14 Tháng Mười Một, 2022

Sự khéo léo, chỉn chu, tháo vát đều là do nỗ lực rèn luyện mà có

Rate this postNhững người ta cơ mà game thủ thấy họ khéo léo, chỉn chu, tháo vát thực ra cũng đã từng ngu ngốc, từng thấp kém vụng về. Và họ đã nỗ lực thay đổi để sống một cuộc sống không còn vô bổ nữa

Có thể bạn quan tâm: » Wabi sabi: Phong cách đặc trưng nhất của vẻ đẹp truyền thống Nhật Bản

Tôi có quen bạn này. EQ cao cực. Có một hôm anh sếp đối tác cùng đi ăn, cầm nhầm cốc nước của bạn lên uống một ngụm. Uống dứt, anh mới ngờ ngợ nhận ra. Anh xin lỗi nhanh nhảu.

Bạn háo hức đáp, có nhầm gì đâu anh, cốc này em cố tình rót cho anh đấy cơ mà. Ai cũng bớt ngượng. Sau này khi nói về câu chuyện đấy, anh sếp khen game thủ “khiêu vũ số nhanh thật”, cứu anh một pha mất mặt.

Bạn bảo ngày xưa người chơi đi thử việc chỗ ông sếp Nhật. Có một lần hao hao Khách hàng cầm nhầm cái đĩa của bạn. Họ xin lỗi, người chơi bảo không sao. Họ phê chuẩn lấy cho game thủ cái đĩa Đặc trưng. Và hôm sau bạn bị cho mất việc.

Tui lại quen một game thủ này. Trong túi bạn lúc nào cũng có kẹo. Kẹo ngon lắm. Thi thoảng bạn lại mang ra mời toàn cầu.Có một lần cô em ở phòng ban dị kì bị hạ đường huyết, người chơi tíu tít đánh cắp kẹo ngọt của mình ra, xé vỏ rồi đưa cho. Bạn dặn cô ốm nghỉ ngơi một tí đi công việc để anh giúp đỡ.Hôm sau người chơi trở thành idol của cả đơn vị, phái mạnh nhưng mà chu đáo quá thể.

Bạn từng bị bạn gái chia tay bởi vì vô trung ương vụng về. Hai dân chúng đi chơi cùng nhau, cô ấy chóng mặt, game thủ chỉ biết đứng như trời chồng khoác kệ, để cô ấy tự sang đường, tự vào shop mua kẹo, rồi tự đến bệnh viện kiểm tra. Rồi họ chia tay.

Sau nay trong túi game thủ lúc nào cũng có kẹo.

làm thế nào để tháo vát

Lại có người chơi kế toán mới vào, ngay trong tuần trước tiên đã tách xong xuôi tiêu phí doanh thu của cả chục bộ phận chồng chéo trong đơn vị. Lượng công tác này, trước đấy thuê kế toán ngoài, trái đất ra báo một tháng làm việc và tiền công dăm chục triệu.

Ngay tuần thứ hai người chơi đã mở liên tục mấy buổi thể hiện chỉ dẫn sài bảng biểu, để “anh nữ hạn chế điền sai số liệu”. Slide trình chiếu đẹp lung linh. Vừa hài hước vừa xinh tươi, lại dễ hiểu. Đi học xong xuôi về trái đất làm bảng biểu thong thả hẳn.

ADVERTISEMENT

Mọi mọi người thích lắm. Sếp bạn những hiểu biết cho game thủ rút ngắn thời gian thử việc. Thử một tháng thôi chứ thử gì nhiều. Làm tốt thế này.

Có một hôm thầm thào xàm giờ nghỉ, người chơi bảo, lúc thế hệ ra trường người chơi bị đuổi việc tận mấy lần. Lần nào không bị đuổi thì bị chê.

Bạn làm bảng biểu từ tỷ nhầm thành 100 nghìn. Báo cáo ngày 3 phải gửi cho nhà đầu tư để thanh toán kịp thời, ngày 5 người chơi thế hệ nhớ ra rồi vội kim cương gửi. Sai bung bét.

Tui cũng quen một bạn khác lạ. Bạn này ai cũng quý.

Trong nhà bạn luôn đầy tủ trái cây đồ ăn vặt. Chẳng bao giờ đói được. Nửa đêm ai oán miệng vẫn có đồ ăn, thích gì ăn đó. Bạn không ốm nổi. Bạn bè game thủ cũng không nhỏ bé nổi.

Tui thích qua nhà game thủ nhất trong đám bạn bè quen biết. Tại nhiều đồ ăn ngon.

Có thể bạn quan tâm: » Người phụ nữ đầu tiên chúng ta nên yêu

Có lần game thủ kể, hồi xưa đi làm bán hàng, ông chủ nợ lương, nửa đêm về đến phòng trọ đói mờ mắt nhưng không có gì ăn được.

Khát khao béo hàng đầu của người chơi là kiếm thật nhiều tiền để có hẳn một tủ đựng đồ ăn. Không phải đói gắn thêm lần nào nữa.

Có thể bạn quan tâm: » Dùng tiền, nhìn tiền để thấu hiểu bản chất của lòng người

ADVERTISEMENT

Những game thủ ấy, ai cũng khen cởi vát, chỉn chu, giỏi giang. Thi thoảng còn được thế giới này quả đât nọ lấy làm tấm gương để noi theo.

Nhưng họ cũng từng ngu ngốc. Từng kém cỏi vụng về. Cũng từng sống cuộc sống của họ bằng những nỗ lực để cần thiết vô ích nữa

Ai cố gắng rồi cũng sẽ có thắng lợi. Đừng hạ thấp bạn dạng giữa mình người chơi nhé!

Xem thêm:

  • Đừng coi thường những thứ không tính tiền
  • Thiền sư Thích Nhất Hạnh nói về tình ái và hí hửng hôn nhân
  • Hãy tránh khỏi cảm xúc bọn đồng minh tiêu cực

Xem đính thêm tại Youtube Top 10 Sự Thật Về Asta Black Clover

💎 Like videos và subscribes cho Anime Wiki channel nếu bạn thấy thích nhé.
➤ Fanpage:
➤ Ủng hộ kênh phụ của mình:
➤ Trang web mình hay đọc truyện:
———————————————————
——Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ—–
►Email: animewikichannel@gmail.com
———————————————————
Script:
Editer:
Voice: Rain
———————————————————
All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : animewikichannel@gmail.com
———————
Âm nhạc trong video:
Intro: Timeback
—————————————————
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Bạn đang xem: » Sự khéo léo, chỉn chu, tháo vát đều là do nỗ lực rèn luyện mà có

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.