24 Tháng Tư, 2023

Cách Lựa Chọn Giường Gội Đầu Cho Tiệm Tóc

Rate this post

Lựa chọn giường gội đầu tiệm tóc phù hợp là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng mà bất kì chủ salon tóc nào cũng cân nhắc, đắn đo, để chọn được một sản phẩm phù hợp với mức chi phí đầu tư được đề ra cũng như

Các loại giường gội đầu tiệm tóc phổ biến hiện nay

Giường gội đầu tiệm tóc phổ biến hiện nay được chia ra thành 2 loại chính: giường gội đầu phổ thông giá rẻ và giường gội đầu massage toàn thân. Sau đây sẽ là các loại giường gội đầu tiệm tóc được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng chăm sóc tóc.

Giường gội đầu dưỡng sinh đa chức năng

Đây là kiểu rất phổ biến trên thị trường, chiều dài giường gội đầu ở dòng này cũng rất đa dạng có những mẫu lên đến 2m. Người sử dụng có thể duỗi thẳng chân, thoải mái, không bị hụt chân khi nằm lên chiếc giường. Nệm sử dụng là nệm chống sụt lún, thư giãn và dễ chịu. Thiết kế này phù hợp với nhiều không gian salon, tiệm tóc, spa làm đẹp.

phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

ghế gội đầu đa chức năng barber house

ghế gội ủ hấp đa năng barber house

giường gội đa năng li3-15b

ghế gội đầu 2 trong 1 barber house

giường gội dưỡng sinh li3-19

ghế gội đầu hiện đại thời trang barber house

 

Giường gội đầu giá rẻ

Đây là kiểu thường được các salon làm tóc ưa chuộng nhất, chúng tiện lợi và phù hợp cho những nhu cầu cần thiết cho công việc, dịch vụ tại đây. Kiểu giường này đẳng cấp, chuyên nghiệp và có sức thu hút riêng nhất là những mẫu có tay vịn tiện lợi. Đặc biệt với bồn đi kèm nên công năng được đánh giá rất cao, thuận tiện hơn nhiều cho việc sử dụng.

giường chân inox li3-08

Giường gội đầu bồn sứ

Đây là kiểu giường không tay vịn hoặc có tay vịn nhưng chất liệu bồn gội được làm từ sứ, bồn dung tích to, chất liệu sang trọng chuyên nghiệp, lau chùi rửa một cách dễ dàng.

giường gội xả tóc barber li3-13

giường gội đứng li3-03

giường gội đầu đẳng cấp li3-18

ghế gội xả tóc barber house

ghế gội đầu thông dụng li3-01 barber house

giường gội thế hệ mới Liondecor

Giường gội đầu bồn nhựa

Có giá thành rẻ hơn giường gội bồn sứ, bồn được làm từ chất liệu nhựa, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bất cẩn va chạm mạnh ngoài ý muốn bồn có thể gặp các sự cố ngoài mong muốn như: móp, lún, méo,..

Giường gội đầu có hệ thống massage toàn thân

Đây là loại giường cao cấp với chi phí đầu tư đắt đỏ chênh lệch lớn so với các loại giường phổ thông giá rẻ trên. Giường được trang bị hệ thống nước nóng lạnh chuyên nghiệp cùng với hệ thống tích hợp massage cổ vai gáy, vùng lưng và massage vùng chân, lòng bàn chân,.. và được tích hợp hệ thống điều khiển ngay trên tay ghế.

 

li3-23
li3-23
Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.