14 Tháng Mười Một, 2022

Tư tưởng alpha, tư tưởng real man, tư tưởng red pill

Rate this post  Trong bài viết này chúng ta sẽ nói đến 3 dạng hình tứ tưởng đại trượng phu phổ quát hàng đầu bây giờ, đó là bốn tưởng alpha, tư tưởng red pill, và tứ tưởng real man.

  Để không chi phí thời gian đọc, chúng ta sẽ đi vào phong cách tứ tưởng thứ hàng đầu mang tên bốn tưởng alpha.

  Có thể bạn quan tâm: » Đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ, họ sẽ lấy lợi thế trước bạn bất kể lúc nào

  Tư tưởng alpha

  Tư tưởng alpha là một trong những bốn tưởng rất hấp dẫn. Khi game thủ là số 1, mọi điều tốt đẹp sẽ tới với game thủ. Gái đẹp, mối tình dục chất lượng, miếng bánh tươi ngon số 1, v.V…

  Trong người ta động vật, tứ tưởng alpha được minh chứng rõ ràng hàng đầu. Cứ con nào táo bạo nhất là con đó sẽ có mồi ngon hàng đầu. Cứ con nào gan số 1 là con đó sẽ được những con còn lại kính nể. Ngay cả với địa cầu cũng không ngoại lệ. Khi game thủ mạnh bạo hàng đầu, tài số 1, giỏi nhất, người chơi sẽ có được những thứ ấn tượng hàng đầu. Ngay cả đứng bục nhận thưởng, số 2 và số 3 chỉ cao hơn nhau phân nửa. Còn nhất thì đứng giữa với bậc cao rất là nhiều.

  Nói vậy để game thủ biết rằng không ai muốn là số 2 cả. Messi và Ronaldo không ai muốn là số 2. Pepsi hay Cocacola không ai muốn là số 2. Shoppe, Tiki, Lazada không ai muốn làm số 2 chứ đừng nói là số 3, số 4.

  Vấn đề ở đây, phần lớn chàng đều lần khần mình alpha về cái gì?

  Ví như Ronaldo hay Messi, họ số 1 về bóng đá. Vậy thì họ phải làm gì để trở thành số 1?

  Họ tập dượt, thi đấu rồi làm bàn. Rồi họ lại luyện tập, thi đấu, làm bàn…

  Các nhãn hàng muốn trở nên nhất thì phải làm gì?

  Họ xuất bản ra cống phẩm tuyệt hàng đầu, tiến công chiếm thị trường sex tiềm năng hàng đầu, xây đắp ra những chiến bệnh lăng xê chạm đến thế giới sài hàng đầu….

  Còn bạn, bạn muốn alpha về cái gì? Bạn muốn trở thành số 1 về lĩnh vực gì?

  Cứ cho bạn muốn alpha về chinh phục. Vậy thì game thủ cũng phải gặp gỡ, đoạt được, thi hành. Rồi lại gặp gỡ, chinh phục, thực hiện trước phụ đàn bà.

  Chứ quan yếu nào nói, “Tôi sẽ trở nên nam nhi alpha” nhưng mà thực chất lại lưỡng lự mình đang làm cái gì?

  image tu tuong alpha tu tuong real man tu tuong red pill 165063932816505
  

  Bởi công thức nam giới alpha chỉ dễ ợt như vậy thôi: Đàn ông alpha = Tư tưởng alpha Phẩm chất nam nhi thực thụ

  Chẳng hạn phẩm chất của nam nhi là tự tín. Bạn là mọi người tự tín số 1.

  Nếu phẩm chất là dẫn dắt. Bạn là con người dẫn dắt hàng đầu.

  Nếu đại trượng phu giọng trầm say đắm. Bạn gằn giọng xuống mức trầm số 1 có thể.

  Lý thuyết biến thành chàng alpha là như vậy. Bạn biến thành hàng đầu trong tất cả những phẩm chất vốn có của đàn ông. Một khi làm được như vậy là bạn alpha, bạn biến thành gã ham mê số 1 mà lại bất kỳ nhân loại phụ nữ nào cũng muốn ngủ cùng.

  Có điều, đó lại là con đường khiến bạn tàu hỏa nhập ma nhanh hàng đầu. Bởi thực chất dù phát triển bản thân cỡ nào, game thủ cũng cấp thiết giỏi hơn loài người nổi trội mọi mặt được. Bạn chỉ có thể giỏi hơn 1000 thế giới, 10.000 nhân dân khác biệt tối đa 2, 3 lĩnh vực nhưng mà thôi. Đó là lý bởi vì tại sao người chơi sẽ thấy thế giới theo tứ tưởng alpha thường hay bị ức chế, cáu bẳn bất thường. Họ cứ như một gã dị hợm và ngớ ngẩn chứ chả ai nghĩ họ là quý ông alpha cả.

  Lời khuyên của tôi khi theo tứ tưởng alpha, là người chơi phải biết mình muốn alpha về thứ gì? Chẳng hạn game thủ alpha trong ngành in, alpha trong ngành bán báo. Hay dễ dàng là nhất về đầy niềm tin, số 1 về điềm tĩnh. Hãy chọn ra 1-3 thứ cần thiết số 1 trong cuộc đời bạn và hội tụ phát triển nó. Khi game thủ dành ra thời gian đủ lâu, lao động và chất xám đủ nhiều. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ biến thành alpha, hoặc ít hàng đầu cũng thuộc top những quần chúng. # dẫn đầu trong lĩnh vực đó.

  Tư tưởng redpill

  Red pill cũng là một tứ tưởng duyên dáng mà lại tôi rất thích. Nó là sự thật, là tầm nhìn trần trụi về cuộc đời, cơ mà chi tiết hơn là phụ nàng trước và sau mối quan hệ tình dục.

  tư tưởng alpha, tư tưởng real man, tư tưởng red pill

  Cái lý do red pill hiện ra, đó là bởi vì có quá nhiều thứ cố hữu, không rõ lai lịch. Mà bởi bởi trước đó dân chúng ta làm vậy nên giờ chúng ta vẫn làm. Chẳng hạn như khi phụ nữ body shaming thì đa số đại trượng phu đều ko chấp, mà chỉ cần nói không khéo về body của bạn nữ thì họ sẽ dỗi cho cả ngày. Hay ngày một nhiều phụ người vợ coi việc lệ thuộc chàng, hay kiếm được thằng nào vừa giàu vừa ngu vừa chiều mình là 1 tiêu chí nhất.

  Ngoài tụ hợp vào sự thực, còn một điểm kì cục nữa nhưng tôi cũng rất thích ở red pill, đó là nó sài từ ngữ theo cách táo bạo mẽ và có phần thô bạo. Tuy vậy với chàng, nhiều khi đó lại là thứ nhưng chúng ta đích thực cần.

  Chẳng hạn nếu muốn khuyên ai đó đừng làm trai tốt, người chơi có thể nói: ĐỪNG BAO GIỜ LÀM TRAI TỐT!

  Hay nếu muốn tự nhắc nhở bạn dạng thân không được tỏ ra thiếu sáng sủa trước phụ bạn nữ, người chơi có thể nói: ĐỪNG BAO GIỜ TỎ RA THIẾU TỰ TIN TRƯỚC PHỤ NỮ. Nó giúp chúng ta strict to the point, ngay lập tức sốc lại tinh thần và đi đúng hướng mình muốn.

  Tuy nhiên, cái dở của red pill đó là những mọi người theo tứ tưởng này rất dễ gian tà với cuộc đời và phụ thiếu phụ. Họ xoáy sâu vào sự nhận thức đúng sai của một vấn đề trừu tượng, rộng béo, cơ mà như game thủ cũng biết đâu phải thứ gì cũng đúng, đâu phải thứ gì cũng sai. Ngay cả pháp luật là lý lẽ để phân định đúng sai thì nó cũng có thứ còn lại được gọi là khoan hồng.

  Dưới tầm nhìn của một redpiller, một bức tranh khỏa thân chỉ đơn giản là một con mụ cởi truồng nằm xây cất dáng với 5 đô được nhận. Nhưng không, cái đó quần chúng ta gọi là nghệ thuật.

  Dưới tầm nhìn của một redpiller, mẹ đơn thân thường là những đứa chửa hoang. Nhưng đôi lúc, đó lại là sự lựa chọn gan liền của một dân chúng được gọi là mẹ. Bất kể có khi họ chỉ là những phụ nữ 19, 20, hệt như cô em gái nhưng game thủ ngưỡng mộ vậy. Hẹn hò với họ ư? Cá nhân tôi nói không. Nhưng tôi gọi đó là những cá nhân đầy dũng cảm và nghị lực!

  Red pill là thứ thuốc để giúp chúng ta nhìn thấy sự thật, và tôi cũng rất thích red pill ở khu vực strict lớn the point, gạt bỏ hết những thứ loăng quăng để tập trung vào mục đích chính. Tuy nhiên, nếu bạn còn trẻ thì hãy chuẩn bị thật kỹ trung tâm lý lúc đầu kết nạp những biết tin này. Bởi red pill khi chảy vào não những chú gà, có khi nó lại thành toxic pill hay evil pill chưa biết chừng.

  The good, the bad, the ugly, red pill có thể trở nên bất cứ thứ gì trong 3 thứ kể trên.

  Tư tưởng real man

  Cuối cùng chúng ta có tư tưởng real man. Nói một cách thuận lợi đó là thứ tư tưởng không có gì cao niên cả. Nó là thứ tứ tưởng giúp game thủ trở thành một quần chúng. # quý ông thực sự.

  tư tưởng alpha, tư tưởng real man, tư tưởng red pill

  Tôi là nhân dân có nhiều năm trải qua bốn tưởng alpha. Tôi nhận thấy có điểm hay, điểm dở, điểm bất hợp lí.

  Tôi cũng từng có thời gian trải qua tứ tưởng red pill. Tôi cũng nhận thấy có điểm tốt, điểm dở, điểm bất có lí.

  Để rút cục, tôi gạt bỏ đi hết những thứ dở. Và giữ lại những thứ hay nhất từ 2 tư tưởng kể trên, để rút cục chúng ta có tứ tưởng real man.

  Như đã nói real man chỉ tiện nghi là tứ tưởng giúp game thủ trở nên đúng tên gọi của nó. Real man, quý ông chất, nam giới thực thụ. Bạn sẽ nhìn thấy nó giống alpha, bởi chúng ta đều đề cao những phẩm chất hoàn toàn hàng đầu của một người cánh mày râu thu hút. Nhưng thay bởi lúc nào cũng nghĩ đến việc trở thành hàng đầu như alpha. Bạn chỉ dễ dãi là trở thành phiên bản tốt hàng đầu của chính mình.

  Rồi bạn sẽ nhìn thấy nó giống red pill. Bởi một người con trai đích thực, anh ta sẽ có nhãn quang đủ tốt để nhìn thấy sự thực. Anh ta phân biệt được đâu là điều đúng, sai. Đâu là khi phụ phái nữ hồn nhiên, đâu là khi họ đang chiêu trò thao túng.

  Nhưng hơn kiêm toàn, thay vì chê bai hay chua chát với phụ thanh nữ, real man yêu phụ phái nữ. Anh ta biết rằng, mình không đi hết cuộc đời này một mình, cơ mà bên cạnh còn có những địa cầu phụ bạn nữ. Thế nên thay do cay đắng thì anh ta rộng lượng, thay bởi vì chua chát thì anh ta bao sài, thay bởi ghét bỏ thì anh ta yêu dấu.

  Chúng ta không treo ảnh ai đó ở trong phòng do bởi vì chúng ta ghét. Chúng ta treo ảnh họ là bởi vì chúng ta ngưỡng mộ.

  Có thể bạn quan tâm: » Mục đích của bạn, mục đích của tôi, mục đích gã hàng xóm

  Chúng ta sống phổ thông, ăn nằm với phụ thiếu nữ không phải do chúng ta ghét họ. Chúng ta làm điều đó là vì vì chúng ta yêu họ.

  Sau cùng, tôi đích thực không quan trọng điểm nhiều người đang theo tư tưởng nào. Miễn là tứ tưởng đó đáp ứng và hữu hiệu cho cuộc đời của game thủ thì người chơi cứ theo tư tưởng đó. Với cá nhân tôi, mục tiêu của tôi từ trước đến nay cho đến sau cuối vẫn chỉ dễ ợt là trở nên một nhân loại cánh mày râu đúng với sứ mệnh khi có mặt nhưng thôi.

  Chúc game thủ tìm được bốn tưởng ăn nhập với mình.

  Your friend,

  Lai H.

  Đăng vì: Đậu Đậu

  Có thể bạn quan tâm: » 9 Bài văn phân tích đoạn trích “Tình yêu và thù hận” của Uy-li-am Sếch-xpia

  Từ khoá: Tư tưởng alpha, tứ tưởng real man, tư tưởng red pill

  Xem đính thêm tại Youtube Tư tưởng alpha, tư tưởng red pill, tư tưởng real man

  Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
  Đặt sách Lai H viết:
  ____________________________
  Tham khảo những Playlist hay nhất:
  ▪️ Hiểu luật chơi:
  ▪️ Hẹn hò:
  ▪️ Chính tôi:
  ▪️ Khi yêu:
  ▪️ Phong cách, thành công:
  ______________
  Facebook Lai H:
  Facebook Chính Em:
  Tiktok Lai H:
  Website:
  ______________
  #LaiH #CHINHEM #chinhphuc

  Advertisement
  KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.