7 Tháng Hai, 2023

Quý Mão 2023: 2 con giáp dễ đổi đời, 1 tuổi đại hạn khó tránh

Rate this postTử vi nói rằng vận trình của 12 con giáp sẽ có nhiều biến động. Trong đó có 2 tuổi bội thu tài lộc.

Có thể bạn quan tâm: » 4 con giáp trở thành đại gia từ khi còn trẻ

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn có tính cách chân tình, sống thực tiễn. Họ ít khi tin vào các trò đỏ đen may rủi ro. Nhờ lộc tổ tông và phúc khí tích lũy lâu nay nay, tuổi Mùi có thời cơ nhận tài lộc bất ngờ trong năm Quý Mão 2023.

image quy mao 2023 2 con giap de doi doi 1 tuoi dai han kho tranh eee5e83da9f2ded7d74a0e078395df6f

Được Thực Thần theo dõi suốt năm, con giáp này có lộc về ăn uống, tiệc tùng. Nếu có thể, bạn dạng mệnh có thể thử vận may với các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc mua vé số… Biết đâu bất ngờ, bạn dạng mệnh lại được thần may mắn độ trì.

Bên cạnh đó, nhân duyên của tuổi Mùi trong năm mới cũng rất tốt. Bản mệnh được quý nhân phù trì, đi đâu làm gì cũng có quả đât nâng đỡ. Nhờ đó, công việc của tuổi Mùi phát triển đơn giản, dễ bề thăng tiến, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Sửu

Năm 2023, đường tài lộc của tuổi Sửu phát triển tương đối tốt. Họ được Thiên Tài trợ mệnh nên có lộc lá trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc tăng gắn nguồn thu phụ, nghề tay trái.

quý mão 2023: 2 con giáp dễ đổi đời, 1 tuổi đại hạn khó tránh

Người làm thuê ăn lương cũng phát triển dễ ợt, lương thưởng tăng gấp nhiều lần so với năm cũ. Người làm ăn kinh doanh kiếm được bộn tiền, sự nghiệp phát đạt.

Tuổi Sửu ăn lộc thánh sư nên dễ có thu hoạch bất ngờ, có thể trả các khoản nợ cũ, yên trung ương yêu cầu cuộc sống. Cuộc sống của con giáp này có sự thay đổi hăng hái, hàng đầu là về mặt vật chất trong năm 2023.

Tuổi Thìn gặp nhiều cực khổ

Tử vi nói rằng bởi ảnh hưởng của Tam Tai nên tuổi Thìn gặp nhiều gian khổ trong năm 2023. Con giáp này làm gì cũng phải không nguy hiểm. Năm 2023 là năm hạn nặng số 1 trong lần Tam Tai này của tuổi Thìn. Bản mệnh để mắt chuyện đi lại, an ninh khi tham gia liên lạc và nên quan chổ chính giữa hơn đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: » Màu sắc mang may mắn, tài lộc, tình duyên cho 12 con giáp năm 2023

quý mão 2023: 2 con giáp dễ đổi đời, 1 tuổi đại hạn khó tránh

Bản mệnh nên cân nhắc khi tham gia các dự án công tác. Tuổi Thìn cần suy nghĩ, tính toán kỹ ban đầu mang tiền đi đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: » Cách đặt thùng rác trong nhà đúng “vị trí vàng” mang về tài lộc

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn còn gặp hạn Thái Tuế. Tử vi dự báo rằng, bạn dạng mệnh dễ bị kể xấu hãm hại, thậm chí đó có thể là mọi người quen nên chuyện làm ăn dễ đổ bể, gây hao tiền tốn của. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn dễ bị hiểu lầm, gây tổn thất về tiền bạc.

* Thông tin mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng bởi vì: Duyên Ngọc

Từ khoá: Quý Mão 2023: 2 con giáp dễ đổi đời, 1 tuổi đại hạn khó tránh

Xem gắn thêm tại Youtube Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 CỰC GIÀU, Cả Năm May Mắn Tiền Bạc Đầy Nhà Nếu Biết Điều Này | LPTV

Nội Dung: Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 CỰC GIÀU, Cả Năm May Mắn Tiền Bạc Đầy Nhà Nếu Biết Điều Này | LPTV
Lộc Phát Tử Vi là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!

video có ích cho bạn

4 con giáp càng già càng giàu

3 con giáp tiền đè ngạt thở

► Hãy giúp chúng tôi đạt 500.000 Subscribe:
► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhất

© Các video trên kênh Lộc Phát Tử Vi đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ: vanthangctn@gmail.com
#locphattuvi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.