27 Tháng Mười, 2022

Nghệ thuật và kinh nghiệm “tán gái” qua các độ tuổi

Rate this postKinh nghiệm tán gái qua nhiều độ tuổi – Đầu tiên mình khẳng định tuổi tác không quyết định toàn bộ về tâm lý, tính cách của những cô gái. Và chúng ta cần rõ ràng các đặc điểm để phân loại dưới đây:

Về độ tuổi:

Có thể bạn quan tâm: » 13 sự thật thú vị về tháp Eiffel

  • Nàng từ 15-18 tuổi: tuổi teen, gái này đơn giản lắm. đưa rả cần trà sữa, đi dạo vui, được quan tâm là được rồi
  • Nàng từ 19-24 tuổi: gái này thả thính bằng mồm, kéo đẩy hợp lý là ok rồi.
  • Nàng từ 25-30 tuổi: gái ở độ tuổi này thì chú trọng tới sự nghiệp nhiều rộng, bạn phải có bỏ rá, phải có chút vật chất hoặc cơ đồ
  • Nàng tại 30 tuổi, nhiềũ từng lập gia đình, tài đưa ránh dư dả: đưa rả cần bạn trẻ, đẹp, và chịu lái, gái sẽ yêu bạn như yêu con.Kinh nghiệm tán gái

Về tính cách, là cách phản ứng của họ với môi trường, chưa phụ thuộc nhiều vào độ tuổi.

Cách tán một cô gái nống nội tâm

Cô gái sống nội tâm: thường là tuýp truyền thống, ít thể hiện cảm xúc ra mặt ngoài, hoặc suy nghĩ nhiều rộng.

Cô gái này thường nghiêm túc, trêu đùa ở mức nhẹ nhàng ý tứ chút là ok, thích nói chuyện về chia sẻ quan điểm, sở thích cộng đồng, nhưng cho họ thấy sự chân thành, bạn sẽ dễ kết nối.

Gái kiểu này thường ăn mặc ko diêm dúa màu mè, ko quá hở hang và năng động.Để tán được cô gái ở nội tâm, hành khách cần tâm điểm mang lại cô ấy từ những điều nhỏ nhất.

Cách tán một cô nàng hướng ngoại

Cô gái hướng ngoại: thường có cá tính mạnh, hoặc sôi nổi, thích trải nghiệm, dễ kết nối bởi những người có năng lượng cao, ưa hình thức, màu mè, thích nói chuyện kiểu kéo đẩy, trêu đùa quá nhiềúng chút cũng không sao.

ADVERTISEMENT

Sự khác biệt về sở thích không là vấn đề, miễn là bạn đủ tự tin và thú vị thì có thể hút được gái bởi giống những sự khác biệt đó của bạn, vì cô nàng có thể là người ưa trải nghiệm.

Về cách nhìn nhận cuộc sống: mơ mộng hoặc thực tế. Phụ thuộc nhiều vào độ tuổi.

Không chỉ những cô gái, nhiềùn ông cũng nhiều người mơ mộng, đặc biệt là khi yêu.


Bài chi tiết
Các cô gái phía ngoại thường ưa trải nghiệm.

Cách tán một cô nàng mơ mộng

Con gái mơ mộng là kiểu người nhìn nhận cuộc sống bằng cảm xúc. Họ nhiềúnh giá bao quanh bằng cảm nhận nhiều rộng là tính ngắn gọn xúc tích cần có.

Gái kiểu này cực kỳ mâu thuẫn, vì họ hoặc ra những quyết định sai lầm. Họ ko hiểu đưa ránh bản thân họ.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn tán gái kiểu này, bạn cần tôn trọng cảm xúc của cô ta nhiều hơn là việc dùng lô ghích, đúng sai… nếu không bạn sẽ bị coi là một người áp đặt, gia trưởng.

Những người quá nguyên tắc như mình sẽ khó hòa hợp với cô gái dạng này. Nàng sẽ có cảm giác sợ, mang lại dù vẫn tôn trọng bạn.

Nếu bạn là một người nguyên tắc và trót yêu một cô nàng mơ mộng thì héc-tãy dơ bẩń điều cực kỳ quan trọng này: ở xuất phát điểm của một sự quan tâm bạn cần phải che giấu con người của mình đi để dễ dàng tiếp cận, hòa hợp sâu với cô gái rồi dần dần bộc lộ cá tính ra thì họ sẽ chưa bị shock. Còn nếu bạn thể hiện bản thân quá sớm bạn hiểu điều gì sẽ đến rồi đó…

Ấn tượng đầu tiên là cái cực kỳ quan trọng với các cô gái mơ mộng. Nếu bạn chẳng may ấn tượng xấu thì bạn sẽ tạch luôn, và rất khó có cơ hội quay lại.Để tán được cô bé mơ mộng, khách du lịch hãy trực tiếp nhớ, đây là một cô nàng giàu cảm hứng.

Cách nói chuyện với những cô bé mơ mộng:

Cô gái mơ mộng dễ tin vào các lời nói dối, sự thề thốt, miễn là những thứ đó khiến mang đến họ cảm thấy dễ chịu, họ dễ bị cảm xúc đánh lừa.

Gái mơ mộng tin vào sức mạnh của tình yêu rộng là tiền bạc vật chất. Cái họ cần bỏ rả là cảm xúc đẹp.

Kéo đẩy với gái mơ mộng tương đối dễ và bạn có thể dùng thường xuyên hơn.

Bạn chưa cần logic với gái mơ mộng, miễn là trạng thái của bạn vui vẻ, tích cực và câu chuyện có phần bịa đặt của bạn được kể một cách trôi chảy với trạng thái năng lượng của bạn là được.

Họ là người dễ bị ảnh hưởng và dễ dàng hi sinh đến bạn. Nhưng cũng là người dễ dàng bị hút bởi giống những anh chàng khác, thậm chí sẵn sàng ngủ với thằng khác để trả thù cảm xúc của bạn là điều thông thường.

Kết nối cảm xúc là thứ cần thiết với gái mơ mộng.

>> Xem thêm: Rèn luyện ngôn ngữ cơ thể: vũ khí vô hình của nam nhi hấp dẫnKinh nghiệm tán gái mơ mộng, đây là các bạn phải trực tiếp tạo nên được mối quan hệ những cảm xúc.

Cách tán một cô gái sống thực tế

Các cô gái ở thực tế: họ logic nhiều hơn, có mục tiêu mục đích rõ ràng khi quen.

Nhưng cô gái có cái nhìn thực tế khi họ nhiềũ hết tuổi mơ mộng, hoặc môi trường, gia đình đào tạo họ trở thành một người thực tế gần từ nhỏ.

Gái thực tế sẽ để ý đến vị thế của bạn, những thứ vật chất bạn có trong tay, ý đưa rá của bạn. Nếu bạn là một người nguyên tắc là một lợi thế với các cô gái kiểu này.

Cô nàng thực tế mặt khác cũng mơ mộng, và vẫn cần cảm xúc. Bạn có thể nói chuyện kéo đẩy, nhưng đừng áp dụng quá nhiều.

Kết nối với các cô gái thực tế chủ yếu là sự kết nối về các giá trị, chứ chém gió mồm thì thôi. Tính cam kết, thỏa thuận của gái thực tế cao rộng, vì chỉ có cam kết thì mới đạt được mục đích.

Nếu bạn là một chàng trai mơ mộng, bạn sẽ bị các cô gái đánh giá là trẻ con, thiếu thực tế. Và họ chưa quan bạn đâu.

Gái thực tế có thể sẽ chú ý tới sự thay đổi, tiến bộ từ phía bạn, nếu bạn có ấn tượng chưa tốt, hãy take away 1 thời gian, nỗ lực phấn đấu thay cho đổi bản thân, bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn.

Gái thực tế sẽ ưa trải nghiệm cùng với bạn hơn là ngồi nghe bạn chém gió. Cùng nhau làm việc gì đó với bạn là thứ cần rộng với một cô nàng ưa héc-tành động rộng là nghe bạn hứa hẹn khoác lác.Chia sẻ kinh nghiệm tán gái.

Có thể bạn quan tâm: » 10 sai lầm nghiêm trọng khiến hôn nhân tan vỡ nhanh chóng

Với một số tiêu chí cơ bản kể tại thì sẽ pha trộn ra rất nhiều kiểu gái khác nhau, có thể bạn sẽ thấy một cô nàng ở tuổi 30 vẫn còn mơ mộng, hoặc 1 cô nàng 18 tuổi đã có tính thực tế cao, biết kiếm tiền từ rất sớm.

Tán tỉnh chinh phục là một môn nghệ thuật, nó chưa có khuôn mẫu nhất quán, đòi hỏi sự linh hoạt thì mới nhiềụt hiệu quả cao. Vì đặc tính của gái giống như nước vậy, ko chưa trật tự, chưa quy tắc, ko ngắn gọn xúc tích quá giống như nhiềùn ông.

Có thể bạn quan tâm: » 15 Bí quyết để tình yêu của bạn luôn ngọt ngào, thú vị và mới mẻ

Cuối cùng, điều mình muốn chia sẻ với các bạn quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, mọi cô gái đều xứng nhiềúng được đối xử tốt mang lại dù ở độ tuổi nào, nhu cầu nào và tính cách ra sao. Và vì thế, bản thân bạn cũng cần nỗ lực rèn luyện thật tốt để xứng đáng là một người đàn ông với đầy đủ năng lực. Đó là thứ khiến phụ nữ yêu bạn thực sự.

>> Xem có thêm: Đàn ông tinh tế: viên kim cương khiến tất cả đàn bà mê muội


Menback.Com
Theo: Mr Real Man

Xem có thêm trên Youtube Hướng Dẫn Chi Tiết Công Thức 7 Bước Tán Gái Lạ Đổ 1000% || Tán Cô Nào Đổ Cô Đấy || NhungVTH

Cùng Phát Triển nha: https://many.link/nhungvth

Các bạn thân mến, tất cả mọi cmt mà các bạn bình luận trong các video mình đều đọc hết và nhận thấy những câu hỏi đặt ra cho việc tán gái vẫn là nhiều nhất thì phải hihi. Chính vì vậy mình đã quyết tâm làm video hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết nhất kiểu như tổng hợp toàn bộ những video mà mình đã chia sẻ từ trước đó lắp ráp lại thành công thức bao gồm đúng 7 bước tán gái lạ mà cũng giống như các bạn làm sale hay áp dụng với những khách hàng lạ của mình ý, tui đảm bảo các bạn áp dụng theo công thức này, theo đúng các bước này thì chỉ có gọi là gái lạ đổ 1000% chứ không còn là 100% nữa đâu. Kiểu thành thánh tán gái, tán cô nào đổ rầm rầm cô đấy luôn chí lị.
Dù có thế nào, tán qua mạng hay tán trực tiếp cách tốt nhất vẫn là bạn phải hiểu mình hiểu người hiểu tâm lí con gái đó chính là bộ môn thấu hiểu tâm lí con người, khi học được bộ môn này sẽ giúp bạn cách đối nhân xử thế trong cuộc sống yêu đương, bạn bè, đồng nghiệp và cả gia đình 1 cách dễ dàng. Bạn nào muốn biết các bộ môn đó thì cmt mình sẽ chia sẻ thêm trong các video lần tới nha.

Còn bây giờ thì không làm mất thêm thời gian của các bạn nữa, đi tìm hiểu công thức 7 bước hay cũng là tuyệt chiêu tán gái lạ đổ 1000% của mình nha.

☘️ CÁC VIDEO MÌNH CÓ NÓI TRONG VIDEO:
3 Cách Mở Đầu Tin Nhắn Làm Quen : https://bitly.com.vn/e3crxp
6 Chủ Đề Con Gái Thích Nói Đến : https://bitly.com.vn/xowtet
Cách Nhắn Tin Hài Hước : https://bitly.com.vn/g5lci4
Nói Gì Khi Không Biết Nói Gì : https://bitly.com.vn/d3bl61
Cách Nói Chuyện Bớt Nhạt : https://bitly.com.vn/aa6scy
Cách Tỏ Tình Chắc Chắn Thành Công : https://bitly.com.vn/j74a29

Hãy cùng mình chia sẻ nhé !

Mình chúc các bạn, sắp có người yêu, đang có sẽ có thể thay đổi điều gì đó từ bản thân để trở nên hấp dẫn hơn và có 1 cuộc sống hạnh phúc bên người yêu!

Chúc các bạn thành công !

#NhungVTH#Nhung_VTH#7buoctangai
————————————–

☘️DANH SÁCH BÍ KÍP TÁN TỈNH:
► BÍ KÍP TÁN GÁI: https://bitly.com.vn/qhobzr
► BÍ KÍP TÁN TRAI: https://bitly.com.vn/2h0vl1
► PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: https://bitly.com.vn/yr3nzy
► LUẬT HẤP DẪN: https://bitly.com.vn/c6t1fb

☘️ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA !

Mình là NhungVTH. Chữ DUYÊN mang ta đến với nhau, hãy cùng mình khám phá cuộc đời tươi đẹp này nhé!

➨ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH NHUNGVTH: https://bit.ly/3cvlb8h
Facebook của mình: https://www.facebook.com/nhungvthvlog/
Instagram của mình: https://www.instagram.com/nhungvthvlog/
➨NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT VỀ TƯ VẤN TÌNH CẢM NHÉ!

————————————————

► TÌM HIỂU KHÓA HỌC LÀM CHỦ KĨ NĂNG TÁN TỈNH:
☘️DÀNH CHO NAM:
Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy của chuyên gia Hoàng Linh (Link PUA) : https://bitly.com.vn/sppkyw
Bí Quyết Tán Gái của Mai Tình Yêu: https://bitly.com.vn/fiz372
☘️DÀNH CHO NỮ:
Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương: https://bitly.com.vn/pzjxdf
Nghệ Thuật Quyến Rũ Bạn Đời : https://bitly.com.vn/f79huh

————————————————

Trong nội dung video có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fairuse ( https://bit.ly/3csmp4q )
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền, vui lòng liên hệ với mình qua thông tin :
Mail: hongnhungvth123@gmail.com

☘️☘️☘️

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.