6 Tháng Hai, 2023

Tuổi Dần hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Rate this postMỗi con giáp xứng đáng với một kiểu dáng cây phong thủy Đặc biệt nhau nó mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi đó. Vậy tuổi Dần hợp với cây gì?

Đôi nét về trái đất tuổi Dần

Người tuổi Dần là những quần chúng. # quyền lực, bạo gan mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm những việc khiến quả đât chăm chút tới. Bởi tính cách to gan mẽ, luôn đứng ra bảo vệ kẻ yếu hơn, người bị áp bức.

Người tuổi Dần có khuynh hướng Đặc trưng giữa đám đông, biết sáng xây đắp và đưa ra những ý tưởng độc đáo trong công tác. Sự cả quyết và liều lĩnh nên họ thường rơi vào những chỗ nguy hiểm nhưng người nổi trội không dám đương đầu.

Có thể bạn quan tâm: » Từ tháng 11 đến tháng 12, 3 con giáp tiền bạc không lo

Cây phong thủy hợp với mọi người tuổi Dần

image tuoi dan hop cay gi cach chon cay phong thuy theo tung nam sinh 0177e69e144392d5742779d3bf4bf261

Người tuổi Dần biết nhiều cách kiếm tiền nhưng họ không xem trọng về vấn đề tiền nong, nên có chút nôn nóng, gấp rút dẫn tới cảnh hiểm nghèo cạn kiệt tiền tài. Chính bởi vậy cây Ngũ Gia Bì sẽ giúp họ định hình hơn trên con đường làm giàu và giữ cho tiền nong không bị tan biến.

Theo năm sinh để nhận diện ngũ hành của dân chúng tuổi Dần

– Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022 thuộc mệnh Kim

– Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 thuộc mệnh Mộc

– Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1914, 1974 thuộc mệnh Thủy

– Người tuổi Bính Dần sinh năm 1926, 1986 thuộc mệnh Hỏa

– Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998 thuộc mệnh Thổ

Tuổi Nhâm Dần (1962, 2022) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Nhâm Dần thích im tĩnh, yêu cuộc sống tổ ấm im vui, đầm ấm nên họ đi đâu làm gì cũng hướng về phi tần, chuẩn bị làm mọi thứ để những con người mình bi cảm được sống thú vui. Nhưng họ là trái đất cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo, góp ý của người ta.

tuổi dần hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên hợp với cây như: bạch mã hoàng tử, lan chi (cây dây nhện), lan tuyết, bạch lan, ngọc ngân, ngân hậu, cây đuôi công bách thủy tiên, lan ý, kim cửu ly hương,…

Thổ sinh Kim nên cũng hợp với những cây thuộc hành Thổ như: lưỡi hổ viền vàng, thiết mộc lan, thiết mộc lan ghép (sọc kim cương), trầu bà đế vương xoàn, vạn niên thanh bò đốm tiến thưởng, đại niên thanh, cau xoàn, lan đại dương điệp (hoa đá quý),…

Tuổi Canh Dần (1950, 2010) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Dần cuộc sống gặp nhiều khổ sở vất vả, nhất là về đường tơ duyên. Cuộc đời không gặp nhiều may mắn, dễ gặp chuyện bi thương, bế tắc, nhưng đoạn đường công danh lại có kết quả tất cả.

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên trồng nhiều cây cảnh có màu xanh lục sẽ giúp họ Cảm Xúc tê mê, tươi vui hơn. Bên cạnh đó thì họ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy sinh Mộc).

tuổi dần hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Những cây tuổi Canh Dần nên trồng như: cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây cau tiểu thoa, trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia so bì, cây kim ngân, sen đá nâu.

Tuổi Giáp Dần (1914, 1974) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Dần có tài trí hơn dân chúng, học hành giỏi giang nhưng thường có suy nghĩ cao xa, đôi lúc có phần tự cao và không dễ thoả nguyện ý kiến người đặc trưng. Đây là duyên do dẫn đến thất bại của họ, nhưng mà họ lại ít khi rơi vào cảnh này nên khiến địa cầu khác thường đố kị.

tuổi dần hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Theo phong thủy ngũ hành tuổi Giáp Dần mệnh Thủy nên chọn kiểu dáng cây có màu xanh dương, màu trắng để giúp tình nhân luôn an khang, thịnh trị. Như cây: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây lan chi, tùng bồng lai, tùng la hán,…

Nhưng cũng nên tránh trồng những cây có màu nâu (Thổ khắc Thủy) đem lại những điều đen đủi mắn cho mái ấm.

Tuổi Bính Dần (1926, 1986) hợp cây phong thủy gì?

Những nhân dân tuổi Bính Dần tính tình chính trực, đã nói là làm, rất nghiêm túc và có tinh thần bổn phận cao. Là những người ta lanh lợi đắm say nghiên cứu, những việc họ đã quyết thì sẽ không từ bỏ, phải nỗ lực thế nào cũng làm được mới thôi.

Là quần chúng có tham vọng bự, chí hướng cao, cơ mà tâm tính có phần kiêu căng và cô độc, thích nghe những lời khen, tán dương nên dễ bị kẻ xấu dỗ dành mua chuộc hoặc lường gạt. Nên tự ưng chuẩn bản giữa, chu đáo tới sức khỏe, nhỏ đau căn bệnh tật thì nên đi khám để chữa trị kịp thời. Nhưng dù trong cảnh ngộ buồn bã hay dịch tật cũng vẫn may mắn an ninh thoát nạn.

tuổi dần hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Một số kiểu dáng cây hợp với tuổi Bính Dần như: cây kim ngân, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây no đủ, cây phất dụ mảnh, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương,… giúp gia chủ phát tài, phát lộc trong làm ăn.

Nhưng không nên trồng một số cây có màu xanh dương, đen, nâu vì hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) không tốt cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: » Một người có may mắn hay không, nhìn 4 bộ phận này trên mặt

Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Dần tính cách có phần cao ngạo, cực kì sáng sủa, có nhiều khát khao và ý tưởng cao xa, có tham vọng gây dựng sự nghiệp phệ lao, giành địa điểm cao trong xã hội và được nhiều nhân loại nể trọng. Người tuổi Dần mệnh Thổ may mắn có quý nhân phù trì nên dù gặp thống khổ trắc trở thì rốt cục vẫn dễ dàng, thoát nguy hiểm.

tuổi dần hợp cây gì? cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên chọn dạng hình cây thích đáng như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, sen đá nâu,… Những cây thuộc hành Hỏa như cây lan quân tử, cây phong lộc, cây cung điện kim cương (cây ngọc ngân),… cây này mang lại tài lộc, may mắn giúp công việc được thăng tiến.

Có thể bạn quan tâm: » Nhà tiền chế ở Mexico lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên

Đăng vì: Đỗ Phương Xuân

Từ khoá: Tuổi Dần hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Xem đính thêm tại Youtube Tuổi Dần Muốn GIÀU CÓ, KHÔNG ỐM ĐAU Thì TRỒNG NGAY Cây Này, Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Dần

Tuổi Dần Muốn GIÀU CÓ, KHÔNG ỐM ĐAU Thì TRỒNG NGAY Cây Này, Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Dần #phuquygiausang Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
———————————–
Phú Quý Giàu Sang bao gồm các video hướng dẫn xem tử vi, phong thủy, những câu chuyện luân hồi phật pháp. Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
Quý vị đón xem các video mới nhất của chúng tôi về phong thủy nhà ở, phật pháp, các bài kinh phật, tử vi tài vận được đăng tải trên kênh.
Chúc quý vị an khang thịnh vượng.
———————————-
Hệ thống video của kênh Phú Quý Giàu Sang tuân thủ tuyệt đối luật bản quyền theo khung bản quyền của quốc tế. Mọi thắc mắc về bản quyền hoặc mong muốn hợp tác quảng cáo và kinh doanh.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: dangthuydieu.2015@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.