14 Tháng Mười Một, 2022

Nhập môn tán gái 2: Làm thế nào để không run, hồi hộp trước con gái?

Rate this post  • Quy tắc số 1: Đừng nghĩ quá nhiều
  • Quy tắc số 2: Ai sáng sủa hơn ai?
  • Quy tắc số 3: Thực hành là lề luật bất di bất bệnh

Làm thế nào để không run, run sợ trước nàng? Đây là một trong những câu hỏi mà lại bất cứ newbie nào cũng muốn tìm ra câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm: » Những người đàn bà của Bóng ma Anh quốc

Việc này làm tôi liên tưởng tới lần đầu lên giường với đàn bà. Có 100 câu hỏi, 1000 cảnh huống có thể xảy ra.

Có thể bạn lừng chừng cái lỗ nằm ở đâu?

Có thể game thủ sợ xuất tinh sớm.

cũng có thể người chơi sợ làm gì đó khiến cô ấy sợ.

Bạn sợ rằng cơ hội sẽ đóng lại, và lần sau sẽ không bao giờ đến nữa. Thật tệ hại đúng không?

Khi người chơi run và bối rối trước cô gái. Bạn cũng sẽ có thông thường những suy nghĩ như vậy. Thế nên trong bài viết này tôi sẽ tìm cách giải quyết giúp bạn vấn đề đó.

image nhap mon tan gai 2 lam the nao de khong run hoi hop truoc con gai 165063937272250

Hãy nhớ lại nội dung phần #1

Để đi tiếp nội dung hôm nay, người chơi cần phải nhớ nội dung Nhập môn tán gái 1: Sạch sẽ trong mắt cô bé là như thế nào?

Hãy vứt bỏ tối đa những thứ làm bạn thiếu lạc quan. Mà tiêu biểu số 1 là hôi nách và thối mồm. Nếu đang bận rộn phải 2 điều trên thì bạn cũng không nên thầm thì với con gái làm gì. Bởi dù bạn có không run hay phấp phỏng thì quân thù vẫn sẽ cầm dép và vắt chân lên cổ chạy nhưng mà thôi.

Làm thế nào để không run, lúng túng trước thiếu phụ?

Quy tắc hàng đầu: Đừng nghĩ quá nhiều

Trong đầu của mỗi quần chúng. # đều tồn tại 2 bản ngã. Một là winner, bản bửa sẽ giúp bạn làm những điều đúng đắn. Bản bổ còn lại là loser, nó là con quỷ chuyên tiến công thuốc mê để người chơi ngủ yên ổn trong vòng tròn cẩn trọng.

Đa phần những quần chúng. # bồn chồn hay bối rối trước cô bé. Không phải họ không có gì để nói, mà họ sợ mình không tồn tại gì để nói. Không phải họ kém, mà họ sợ mình mô tả kém.

Khi nhìn thấy một chị em, thay bởi vì việc game thủ phải lao đến bắt chuyện. Lúc này thằng loser trong đầu game thủ lại bắt đầu bào chữa.

“Ờ cứ cho hiện thời mình đến trước mặt cô ấy bắt chuyện. Nhưng biết nói gì hiện thời? Không biết nói gì thì quê chết?”

“Nhỡ đâu tới lúc lấy số cô ấy khước từ thì sao?”

“Nhỡ đâu cô ấy la lên, ngừng cả phòng này biết mình bị từ khước thì sao? Vậy là tốt nhất cùng biết, mình làm gì còn mặt mũi gì. Rồi tương lai, ngày kia mình còn đến đây nữa nhưng. Trời ơi, vậy thì không được…”

nhập môn tán gái 2: làm thế nào để không run, hồi hộp trước con gái?

Để tôi nói cho người chơi biết, thằng khốn loser trong game thủ là một trong những thằng trạng sư giỏi hàng đầu. Nó sẽ tìm đủ mọi hiện tượng sắc bén nhất, lợi hại nhất, hợp lý hàng đầu để bào chữa với người chơi rằng, “Ở lặng đó không làm gì là ĐÚNG.” Và một trong những cách để làm nên nó mạnh lên, đó là NGHĨ CHO NHIỀU VÀO.

Vậy nên để thải hồi thằng loser trong game thủ, bạn phải không cho phép nó được nghĩ.

Bằng cách nào?

Đó là take action, NOW!!!

Trong pickup có 1 quy tắc gọi là quy tắc 3 giây. Ngoài pickup có cuốn sách là lệ luật 5 giây. Tựu phổ biến lại là khi cảm giác mình phải làm gì đó là bạn phải bắt tay vào chủ động ngay, KHÔNG ĐƯỢC CHẦN CHỪ.

Hãy nhớ, lề luật số 1 để không run hay lo lắng trước cô bé. Đó là đừng suy nghĩ quá nhiều.

Quy tắc số 2: Ai đầy niềm tin hơn ai?

Bạn nên biết rằng trong một tương tác, nhân loại nào tự tin hơn, địa cầu nào tĩnh tâm hơn, loài người đó sẽ là quần chúng. # dẫn dắt tương tác.

Có một điểm nóng bỏng hơn thế, là khi game thủ nhìn thấy quân địch thiếu tự tín. Vấn đề này nực cười lại khiến bạn đầy niềm tin hơn.

Đa số nam nhi lưỡng lự điều này, họ cứ nghĩ rằng mình là quả đât duy số 1 lo lắng, luýnh quýnh hay bối rối. Nhưng không phải như vậy, phụ nữ giới thế giới ta cũng đồng nhất như game thủ thôi. Hãy để tôi chỉ cho bạn 3 điều mà phụ con gái thường làm khi họ lo âu. Làm những điều này sẽ khiến họ cân bằng và lấy lại tự tin.

Biểu hiện 1: Cơ thể chuyển động. Lắc bên này, xoay bên kia.

Biểu hiện 2: Vuốt tóc

Hãy mường tượng việc này cũng như đại trượng phu chỉnh lại cổ áo hay tay áo để sốc lại hình ảnh vậy. Việc này khiến chúng ta thăng bằng và lấy lại sự đầy niềm tin.

Ngoài ra lừng khừng có phải chủ ý của phụ nàng không. Tuy nhiên khi chuyển động cơ thể và vuốt tóc. Mùi hương sẽ đi vào mũi nam giới và khiến anh ta bắt đầu luống cuống và khiếp sợ hơn.

Biểu hiện 3: Họ cần phải nói. Blah blah blah. Bloh bloh bloh. Nói giúp họ lấy lại thăng bằng và tự tin.

Vậy nên khi nhìn thấy những thuyết trình phía trên, bạn phải hiểu rằng là nữ đó cũng đang lo âu hồi hộp… y hệt người chơi vậy. Thế nên không phải lo âu hay nóng ruột làm gì cả, người chơi là real man, quý ông chất, nam nhi thực sự mà?

nhập môn tán gái 2: làm thế nào để không run, hồi hộp trước con gái?

Quy tắc số 3: Thực hành là quy tắc bất di bất bệnh

Khi game thủ hỏi tôi làm thế nào để hết run, sợ hãi trước cô bé, tôi biết rằng quãng thời gian thực hành hay thầm thào với thiếu phụ của game thủ chưa có nhiều.

Nhớ lại video trước tiên cơ mà tôi làm Youtube cũng rưa rứa vậy thôi, khi ấy tôi có 1000 nỗi sợ vô hình. Hãy hiểu rằng, nếu làm nội dung giải trí thì là một chuyện. Nhưng nội dung của tôi lại là mọi người đi dạy hay hướng dẫn cho người khác biệt. Mặc dù bạn dạng thân trải qua đắn đo bao nhiêu thưởng thức, mà kỳ thực tôi vẫn sợ.

Tôi sợ có 1 triệu nguời đang nhìn và tiến công giá về tôi. Cách nói thầm, ngôn ngữ cơ thể, giọng nói, biểu cảm, khuôn mặt có thực sự cuốn hút không?

Rồi tệ hơn, thằng loser trong đầu tôi vẽ nên những câu chuyện như: Trình độ như này nhưng đòi dạy trái đất dị kì? Trình độ như này nhưng đòi chia sẻ hay sao?

Rồi nó nói với tôi rằng: Rồi tương lai mày ra đường, cả quần chúng sẽ nhìn mày và cười mỉa, giễu.

nhập môn tán gái 2: làm thế nào để không run, hồi hộp trước con gái?

Như bạn biết đấy, tôi cũng phải trải qua những chuyện đó như người chơi thôi. Hiện tại tôi làm được trên 100 video rồi. Và gần như ngôn ngữ của thằng loser nó không còn vang lên nữa. Đôi khi có những kẻ đặc biệt cổ vũ và cố nâng đỡ nó lên. Nhưng tôi biết mỗi khi ngôn ngữ của nó vang lên, tôi sẽ lại siết cổ nó thật chặt cho tới khi nó kiệt lực, rồi tôi sẽ hành hạ nó Trước khi vứt cái xác thối rữa của nó đi.

Hiện tại trong vòng 1 năm 2 tháng, kênh của tôi đã đạt được 62.000 người theo dõi. Tôi có thể nói xuyên suốt video nhưng mà không cần ghi chú. Với cách diễn giả nội dung hướng tới hình dáng quốc tế chứ không chỉ ở phạm vi VN.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 loài hoa đẹp nhất thế giới mang ý nghĩa khó quên

Tôi nói vậy không phải là cao ngạo, tôi chỉ đầy niềm tin với tuấn kiệt của mình thôi. Và game thủ cũng vậy, khi người chơi thi hành nhiều, người chơi sẽ có được những trải nghiệm và bí quyết riêng không ai có được, tôi gọi đó là lối mòn.

Như khi tôi viết nội dung này, đôi lúc tôi quan trọng nhớ được hết những thứ mình làm. Chỉ khi nào mà lại tôi ra ngoài thực chiến, những đề xuất, lối mòn, những thứ cấu kết nó thế hệ hiện ra lại trong đầu tôi. Khi bạn làm thứ gì đó nhiều, có thể người chơi không giỏi thứ đó. Nhưng sẽ không bao giờ có ai chê người chơi là gà, vịt được.

Đó là nội dung của ngày hôm nay, tôi đã chỉ ra cho người chơi 3 cách để không run hay luýnh quýnh trước cô bé. Không ai chỉ cho người chơi biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ tâm huyết và tâm thành để chia sẻ những tri thức đó cho người chơi. Nhưng nếu bạn tin cậy tôi, hãy để tôi chia sẻ những tri thức thiết yếu hơn. Hãy để tôi giúp game thủ chinh phục nửa kia đơn giản hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hứa hò hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng do: Bửu Nguyễn Đắc

Có thể bạn quan tâm: » Em yêu những cơn mưa

Từ khoá: Nhập môn tán gái 2: Làm thế nào để không run, sợ hãi trước người vợ?

Xem gắn tại Youtube Tán gái nhập môn 2: Làm thế nào để không run, hồi hộp trước con gái?

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.