6 Tháng Mười Một, 2022

Review phim The Woodsman: nhiều suy nghĩ sau một bộ phim khó xem

Rate this postThe Woodsman chính là tập phim trực thuộc đề tài khó xem, không đại chúng cùng với những người nhưng xem xong thực sự là nhằm lại cho mình nhiều suy suy nghĩ.

review phim The Woodsman

REVIEW PHIM THE WOODSMAN 2004 – Kevin Bacon, Kyra Sedgwick, Michael Shannon

Nếu giống như các khách tham quan tò mò muốn biết tâm lý của 1 kẻ mỗi bị kết tội và vào tù vì tội molest little girls (có hành động sàm sỡ trẻ em gái) sau khi trở lại với cộng đồng thì xem phim The woodsman nhé. Vì cái mẩu truyện nó xuất hiện vẻ khù khoằm nên mình khắc ghi phim lâu lắm rồi, nay còn mới vượt lười để coi.

Có thể bạn quan tâm: » Tiếng gọi nơi hoang dã 2020: bộ phim người yêu động vật không thể bỏ qua

Phim không cần khi là tốt nhưng xuất hiện những điểm thú vị. Bởi đã mỗi mắc bệnh ấu dâm thì trong đầu luôn không giảm bị đấu tranh tâm lý. Trở thành 1 người bình thường xuất hiện lẽ khi là 1 ước vọng quá xa vời.

Kevin Bacon trong vai Walter, sau rộng 12 năm trong tù thì quay trở lại Philadelphia chịu sự quản giáo của công an địa phương cũng như phải gặp bác sĩ trị liệu trạng thái định kì. Walter đc nhận trong khiến 1 xưởng gỗ. Thuê ngôi nhà sống gần đối diện khu trường học bởi chẳng có 1 ai khác chịu mang lại Walter cư ngụ.

Viên cảnh sát địa phương bạo mồm hay chửi bậy trực tiếp có định kiến cùng với Walter, cũng chỉ chờ 1 ngày Walter tái phạm.

Walter duy trì vẻ lầm lũi, ít giao tiếp với tất cả mọi người xung quanh. Cho mang đến một ngày, quá khứ bị trưng bày ra ánh sáng, cả xưởng gỗ ai ai cũng dị nghị. Walter cũng mới kết thân với 1 cô gái học sinh có sở yêu thích nhìn chim vào rừng.

Và vào đầu Walter chỉ luôn thường trực câu hỏi đến bé gái: “You want to sit on my lap?” (Cháu có muốn ngồi lên đùi của chú chưa?).

review phim The Woodsman

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Emily in Paris 2 – Đẹp nhưng nhạt?

Kevin Bacon hoàn thành giỏi vai diễn của bạn. Nhìn chú cực kỳ đỗi bi thương trong các phân cảnh phải đấu tranh tâm trạng. Mình thì vốn thich Kevin Bacon từ xưa hồi còn trẻ xinh, giờ nhìn những nét xinh ý trong vai 1 kẻ ấu dâm mà cứ nhìn thấy chạnh lòng.

Có thể bạn quan tâm: » 5 phim hay trên Netflix cho một cuối tuần đầy gay cấn

Đạo diễn Nicole Kassell thì sau đây danh tiếng hơn cũng như đc tượng Emmy với ý nghĩa đạo diễn mấy tập trong bộ Watchmen (Đài HBO). Nhưng The woodsman đó là phim điện ảnh dài đầu tay của chị í. Cũng là phim chị ý đồng viết kịch phiên bản (cùng với Steven Fechter và dựa trên kịch bản kịch ngắn của Fechter). Cái kịch bạn dạng nó thú vị quá nên đã thuyết phục đc cả Kevin Bacon tham gia diễn chính cùng bà xã của bạn. Phim này đậm chất phim indie lắm trực tiếp!

Đề tài không dễ xem, không đại chúng với nhiều người nhưng xem hoàn thành thực sự khi là nhằm lại đến mình các suy nghĩ về. Căn bệnh í, sau thời điểm phải trả giá đắt bằng lúc trong tù nhưng đúng là có chữa khỏi, có thể nào quay về tái hoà nhập với trái đất? Hay nhưng vẫn trực tiếp là 1 con quỷ đội lốt người?

Xem có thêm:


TẠP CHÍ LION DECOR
Theo: Zenith Aya Phuong

Xem có thêm tại Youtube 🎬REVIEW PHIM :CS càng khổ càng có suy nghĩ có suy nghĩ sẽ có động lực || POSTMEN IN THE MOUNTAINS

TÓM TẮT PHIM :

Một người cha, một người đưa thư đã nghỉ hưu, dắt con trai đi làm công việc của mình ở vùng miền núi tỉnh Hồ Nam.

► Làm video thật sự rất khó và tốn thời gian nên nếu bạn xem video cảm thấy hay,thú vị và hấp dẫn thì mong các bạn hỗ trợ mình bằng cách nhấn đăng ký kênh. (chữ “ĐĂNG KÝ” màu đỏ ở phía dưới)
► Nếu bạn muốn mình tóm tắt Phim nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới giúp mình có những ý tưởng hay và làm video thật hấp dẫn hơn nữa nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Video trên thuộc bản quyền của kênh Chí Bình Review , mong các bạn đừng sao chép nội dung dưới bất kỳ hình thức nào, việc sao chép có thể ảnh hưởng không tốt tới kênh của chúng tôi.chân thành cảm ơn bạn
► Cảm ơn các bạn đã xem video,mong các bạn tiếp tục ủng hộ những video mới.

► Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/channel/UC3Fkc_ro0koA4Ll0RZOlO0w

Tag: #phimhay #reviewphim #phimchieurap#tomtatphim#reviewphimnhanh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.