4 Tháng Hai, 2023

Tuổi Sửu hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Rate this post  • Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) nên trồng cây gì?
  • Người tuổi Đinh Sửu (1937, 1997) nên trồng cây gì?
  • Người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nên trồng cây gì?
  • Người tuổi Tân Sửu (1961, 2021) nên trồng cây gì?
  • Người tuổi Quý Sửu (1973) nên trồng cây gì?

Cây cảnh không chỉ dùng để trang hoàng nhưng còn là một vận dụng trong phong thủy. Giúp gia chủ ngày càng tăng tài lộc, sức khỏe và gặp nhiều may mắn gần giống tránh được một số tai họa không mong muốn. Vậy quần chúng. # tuổi Sửu hợp cây phong thủy nào?

Đôi nét về loài người tuổi Sửu

Những nhân loại tuổi Sửu có tính cách cần mẫn, siêng năng, mạnh mẽ, có ý chí bền chí, luôn sống thực tại, có tư tưởng vững tiến thưởng trong cuộc sống tương đương trong công tác. Nhờ đó mà lại toàn cầu tuổi Sửu vượt qua được những cám dỗ, gian truân thách thức trong cuộc sống. Nhưng nhiều lúc tâm tính quá bền chí làm họ trở nên ngang bướng. Trong công tác họ là những người lãnh đạo tài ba, quả quyết, có tầm nhìn xa nên rất dễ thăng tiến và thắng lợi.

Có thể bạn quan tâm: » Ức gà chế biến theo kiểu này rất thơm ngon, ăn không ngán

image tuoi suu hop cay gi cach chon cay phong thuy theo tung nam sinh f36319ebdceaea2f118cb082ba207ecf

Những nhân dân tuổi Sửu sinh vào các năm sau

– Người sinh năm 1925, 1985 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim.

– Người sinh năm 1937, 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy.

– Người sinh năm 1949, 2009 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa.

– Người sinh năm 1961, 2021 tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ.

– Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Sửu hợp với cây gì?

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Tuổi Sửu hợp với cây Phong Lộc Hoa như ngọn nến rét mướt, lung linh xua tan đi những điểm xấu, mang đến những điềm lành, niềm chờ đợi, sáng sủa, hưng thịnh, may mắn sức khỏe tới cho gia chủ.

Chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) nên trồng cây gì?

Tuổi Ất Sửu là những người ta cứng rắn trong công việc gần giống cuộc sống, ít khi có tứ tưởng thỏa hiệp. Với tính cách cương trực nên nhiều lúc đen lại cho họ không ít những phức hợp, là trái đất có công dụng lãnh đạo, xây dựng dựng được nhiều sản phẩm dị biệt. Chính bởi vì thế khi mà sự nghiệp không được như mong muốn khiến họ có cảm thấy mặc cảm hoặc trống vắng.

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy cây xanh thuộc hành Kim và hành Thổ hợp như: cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây cung điện rubi, cây lan chi trắng,…

Trong khi tuổi Ất Sửu nên tránh chọn cây phong thủy có màu đỏ, cam, tím, thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Người tuổi Đinh Sửu (1937, 1997) nên trồng cây gì?

Người tuổi Đinh Sửu thường theo chủ nghĩa hiện thực, nên luôn coi trọng thực tại cũng với kỹ năng quan sát nhạy bén, đem đến nhiều dễ ợt và sự thắng lợi trong sự nghiệp. Những người tuổi Đinh Sửu nếu kinh doanh, thì công tác của họ không được tiện dung phát triển chậm chạp và không giữ được chữ tín.

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên chọn hình dạng cây như: cây lan chi, thủy tùng, tùng bồng lai, tùng la hán, các dòng cây thủy sinh. Bạn Có thể chọn cây thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) giúp sức, cầu tài lộc, phong lưu khi làm ăn, buôn bán.

Nhưng Thủy khắc Thổ nên người ta tuổi Đinh Sửu tránh trồng cây có màu nâu đất thì đoạn đường sự nghiệp, công danh, tài lộc khó phát triển.

Người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nên trồng cây gì?

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, những toàn cầu tuổi này có bốn duy logic tốt, nghiêm túc trong công việc, thông minh và chỉn chu trong mọi việc. Nên họ hợp với những công việc liên quan tới kinh doanh, viết lách, những công tác sáng phát hành. Khi biết tận dụng những thiên tài đó của bạn dạng thân, thì sẽ có nhiều thời cơ trong cuộc sống và công việc.

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Những cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu như: cây trầu bà đế vương xanh, cây ngũ gia suy bì, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hồng môn, cây đa búp đỏ,…

Trong phong thủy thì Thủy khắc Hỏa nên tránh trồng các mẫu mã cây thủy sinh, cây có màu xanh dương thì giúp cho đường công danh, sự nghiệp, vận may và tiền của không phát triển.

Người tuổi Tân Sửu (1961, 2021) nên trồng cây gì?

Những quả đât tuổi Tân Sửu có lý trí bạo gan mẽ, thường không làm hoặc không đảm đang được những việc ngoài khả năng của mình. Họ là những quả đât giỏi giao thiệp, có cá tính và rất nghiêm túc, không bao giờ lùi bước trước những đau buồn, thách thức, luôn thành tựu nhờ sự cung ứng của người chơi bè quần chúng. # giữa.

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên hợp với những cây thuộc hành Hỏa và Thổ như: phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm châu đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền quà,…

Người tuổi Quý Sửu (1973) nên trồng cây gì?

Những trái đất tuổi Quý Sửu mệnh mộc có ý thức hợp tác và biết cách xây dừng dựng các mối dục tình tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ là những con người linh lợi gấp rút, biết tận dụng mọi thời cơ để biến lý tưởng của mình thành hiện thực. Cuộc đời của trái đất tuổi Sửu mệnh Mộc khi gặp gian truân họ đều biết cách vượt qua để thiết kế lập sự nghiệp cho bạn dạng thân.

tuổi sửu hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên chọn kiểu cây như: cây ngọc bích, cây trường thọ, thiết mộc lan, cau tiểu xoa, vạn niên thanh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công tác.

Trong khi người chơi cũng có thể chọn cây thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ đem lại nhiều tài lộc, ấm no cho gia chủ công tác làm ăn, buôn bán dễ dãi. Nhưng cũng nên tranh những cây thuộc hành Kim nó sẽ đem lại những điềm xấu cho công danh và sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: » 7 ngày tới, top con giáp coi chừng tiền rơi trúng đầu, hốt bạc tỷ

Đăng do: Thủy Đặng

Có thể bạn quan tâm: » Mùa Đông năm nay, 3 con giáp thu nhập tăng cao, sự nghiệp thăng tiến

Từ khoá: Tuổi Sửu hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Xem gắn thêm tại Youtube Người Tuổi Sửu 1985 Nên Trồng Cây Phong Thủy Nào Trong Nhà Để Quý Nhân Phù Trợ.

* Người Tuổi Sửu 1985 Nên Trồng Cây Phong Thủy Nào Trong Nhà Để Quý Nhân Phù Trợ, Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về, Công Việc Thuận Lợi Hơn.

* Người tuổi sửu (Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu) là mẫu người siêng năng, cần cù, chịu được vất vả, nhiều đức tính tốt, trung thực nhưng tương đối bảo thủ, tài vận tới tương đối chậm.

* Vì thế, những người tuổi Sửu muốn các mặt phong thủy được hòa hợp và tăng tiến thì ngoài phong thủy kiến trúc nhà ở, mệnh… Thì cũng nên quan tâm đến những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu.Hôm nay hoa kiểng minh nhật muốn chia sẻ cho mọi người tuổi Sửu những cây cảnh phong thủy hợp mệnh hơp tuổi

Dưới đây là một số loại cây cảnh vô cùng phù hợp với người tuổi ẤT Sửu:

1. Một chậu cây lưỡi hổ đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc sẽ đem lại nguồn năng lượng phong thủy, mang đến tài vận và sức khỏe cho người tuổi Sửu.

2. Cây phong lộc hoa là cây cảnh có lá thon dài, cụm hoa rực rỡ trên đỉnh thực ra chỉ là những lá bắc của cây, hoa thực sự nằm tận bên trong.

3. Một loại cây cảnh lọc không khí nữa là cây cỏ lan chi (cây dây nhện)

4. Cây lan quân tử, biểu tượng của sự thịnh vượng và tài khí – loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu nên trồng trong nhà sẽ có tác dụng hỗ trợ tài vận, hảo vận.

* Qua video bạn sẽ phần nào hiểu thêm được ý nghĩa phong thuỷ của tuổi ất sửu 1985.

Theo dõi tôi tại :

* website:

*

* facebook:

*Email: hoakiengminhnhat@gmail.com

SĐT zalo: 0986945934- 0348695031

Đăng ký kênh :

Nhớ ủng hộ kênh youtube cho mình nhé:

#hoakiengminhnhat ,#denquangpho ,#caycanhminideban .#cayphongthuy ,#kinhdoanhcaycanh

Bạn đang xem: » Tuổi Sửu hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.