7 Tháng Mười Một, 2022

Vantage Point – điểm chốt của bạn là gì?

Rate this postTên trùm khủng bố vít ga chạy cùng với đẩy nhanh kinh hoàng. Sự sống cũng như cái chết đối cùng với hắn hoàn chỉnh chẳng có tác dụng. Đột nhiên gần ở trung tâm con đường xuất hiện bé gái đang được đứng khóc tìm mẹ. Khoảnh khắc sinh tử. Phóng thẳng chạy thoát hoặc đánh vô lăng tránh đồng nghĩa cùng với tai nạn thảm khốc cho chiếc xe. Tên gần kề thủ máu lạnh chỉ có đúng 1/100 giây để lựa chọn ……

Có thể bạn quan tâm: » Nhạc sĩ Trần Hữu Tuấn Bách: cái duyên và sự gắn bó với nhạc phim

Trên đây là cảnh cuối của Vantage Point (Điểm chốt). Bộ phim kể về tình tiết những thành phần khủng bố ám sát tổng thống Mỹ khi ông công du trên Tây Ban Nha. Phim dài 90 phút kể về diễn biến kịch tích chỉ ra mắt trong 15 phút. Nhóm khủng bố tìm mọi giải pháp có được vị trí tối ưu nhất nhằm hạ thủ tiêu chí. Nhóm vệ sỹ bảo vệ cố gắng tột cùng để xuất hiện địa điểm ích lợi nhất nhằm hạn chế con đường thương hiệu mũi đạn mang đến tổng thống. Cuộc chiến cân não này được quyết định bởi một nhân tố ở còn: ai là người giành được “điểm chốt” tốt rộng.

Xem có thêm: Những người đàn ông biệt danh “thợ săn thành phố”

Vantage Point điểm chốt của bạn là gì

Phim dài 90 phút kể về cốt truyện kịch tích chỉ diễn ra trong 15 phút.

15 phút cho môt vụ ám sát tổng thống được dàn xếp tinh vi kỹ lưỡng & đặc biệt cụ thể.

15 phút để kể về nhiều số phận không giống nhau của các nhân sự rất khác biệt.

Về các kẻ khủng bố giết người không có tội hàng loạt. Lạnh lùng, tàn ác, vì tuyệt vời mà chúng mang đến là to con.

Về cuộc sống stress cho độ phải uống thuốc chống trầm cảm của các người làm nghề vệ sỹ.

Và về một vị khách hàng tour du lịch vô tình trở thành nhân chứng sống mang đến tất cả mẩu chuyện giết chóc vào 15 phút.

ADVERTISEMENT

Điểm chốt khi là nhiều địa chỉ độc. Có đc điểm chốt chỉ cần điều khiển từ xa qua điện thoại cảm ứng đạn cũng trúng đích. Rất khốc liệt. Nhưng điểm chốt sự sống cá thể phức tạp của những nhân vật vào phim mới khốc liệt hơn.

Xem có thêm: Hãy nhớ 4 chuẩn mực tâm linh này khi khách du lịch có cảm hứng chưa xuất sắc

Tại sao các thương hiệu khủng bố lại xem việc giết người không có tội vô số làm tươi đẹp ở? Chúng khi là các con người bằng da bằng thịt hàng ngày mọi người vẫn gặp. Nổ bom liều chết, phóng xe vào nơi đông đúc, xả súng vô số …. Chưa các trong phim, thực tế này đã cũng như đang được diễn trong thế giới hiện đại này. “Cuộc chiến này sẽ chưa khoảnh khắc nào ngừng” – kẻ nói câu này khi là tên khủng bố khiến vệ sỹ cho tổng thống. Hắn ta có khuôn mặt hiền hậu. Những số phận thất vọng, lạc lối về tâm lý khi là cội nguồn của những hành động vô tính. Một tinh thần mù quáng khi là điểm chốt những kẻ khủng bố sẽ lựa chọn mang đến cuộc sống của mình. Điểm chốt của phim, dường như không cần sống điểm độc đáo để đặt súng cũng như bóp cò. Vantage point được chú trọng rộng như thế. Và một Plot twist đặc biệt hoặc có.

Tên trùm khủng bố vít ga chạy với tốc độ kinh hoàng. Sự sống và cái chết đối cùng với hắn hoàn tất vô nghĩa. Đột nhiên gần ở vị trí chính giữa mặt đường có bé gái đang được đứng khóc tìm mẹ. Khoảnh khắc sinh tử. Chỉ có đúng 1/100 giây để chọn lựa, và bàn tay của kẻ giết người hàng loạt sẽ lựa chọn bẻ bánh lái vô lăng qua 1 bên.

Giây sau cùng của cuộc đời, trùm khủng bố đã lựa chọn một Vantage Point khác. Một hành vi bạn dạng năng đi theo tiếng gọi của tiềm thức làm người. Cho dù hành động nhân văn này xuất hiện lẽ chỉ xảy ra vào phim (trong thực tế chưa dám chắc), nhưng đó cũng khi là phút giây chốt của Điểm Chốt. Một giây phút đặc biệt đắt mang tên Vantage Point.

Vantage point của các bạn là gì?

Xem thêm: Đàn ông cung Bọ Cạp và các loại hình tính biện pháp độc nhất

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Emily in Paris 2 – Đẹp nhưng nhạt?

Nguồn: Mr. BrandSon

Có thể bạn quan tâm: » 5 bộ phim hay cho những ngày Tết

Xem thêm tại Youtube Review phim Vantage Point – Điểm Thuận Lợi | Phim hàn động mỹ

Review phim Vantage Point – Điểm Thuận Lợi | Phim hàn động mỹ
#reviewphim #phimhanhdong

Bạn đang xem: » Vantage Point – điểm chốt của bạn là gì?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.