12 Tháng Mười Một, 2022

Mẹo tình yêu phong thủy cho người độc thân

Rate this postCó thể bạn quan tâm: » 701 câu stt hay về tình yêu ngắn gọn HOT nhất mọi thời đại

image meo tinh yeu phong thuy cho nguoi doc than 165235333499045


image meo tinh yeu phong thuy cho nguoi doc than 165235333499045

Bạn luôn Cảm Xúc găng khi người ta bắt đầu hỏi người chơi rằng người chơi đã gắn thêm bó hay sắp thành thân? Bạn có Cảm Xúc khó tính khi bị dập dồn vì những câu hỏi về mối dục tình yêu đương trong buổi Gặp mặt nam nữ, dị biệt là trong dịp Tết Nguyên đán không?

Mọi quả đât đều mong muốn một cuộc hôn nhân vui mắt và kì vọng được thành đôi nên một số có thể chọn cách dùng Phong thủy có thể giúp người chơi cải thiện vận may trong chuyện tình cảm để thoát khỏi tình trạng độc giữa hoặc thậm chí giật chuông hôn nhân sớm.

Hãy cùng nhau khám phá những lời khuyên trong phong thủy tình ái có vai trò thu hút may mắn trong chuyện tình cảm và nửa kia của người chơi vào cuộc đời của game thủ.

Mẹo ái tình phong thủy cho nhân dân độc giữa

1. Nhìn vào phòng ngủ của bạn trước – Không kê giường dựa dẫm tường bởi vì nó tượng trưng cho mối quan hệ nam nữ mới không được chào đón.

Nên đặt giường ngủ sao cho có khoảng trống bằng nhau ở nhì bên và xây đắp ra luồng khí cân bằng, gửi tín hiệu mời gọi.

phong thủy, mẹo tình yêu phong thủy cho người độc thân
phong thủy, mẹo tình yêu phong thủy cho người độc thân

Không kê giường dựa vào tường vì đó là tín hiệu thiết yếu mời gọi cho một mối quan hệ tình dục

gocphongthuy.Net

Có thể bạn quan tâm: » P’apiu Resort – Không gian tình yêu khởi sắc nơi miền Đông Bắc

2. Bỏ thêm gối hoặc đồ giải trí nhồi bông ra khỏi giường của người chơi do họ là đại diện cho không tồn tại vị trí cho bất kỳ ai khác tham gia với người chơi.

Có thể bạn quan tâm: » Mãi mãi bên em

3. Cung cấp năng lượng cho góc ái tình với biểu tượng của ái tình – Trong bạn dạng đồ bát quái, khu vực tình yêu hoặc các mối quan hệ giới tính của ngôi nhà nằm trong khu vực phía Tây Nam. Bạn có thể tiếp thêm năng lượng cho lĩnh vực tình ái được chỉ định này bằng tinh thể thạch anh hồng, vững bền thải trừ bất cứ bông hoa chết hoặc khô và cấp thiết nhất là làm trong sạch không gian. Hình như, game thủ cũng có thể cân nhắc sơn góc Tây Nam với gam màu hồng nhẹ nhàng.

Đăng bởi: Hồng Ngụy

Từ khoá: Mẹo ái tình phong thủy cho người ta độc giữa

Xem gắn tại Youtube 7 mẹo phong thủy cho người độc thân sớm có người yêu | Phong thủy toàn thư

Bạn vẫn còn độc thân và vẫn đang buồn vì chưa tìm được tình yêu như ý? Ngoài những yếu tố khách quan nếu biết giữ phong thuỷ trong ngôi nhà bạn đang ở thì đâu may mắn sẽ đến với bạn?
—————————-
TỬ VI BLOG
👉 Xem thêm nhiều video hơn tại:
👉 Kết nối với chúng mình tại:
—————————-
#Tuviblog #Phongthuy #Nhao #Docthan #Meo

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.