30 Tháng Một, 2023

Chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cho 12 con giáp để hút tài

Rate this postChọn đuôi số máy tính bảng hợp mệnh theo phong thủy của bạn, giúp tài lộc thăng tiến.

Căn cứ vào năm sinh và ngũ hành bạn dạng mệnh để xác định số máy tính bảng đuôi thích đáng hàng đầu

Có thể bạn quan tâm: » Tháng 11, 3 con giáp mở cửa đón tin vui, tài lộc đạt đỉnh

Số 0, 1 – ngũ hành Thủy

Số 2, 5, 8 – ngũ hành Thổ

Số 3 và 4 – ngũ hành Mộc

Số 9 – ngũ hành Hỏa

Số 6, 7 – ngũ hành Kim

image chon so dien thoai hop tuoi hop menh cho 12 con giap de hut tai e979c6a746cb3d4e386da996972fc336

Người tuổi Tý và Hợi: Số 3, 4, 6, 7

Người tuổi Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Bên cạnh đó đó, số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu đuôi số thiết bị cầm tay của hai con giáp này có chứa số 3, 4 sẽ đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, nhựa sống tràn ngập. Ngoài ra, căn bệnh tật trong loài người mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Còn số 6 và 7 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu chọn số laptop có đuôi là 6 hoặc 7 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bạn dạng giữa hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cho 12 con giáp để hút tài

Người tuổi Dần và Mão: 0, 1, 9

Những địa cầu sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số dế yêu có đuôi là 9 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác biệt giới tốt đẹp cho nhì con giáp này.

Số 0 và 1 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số thiết bị cầm tay có đuôi là một trong nhì số này, phúc vận của thế giới tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền nong.

Người tuổi Tỵ và Ngọ: Số 2, 3, 4, 5, 8

Người sinh năm Tỵ và Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số máy tính bảng là 3 hoặc 4 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành quả béo.

Trong khi, số 2, 5 và 8 thuộc ngũ hành Thổ, mà lại Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu. Vì thế, game thủ Có thể chọn đuôi số laptop hợp mệnh cho mình bằng các con số này.

Người tuổi Thân và Dậu: Số 0, 1, 2, 5, 8

Mệnh cách ngũ hành của loài người tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim. Số 0, 1 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim máy tính bảng có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa đến năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc đời dư giả, có của ăn của để.

Còn số 2, 8 và 5 thuộc hành Thổ. Dùng số điện thoại chứa một trong nhị số này sẽ giúp nhân dân tuổi Thân và Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dãi phát tài phát lộc.

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Số 6, 7, 9

Những quần chúng. # hiện ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 6 và 7 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố chứa chan, lợi danh song toàn. Dùng sim di động có đuôi số 6 hoặc 7 rất thích hợp với bản mệnh của những con giáp này.

Ngoài ra, số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, ý thức sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tục đón hỷ sự. Các tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi toàn diện có thể lựa chọn đuôi số laptop hợp mệnh có chứa các con số này.

Chọn đuôi số điện thoại tốt cho các mệnh khuyết ngũ hành

Với loài người mệnh khuyết Mộc, có thể lựa chọn số 3 và 8 làm số sau cuối của số điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: » Hết khổ rồi, 3 con giáp tiền về như vũ bão trong 10 ngày tới

Người mệnh khuyết Hỏa thì chọn số cuối cùng là 2 và 7.

Người mệnh khuyết Thổ thì chọn số cuối là 5 và 0.

Người mệnh khuyết Kim thì chọn số cuối là 4 và 9.

Tương tự, dân chúng mệnh khuyết Thủy, chọn số cuối của máy tính bảng là 1 và 6.

Đăng vì: Dương Dương

Có thể bạn quan tâm: » 49 ngày nữa: 3 con giáp thời đến tránh không được, sung túc khó bì

Từ khoá: Chọn số máy tính bảng hợp tuổi, hợp mệnh cho 12 con giáp để hút tài

Xem thêm tại Youtube Mẹo chọn sim điện thoại Đón Lộc cho 12 con giáp

Thường khi mua sim điện thoại, chúng ta rất hay chọn và cực kỳ thích các số có đuôi 6, 8 theo tâm lý “lộc thì sẽ phát” và “phát lộc toàn tài”. Tuy vậy, thực ra, hoàn toàn không phải như vậy đâu bạn nhé. Mách nhỏ bạn mẹo chọn sim điện thoại đón lộc thần tài cực dễ dưới đây!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.