14 Tháng Mười Một, 2022

(Video) Cách tạo động lực ngay cả khi bạn không có hứng? (New you. 2019)

Rate this post  • 1) Kinh tởm về cảnh ngộ của mình
  • 2) Nghĩ mình có thể làm rât tốt
  • 3) Sơn hình ảnh trong đầu

Tạo động lực là một trong  những thứ nhưng mà ai cũng muốn biết. Ai cũng muốn thiết bị cho mình.

Có phải khi đọc dứt một bài viết nào đó khiến game thủ cảm hứng. Bạn sẽ Cảm Xúc như trong quần chúng. # hình thành nguồn năng lượng bất tận vậy?

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá TOP khách sạn có đồ chơi tình yêu tại Hà Nội

Có phải khi nghe một bạn dạng nhạc quen thuộc nào trong dĩ vãng. Đầu óc game thủ cảm thấy phần khích và da như có gợn phải không?

Có phải khi xem những video truyền hứng thú. Bạn sẽ thấy đầu óc mình được khiêu gợi cực độ đúng không?

Đúng là vậy rồi. Nhưng vì sao game thủ lại không thể kiến tạo động lực từ những việc đã từng giúp game thủ có được động lực?

Lúc đầu biết cách kiến thiết động lực. Đầu tiên người chơi nên hiểu cách thực làm việc của động lực trước đã.

Cách thức sinh hoạt của động lực?

image video cach tao dong luc ngay ca khi ban khong co hung new you 2019 165063938692975


Bản nhạc nào khiến người chơi phấn khích và tràn trề sinh lực Những năm gần đây?

Bạn cảm giác sao khi nghe liên tiếp bạn dạng nhạc phấn khích đó trong 1 tuần?

Chả phải sự phấn khích của nó sẽ giảm dần đi theo thời gian, đúng không?

Khi chúng ta tiếp cận một thứ gì đó thế hệ mẻ, động lực sẽ nhanh chóng sinh ra. Tuy nhiên, khi đầu óc của bạn dần quen với những thứ này, đó cũng là lúc chúng ta mất động lực.

Lý bởi là vì vì những yếu tố tiêu cực trong cuộc sống nhưng chúng ta phải đối diện hàng ngày sẽ nhanh chóng cuốn trôi những giá trị hăng hái nhưng mà động lực đem lại.

Khi game thủ bắt gặp một nguồn động lực thế hệ, vòng tròn này lại được khởi động: Bạn được kích thích –> Sự khiêu gợi này tan biến.

Đó là vì bởi vì động lực nó giống thức ăn chúng ta vẫn sài hàng ngày vậy. Nếu bắt gặp nguồn động lực phệ, người chơi có thể no bụng trong vòng vài ngày, nếu là nguồn động lực nhỏ xíu, bạn sẽ nhanh chóng cảm giác đói bụng.

Thế nên, bạn cần thiết nào giữ được động lực của 5 – 7 những năm trước kia cả. Nếu muốn giữ được, game thủ phải hỗ trợ thức ăn cho phiên bản thân mình hàng ngày.

Động lực cũng có thể ví là xăng motor, nếu không được “đầy bình”. Bạn tất yêu phải dừng lại. Bạn bắt buộc sản xuất động lực cho bản giữa.

Tại sao tôi mất động lực dễ dãi tới vậy?

Lý bởi là bởi vì bởi vì bạn không cung cấp thức ăn là động lực cho mình hàng ngày. Bộ não của chúng ta bị đánh thức vì những thứ mới và phản hồi yếu dần với những thứ cũ.

Vậy nếu bạn vẫn làm những công việc đó hàng ngày, nghe bạn dạng nhạc đó hàng ngày, tới những khu vực đó hàng ngày, v.V…

Làm sao bạn có thể đợi mong động lực tới với mình được?

Thế nên, hãy tự tìm cho mình những thứ mới mẻ để desgin động lực cho mình. Hãy cung cấp thức ăn cho bộ não thường xuyên, hãy khiến năng lượng tuôn trào trong thân thể của mình một cách dồi dào và to gan mẽ.

Đó cũng là câu trả lời cho thắc bận rộn “Tại sao tôi lại thuận lợi mất động lực?”. Tiếp đến chúng ta sẽ cùng mày mò cách thành lập động lực thực thụ cho bạn.

Bước desgin động lực ngay cả khi người chơi không tồn tại hứng

Trong video này tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách để có động lực thực sự. Lao đầu vào sinh hoạt, khiến năng lượng tuôn trào ngay cả khi người chơi không tồn tại hứng.

1) Kinh tởm về hoàn cảnh của mình

Năm 2006 2007 gì đó hoàn cảnh tôi bi thảm lắm. Tôi vay nợ người chơi bè, thế giới giữa, và vay nặng lãi.

Mỗi sáng thức dậy một thằng sinh viên không tồn tại thu nhập phải tìm ra 500.000đ để trả lãi. Chưa hết, tôi còn sống phòng phòng trọ 10 mét vuông ẩm ướt, chuột gián đi bộ diễu hành hàng ngày.

Trong phòng có một cái giường, mà lại tôi không bao giờ dám thò tay hay thò chân xuống giường. Bởi bởi tôi sợ bị giết cắn trong khi cuộc sống của mình còn dang dở đầy “vết cắn”.

Tôi kinh tởm với hoàn cảnh của mình khi ấy. Tôi không muốn sống một giây một phút nào như vậy nữa. Chỉ khi nghĩ về việc đó thôi, tôi đã có động lực và nguồn năng lượng khôn cùng lớn rồi.

Tôi sẽ không bao giờ sống trong cái cảnh ngộ đó nữa. Đó là lý vì tôi có động lực để kiếm tiền, khiến mình phú quý hơn bằng cả vật chất, ý thức, lẫn hiểu biết.

Chứ tôi không nghe nhạc động lực, hay tìm nguồn động lực từ ai đó để có được cuộc đời tốt đẹp hơn. Đó là bí mật của việc desgin động lực thứ 1.

2) Nghĩ mình có thể làm hiệu quả hơn

Bước thứ 2 để kiến tạo động lực thực sự, đó là khi người chơi nghĩ mình có thể làm đảm bảo hơn.

Ví dụ như thế này nhé. Bạn đến phòng gym và nhìn thấy địa cầu body đẹp số 1 ở đó. Bạn thấy anh ta body cũng đẹp, mà lại mặt dị biệt game thủ lại nghĩ mình có thể có được body hiệu quả hơn anh ta. Hãy lấy người người chơi thấy làm mốc để tìm cách vượt qua.

Hay cha mẹ người chơi nói nhân loại cùng tuổi game thủ làm được 15-20tr/tháng rồi khen hết lời. Lúc ấy game thủ có thể nghĩ rằng mình sẽ làm hiệu quả hơn chỉ ngay sau này ra trường.

Khi có được cái niềm tin mình sẽ làm hiệu quả hơn, người chơi sẽ có động lực để làm rât tốt cái loài người phiên bản thân bị đem ra so sánh.

“Nếu tin rằng game thủ có thể làm chất lượng hơn tôi. Hãy bắt tay vào hoạt động đó ngay lúc này.” —Kanye West

3) Sơn hình ảnh trong đầu

Điều thứ 3 để nhưng có thể giúp game thủ có động lực thực sự đó là sơn cái hình ảnh game thủ công trình trong đầu.

Hay nếu muốn ấm no. Bạn phải hình dung ra game thủ giàu có như thế nào? Ví dụ bạn chạy một chiếc Mercedes màu trắng, sống ở một căn liền kề trong khu thị thành.

Có thể bạn quan tâm: » Tư vấn mua nước hoa tặng bạn gái: 5 dòng nước hoa kinh điển của Chanel

Bạn càng sơn hình ảnh trong đầu rõ ràng bao nhiêu. Bạn càng có động lực và khao khát để vượt qua thử thách bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 khách sạn Vũng Tàu có ghế tình yêu cực lãng mạn cho các cặp đôi

Nếu không tồn tại hình ảnh trong đầu, game thủ chả làm được gì cả. Ví dụ trước khi thi đấu mà lại võ sĩ không hình dung ra cảnh mình item. Bạn nghĩ anh ta có thể dành được vật phẩm trước quân thù phía trước không? Không bao giờ!

Đó là cách gây ra động lực ngay cả khi bạn không có hứng. Nếu người chơi thấy những kiến thức trong bài viết này đắm say. Nếu game thủ muốn nghiên cứu nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscrible kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều trải nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ bạn nữ, nhưng còn về những thứ khác nhau nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.V…

Đăng bởi: Quỳnh Nguyễn

Từ khoá: (Video) Cách tạo ra động lực ngay cả khi bạn không có hứng? (New you. 2019)

Xem đính thêm tại Youtube Video Tạo Động Lực – Không Hề Có Giới Hạn Nào Cả l Goldenlifes

Video Tạo Động Lực – Không Hề Có Giới Hạn Nào Cả l Goldenlifes

*** Để nhận được các bài học giá trị miễn phí
từ Goldenlifes (1 bài học/ 3 ngày), click vào link sau:

*** Chương trình Vua Động Lực-100K (by Goldenlifes):

Kết nối với Goldenlifes
• Fanpage:
• Google Plus:
• Đăng ký kênh:

Nội dung video được chuyển ngữ từ các video của Team Fearless Channel:

Bạn đang xem: » (Video) Cách tạo động lực ngay cả khi bạn không có hứng? (New you. 2019)

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.