12 Tháng Mười Một, 2022

Những lời khuyên cứu vãn sự nghiệp cho đàn ông tuổi 25 đến 30

Rate this postĐàn ông tuổi 25 trước những tháng ngày của ngưỡng 30, khoảng thời gian nhiều biến động trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Từ một sinh viên, tốt nghiệp ra trường, đi tìm một công tác đầu đời, rồi nhạy việc liên tiếp, thậm chí là tới địa điểm nổi bật để sinh sống với hi vọng phát triển sự nghiệp… Hầu hết đại trượng phu đều trải qua những sự thay đổi trên bước đường sự nghiệp như thế.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng tìm được câu giải đáp chính xác, tận tường cho câu hỏi: Làm sao để tôi tận dụng tối đa những năm tháng tuổi xanh và không Cảm Xúc hối nuối tiếc khi bước qua tuổi 25 và chạm đến tuổi 30?

đàn ông tuổi 30 và sự nghiệpCó thể bạn quan tâm: » Ngôn ngữ cơ thể của đàn ông chuẩn mực

Những lời khuyên cứu vãn sự nghiệp cho con trai tuổi 25 tới 30

Cuộc đời là chuối những vô tận, nhưng mà việc tò mò, tìm hiểu rồi thu thập nghe đâu chỉ vô hạn. Nhưng thời gian của mọi người là hữu hạn. Hãy cùng LION DECOR tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

Thu nhập cao hay sự bình ổn không phải là toàn bộ

Chàng trai à, đừng vội lựa chọn một công việc có thu nhập cao hay tính chất định hình lúc còn trẻ, để rồi quên rằng duyên dáng và quyết trọng tâm thế hệ chính là chìa khóa của sự thành công lẫn mừng thầm trong sự nghiệp. Bạn phải tin rằng, khi được sản xuất công việc mình thương yêu thì sự vật phẩm sẽ chỉ còn là chủ đề thời gian mà lại thôi.

Nhảy việc một cách có tính toán và khôn ngoan

Một năm nếu nhảy việc đến 2-3 lần bền vững không phải là quyết định khôn ngoan.

Nếu Cảm Xúc thuyệt vọng, hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ ban sơ đưa đơn xin nghỉ việc nhé.

Vì thực tế, 2 năm là mốc thời gian khá chuẩn để người chơi đưa ra quyết định chính xác về một công việc.

Hãy vững bền rằng bước nhảy đầm việc đó sẽ đóng góp vào đoạn đường sự nghiệp của người chơi sau khi

Nhảy để tiến lên phía trước chứ không phải để tụt lại đằng sau nhé đại trượng phu trai.

think-outside-the-box

ADVERTISEMENT

Đàn ông tuổi 25 cần phải bước ra đối mặt với những lựa chọn của cuộc sống.

Suy nghĩ không giống nhau đi – Đừng ảo tưởng và hiếu thắng

Khi tuổi còn trẻ, góc nhìn của chúng ta sẽ rất thế hệ mẻ, cộng lắp sự liều lĩnh, game thủ sẽ có gắn thêm nghĩ suy vượt ra ngoài các khuôn khổ, tạo ra ra các ý nghĩ đó mang tính hốt nhiên phá cho công tác.

Tất nhiên, trên con đường đó, bạn cần giữ bạn dạng lĩnh, ý thức thức giấc táo, biết lắng tai những lời góp ý từ mọi người xung quanh để hoàn thiên bản thân hơn.

Còn trẻ, hãy sáng thiết kế nhiều hơn mà đừng hiếu thắng nhé nam giới trai, cũng đừng tự vẽ ra những gì cần yếu thực hành được nhé.

Đàn ông tuổi 25 hãy ngưng ảo tưởng

Đàn ông tuổi 25 hãy ngưng mộng ảo.

Không so sánh bản thân với người khác nhau

Bạn đang là viên chức, còn cậu bạn cùng khóa học thời sinh viên ngày nào đã là trưởng phòng? Hay lương bạn chỉ bằng nửa số lương của một nhân dân kém tuổi? Những điều đấy chỉ mang tính chất tham khảo và trợ thời thời. Mỗi chúng ta đều có một khởi đầu rưa rứa một vị trí không giống nhau nhau trong cuộc sống. Về cơ bản mỗi người ta đều có điểm hay và điểm yếu riêng, tương đương có đoạn đường riêng cho bản thân mình.

Tin tưởng vào những gì mình đã chọn và dừng ngay việc đem phiên bản giữa ra so sánh với địa cầu khác là cách tốt nhất để khi chạm ngưởng tuổi 30, người chơi sẽ không ân hận tiếc bởi trong dĩ vãng đã không tồn tại bền chí.

Có thể bạn quan tâm: » Cần làm gì khi vẫn đang mơ hồ về cuộc sống?

Đàn ông tuổi 25 đừng so sánh mình với người khác

Đàn ông tuổi 25 đừng so sánh mình với toàn cầu khác nhau.

Sự thăng tiến là cả quá trình, không phải bước nhảy cóc

Điều chung cục, vẹn nguyên những lời khuyên sự nghiệp trên sẽ biến thành vô bổ nếu game thủ chỉ ngồi đó và trông đợi sự thay đổi.

Hãy đứng lên, tự thay đổi chính phiên bản thân mình, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao trình độ ngoại ngữ, hay thưởng thức một ý tưởng lạ hoặc kiếm tìm một công tác ham thích. Tất cả những điều đấy đều yêu cầu người chơi phải tự giữa vận động, để có thể leo lên nấc thang sự nghiệp được đơn giản hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông ngoại tình xong, vẫn dùng tốt

Giống như chuyên viên tư vấn nghề nghiệp Gia Ganesh đã nói:” Bạn bắt buộc chỉ đi làm 10 năm và nghiễm nhiên thăng tiến từ trợ lý lên trưởng nhóm rồi quản lý. Bên cạnh những hiểu biết, chính năng lực và công dụng mềm (ngoại ngữ, làm việc nhóm, quản lý thời gian…) là bước đệm giúp bạn ở thăng tiến và vật phẩm khi 30 tuổi”.

Xem gắn thêm tại Youtube Chuyển hướng sự nghiệp sau 30 tuổi – Lời khuyên của chuyên gia nhân sự

Trung bình một người sẽ có 7 lần thay đổi công việc trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tuy nhiên những bước chuyển này hầu hết diễn ra ở tuổi đôi mươi. Khi đã ngoài 30 tuổi, gánh nặng về tài chính gia đình, trách nhiệm nuôi nấng con cái là hai trở ngại lớn khiến bạn chùn bước trước ý định chuyển hướng sự nghiệp.

Trong tập 8 của talkshow Whose Chance Talk, cùng lắng nghe những lời khuyên thiết thực của chuyên gia nhân sự về chủ đề: Chuyển hướng sự nghiệp sau 30 tuổi. Khách mời tư vấn trong chương trình là chuyên gia nhân sự Lý Ngọc Trân – Giám đốc Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài và Tuyển dụng Nhân sự cấp cao – Talentnet.

Whose Chance Talk là talk show bên lề của chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance – chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm tại Việt Nam. Những chủ đề, những câu chuyện và khách mời WhoseChance Talk giới thiệu sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích, kinh nghiệm sẽ hữu dụng cho các bạn trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân.

▶️ Đừng quên subscribe ngay để xem thật nhiều video hấp dẫn nhé:
Don’t forget to subscribe for many other interesting videos.

▶️ Xem các best cut video kịch tính, thú vị tại:
Watch dramatic and interesting best cuts at

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về việc làm – cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 yếu tố nổi bật, làm nên thương hiệu của chương trình.
Whose chance, the first-ever in VietnamTV show about employment. A bridge between employe
rs and employees. Real interviews, real negotiations,
and real jobs, the 3 unique elements that make the show stand out and become a brand.

————————————–
▶️ Fanpage:
▶️ Website:

#Cohoichoai #VTV3 #Whosechance #WhoseChanceTalk #ALOMedia #TVshow #Talkshow

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.