7 Tháng Mười Một, 2022

Review phim Man On Fire: “Ta được thuê để bảo vệ cháu, không phải làm bạn với cháu”

Rate this post“Ta được thuê để chở che cháu, không phải làm hành khách cùng với cháu” – Vệ sỹ John Creasy nói với cô gái Pita Ramos. Ngay ngày mới nhất. Đây là một cảnh cực kỳ ấn tượng vào phim Man On Fire. Chúng ta cùng đánh giá tiện phim này nhé.

Film Man on fire

Pita khi là bé gái con một gia chủ cực kỳ giàu có sống Mexico. Làn sóng bắt cóc trẻ em tràn ngập làm các gia chủ khá giả đua nhau thuê các vệ sỹ xuất sắc nhất nhằm đỡ đần con cái chúng ta. Với rộng 16 năm làm mang lại cục tình báo CIA, Creasy danh tiếng khi là tay giáp thủ cao thâm. Anh được bố mẹ Pita tín nhiệm mời về để khiến vệ sỹ riêng mang lại cô bé.

Có thể bạn quan tâm: » Phong cách thời trang thập niên 70’s của Leonardo và Brad Pitt trong Chuyện ngày xưa ở… Hollywood

“Ta được thuê để chăm sóc cháu, không cần làm hành khách cùng với cháu!”

Ngay ngày đầu tiên đưa Pita mang đến trường, khi Rita sốt sắng bắt chuyện, Creasy sẽ ghẻ lạnh replay điều đó. Và anh sẽ khiến đúng như anh nói, một giải pháp rất tốt để che chở tính mạng của Pita khỏi một thủ đoạn bắt cóc phức tạp của tiến hành tội phạm tàn khốc TP Mexico. Ngay sau thời điểm nói câu nói trên cùng với Pita, buối tối hôm đó Creasy sẽ gí súng trong đầu và bóp cò nhằm tự tử. Trước đó anh đã xuất hiện cơ hội dài trầm cảm, căm ghét việc làm giết chóc và muốn xong xuôi sự sống.

Như số phận trêu ngươi, viên đạn lại bị kẹt và Creasy nhưng vẫn tiếp tục công việc vệ sỹ. Và anh cũng chưa ngờ rằng nhiều ngày sau đây là những phút giây đẹp nhất, vai trò nhất cuộc sống. Tất cả khi là nhờ Pita. Sự thông thái, hồn nhiên cũng như tình yêu vào sáng sẽ làm Creasy tìm lại đc ý thức vào sự sống. Với anh Pita giống như một thiên thần, là cả như thế giới này.

Film Man on fire

Anh thực sự trở thành một người các bạn, một người bạn lớn của cô bé Pita. Anh quên mất tiếng nói thờ ơ ngày đầu tiên với cô nàng. Nhưng anh sẽ làm đến cùng việc này: bảo vệ tính mạng của Pita. Sau khi Pita bị bắt cóc và vụ hoán đổi tiền chuộc với bọn tội phạm bị đổ bể, tất cả mọi người đều suy nghĩ cô gái đã bị thủ tiêu.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] The Black Phone: phim kinh dị nhưng xem buồn cười lắm!

Creasy lao vào cuộc thanh trừng tiến hành tội phạm. Với kỹ năng và kiến thức gần cạnh thủ siêu việt, hết tên này mang lại thương hiệu khác bị đền tội. Creasy khiến điều đó vào tuyệt vọng để tìm ra sự thiệt, để phục thù những kẻ đã cướp đi thiên thần đã trao mang lại anh lòng tin trong sự sống. Sự tàn khốc & chiến đấu trong vô vọng của Creasy cuối cùng đã được đền đáp: anh sẽ tìm ra manh mối và cứu đc Pita. Nhưng cái giá bán anh phải trả cực kỳ đắt. Anh đã chết đúng phút giây Pita chính thức đc về cùng với vòng tay của người mẹ.

Film Man on fire

Creasy sẽ triển khai lời hứa che chở cho đến giây phút sau cùng. Anh làm những điều đó không cần vì nghĩa vụ anh phải làm (anh đã hết hợp đồng với gia đình Pita sau vụ chuộc tiền đổ bể). Anh cứu được cô gái vì cô khi là người các bạn rộng lớn nhất của đời anh.

Có thể bạn quan tâm: » Keanu Reeves: tuổi thơ bất hạnh, bi kịch cuộc đời và trái tim ấm áp

Phim Man on fire tuy hơi những cảnh giết chóc đánh đấm nhưng cực kỳ đáng xem. Thông điệp hoặc mình yêu thích nhất là làm nghề gì hãy làm một nghề nhưng thiệt giỏi. Đừng bị sao nhãng khi thực thi nghĩa vụ của bạn. Nếu Creasy chưa cực kỳ xuất sắc nghề anh tiếp tục không khoảnh khắc nào làm đc điều anh khát khao: đỡ đần và cứu người khách du lịch nhỏ tuổi trước kia đã cho anh cuộc đời lần hai.

Tạp chí LION DECOR

Nguồn: BrandSon

Xem thêm trên Youtube

Bạn đang xem: » Review phim Man On Fire: “Ta được thuê để bảo vệ cháu, không phải làm bạn với cháu”

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.