12 Tháng Mười Một, 2022

Biểu đồ tương thích theo cung hoàng đạo của Trung Quốc: Tình yêu, Hôn nhân, Tình bạn

Rate this postMọi trái đất trên khắp người ta đã tin tưởng vào sự ăn nhập với cung hoàng đạo của Trung Quốc trong chiêm tinh cho các lứa tuổi. Tương tự như vậy, các trận đánh tình yêu của Trung Quốc đã sử dụng máy tính chiêm tinh học âm dương cho hôn nhân hoặc các mối quan hệ nam nữ lãng mạn.

image bieu do tuong thich theo cung hoang dao cua trung quoc tinh yeu hon nhan tinh ban 165235234833742

Biểu đồ tương thích các cung hoàng đạo Trung Quốc năm 1982

Có thể bạn quan tâm: » Chọn màu sơn cửa chính hợp phong thủy

Lịch Trung Quốc có 12 biểu tượng con vật theo cung hoàng đạo . Người ta tin rằng các dấu hiệu biểu đồ tương hợp Trung Hoa của mỗi con giáp ảnh hưởng tới những con người ra đời dưới nó. Do đó, họ có được những đặc điểm và tính cách hàng đầu định cho xứng đáng.

Cũng đọc-

Nếu chúng ta biết dấu hiệu con vật của mình, thì chúng ta có thể hiểu được thiên tài tương hợp của mình để có được chỉ dẫn trong cuộc sống cho các mối quan hệ. Sau đây, chúng ta sẽ đàm luận cụ thể về biểu đồ tương xứng của các cung hoàng đạo Trung Quốc .

Biểu đồ tương thích các cung hoàng đạo của Trung Quốc là gì?

Lịch Trung Quốc về sự tương thích trong hôn nhân của Trung Quốc có 12 cung hoàng đạo trong lịch Trung Quốc như sau: hổ, ngưu, chuột, rắn, rồng, thỏ, khỉ, cừu, con ngựa, lợn, chó và dậu. Như đã đề cập trước đó, những nhân dân hiện ra dưới những dấu hiệu này có được những đặc điểm và tính cách ảnh hưởng đến cuộc đời của họ.

phong thủy, biểu đồ tương thích theo cung hoàng đạo của trung quốc: tình yêu, hôn nhân, tình bạn

Biểu đồ tương hợp cung hoàng đạo Trung Quốc năm 1979 cho các dấu hiệu

Những dấu hiệu động vật này được xác định dựa trên sự cân xứng với các năm hoàng đạo chi tiết của Trung Quốc cơ mà địa cầu được có mặt. Tuy nhiên, lịch Trung Quốc không giống với lịch Gregory cơ mà chúng ta thường tuân theo trong cuộc sống hàng ngày.

Cung hoàng đạo Trung Quốc hay ‘sheng xiao’ có chu kỳ lặp lại là 12 năm và mỗi năm được bộc lộ bằng các con vật nêu trên và các tính chất liên quan của chúng.

To find out your right animal sign, we recommend using an online Chinese astrology matching compatibility calculator. You can put in your Gregorian birth date and it will reveal your zodiac animal sign.

The Chinese zodiac compatibility calculator also uses the concepts of Chinese birthday compatibility phệ match astrology. Based on this information, you can then find out your compatibility with the people born under the other animal signs.

Which Chinese zodiac signs are compatible?

Usually, the animal Chinese compatibility signs that are four years apart are compatible while those six years apart are regarded as incompatible. They have according béo the Chinese zodiac best matches.

Làm thế nào để sài biểu đồ tương hợp theo cung hoàng đạo của Trung Quốc năm 2022?

Như đã đề cập trước đó, các con giáp ở Trung Quốc cách nhau bốn tuổi là tương hợp trong khi những con giáp cách nhau sáu tuổi được coi là không tương xứng.

Bạn có thể học hỏi sự tương thích giữa game thủ và bạn bè / nhà đầu tư của mình bằng cách sài tử vi mối tình của Trung Quốc hoạt động trên máy tính nhân tài tương thích của cung hoàng đạo Trung Quốc .

Chúng tôi đã chuẩn bị một Biểu đồ tương hợp các cung hoàng đạo Trung Quốc dưới đây để giúp game thủ đánh giá các dấu hiệu con vật tương thích của mình. Bạn có thể dựa dẫm biểu đồ này để biết được độ tương xứng của các cung hoàng đạo trong tình bạn hay các thử thách về độ tương hợp trong tình yêu thuở đầu bắt đầu một mối dục tình.

Biểu đồ cân xứng theo cung hoàng đạo Trung Quốc của con cái

Dự đoán về dấu hiệu động vật năm 2022 Tương thích Gần như tương thích Không cân xứng
Con chuột Khỉ, Rồng, Sửu Hổ, Chuột Dậu, Ngọ
Con bò đực Dậu, Tỵ, Tý Khỉ, Sửu Cừu, Ngựa, Rồng, Hổ
con hổ Lợn, ngựa, rồng Thỏ, Chuột Khỉ, Rắn, Hổ, Sửu
Con thỏ Lợn, Chó, Khỉ, Cừu Ngựa, Rồng, Thỏ, Hổ Dậu, Tỵ
Rồng Khỉ, Tý, Dậu Ngựa, thỏ Chó, Cừu, Sửu
Con rắn Dậu, Thìn Chú chó Lợn, Cừu, Rắn, Thỏ, Hổ
Ngựa Thỏ, Cừu, Hổ Chó, Khỉ, Rồng, Thỏ Ngọ, Dậu, Sửu, Tý
Con cừu Lợn, thỏ, con ngựa Gà trống Chó, Hổ, Sửu
Con khỉ Mão, Sửu Dậu, Ngọ Lợn, hổ
Gà trống Tỵ, Sửu Lợn, Khỉ, Cừu Con chó, con gà trống, ngựa, con thỏ, con chuột
Chú chó Con thỏ Con Chó, Con Ngựa, Con Rắn, Con Bò Gà trống, Cừu, Rồng
Con lợn Cừu, thỏ, hổ Gà trống Khỉ, rắn

Biểu đồ tương hợp cung hoàng đạo Trung Quốc

Khả năng tương hợp của cung hoàng đạo Trung Quốc 2022 cho tình game thủ

Các con vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc có quan hệ tình dục khăng khít với nhau và có sự kết đoàn và mối quan hệ nam nữ dị thường. Đối với sự cân xứng tình bạn của các cung hoàng đạo Trung Quốc , ba sự kết liên thường nhật như sau:

# 1 Sự câu kết giữa ba ngôi: Sự cấu kết giữa ba con hoặc các bè cánh là một nhóm gồm ba con giáp có thể được coi là những loài người người chơi tốt số 1 khi nói tới sự tương thích về tình ái trong tử vi Trung Quốc của họ .

Những loài người thuộc những nhóm này sẽ không chỉ bù đắp những điểm yếu cho nhau cơ mà còn cung cấp những cá tính khỏe mạnh mẽ của họ. Họ hoạt động hướng đến một mục tiêu phổ biến và toàn cầu ta khuyên bạn nên vun đắp tình người chơi với họ bởi vì cả lý vì cá nhân và công tác.

# 2 Bí mật những đôi lứa cung hoàng đạo của Trung Quốc : Sự cấu kết giữa nhị cung con giáp này hết sức Đặc biệt. Chúng đem lại quyện lực tiềm tàng và một yếu tố năng lượng dị thường trong nhau.

# 3 Dấu hiệu xung chợt : Sự liên hiệp này chỉ ra nhì dân chúng người chơi khôn cùng trái ngược nhau về tính cách. Tuy nhiên, game thủ không được nghĩ rằng họ sẽ là kẻ thù của nhau. Nhưng, nó sẽ xuất bản ra xung đột và hiểu lầm thân họ.

Biểu đồ tương hợp tình bạn theo cung hoàng đạo Trung Quốc

Dấu hiệu động vật của game thủ Đồng minh của người chơi Ghép nối bí mật của người chơi Động vật xung hốt nhiên
Con chuột Rồng, Khỉ Con bò đực Ngựa
Con bò đực Tỵ, Dậu Con chuột Con cừu
con hổ Con ngựa, con chó Con lợn Con khỉ
Con thỏ Lợn, cừu Chú chó Gà trống
Rồng  Khỉ, Chuột Gà trống Chú chó
Con rắn Sửu, Dậu Con khỉ Con lợn
Ngựa Con hổ, con chó Con cừu Con chuột
Con cừu Thỏ, lợn Ngựa Con bò đực
Con khỉ Rồng, Chuột Con rắn con hổ
Gà trống Tỵ, Sửu Rồng Con thỏ
Chú chó Con hổ, con ngựa Con thỏ Rồng
Con lợn Thỏ, cừu con hổ Con rắn

Biểu đồ cân xứng các cung hoàng đạo của Trung Quốc – Các dấu hiệu động vật

Máy tính cân xứng cung hoàng đạo cho hôn nhân

Tử vi Trung Quốc tính toán mức độ tương hợp trong hôn nhân giúp chúng ta hiểu được điểm hay và điểm yếu của các mối quan hệ của chúng ta.

Sự đối sánh chiêm tinh học của Trung Quốc được sản xuất ra trên cơ sở chu kỳ âm lịch bao gồm 12 năm tượng trưng cho 12 con giáp . Mỗi cá nhân được sinh ra dưới một dấu hiệu động vật có một tập trung các đặc điểm chi tiết.

Theo một truyền thuyết tầm thường, 12 con giáp này được lựa chọn vì Đức Phật. Khi Đức Phật sắp chết, Ngài kêu gọi toàn thể các loài động vật đến với Ngài.

Chỉ có 12 con giáp tới với ông vào thời khắc đó – hổ, bò, chuột, rắn, rồng, thỏ, khỉ, cừu, chú ngựa, lợn, chó và gà trống . Sau đó, Đức Phật đã tôn vinh những con vật này và đặt cho chúng vị trí tương ứng trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc.

Dựa trên các dấu hiệu con giáp này, dân chúng có thể tiết lậu các cung hoàng đạo của họ tác dụng tương hợp trong hôn nhân . Bạn có thể tham khảo biểu đồ nhưng chúng tôi đã viện trợ trong phần.

Làm thế nào để Sử dụng Biểu đồ Tương thích Cung hoàng đạo Trung Quốc?

Để biết đối tác cân xứng của người chơi cho hôn nhân. Phép đối sánh Chiêm tinh của Trung Quốc cũng thường nhật như các hệ thống tín ngưỡng dị thường trên người ta như Phép cân xứng Chiêm tinh theo cung hoàng đạo phương Tây, Phép tính chiêm tinh của Nhật Bản , v.V.

Khả năng tương hợp với cung hoàng đạo Trung Quốc của Mão là gì

Biểu đồ cân xứng của thỏ

 • Các phi tần chuột hoàng đạo Trung Quốc cân xứng hàng đầu với Cừu, Chó, Lợn
 • Ít tương hợp với:  Tý, Sửu, Ngọ, Thìn, Dậu
 • Những người sinh ra dưới dấu hiệu hoàng đạo Mão cân xứng hàng đầu với những người hiện ra dưới dấu hiệu Chó rồng. Ngoài con chó, nhì dấu hiệu cân xứng đặc trưng là con cừu và con lợn.
 • Những con người thuộc những con giáp này có thể phát triển các mối quan hệ giới tính lành mạnh bạo với tứ cách là mái ấm, nhân dân cộng tác hoặc game thủ bè. Những con giáp có thể coi là tương sinh là Hổ, Khỉ, Rắn và Mão dị thường . Những mối quan hệ nam nữ này có thể thân thiện và liên hợp.
 • Tuy nhiên, những con giáp ít tương sinh nhất với Mão là Dậu, Ngọ, Tý, Thìn và Sửu . Người ta tin rằng các mối quan hệ của các cung hoàng đạo Trung Quốc này nói riêng đều gặp đau buồn trong hôn nhân, tình bạn và quan hệ giới tính đối tác kinh doanh.
 • Nếu bạn hiểu đặc điểm của những quả đât sinh dưới dấu hiệu Mão, bạn sẽ thấy rằng họ quan trọng có mối dục tình hài hòa với tuổi Dậu do mọi người tuổi Dậu thích chỉ trích mọi người kì cục quá nhiều.
 • Tương tự, bởi vì dấu hiệu Ngựa được biết đến với các tính cách hay thay đổi, họ cần thiết thêm bó tốt với Mão. Biểu đồ cân xứng của Sửu và Mão có sự kì cục về tính cách nên cấp thiết chịu đựng được nhau.
 • Và đối với con người tuổi Tý, họ không bao giờ là một thê thiếp đôi cục bộ vì tính cách cực kỳ không hợp nhau trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Bạn có thể sài Bài soát sổ độ tương thích của các cung hoàng đạo của Trung Quốc để biết lắp về các dấu hiệu tương hợp của Mão.
 • Sự tương thích của Mão và Khỉ trong cung hoàng đạo Trung Quốc có sự hòa hợp vẹn toàn và lý tưởng.

Những ai là con lợn nước Trung Quốc tương xứng với cung hoàng đạo

Biểu đồ tương thích với lợn

 • Tương thích số 1 với:  Sheep, Rabbit, Tiger
 • Ít cân xứng với:  Snake, Monkey, Pig
 • Những loài người sinh dưới dấu hiệu hoàng đạo Hợi tương thích số 1 với những con người hình thành dưới dấu hiệu Mão. Dấu hiệu Mão thường yên ổn yên ổn và có thể đơn giản hoạt động cùng với những loài người tuổi Hợi để đạt được mục tiêu thông thường.
 • Những nhân loại tuổi Hợi có thể hiểu khá rõ về những con Hổ và cả nhì đều có thể ngưỡng tuyển mộ những phẩm chất của nhau. Như vậy giúp họ khắc phục những khuyết điểm.
 • Hình như, nó cho họ thời cơ để nghiên cứu từ những sai lầm của nhau. Cừu Có thể thích đáng với Lợn và có rất ít xung chợt giữa chúng.
 • Ngoài Hổ và Cừu , các dấu hiệu cân xứng không giống nhau là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Dậu và Chó . Những quả đât thuộc những con giáp này có thể phát triển các mối quan hệ tình dục lành khỏe khoắn với bốn cách là người yêu, người ta hợp tác hoặc người chơi bè.
 • Những con giáp có thể được coi là ít tương thích hàng đầu là con Khỉ, con Rắn và con Heo Đặc trưng . Những mối quan hệ của các cung hoàng đạo Trung Quốc này có thể hết sức khó để vun đắp và duy trì.
 • Hình như Rắn và Khỉ có thể quá man trá đối với chúng, thì những chú Lợn đặc biệt có thể tác động xấu đến sự đầy niềm tin của nhau.

Khả năng tương xứng của chú ngựa lửa thuộc cung hoàng đạo nào của Trung Quốc

Biểu đồ tương thích ngựa

 • Tương thích hàng đầu với:  Sheep, Dog, Tiger
 • Ít cân xứng với:  Tý, Sửu, Mão, Ngọ

Những loài người sinh dưới cung hoàng đạo Hợi tương hợp nhất với những mọi người có mặt dưới các cung Hổ, Cừu và Chó . Những trái đất tuổi Ngọ nhận thấy sự dựa vào vào Cừu giúp họ thi hành mục tiêu cuộc đời của mình.

Ngoài ra Ngựa rất ngưỡng mộ lòng hiếu khách của Hổ, họ bị đắm đuối bởi vì Chó vì tính cách nhẫn nại của chúng.

Ngoài những con hổ, con chó và con cừu , những con số cân xứng không giống nhau là Rồng, Rắn, Khỉ, Hợi và Dậu . Những toàn cầu thuộc những con giáp này có thể phát triển các mối quan hệ giới tính lành táo bạo với bốn cách là mái ấm, quần chúng. # cộng tác hoặc người chơi bè.

Những con giáp có thể được coi là ít tương thích hàng đầu là Tý, Sửu, Mão và các con Ngựa dị biệt. Bản chất của con người tuổi Tý và toàn cầu tuổi Sửu tạo ra ra xung tự dưng với toàn cầu tuổi Ngựa.

Trong khi Thỏ yên im, Ngựa thường thiếu kiên nhẫn và đó là lý bởi vì vì sao chúng quan yếu đính thêm bó với nhau. Ngựa cũng được biết là rất ghét sự gò bó của những việc vặt vãnh hàng ngày.

Vì vậy, nhì con Ngựa không bao giờ có thể bổ sung cho nhau. Bạn có thể dùng Máy tính tương thích của Trung Quốc để tìm ra đặc điểm ái tình nôn nóng toàn thể của game thủ .

Cung hoàng đạo Trung Quốc xác định anh tài tương xứng như thế nào

Cho tới nay chúng ta đã bàn thảo về sự cân xứng của một số dấu hiệu động vật. Trước khi bàn luận gắn về chúng, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu.

phong thủy, biểu đồ tương thích theo cung hoàng đạo của trung quốc: tình yêu, hôn nhân, tình bạn

Biểu đồ tương xứng các cung hoàng đạo Đông Trung Quốc

Bước thức làm việc của tính tương thích đối sánh trong chiêm tinh học Trung Quốc dựa trên điều khoản tính toán tương xứng nguyên tố của Trung Quốc . 12 con giáp nhưng chúng tôi đã đề cập trong biểu đồ dựa trên ngũ hành:

 • Kim hình dáng : Khỉ và Dậu
 • Gỗ : Hổ và Thỏ
 • Thủy : Tý và Hợi
 • Lửa : Rắn và Ngựa
 • Thổ : Sửu, Rồng, Cừu và Chó

Theo các trận đấu chiêm tinh học truyền thống của Trung Quốc, Ngũ hành được cho là ở trong một chu kỳ xây đắp ra cân bằng. Ngoài ra Lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro bụi (Đất) thì Đất mang Kim kiểu dáng bên trong.

Dưới nhiệt độ cao, kim kiểu chuyển thành chất lỏng hoặc nước. Nước nuôi dưỡng Mộc, rút cuộc Mộc nuôi lửa. Dựa trên chu kỳ kiến tạo cân bằng này.

Sự tương xứng của cung hoàng đạo Trung Quốc của các dấu hiệu động vật nổi trội nhau được xác định. Sự cân xứng của một số con vật thuộc cung hoàng đạo có thể hỗ trợ và củng cố lẫn nhau một cách tuyệt hảo vì những yếu tố toại nguyện của họ.

Một số có thể gần như cân xứng và hợp thể với ít xung đột hàng đầu. Nhưng một số yếu tố có thể xây cất ra cản trở và gây hại cho nhau nếu chúng hiện ra bất cứ kiểu mối tình dục nào.

Khả năng cân xứng các dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc của tôi là gì

Chúng tôi hiểu rằng hồ hết chúng ta thường quen thuộc với lịch Gregory. Nhưng bạn phải biết con vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc của mình để hiểu những con giáp nổi trội có thể tương hợp với người chơi.

Để tìm ra con vật cung hoàng đạo của game thủ, chúng tôi khuyên game thủ nên sử dụng máy tính Cung hoàng đạo của Trung Quốc. Tất cả những gì người chơi cần làm là chui vào biểu đồ tương hợp chiêm tinh học Trung Quốc của bạn theo ngày sinh theo lịch Gregory và nó sẽ thiết kế ra con vật cung hoàng đạo thích đáng của game thủ.

Sau đó, game thủ có thể sử dụng Biểu đồ tương hợp các dấu hiệu hoàng đạo của Trung Quốc để đánh giá công dụng tương xứng của bạn với các dấu hiệu động vật nổi trội và ra đời các mối quan hệ giới tính của các cung hoàng đạo Trung Quốc cho phù hợp. Mà đã được đề cập ở trên.

Biểu đồ cân xứng về mối tình của Chiêm tinh học Hoàng đạo Trung Quốc

Vui lòng tham khảo biểu đồ mối quan hệ giới tính của Trung Quốc cơ mà chúng tôi đã san sớt trước đó trong phần ‘ Làm thế nào để sài biểu đồ tương xứng theo cung hoàng đạo của Trung Quốc? ‘

Nó sẽ giúp bạn hiểu được sự tương thích trong mối tình Trung Quốc thân người chơi và nửa kia của người chơi.

Rắn tương hợp cung hoàng đạo Trung Quốc

Biểu đồ anh tài cân xứng của Snake

 • Tương hợp nhất với:  Sửu, Dậu, Khỉ
 • Ít tương thích với:  Tiger, Pig

Sự tương xứng của năm con Rắn – Những người ta hình thành dưới ảnh hưởng của dấu hiệu hoàng đạo Rắn được nhận thấy là tương hợp hàng đầu với những trái đất tuổi Sửu, Dậu và Khỉ. Người tuổi Sửu được coi là địa cầu đáng tin cậy và làm việc quên mình mà không có bất cứ lời ca cẩm nào.

Đó là lý vì tại sao những nhân dân xuất hiện dưới dấu hiệu Sửu điều chỉnh tốt với nhau. Tỵ và Dậu đều có ý thức về cách ăn mặc và ngoại hình của mình.

Các mục tiêu xã hội phổ biến của họ giúp họ đoàn kết với nhau. Đối với con Khỉ, con Rắn có thể tiện nghi kết giao với họ cả với bốn cách là tổ ấm và đối tác kinh doanh.

Các dấu hiệu tương hợp không giống nhau cho Tỵ là Tý, Mão, Rồng, Ngựa, Cừu và Chó.

Những dấu hiệu cân xứng xấu số 1 đối với Tỵ là Dần và Hợi. Những trái đất tuổi Dần không thích đôi mắt xuyên thấu của Rắn. Tương tự, những người ta tuổi Hợi vô cùng chân thực và họ không thể tiêu hóa được tính cách ngoại giao của Rắn.

Rồng tương hợp cung hoàng đạo Trung Quốc

Biểu đồ cân xứng của Dragon

 • Con rồng tương xứng với ai số 1? :  Tý, Dậu, Khỉ
 • Ít tương hợp với:  Ox, Dog, Rabbit, Dragon, Sheep

Biểu đồ tương thích với cung hoàng đạo Trung Quốc

Biểu đồ cân xứng Ox

 • Tương thích hàng đầu với:  Tý, Dậu, Tỵ
 • Ít tương xứng với:  Ngựa, Chó, Thỏ, Rồng, Cừu

Tỷ lệ phần trăm tương thích của biểu đồ cung hoàng đạo Trung Quốc

Bạn thường sẽ tìm thấy tỷ trọng xác suất tương hợp thân các cung hoàng đạo khi sài Máy tính tương xứng theo cung hoàng đạo của Trung Quốc. Bước đọc này dựa trên lịch âm của chiêm tinh học Trung Quốc có 12 con giáp kết đoàn nghiêm ngặt với ngũ hành.

Nếu game thủ sử dụng bài soát sổ tỷ lệ xác suất cung hoàng đạo để tìm mức độ tương thích của game thủ với đối tác của mình, bạn cũng sẽ nhận được xếp hạng kĩ năng tương xứng cùng với số hoàng đạo của Trung Quốc.

Xếp hạng thiên tài tương hợp này là tỷ trọng xác suất có thể giúp bạn đánh giá chừng độ sản phẩm và hiệu quả của mối quan hệ nam nữ tiềm năng của game thủ. Tỷ lệ phần trăm càng cao, người chơi càng tương hợp với nhà đầu tư của mình.

Biểu đồ tương xứng với Dậu hoàng đạo Trung Quốc

Biểu đồ tương thích với Dậu

 • Tương thích số 1 với:  Sửu, Rồng, Rắn
 • Ít tương hợp với:  Tý, Mão, Dậu, Chó

Tương thích và ý nghĩa của các dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc

Biểu đồ tương xứng của mười hai con giáp trong năm mới của Trung Quốc có thể được phân mẫu mã thành tư nhóm dựa trên cách nghĩ suy và hiểu biết gần giống của các con giáp.

Bốn nhóm này có ba dấu hiệu động vật mỗi nhóm. Nếu game thủ biết tính cách của họ, game thủ sẽ hiểu tại sao họ lại hợp và không hợp với các con giáp kì cục.

# Nhóm 1: Chuột, Rồng và Khỉ

Những người thuộc các dấu hiệu con vật này cực kì sáng dạ và có khuynh hướng hành động. Trí tuệ phổ thông của họ khiến họ biến thành thích hợp với nhau.

# Nhóm 2: Sửu, Tỵ và Dậu

Những thế giới thuộc các dấu hiệu con vật này là những nhân loại suy nghĩ sâu sắc. Họ luôn giao hội vào việc đạt được mục tiêu của mình và đính thêm bó với nhau bởi vì cường độ và thói quen trí óc giống nhau.

# Nhóm 3: Hổ, Ngựa và Chó

Những người thuộc các dấu hiệu con vật này là những quần chúng. # rất ngưỡng chiêu tập tự do. Họ rất hiểu nhau. Tuy nhiên, bởi tinh thần cá nhân to gan lớn mật mẽ của họ, họ thỉnh thoảng xảy ra xung đột nhiên.

# Nhóm 4: Thỏ, Cừu và Lợn

Những quả đât thuộc các dấu hiệu động vật này là những người yêu độc lập và cảm thông. Niềm tin táo tợn mẽ vào sự cộng tác và đôi bên cùng hữu dụng khiến họ trở thành hậu phi đôi đầy đủ.

Tuổi Tý Tương thích Dấu hiệu hoàng đạo của Trung Quốc

Trong số 12 con giáp, Tý và Hợi được coi là một trong những cung hoàng đạo hợp nhất của Trung Quốc . Mặc dù tuổi Tý thường tiết kiệm và tuổi Hợi thích xa xỉ, nhưng chúng vẫn vấp ngã sung cho nhau khi tuổi Tý luôn kiểm soát để không bị mắc nợ.

Tương tự, nhân dân tuổi Tý thường bị coi là quả đât hay hiềm nghi cơ mà phiên bản chất đáng tin cẩn của loài người tuổi Hợi giúp xây cất ra sự thăng bằng lành to gan. Cặp đôi này không chỉ được xã hội khôn xiết ngưỡng mộ nhưng mà còn được coi là những mọi người game thủ cực kỳ tốt của nhau.

Sự cân xứng này không chỉ giới hạn trong tình yêu và tình người chơi. Họ cũng được coi là nhà đầu tư dục tình vui sướng.

Người tuổi Hợi ngưỡng tuyển mộ bạn dạng chất dâm đãng của loài người tuổi Tý và người tuổi Tý rất hâm chiêu tập sự cuồng nhiệt về tình dục của người tuổi Hợi. Nụ hôn, nâng niu và sự thoải mái khiến họ trở thành đối tác vẹn toàn trên giường.

Khả năng cân xứng mái ấm của cung hoàng đạo Trung Quốc (tình ái Lãng mạn)

Như đã bàn thảo ở trên trong trường hợp của quần chúng tuổi Hợi và trái đất tuổi Tý, các cung hoàng đạo Có thể giúp bạn tiến công giá sự cân xứng về quan hệ giới tính giữa các đối tác.

Để biết tác dụng tương thích của mình, bạn có thể dùng Kiểm tra tính cân xứng của Cung hoàng đạo Trung Quốc hoặc chất vấn về nhân kiệt cân xứng của Trung Quốc để tham khảo biểu đồ nhưng chúng tôi đã biểu lộ trong phần ‘ Bước sử dụng Biểu đồ cân xứng về cung hoàng đạo của Trung Quốc? ‘.

Sự cân xứng về ái tình thân rồng và rắn

Sự cân xứng thân Rồng và Rắn – Theo điều tra của Hoàng đạo Trung Quốc, các cá nhân được ra đời trong năm Tỵ có công dụng sống tốt với các dấu hiệu Rồng và Dậu hoàn toàn.

Và những phi tần đôi có sự như nhau cao có thể làm tăng một mối quan hệ niềm phần khởi và không bao giờ dứt bất kể là tôn thờ hay thành thân.

Mối dục tình giữa Rồng và Rắn có thể đem lại sức mạnh và sự hoàn thiện. Dù vậy, cả nhì nên thừa nhận sự nổi bật của nhau.

Sự cân xứng về tình ái của lợn và rồng

Sự tương thích giữa Lợn và Rồng – Lợn và Rồng là những thế giới game thủ đồng hành và những thế giới yêu thích kì cục phi thường . Chiến binh Rồng có thể ra đời là một dấu hiệu tự do và mạnh hung ác, mà lại năng lượng cao của nó lại diễn giả sai một trái tim rét mướt, tinh tế.

The Pig là một sự xứng đáng đáng không thể tinh được, vô cùng tinh tế và ấm áp của chính trái tim; với địa cầu tuổi Hợi, không gì cần thiết hơn những quả đât thân yêu của mình.

Sự cân xứng về mối tình của Sửu và Dậu

Sửu và Dậu của Trung Quốc là sự khả thi sâu sắc. Cả nhị đều coi trọng cuộc đời người thân bình ổn và cả nhị đều trung thành . Gà vẹn toàn sẽ suy tôn đồng đồng đội của họ, bởi vì vậy họ có lợi rất nhiều bởi bạn dạng tính thẳng thắn của Sửu . Họ sẽ giữ nhà và tiền tài họ đầy đủ và cảm giác chất lượng hơn cho nó.

Kiểm tra ở đây khả năng tương thích của máy tính tình yêu.

khỉ và rắn tương xứng tình ái

Sự tương hợp của con khỉ và con rắn – Con khỉ và con rắn có thể có quá nhiều đặc điểm trái ngược nhau để hòa hợp với nhau. Hai dân chúng họ rất muốn kiến thiết ra một số kỷ niệm tất cả. Đây có thể là chất lượng tốt nhất trong mối quan hệ tình dục của họ, có thể dẫn tới sự khởi đầu tốt đẹp.

năm con khỉ mối tình tương xứng

Điều tra cụ thể theo sự y chang của cung hoàng đạo Trung Quốc cho thấy những con giáp tốt nhất của các con giáp là Sửu, Thìn và Mão .

Như vậy ngụ ý rằng họ sẽ tăng thêm một cuộc hôn nhân lạc quan và ngất ngây với những địa cầu có những dấu hiệu này. Mặt đặc biệt, con khỉ không tương hợp với các cung Dần, Hợi và Tỵ.

Sự tương xứng về tình yêu của gà trống và thỏ

Mão và Dậu trở thành một bà xã ăn ý và bền chặt trong chuyện tình cảm . Như vậy là bởi vì phẩm chất nhân vật mới lạ. Thỏ thì dẻo quẹo và dễ mến trong khi Gà trống thì trái lại về mọi mặt. Điều đó khiến họ trở thành một người trong gia đình khó nhằn.

Tuổi Dần hợp với ai nhất?

Theo quy hiện tượng, những cá nhân có biểu tượng Hổ trong hoàng đạo Trung Quốc có thể cùng phổ thông sống tốt với Rồng, Ngựa và Hợi, những trái đất có thể là game thủ đồng hành tốt số 1 trong cuộc đời hôn nhân của họ. Hổ cũng được phân dạng hình thành hổ đực và hổ cái .

Phụ cô bé tuổi Dần là gì? Nghĩa

Người phụ người vợ tuổi Dần rất si mê và hấp dẫn, mà cô ấy thúc đẩy sức mạnh phi thường và có một sự hiện diện nổi tiếng cụ thể. Nhiều khi nó còn được gọi là dấu hiệu rồng hổ .

Cô ấy nóng tính mà cũng rất tĩnh tâm, tốt bụng và đáng sợ, đủ dữ dội và quả cảm để đối đầu với bất kỳ hoàn cảnh nào giống như nỗ lực quản lý các cảnh huống nguy hiểm.

Biểu đồ tương xứng trong hôn nhân của cung hoàng đạo Trung Quốc

Bạn có thể sài biểu đồ con ở trên bằng cách điều tra kết quả ăn nhập tối ưu của mình trước tiên khi người chơi tiếp tục kiếm tìm điểm giống hệt tốt số 1 trong một người tòng phạm trong hôn nhân.

Những ý chí này toàn cục có một lịch sử chứng minh về các mối dục tình tốt đẹp và khó khăn. Khu vực sau đây phát hiện ra các nhà đầu tư hoàn hảo có thể mường tưởng cho bảng hiệu của người chơi.

Một trận đánh đàng hoàng có nhẽ sẽ không phải là một trận đấu lý tưởng hay ấn tượng, nhưng nó cũng có một lịch sử ăn nhập cho một cuộc hôn nhân xác thật và vui mừng .

Cặp đôi có nhẽ sẽ không phải là âm và dương như những trận chiến lý tưởng mà vẫn là một trạng thái thăng bằng tốt của năng lượng chi.

Các cuộc đấu tinh tướng và tồi tệ số 1

Hai cách phân thứ hạng Đặc biệt của những trận đấu rắc rối và những trận đấu đáng duyệt y hàng đầu là tiện lợi. Mặc dù game thủ không được khuyên là không nên kết hôn với ai đó có một trong những cung hoàng đạo này.

Nó báo hiệu rằng có thể có một số trường hợp khổ đau bên trong các kết nối này có thể không thực hành được tương đương nhị nhóm còn lại. Chỉ cần nhớ lại có những trường hợp miễn trừ số 1 quán cho bất cứ tiêu chuẩn nào.

Hãy sử dụng những điều này như những lề luật khi chưa có cảm xúc với ai đó cơ mà dấu hiệu hoàng đạo của họ có thể không phải là âm hoặc dương chính xác đối với người chơi.

Dấu hiệu tương thích trong hôn nhân nhất

Con Heo là cân xứng nhất với hoàn toản các dấu hiệu Đặc biệt nhau. Như vậy là do con lợn đầy đủ sẽ là một dấu hiệu hết sức chủ quyền.

Con lợn rất thông thường thủy và bao dung trong cuộc đời. Họ có thể kết thân với nhiều dân chúng một cách tiện dung.

Cuộc sống hôn nhân của Tý và Sửu

Cuộc hôn nhân của Tý và Sửu là một kiểu dáng dục tình âm dương . Tuổi Tý không thích kết nối đường dài nên sẽ có sự thay đổi, hơn nữa, tuổi Sửu không ngoan cường và quý trọng thời gian ở một mình nên sẽ không bị loài gặm nhấm để có một tình game thủ kiên cố.

Rat là một nhà tương trợ tốt trong khi OX tiến công giá cao việc làm thân phụ mẹ và chiếm ưu thế trong công việc này. Sự cấu kết này sẽ cho phép mọi cá nhân làm bất cứ điều gì họ có thể muốn làm nhưng mà không tồn tại khuynh hướng dị kì bị bỏ qua.

Trận đấu hôn nhân giữa con ngựa và chó

Cuộc hôn nhân của Chó và Ngựa sẽ phát triển bạo gan vì Chó trung thành và chính đại quang minh và là một tù túng trưởng đặc biệt. Những đặc điểm này là những đặc điểm mà Ngựa phá đất có thể quan vai trung phong.

Trận đấu thành thân giữa OX và Khỉ

Một kẻ ẩn dật tiếng tăm mà lại lại là một bậc cha mẹ tốt nhất, OX là một nhà đầu tư thích đáng với loài khỉ được biết tới với các khuynh hướng không thay đổi, chẳng hạn như hoạt bát và khác nhau gợi cảm tò mò.

Con bò đực sẽ phát sinh ra những đặc điểm đắm say này và con khỉ sẽ tiến công giá cao sự cân nhắc và tấn công giá cao của con bò đực. Cả nhì đều toàn vẹn với trẻ con và họ sẽ san sớt phấn chấn khi cùng nhau nuôi dạy con cái.

Trận đấu kết bạn Roaster và Snake

Roaster là một người ta đa nhiệm phi thường và rất ngầu trong trường hợp khẩn cấp. Roaster có mong muốn, và thuộc tính này được làm thế hệ đáng kể bởi con rắn chuyên dụng.

Vào thời khắc mà Roaster trở thành lo lắng và mừng rỡ, con rắn đó nhận ra cách khuếch tán sự căng thẳng đó, biến chúng thành âm và dương quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào.

Khả năng tương hợp của chiêm tinh học Trung Quốc và phương Tây

Sự tương xứng của cung hoàng đạo Trung Quốc và phương Tây – Các dấu hiệu tương thích của chiêm tinh học phương Tây là 13 : Hổ Cáp, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu, Bạch Dương, Sư Tử, Cự Giải, Cự Giải, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình .

Các dấu hiệu cân xứng trong chiêm tinh học Trung Quốc là 12 : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Cừu, Khỉ, Dậu, Chó và Hợi cân xứng .

Bạn cũng có thể thích đọc các bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: » 14 Bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP

Các câu hỏi thường gặp trên Biểu đồ Tương thích Cung hoàng đạo Trung Quốc

Con vật nào thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc không thể phối hợp?

Sự kết liên thân cung hoàng đạo tồi tệ số 1 của Trung Quốc là Mão và Dậu. Vì những yếu tố phong thủy trái ngược nhau nên họ quan trọng hợp thể trong cuộc sống.

Tuổi Sửu Nên Kết Hôn Với Ai?

Đối với sự tương xứng trong hôn nhân   OXI, Tý, Tỵ và Dậu là những dấu hiệu tốt số 1.

Khả năng tương xứng theo cung hoàng đạo của Trung Quốc có thực sự cần thiết không?

Chà, chúng ta thiết yếu đoán chắc một cuộc đời hôn nhân vui tươi chắc chắn nếu các cung hoàng đạo giống nhau. Nhưng có nhiều nhân tài game thủ sẽ có được địa cầu người chơi đời không quá cục bộ mà xứng đáng của mình.

Sự kết luận

Sử dụng Biểu đồ Tương thích Cung hoàng đạo Trung Quốc và Máy tính Chiêm tinh . Còn được gọi là Máy tính Tương thích Phong thủy , tiến công giá anh tài tương thích của người chơi với đối tác, người chơi bè và mọi mối quan hệ khác lại bằng cách xem ở trên biểu đồ tương hợp phong thủy .

Biết điểm hay và điểm khuyết điểm của người chơi và cả những người xung quanh bạn. Một khi game thủ đã biết về dấu hiệu con vật hoàng đạo của mình, bạn cũng có thể tiết lậu các yếu tố, màu sắc may mắn và những con số để hướng dẫn bạn trong cuộc đời.

Đăng bởi: Lập Trần

Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu vĩnh cửu không tự có mà do chính chúng ta cùng nhau tạo nên

Từ khoá: Biểu đồ tương hợp theo cung hoàng đạo của Trung Quốc: Tình yêu, Hôn nhân, Tình người chơi

Xem gắn tại Youtube Người đầu tiên hôn 12 cung cung hoàng đạo trong năm 2018 là ai ?

, cùng mình tìm hiểu Ai là người đầu tiên hôn 12 cung trong năm mới nha các bạn, nếu các bạn có yêu cầu về video chủ đề gì hoặc những vấn đề các bạn yêu thích hãy trực tiếp comment nếu có khả năng mình sẽ làm theo yêu cầu các bạn
Link đăng ký kênh để cập nhật video mới sớm nhất :

Blog của kênh:
face page:
Link tải Phần mềm làm video ảnh clip đẹp của kênh mình – Download Proshow Producer 6 Full :
Link tải Phần mềm làm hình ảnh đẹp của kênh mình :
Link tải nhạc mình dùng trong video của kênh mình :
nhạc nền của kênh :
EDM Detection Mode của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Bạn đang xem: » Biểu đồ tương thích theo cung hoàng đạo của Trung Quốc: Tình yêu, Hôn nhân, Tình bạn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.