3 Tháng Mười Một, 2022

“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” tranh giải cao nhất tại LHP Châu Âu

Rate this postPhim hành vi Việt Nam “578 Magnum” (“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên”) đã đc lựa chọn nhằm tranh giải Grand Prix đến Giải Phim hoặc nhất tại Liên hoan phim Tallinn Black Nights (POFF) lần thứ 26 sống Estonia.

Có thể bạn quan tâm: » 5 phim chiếu rạp đáng xem tháng 9/2022

Theo công ty sản xuất phim, “578 Magnum” cũng là phim hành vi VN mới nhất tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế này, ra mắt từ thời điểm ngày 11 mang đến 27/11.

Bộ phim được đăng ký kết để tranh giải Grand Prix đến Giải thưởng Phim hay nhất, cùng với tổng số phát tài trợ khi là 20.000 euro.

“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” kể về mẩu truyện của một người cha làm nghề lái xe container truy lùng bọn tội phạm ngầm sẽ bắt cóc phụ nữ mình.

Ngoài việc tranh giải tại POFF trong năm này, đạo diễn Lương Đình Hùng mang đến biết bộ phim truyện tiếp tục tham gia thêm 11 liên hoan phim quốc tế từ thời điểm tháng 11 năm 2022 mang lại tháng 5 năm 2023, gồm cả Hàn Quốc và Ấn Độ.

Sau khi phát hành trong nước trong tháng 5, bộ phim truyện xuất hiện thành tích chưa tốt tại những phòng vé địa phương và cảm nhận được các kiểm tra trái chiều từ giới phê bình cũng như khán giả.

đạo diễn Lương Đình Hùng chỉ thu về được 3,4 tỷ đồng (hơn 144.500 đô la) mặc dù nó đc báo cáo là tốn 60 tỷ VNĐ nhằm thực hiện.

Dù chưa đạt tổng doanh thu như mong đợi trực thuộc nước nhưng từ vào cuối tháng 11, phim tiếp tục đc trình chiếu tại 9 nước nhà trên thế giới và dự kiến ​​thu về 20 tỷ việt nam đồng.

Có thể bạn quan tâm: » 17 bộ phim Anh Quốc hay nhất bạn nên xem

Đạo diễn phim cũng tiết lộ, kịch bản phần hai của phim sẽ hoàn thành nhưng không nói rõ lịch quay chính thức.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Forrest Gump – những câu chuyện tình yêu thật đẹp

26th Tallinn Black Nights Film Festival

Được thành lập vào năm 1997, Tallinn Black Nights Film Festival chính là vào nhiều liên hoan phim lớn nhất sống Bắc Âu. Đây chính là vào 15 event điện ảnh quốc tế duy nhất nhận được sự công nhận từ Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội những ngôi nhà chế tạo phim.

Liên hoan phim sẽ công chiếu khoảng 250 phim điện ảnh, hơn 300 phim ngắn cũng như phim hoạt hình mỗi năm.

Trailer phim “578 Magnum”

Xem có thêm tại Youtube Review 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên | Bom Tấn Hành Động Việt 60 Tỷ Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại ?

💬 Script: Trí Chu
🎤 Voice: Thu Minh
📺 Video: Nam

Một bộ phim với chi phí 60 tỷ nhưng lại tệ hại đến mức, dường như nhà sản xuất đang không tôn trọng khán giả
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #578

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.