14 Tháng Mười Một, 2022

Nên hư như nào để thu hút phụ nữ?

Rate this post  Tôi ít chơi thân với những đứa học giỏi. Ngày xưa, cái mác học giỏi lắp liền với cày đêm, nuốt đống sách nâng cao khó tiêu hóa, hay học gắn học nếm như chạy sô.

  Vì lý vì đó, tôi thích chơi với những đứa học dốt hơn!

  Trong mắt những đứa học giỏi, lũ học dốt là những đứa chả biết gì. Giải cái phương trình không kết thúc, cân bằng hóa học đui mù tịt. Nhiều đứa thậm chí còn không thuộc bảng cửu chương.

  Có thể bạn quan tâm: » Những cây cầu tình yêu đẹp và nổi tiếng nhất Châu Âu

  Nhưng trong mắt những đứa học dốt, đàn học giỏi hóa ra lại là những thằng đần. Ngoài chúi cái mắt cận vào sách vở, chúng chả biết gì về con người bên ngoài.

  Theo tầm nhìn eo hẹp của tôi ngày đó, mặc dù số đông học giỏi rất linh lợi, không đến nỗi đui mù tịt mọi thứ như đồn thổi. Dường như nghĩ suy cũng hăng hái và nhiều thói quen tốt. Nhưng nói về sự gợi cảm, rõ ràng là kém xa bầy đàn học dốt. Không phải phiên bản thân kém thú vị. Mà bởi vì cách sống của phe cánh học dốt nhiều ánh đèn nhiều màu sắc, thay vì chỉ đơn điệu như đèn điện học chỉ tắt và mở.

  Nên hư như nào để ham mê phụ bạn nữ?

  Hư như nào để đam mê phụ người vợ? Đây là câu hỏi của game thủ L. Trong thời gian đến tôi sẽ nỗ lực dành ra 1 bài viết/tuần để giải đáp thắc bận bịu. Thế nên nếu có câu hỏi người chơi cứ điền vào form “BÀI VIẾT BẠN MUỐN CHÍNH EM XUẤT BẢN” nơi sidebar bên phải màn hình nhé.

  Mọi thứ vẫn vậy. Những năm tiếp theo tôi cắm đầu vào trò tiêu khiển của những đứa trẻ hư hỏng. Tôi gọi đó là thời kỳ nice guy hư hỏng. Bản chất của tôi vẫn nice, mindset vẫn dột nát, cơ mà khoác trong mình đời sống nhiều màu sắc.

  Đoán xem, nương tựa lối sống đó, nương tựa những mối quan hệ giới tính đó, ngay cả một đứa yếu sinh lý hàng đầu cũng có thể tiện nghi kiếm gái. Nhưng nice guy vẫn là nice guy. Bị lợi dụng, bị điều khiển, bị lấn lướt là chuyện như cơm bữa. Tôi cũng không phải ngoại lệ!

  Lối sống chỉ gần giống chiếc áo nhiều người đang khoác. Sống lành to gan lớn mật nó cũng như game thủ khoác một chiếc áo đơn giản. Sống chơi bời nó na ná người chơi khoác một chiếc áo màu sắc. Sẽ dễ dãi quyến rũ trái đất khác nhau đến với cuộc đời của bạn, cơ mà khi tháo dỡ chiếc áo ra, bạn vẫn là game thủ. Nếu game thủ chỉ tập trung thay đổi chiếc áo, thử hỏi làm sao cơ thể của game thủ có thể thay đổi được?

  Đừng dại nghĩ rằng phải sống hư thì mới thu hút được phụ thanh nữ

  Tôi học đại học hết 8 năm. Chìm trong nợ nần 5 năm. Mất đi bao nhiêu nước mắt của thế giới thân, khiếp sợ của đồng nghiệp thì cuộc đời cũ mới trợ thì khép lại. Những thứ tôi học được cũng nhiều, nhưng mà nó KHÔNG THỂ SO SÁNH với việc tôi phải đánh đổi nhiều thứ như vậy.

  Nếu người chơi đặt câu hỏi, “Nên hư như nào để say mê phụ nữ giới?” Tôi nghĩ rằng bạn không hư, ĐỪNG ÉP BẢN THÂN MÌNH phải làm vậy. Còn lao đầu vào cuộc đời hư hỏng ư? Hell no!!! Sẽ rất dễ để tôi nghĩ rằng ai đang bị mất trí.

  Quan trọng hơn, chúng ta có cách hay hơn để sinh hoạt này.

  Trai hư chỉ gợi cảm được một nhóm phụ người vợ

  Hồi tưởng lại kí vãng, tôi thấy thật tiếc khi người yêu cũ cậu bạn bị cho vào đời quá sớm. Bỏ thi đại học ngay cả khi trước đó học rất giỏi. Sau 1 năm thì 2 đứa cũng chia tay. Lúc này, em gái lại hậu phi với những nhân loại nổi trội để tán thành khao khát được chơi, ban sơ thất nghiệp ở nhà ghi xổ số. Đầu óc thì do bay lượn nhiều quá nên giờ động tý là dễ xúc động, khóc lóc.

  Có hơn nhiều trường hợp trai hư người thương với gái ngoan như vậy, nên có thể bạn nghĩ rằng họ, trai hư có thể tổ ấm với nói chung.

  image nen hu nhu nao de thu hut phu nu 165063957168786

  Thực tế không phải như vậy!

  Phụ nữ giới có tới 8 dạng hình tính cách không giống nhau nhau, thế nên sở thích của từng nhóm cũng Đặc trưng nhau. Linh có thể thích trai hư, nhưng mà Phương và Trang thì vô cảm. Bởi họ muốn một địa cầu đàn ông với lối sống tự tin, hăng hái.

  Chưa kể, phụ cô gái càng trưởng thành càng ít cảm xúc với trai hư. Bởi họ biết thứ gì bắt buộc cho cuộc đời và ngày mai của mình. Để con cái đẻ ra háo hức, họ muốn một loài người cánh mày râu làm việc cần mẫn, chứ không phải mình làm việc chăm chỉ còn anh trai hư ngày nào chỉ biết cầm tiền nhà ra đi và nướng hết vào cờ bạc.

  Trai hư rốt cục cũng chỉ là một tẹo gia vị nhưng mà game thủ nên rắc vào đời sống tình cảm của mình. Hãy cứ sống và làm việc như một trái đất Đấng mày râu, cư xử như nam giới. Chỉ cần một chút “hư hỏng” trên giường đã là quá đủ.

  Có thể bạn quan tâm: » Đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi Nhật Bản

  Đừng bắt phiên bản thân phải hư khi mình không hư. Thay vì nghĩ làm thế nào để hư, hãy nghĩ làm thế nào để phát triển phiên bản giữa, kiếm tiền, và làm dũng mạnh lên thằng con trai trong game thủ.

  Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu đích thực sẽ đến khi bạn làm theo 5 cách sau

  Đó thế hệ là hướng đi đúng. Đó mới là cách làm đúng. Đó thế hệ là tương lai của cánh mày râu.

  Không chỉ là tương lai của đàn ông, nó còn là mai sau của con người phụ nữ giới bên cạnh người chơi, và những đứa con bạn đẻ ra sau này.

  Đừng cố để biến thành trai hư, hãy học cách để biến thành đàn ông. Real man, đại trượng phu chất, nam nhi thực thụ.

  Hẹn gặp lại game thủ ở bài viết sau!

  Đăng vì: Khuyên Bảo

  Từ khoá: Nên hư như nào để duyên dáng phụ chị em?

  Xem gắn tại Youtube KHÔNG CẦN XINH ĐẸP vẫn THU HÚT & HẤP DẪN thực sự!! Dating Tips | Sunhuyn

  Này các cô gái, đây mới thực sự là cách để trở nên thu hút.
  Dù độc thân hay đã có chủ, đừng quên rằng chúng ta sinh ra để trở thành những cô gái hấp dẫn một cách tự nhiên nhất.
  Chúc mọi người mùa valentine ấm áp nhé.

  Giúp Sun thêm phụ đề tại đây mọi người nhé:

  STAY CONNECTED
  ➫ Instagram:
  ➫ Fanpage:
  ➫ TikTok: www.tiktok.com/@sunhuynn
  ➫ Website:

  ———————————————
  Camera: Canon G7X mark ii
  Edit: Adobe premiere pro CC 2017

  ———————————————
  #sunhuyn #valentine

  © Copyright by Sunhuyn. Do not Reup

  Bạn đang xem: » Nên hư như nào để thu hút phụ nữ?

  Advertisement
  KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.