11 Tháng Mười Một, 2022

Một ngày làm việc bao nhiêu tiếng để thành công?

Rate this postChúng ta cần hoạt động 8 tiếng, 12 tiếng hay 16 tiếng một ngày thì mới có được sản phẩm? Chăm chỉ có tạo ra nên được kết quả như ý muốn. Dưới đây là những san sẻ rất có ích của ông Nguyễn Đức Sơn – Chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato về nội dung này trên trang cá nhân, xin mời các bạn đọc cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: » Năng lực quán xuyến

một ngày làm việc bao nhiêu tiếng để thành công

Người sinh hoạt cả ngày là toàn cầu không kiếm được tiền?

Đây là câu nói của Rockefeller – vị tỷ phú chẳng những giàu nhất nước Mỹ, ông ta còn được xem là mẫu mực của một nhà quản trị sáng ý theo chủ nghĩa hiệu quả là mục tiêu tối thượng.

Người hoạt động cả ngày là quần chúng không kiếm được tiền. Có đấy. Ít nhất là ông Rockefeller như ông ấy nói đấy thôi.

Người nhiều tiền nhờ hoạt động cần cù cả ngày? Rất nhiều. Tôi chả thấy ai giàu chính đại quang minh cơ mà không cần mẫn cả.

Xin đặt một câu hỏi khác thường: sinh hoạt bao nhiêu tiếng mỗi ngày để nhà cửa?.

Một ngày làm việc bao nhiêu tiếng để thành phầm?

Làm việc như thế nào để cống phẩm thì đúng hơn. Làm việc bao nhiêu tiếng không phải là quyết định. Tôi cho rằng một quả đât chiến thắng thi thoảng khi chỉ giới hạn khái niệm “sinh hoạt” đóng khuông ở 8h ở văn phòng. Với nghề liên quan tới trí não, sáng xuất bản công nghệ & dị kì doanh nhân, thành phầm không giới hạn ngày hoạt động bao nhiêu tiếng.

Ngồi cafe với người chơi bè, lái xe trên đường, ăn tối cùng cặp, trong phòng toilet, đi tắm, trong lúc ngủ v.V. Đều là những working moment cả đấy. Đây là những thời điểm hiện ra những ý nghĩ đó hay ho. Khoa học gọi là làm việc trong vô thức.

Những ngay hiện tại quần chúng không cố tình sinh hoạt. Họ vẫn bình luận về ly cafe thơm ngon, họ vẫn tài xế từng nhịp, ăn tối vẫn mến thương nỉ non với lứa đôi, trong phòng tắm vẫn hội tụ … tắm. Nhưng một bộ phận tất yêu của não vẫn sinh hoạt, vẫn quan sát vẫn tìm chính sách về các trăn trở về công tác phát sinh.

Làm việc trong vô thức diễn ra 24/24h. Vì trước đó não tinh thần có chủ đích đã gieo vào não vô thức những “đề bài” phải tìm đáp số. Thời gian để ôm ấp, để nuôi dưỡng cho ra đáp số gọi là Incubation time. Lâu mau nương tựa vào nhiều yếu tố: anh suy nghĩ về đề bài nhiều hay ít, kĩ năng quan sát, mày mò toàn cầu bao quanh và khác biệt tri thức hiểu biết lĩnh vực anh đang làm mỏng tanh hay dày.

ADVERTISEMENT

Người sinh hoạt cả ngày là mọi người không kiếm được tiền?

Chúng ta đã nhận ra chủ đề ở đâu rồi đấy. Cách thức làm việc, chứ không phải bao nhiêu thời gian ngồi ở văn phòng giúp cho một quần chúng công trình: một thương buôn, một trạng sư, một chuyên gia tài chính, một giảng viên hay một marketers.

Làm việc sáng dạ & hoạt động siêng năng. Chưa đủ. Cần sinh hoạt với vui sướng tâm huyết & trí óc. Anh có thể chỉ ngồi ở văn phòng 8h, 6h, 4h. Nhưng anh sẽ sinh hoạt trong vô thức 24/24 mỗi khi anh thực thụ trọng điểm huyết & nghĩa vụ với việc mình làm.

Có thể bạn quan tâm: » Lanh lợi là gì? Tại sao muốn làm giàu thì phải có một bộ óc lanh lợi?

Ngoài ra cân bằng thân công việc và cuộc đời người thân, cuộc đời cá nhân cũng là một cách để đạt hiệu suất công việc. Khi đi chơi, không làm gì nhiều quan yếu không kém đi làm.

Người sinh hoạt cả ngày là nhân dân không kiếm được tiền? Có thể nói một cách khác như thế này: “loài người không để não vô thức ngủ im khi đã khép cánh cửa văn phòng sau 8h làm việc là thế giới có cơ hội kiếm được nhiều tiền.”

Có thể bạn quan tâm: » Định nghĩa sai thì sẽ hành động sai

TẠP CHÍ LION DECOR

Xem thêm tại Youtube Bạn Làm Việc Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày? 20 Tiếng

Bạn Làm Việc Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày? 20 Tiếng

Thời gian làm việc mỗi ngày có thể nói lên kết quả công việc của bạn cũng như sức bền tư duy, thể lực công việc của bạn đến đâu. Không gì là lạ nếu nói những người đang đạt thành quả cao trong cuộc sống luôn có thể lực và thời gian làm việc mỗi ngày nhiều hơn hẳn những người khác.

👇 ĐĂNG KÍ KÊNH BRIAN THEO LINK NÀY CÁC BẠN NHÉ 👇

https://tinyurl.com/y5sjrurh

NHỮNG CHỦ ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:
Tài Chính Cá Nhân: https://tinyurl.com/y6jfen93
Giáo Dục Online: https://tinyurl.com/y2t9wr8e
Bảo Hiểm Nhân Thọ: https://tinyurl.com/yybb8vyq
Kinh Doanh Online: https://tinyurl.com/y3adoe4l

Năm 2012 là năm mình bắt đầu vướng phải các khoản khó khăn tài chính, các khoản vay với lãi suất cao và tưởng chừng không có khả năng thanh toán. Một vài tư duy và thói quen trước đó đã gây ra hệ quả này và mình bắt đầu tư duy và tạo lập những thói quen mới để khắc phục những điểm yếu trong tư duy về tiền của mình.

Kể cả vậy thì cũng không đơn giản chút nào. Đến năm 2017 mình mới chính thức thoát khỏi các khoản khủng hoàng tài chính và bắt đầu tạo dựng Happymath là kênh thương hiệu về dạy toán quốc tế cho du học sinh và học sinh quốc tế.

Các kinh nghiệm về tư duy quản lý tài chính cá nhân, về tiền bạc, về kinh doanh online, marketing online, quản lý thời gian, giáo dục online, quản lý nhân sự online được vận hành trong công việc hàng ngày của mình có khá nhiều tác dụng và mình muốn được chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn về những việc mình làm và sắp làm.

Chắc chắn là những điều mình chia sẻ có thể đúng có thể sai tuỳ theo từng quan điểm của mỗi người những với những chủ đề như quản lý tài chính, quản lý thời gian, kinh doanh online, quản lý vận hành công việc online, giáo dục online sẽ tạo cộng đồng những ý tưởng , công cụ và kinh nghiệm giúp ích cho các bạn đang muốn tăng trưởng thu nhập hàng tháng. Vậy nên hãy cùng kết nối với nhau nhé.

YouTube: https://tinyurl.com/y2uyfmwj
Brian’s’ Website: https://nguyenanhduc.info/
Facebook: https://www.facebook.com/brian.nguyen201

Khi tham gia web, youtube hay fanpage của Brian, các bạn sẽ có thể được tiếp cận với các khoá học nâng cao về quản lý thời gian, tài chính và các khoá hướng dẫn sử dụng công cụ online cho kinh doanh.

Những khoá học này sẽ được gửi đến bạn qua facebook, email và cộng đồng youtube của Brian.

Và có điều chắc chắn hơn nữa, những kiến thức mà mình chia sẻ không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Bản thân mình mất 30 ngày đầu tiên để tạo lập thói quen ghi chép thu chi, 1 năm sau mới chuyển sang sử dụng công nghệ cho việc này. Mất 4 năm để tiếp cận với việc dạy học online và hơn 7 năm đề bắt đầu định vị được công việc dạy học toán quốc tế.

Vậy nên nếu bạn đang kì vọng một thông tin nào đó, giúp bạn kiếm tiền nhanh và nhiều. Giỏi chuyên môn trong thời gian ngắn, thành thạo mọi thứ trong sớm chiều thì những video này
chưa phù hợp với bạn.

Video này sẽ chia sẻ với bạn về kinh nghiệm làm việc mỗi ngày để tạo năng suất làm việc tối đa.


https://youtu.be/0aUSdC0idjY

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.