10 Tháng Năm, 2023

4 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG GỘI ĐẦU

Rate this post

Tóc sạch giúp nâng cao quá trình và kết quả tạo kiểu, loại bỏ mọi chất cặn bã tích tụ trong các sợi và cung cấp cho một cơ sở hiện đại. Làm việc trên tóc mới gội cũng làm giảm nguy cơ hư tổn và bẩn
công cụ tạo kiểu tóc.

Giường gội đầu trang bị cho tiệm một công cụ đa năng cho phép làm sạch tóc và tóc cho khách hàng của mình. rửa sạch thuốc nhuộm và phương pháp điều trị. Chúng là thiết bị hữu ích và cần thiết cho doanh nghiệp, vì vậy điều quan trọng là chọn bồn gội đầu phù hợp với không gian và nhu cầu. Hãy xem xét bốn điều này khi mua salon ghế gội đầu để đảm bảo sự lựa chọn nâng cao hơn là cản trở công việc kinh doanh tiệm cắt tóc hoặc tiệm cắt tóc.

4 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG GỘI ĐẦU
4 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG GỘI ĐẦU

Độ sâu và hình dạng bồn

Tràn nước gây ra các vấn đề về sức khỏe và an toàn, tăng khả năng nước làm hư hại không gian và làm hỏng quần áo và kinh nghiệm của khách hàng. Bồn gội đầu chạy sâu và có hình dạng thiết kế ngăn nước bắn một cách hiệu quả tạo giường gội hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Lòng chậu sâu và rộng giúp giảm nguy cơ nước bắn hay tràn ra ngoài miệng bồn, giữ không gian và khách hàng khô. Họ cũng cung cấp cho nhiều không gian để làm việc. Càng nhiều chỗ trong bồn thì càng dễ xả và di chuyển bất kỳ sợi tóc dài nào trong khi chạm đến tất cả các bên đầu của khách hàng.

Sự thoải mái của khách hàng

Khách hàng của bạn tựa đầu vào bồn ở đâu và như thế nào sẽ ảnh hưởng đến mức độ thoải mái và trải nghiệm tổng thể của họ. Mặc dù ngả đầu vào chậu giặt thoải mái hơn là nghển cổ lên bồn rửa hoặc
nửa trong nửa ngoài dưới vòi hoa sen, nó vẫn tạo ra một tư thế khá mất tự nhiên và khó xử.

Bồn gội đầu có tựa cổ đệm, chức năng nghiêng có thể điều chỉnh và chuyển tiếp liền mạch với giường gội tùy chọn chỗ ngồi nâng cao sự thoải mái của khách hàng.

Loại thiết bị cố định hệ thống ống nước

Hầu hết các thiết bị ống nước đều có thể thay thế được, bao gồm ống mềm, ống thoát nước, tay cầm và vòi. Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn nhiều để chỉ cần mua một chiếc bồn rửa được trang bị đồ đạc mà bạn thích. Các loại đầu vòi hoa sen, vòi và nước trong bồn gội ảnh hưởng đến quá trình gội đầu cho cả nhà tạo mẫu và khách hàng.

Các đầu vòi hoa sen và vòi khác nhau cung cấp khả năng kiểm soát nước, áp suất và vòi phun khác nhau. Một số cống nhiều hơn dễ bị tắc. Chiều dài của đầu vòi hoa sen ảnh hưởng đến cách gội và tầm với của bạn. Tìm một giường gội đầu đi kèm với các thiết bị ống nước đáp ứng nhu cầu và hợp lý hóa quy trình gội đầu

Tùy chọn gắn kết và vị trí

Giường dầu gội phù hợp với không gian sẽ thay đổi loại giường gội mà bạn tạo. bồn gội đầu gắn trên ghế cung cấp cho bạn một trạm rửa một lần, nhưng chúng chiếm rất nhiều không gian. treo tường giúp linh hoạt hơn trong việc lựa chọn ghế nhưng làm tăng nguy cơ có khoảng cách giữa nơi đầu tựa vào bồn và ghế. Tìm kiếm một cái giường phù hợp với không gian và đáp ứng cụ thể mong muốn. Lion Decor cung cấp nhiều sản phẩm trạm gội đầu dành cho thợ cắt tóc khác nhau cung cấp nhiều tùy chọn gắn và đặt bồn dầu gội đầu.

Loại bồn gội đầu bạn đầu tư vào ảnh hưởng đến sự thành công của việc gội đầu, ảnh hưởng đến kết quả thiết bị, và quá trình tạo kiểu. Hãy cân nhắc bốn điều này khi mua bồn gội đầu cho tiệm cắt tóc hoặc tiệm cắt tóc để đảm bảo thành công tốt hơn.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.