21 Tháng Mười Một, 2022

Speed dating là gì? Bạn đã từng ‘speed dating’ lần nào chưa?

Rate this postBạn đã từng hẹn hò tíu tít với một mọi người bạn nổi bật giới bao giờ chưa?

Speed dating /ˈspiːd ˌdeɪ.Tɪŋ/ (danh từ): Hẹn hò tốc độ.

Cách phát âm từ Speed dating:

Có thể bạn quan tâm: » Tu là gì?


Speed dating nghĩa là gì?

Cambridge Dictionary khái niệm speed dating là một cách gặp gỡ trái đất khác thường để tiến đến mối dục tình lãng mạn. Những mọi người tham gia speed dating thường gặp gỡ, thì thầm với nhiều trái đất trong một thời gian ngắn để xem liệu game thủ có thích họ hay không.

Theo Macmillan Dictionary, những người ủng hộ hẹn hò véc tơ vận tốc tức thời cho rằng họ chỉ mất 8 phút để xác định được quân thù có xứng đáng hay không. Do đó, chu toàn trước tiên là điều rất cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: » Silver fox là gì? Bạn có thích Silver fox?

Khái niệm speed dating sống sót từ năm 1999, bắt nguồn từ một toàn cầu Do Thái ở Los Angeles (Mỹ) tên là Yaacov Deyo. Người này đã đưa ra ý nghĩ đó hứa hò tốc độ để giúp những loài người Do Thái độc thân tìm được một nửa phù hợp với mình.

Ý tưởng này tất tả lan rộng ở Mỹ và sau đó trở thành trào lưu tại nhiều nước dị biệt, trong đó có Anh. Tại Anh, nhiều sự kiện, trang web chuyên dụng để speed dating đã được lập ra và si sự quan tâm của nhiều thế giới trẻ tuổi.

Cách sài thuật ngữ speed dating trong tiếng Anh

– The advantage of online speed dating is that users can go on dates from home as it can be done from any internet enabled computer.

Dịch: Ưu điểm của hứa hẹn hò tốc độ trực tuyến là loài người dùng có thể hẹn hò tại nhà bởi vì hoạt động này được thi hành khi máy tính kết nối Internet.

Có thể bạn quan tâm: » Cyberslacking là gì? Bạn có ‘cyberslacking’ khi ở công ty?

– Welcome lớn the world of speed-dating, where young singles can meet a prospective partner on a “dating conveyor belt” that allows them three minutes mập decide if this is Mr or Ms Right.

Dịch: Chào mừng game thủ tới với người ta của hẹn hò tốc độ, chỗ những mọi người độc giữa trẻ tuổi có thể gặp gỡ một nửa tương lai trên “băng chuyền hứa hẹn hò”, khu vực cho phép họ dành 3 phút để quyết định liệu con người kia có phải một nửa chu toàn hay không.

Xem gắn thêm tại Youtube This is how I speed date

Bạn đang xem: » Speed dating là gì? Bạn đã từng ‘speed dating’ lần nào chưa?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.