30 Tháng Một, 2023

Top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Rate this postĐã bao giờ các game thủ muốn xuyên sách chưa? Xuyên sách là gì? Xuyên sách là luôn thể kiểu dáng của tiểu thuyết văn học, là chế độ một người hùng, một cá thể nào xuyên vào quả đât trong sách. Dễ hiểu thì nhiều người đang đọc một cuốn sách rồi khi bạn tỉnh giấc dậy bạn hốt nhiên biến thành một phần của cuốn sách. Đối với con dân mê tiểu thuyết xuyên sách thì thể dạng hình này chưa bao giờ hết hot. Nay tôi giới thiệu cho các bạn 14 bộ tiểu thuyết ngôn tình được viết bằng thể loại xuyên sách hay và đặc sắc

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá 45 bí mật trong nội tâm của đàn ông

Xuyên tác phẩm tim bé bỏng của nam phụ

image top 14 tieu thuyet ngon tinh xuyen sach hay va dac sac 165857829683923

Nhan Nguyên xuyên qua một quyển tiểu thuyết, không phải thành chị em chủ, vậy thì chỉ có trở nên thiếu phụ phụ thôi!

Có điều phái nữ phụ này thật sự là một cô bé phụ vô cùng mọi rợ độc và do dự tự lượng sức mình, rõ rành rành là một vai phản diện chân chính trong tiểu thuyết,

Vị cô gái phụ này vốn cho rằng mình là một vị tiểu thư hào môn lưu lạc bên ngoài của Minh gia, thành thử luôn tìm cách quay trở về và xử lý ông chú nhỏ xíu để có thể kế thừa tài sản kếch sù của mái ấm.

Ai ngờ âm mưu không thành do thiên kim chân thật trở lại, thế là cô phụ nữ phụ bị tống ra đường, ngoài ra ông chú tí hon cũng tìm thời cơ giải quyết cô.

Ngày xuyên thành vai phản diện, Nhan Nghiên xin thề, quyết định sẽ không thương nhớ đến tài sản của chú nhỏ xíu, quyết không có ý xâm phạm tới chú bé xíu, quyết không cản trở tiểu thúc đeo đuổi đàn bà chính! Cô phải bảo vệ mạng bé bỏng, phải tìm thời cơ nói với tiểu thúc,

“Thực ra cháu không phải là Minh tiểu thư.”

Tiểu thúc nghe xong kéo cà vạt, ý vị thâm sâu cười khẽ: “Thế sao, thế thì quá tốt rồi.”

Nhan Nghiên:???

Ai nói cho cô biết, đây là ý gì đi? Một bạn nữ chính ở bên ngoài siêu sợ tiểu thúc chính hiệu X nam chính trông có vẻ tổng tài bá đạo cơ mà không hề bá đạo chút nào. Nam cô bé chính không có quan hệ huyết tộc!!! Không có!!

Gả cho anh trai quần chúng. # thực vật của nam chính

ngôn tình, xuyên sách, ngọt, sủng, ngôn tình xuyên sách, xuyên không, xuyên thư, ngôn tình xuyên thư, xuyên thư hay, nữ phụ văn, ngược tâm., top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Xuyên qua quả đât trong sách, Ninh Thu Thu nhập vai thanh mai trúc mã của nam chính, cũng chính là người hùng chuyên phá hoại tình cảm của nam cô bé chủ mà lại không thành…

Ninh Thu Thu minh xác tỏ vẻ, nam chính cái gì, hừ, ta đây muốn anh trai của hắn kia!!!

Triển Thanh Việt vì vì một biến cố ngoài ý muốn liền trở thành mọi người thực vật, nằm trên giường nhì năm, hai năm sau thức giấc lại, hắn bỗng nhiên dưng có đính thêm một nữ giới……

Xuyên qua thành vị hôn thê vai man rợ

ngôn tình, xuyên sách, ngọt, sủng, ngôn tình xuyên sách, xuyên không, xuyên thư, ngôn tình xuyên thư, xuyên thư hay, nữ phụ văn, ngược tâm., top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Hạ Noãn đang sống tại quần chúng. # tu tiên bất chợt nhiên qua một đêm liền xuyên qua tới một quyển sách về giới giải trí, thành vị hôn thê của hero phản diện Thịnh Ngật.

Trong quyển sách này, nam phản diện Thịnh Ngật là mộtminh tinh chói sáng trong giới giải trí, một nam nhân cao ngạo, ghẻ lạnh, sau một lần tai nạn giao tiếp liền biến thành nửa nhân dân tàn tật.

Lúc hắn còn trên cao nhất danh vọng, do tính nết cao ngạo hững hờ của mình đã đắc tội không ít toàn cầu, nên sau khi xảy ra tại nạn, hoàn toản những dân chúng đó đều không tiếc nuối tay “bỏ đá xuống giếng”, cực kỳ vui vẻ, sôi nổi nhưng bôi đen hắn, làm nên hắn vốn đang ở trong tình trạng thê thảm giờ lại càng thê thảm hơn. Vô số tiền vi phạm hợp đồng ùn ùn kéo đến, sau rốt vị hôn thê thế hệ gắn thêm hôn cũng đưa ra lời chia tay, cung phi gái bên đó còn thuận lợi dẫm hắn một tí, làm mẹ hắn quá khó tính mà lại tự dưng tử.

Do quá nhiều đả kích xảy ra, thời điểm Thịnh Ngật gượng gạo dậy được, hắn quyết chí đem từng trái đất từng mọi người phụ mình báo thù, nhưng trước hết hết dĩ nhiên là vị hôn thê cũ đã tức chết mẹ hắn.

Hạ Noãn lại xuyên qua thành cái vị hôn thê này, nhìn nam phản diện Thịnh Ngật nằm ở trên chăn gối bệnh hơi thở thoi thóp, đầy mặt chán đời, cô nuốt xuống lời chia tay nói: “Anh yên ổn trung khu, khi đã tôi nuôi anh”.

Đại vai hung ác đang sờn lòng sờn lòng: “???”

Vửa thế hệ rồi là hắn bị ù tai sao?

Từ đó về sau, Hạ Noãn vừa nổ lực kiếm tiền nuôi tình nhân, còn vừa lén lút nửa đêm trị liệu chân cho hắn, ngoan ngoãn chờ đại vai bất minh khỏi hắn rồi quật khởi chiến thắng, cô sẽ lẳng lặng rút lui khỏi diễn biến.

Lại ngoài ý muốn của cô là khi đã chia tay ba ngày, đại vai gian ác bởi vì điên cuồng hoạt động, quá mệt nhọc bất tỉnh đi.

Hạ Noãn: “???”

Thịnh Ngật: “Em cứ đi đi, em đi rồi anh cũng không cần sống nữa!

Nhật kí chuẩn y vai phản diện tí hon yếu

ngôn tình, xuyên sách, ngọt, sủng, ngôn tình xuyên sách, xuyên không, xuyên thư, ngôn tình xuyên thư, xuyên thư hay, nữ phụ văn, ngược tâm., top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Xuyên thành đàn bà phụ hung tàn độc chịu đủ ức hiếp đáp sau đó được thanh nữ chính giúp đỡ, nhưng mà vì thích nam chính mà lại đố với cô gái chính, lấy oán trả ơn, kết cuộc chung cục thê thảm.

Đàm Mặc, thiếu niên hai chân tàn phế bị vất bỏ, nhị năm sau sẽ đi đời nhà ma, lại chính là vai ác nắm trong tay trăm triệu gia sản.

Suy nghĩ của Kiều Lam chính là: “Tới gần hắn, quyến rũ hắn, trở thành địa cầu phụ phái nữ thân cận, sau đó, ngồi chờ Đàm Mặc chết, kế thừa gia sản.

Đàm Mặc chính là nam phụ được ưu chuộng nhất trong cuốn tiểu thuyết lừng danh này, fans bất mãn kết cục ảm đạm của Đàm Mặc, bởi thế viết riêng một quyển đồng nhân tiểu thuyết để hắn làm nam chính.

Đàm Mặc trong cuốn tiểu thuyết này từ tí xíu nhị chân tàn phế chịu đủ khi dễ, sau lại trọng sinh một lần nữa làm lại cuộc đời, cũng trở nên phú hào oai phong một cõi của thương giới.

Nhiều năm trước, khi Đàm Mặc vẫn còn là thiếu niên giữa khể khuyết thiếu, mặc cảm lại tàn bạo, bạn bè ở sau lưng cười chê hắn là người tàn truất phế không đứng dậy nổi. Đàm Mặc khớp tay nắm chặt xe lăn đến mức nổi gân xanh, đột nhiên nhiên, giữa hình nhỏ xíu nhỏ bé của thiếu cô bé vọt vào đám người, hung hăng tiến công nhau với đám đồng đội đang ác nghiệt ý cười đùa.

Sau khi xuyên sách ta gả cho bạo quân tật nguyền

ngôn tình, xuyên sách, ngọt, sủng, ngôn tình xuyên sách, xuyên không, xuyên thư, ngôn tình xuyên thư, xuyên thư hay, nữ phụ văn, ngược tâm., top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Dạo này chừng như cường thịnh hành giao diện đặt tên dài thật dài thế này ư???

Cái gì “Lâu Ngày Sinh Tình: Cô Vợ Xung Hỉ Bỏ Trốn Của Bạo Quân Tàn Tật”, cái gì gì mà kiều thê của yêu hoàng lại gì gì lung tung hết cả….

Hả??? Cô chỉ nói nói vậy thôi chứ có ý gì đâu, vì sao lại bắt cô xuyên qua cuốn tiểu thuyết này chứ?????

Bạo quân á? Nghe tên thật sự là đáng sợ… Huhuhu

Rõ ràng là đại boss của truyện, chỉ mình hắn nhưng có thể đấu với thủ lĩnh của bảy tộc, chung cuộc bị tiến công biến thành người ta thực vật, à không, là rồng thực vật (hư long).

Cha mẹ của nguyên chủ sống trong lãnh địa của bạo quân, bởi vì say mê lợi danh quyền thế, đã tự ý tính bát tự của thiếu phụ rồi đưa thiếu nữ (cô bé phụ Mục Loan Loan) vào phủ của bạo quân làm cu li nhân xung hỉ.

Còn có một nha hoàn hồi môn theo phụ nữ nhập phủ, đó là bạn nữ chính Bạch Thủy Dao.

Nguyên chủ và thanh nữ chính đã trao đổi để cùng nhau bỏ trốn, nhưng mà tối hôm đó nguyên chủ đã bị đâm chết.

Mà ngay khi nhị địa cầu họ đang chuẩn bị thực hành kế hoạch chạy trốn, thì thiếu nữ lại xuyên tới đây.

Mục Loan Loan: “…”

Cái diễn biến đào hố gì đây!

Để có thể sống sót, người vợ đành cố gắng hết sức để chuyên chú cho hư long đang trong trạng thái thực vật kia. Và ba năm sau, đem ngược văn thành cẩu huyết ngọt sủng văn.

* * *

Hắn bị chặt đứt sừng, chặt đứt đuôi, mất đi hết nói chung, đã vậy ngoại hình còn xấu xí, mà bạn nữ lại không hề có ý khinh ghét.

Nàng như một tia sáng rét mướt, tự dưng nhiên có mặt chiếu sáng cuộc đời thâm hiểm của hắn, trở thành chiếc vảy ngược (*) của hắn, quan trọng chạm vào, nếu chạm vào thiếu nữ bền vững nhận lấy cái chết.

(*) Gốc là “Nghịch lân”. “Lân” là cái vảy, “nghịch lân” là chạm vào vảy của con rồng. Mỗi con rồng đều có điểm yếu là cái vảy ở trước cổ họng, kẻ nào dù vô tình hay cố ý chạm phải thì chỉ có một kết cục duy số 1 là bị rồng thịt chết.

Trích đoạn bé bỏng:

Bạo quân đè cu li nhân bé dại nhỏ tuổi thơm tho và “ngon miệng” của mình xuống, đôi mắt hơi trùng: “Nghe nói con gái không muốn sinh rồng con nên đã lập mưu hoạch bỏ trốn?”

Có thể bạn quan tâm: » Những câu hát về tình yêu quê hương đất nước, con người dạt dào tình cảm

Mục Loan Loan lăn lộn tới chết đi sống lại, nước mắt chảy xuống ướt đẫm gương mặt: “Ta sinh ngừng thì còn sống nổi sao?”

Đăng bởi vì: Nguyên Đỗ

Có thể bạn quan tâm: » Bãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu ở Côn Đảo | Hình ảnh | Cách đi du lịch A-Z

Từ khoá: Top 14 tiểu thuyết ngôn tình xuyên sách hay và đặc sắc

Xem đính tại Youtube Xuyên Vào Tiểu Thuyết Sắc Tình Ở Mạt Thế – Phần 1

Truyện: Xuyên Vào Tiểu Thuyết Sắc Tình Ở Mạt Thế
Tác giả: Mẹ Kế
Truyện Sắc, Dị Năng, Trọng Sinh, Nữ Cường, Mạt Thế, Nữ Phụ, Hiện Đại
Nguồn:
Nếu thấy hay thì vào nguồn trên ủng hộ tác giả nha, đừng quên like, share và đăng ký kênh ủng hộ mình nữa nhó ^^

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.