15 Tháng Mười Một, 2022

Thật và Chất: 2 phẩm chất hàng đầu của người trưởng thành

Rate this postTrưởng thành là một sứ mạng tự thân của mỗi mọi người trên hành trình kiếm tìm và gây ra lập chính mình. Đồng thời nó cũng là tiền đề của các mối quan hệ cá nhân hay quan hệ nam nữ đơn vị hăng hái. Mà nhị phẩm chất số 1 đưa tới sự trưởng thành là: Authenticity và Integrity, gọi ngăn nắp là Thật và Chất.

phẩm chất của người trưởng thành

AUTHENTICITY – Tính nguyên mẫu

cũng có thể gọi là tính thực thụ, tính nguyên mẫu, vốn dĩ chỉ tồn tại trong những đứa trẻ, mà lại không ai có thể dễ dàng giả vờ là đứa trẻ, nhưng mà không có tính vụ lợi toan tính, trong các tương tác xã hội. Tính thực sự đó sẽ quyết định chừng độ tin cẩn, tính bền vững của mối quan hệ tình dục, dù là tình dục trái đất hay quan hệ giới tính chỉ đạo trong tổ chức.

Có thể bạn quan tâm: » Hạnh phúc tối thượng

Tất nhiên sự nguyên mẫu đích thực của đứa trẻ, vẹn tuyền không phải với tính cách trẻ mỏ dễ giận hờn, dễ bi thương dễ vui, dễ thay đổi cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm: » Hãy tránh khỏi cảm xúc bầy đàn tiêu cực

Tính thực thụ nguyên mẫu đứa trẻ đính với cảm nhận về sự cởi mở, tâm thành, tư duy hăng hái, thuận lợi quên đi những vấp ngã hay vết đau, để đắm đuối mày mò điều gì đó, luôn nỗ lực phát triển.

Chỉ khi giữ được nguyên mẫu đứa trẻ thì nhân dân ta thế hệ có thể nói lên được tiếng nói nội trung ương, gần giống khơi dậy động lực, truyền cảm hứng động viên cho những người ở xung quanh, diễn giả hào kiệt Leadership. Authenticity tôi gọi ngắn là Thật.

INTEGRITY – Sự thẳng thắn

Sự chính trực, là trạng thái bắt buộc phân chia từ trong ra ngoài, sự hàng đầu quán của cảm xúc, lời nói, và chủ động. Người integrity thường thiệt thà trong ứng xử, khiêm tốn trong giao du, ý chí to gan mẽ, gan liền trong chủ động. Họ luôn mô tả những gì tốt nhất có thể, trong mọi tình huống, nên tôi gọi ngắn là Chất.

Ngược lại, trong quan hệ tình dục, trong doanh nghiệp hay đơn vị xã hội, thiếu Integrity, thì mỗi toàn cầu thường chơi chiêu, muốn tranh giành hơn thua với nhau, chả những đánh mất tính đích thực, cơ mà còn biến quan hệ tình dục thành trò chơi đấu tranh nội bộ, đuổi nhau vòng vòng vèo, gờm ghè vật nhau không huy chương. Rút cục, nguyên vẹn sẽ đều thất bại, nguồn lực và cơ hội sẽ bị tiêu tán hết.

Có thể bạn quan tâm: » [Photo Story] – Hình ảnh Câu chuyện về những nụ hôn môi bách hợp sâu

THẬT & CHẤT hai phẩm chất của trưởng thành, mà lại tôi cho rằng đầu tiên tiền đề phải là Thật.

Như vậy đã đủ cho tình dục chỉ đạo và doanh nghiệp, hao hao các mối quan hệ giới tính cá nhân hay chưa?

Xem đính thêm tại Youtube Phẩm chất của người trưởng thành | Fire Angle – Diệu An

Phẩm chất của người trưởng thành | Fire Angle – Diệu An

#Phẩm_chất_của_người_trưởng_thành
PayPal: Fire Angle – Diệu An Xin Chào Mọi Ủng Hộ Mình
Mình Xin Cám Ơn Mọi Người #
Hãy ủng hộ cho “Fire Angle – Diệu An “ bằng cách đăng ký và bấm chuông thông báo tại đường link nhé ##
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên hệ đến bản quyền vui lòng gửi Mail cho mình để cùng thống nhất các giải quyết /Cảm ơn sự hợp tác các bạn
@ Bản quyền thuộc về Fire Angle – Diệu An
@ copyright Fire Angle – Diệu An
Mình cám ơn bạn các bạn nhiều lắm
#FireangleDieuAn
#Fireangle
#DieuAn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.