ma Việt Nam hoặc cũng như đáng xem nhất cũng như Top 5 phim sống sót hay và tốt đẹp khách du lịch nên xem nhé.

Xem thêm tại Youtube Bản tin sáng ngày 31-10-2022 | Tin tức thời sự mới nhất hôm nay

Bản tin sáng ngày 31-10-2022 | Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | Truyền Hình Nhân Dân
Website: https://nhandantv.vn
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.