22 Tháng Hai, 2023

Đi Sapa Bằng Xe Khách Với 10 Nhà Xe Chất Lượng

Rate this post



 • 1. Xe khách Hà Nội Sapa Limousine VIP
 • 2. Xe khách Hà Nội Sapa giường nằm
 • 3. Xe khách Hà Nội Sapa giường Cabin VIP, Cabin đôi

Đi Sapa bằng xe khách từ lâu đã trở nên sự lựa chọn của hơn nhiều du khách du lịch sapa tự mãn. Hiện nay, việc di chuyển lên thành phố đui mù sương này cũng không quá cực khổ. Nhờ sự phát triển của các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Sapa nhưng mà việc di chuyển bằng xe khách lên Sapa cũng đã tiện lợi hơn. Nếu ai đang có ý định đi Sapa bằng xe khách thì hãy cùng Blog Homestay chúng tôi học hỏi về các hãng xe uy tín, nổi tiếng nhất nhé!

Tổng quan về xe khách từ Hà Nội đi Sapa

Sapa từ lâu vốn nổi tiếng là điểm du lịch lý tưởng nhất nước ta. Nhờ ưu điểm tần tiện giá thành rẻ và chất lượng vẹn toàn, xe khách chính là lựa chọn nhất của nhiều du khách khi có ý định đến thành phố đui mù sương này.

 • Khoảng cách từ Hà Nội tới Sapa – Lào Cai: Khoảng chừng 315 Km.
 • Thời gian đi xe khách từ Hà Nội tới Sapa: Từ 5 – 6 tiếng.
 • Giờ xe chạy: từ 6:00 – 24:00 hàng ngày.
 • Loại xe: Limousine VIP, giường nằm, giường đôi, Cabin VIP và Cabin đôi.
 • Giá vé: Dao động từ 280.000 đ – 650.000 đ.
 • Điểm đón khách: đón khách tận nhà tại Hà Nội (xe Limousine); đón tại văn phòng các hãng xe ở Hoàn Kiếm, Giải Phóng, Linh Đàm, Cầu Giấy, Kim Mã, Hà Đông, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Công viên Hòa Bình, Cầu Nhật Tân, Cầu Vượt Kim Chung – Đông Anh, Cầu Đông Trù, Sảnh phi trường Nội Bài, Ngã bốn Kim Anh (Nội Bài).
 • Điểm trả khách: trả khách tận khu vực các khách sạn trên Sapa, trả tại các văn phòng hãng xe, bến xe khách Sapa.

Có thể bạn quan tâm: » Tổng Hợp 10 Quán Bún Chả Ngon Nức Tiếng Hà Thành

image di sapa bang xe khach voi 10 nha xe chat luong 167603651481152

Bảng giá vé xe khách từ Hà Nội đi Sapa

LOẠI XE GIÁ VÉ GIỜ ĐI HÃNG XE
Giường nằm 280.000 6:00 → 24:00 Inter Bus Lines, Sao Việt, Sapa Explore, King Express, G8 Sapa Open Tour
Limousine VIP 350.000 6:30, 07:00 Dream Transport, Phúc Lâm, Eco Sapa, SapaKing, Sapa Limousine
Giường Cabin 400.000 6:00 → 24:00 G8 Sapa Open Tour, Sao Việt, Kadhal Bus, King Express, Sapa Group Bus
Cabin đôi 650.000 6:00 → 24:00 G8 Sapa Open Tour, Sao Việt, KadhamBus, Inter Bus Lines, Sapa Group Bus, King Express
Giường đôi 560.000 7:00, 11:00, 14:00, 22:00 Inter Bus Lines

Các dạng hình xe khách từ Hà Nội đi Sapa

Hiện nay, có 03 kiểu xe chính từ Hà Nội đi Sapa đó là: xe Limousine VIP đi Sapa, xe giường nằm đi Sapa và xe giường Cabin VIP, Cabin đôi đi Sapa. Mỗi dòng xe sẽ có những ưu điểm đặc trưng nhau, sau đây là một số công bố các vẻ bên ngoài xe để người chơi lựa chọn.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

1. Xe khách Hà Nội Sapa Limousine VIP

Nếu các người chơi muốn lựa chọn các nhà xe đi Sapa ít nơi, đón tận chỗ thì có thể tham khảo các nhà xe limousine dưới đây nhé!

Nhà xe Eco Limousine

Nhà xe Eco là một trong những nhà xe limousine được thích thú số 1 nhờ bệnh vụ tốt, chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu của hành khách. Điểm kì cục trước hết của nhà xe đó là khoang ngồi rất rộng với 9 nơi duy số 1. Trên xe được thiết bị hệ thống trong lành vô cùng trong sáng sẽ. Vậy nên khi đi xe Eco Limousine, các người chơi sẽ không lo bị say xe hay mệt mỏi. Xe khác lạ rất hợp với những tour du lịch Sapa dài ngày như du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, đi Sapa 4 ngày 3 đêm.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa cho nhà xe này chính là độ uy tín trong bệnh dịch vụ. Mỗi tuyến nhà xe chỉ đón trả hành khách đúng số lượng và dị biệt là đón tận nơi rất đúng giờ. Vấn đề này vững chắc sẽ giúp hành khách tằn tiện thời gian hơn rất là nhiều cho chuyến đi. Bên cạnh đó, phương thức đặt vé xe và tính sổ cũng tương đối tiện lợi, tiện lợi. Chính bởi vậy mà nhà xe Eco Limousine luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách khi đi Sapa.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 250.000 – 450.000 VNĐ/chiều/quần chúng. #
 • Sđt đặt xe: 037 555 6666

Xe Limousine Trường Thanh Sapa

Nếu game thủ vẫn đang phân vân “đi Sapa nên đi xe nào”​ thì hãy cân nhắc đến Xe Limousine Trường Thanh Sapa nhé! Hãng xe này cũng được yêu mến do sử dụng dòng xe Dcar Limousine thuận lợi, thanh lịch. Cũng cũng như các nhà xe đặc trưng, xe limousine Trường Thanh đón trả khách tận khu vực và di chuyển rất đúng giờ. Nhà xe còn được khí giới nhiều thuận lợi và đầy đủ cho hành khách có chuyến đi ngây ngất nhất.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 300.000 – 400.000 VNĐ/chiều/địa cầu
 • Sđt đặt xe: 086 8888 500

Hà Nội Sapa Pumpkin Limousine

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Pumpkin Limousine là hãng xe khách đi Hà Nội – Sapa thuộc phân khúc V.I.P. Với mong muốn đem lại lợi ích tốt số 1 dành cho Khách hàng, hãng xe này đã lựa chọn dòng xe Fuso Limousine 19 nơi mới số 1 để phục vụ Khách hàng. Đây là một trong những hãng xe đi Sapa được nhiều khách hàng tiến công giá đỉnh cao hiện giờ.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 400.000 đồng/vé.
 • Số thiết bị cầm tay đặt xe: 0923717907

Sapa Express

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Xe khách Sapa Express được nhiều khách hàng tấn công giá cao với dòng xe limousine 29 nơi ngồi đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Dường như, hãng xe này còn có phục vụ cả dòng xe giường nằm VIP 32 giường với chu toàn thuận tiện và căn bệnh vụ tốt nhất.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 250.000 đồng/vé.
 • Số máy tính bảng đặt xe: 024 2201 1999

2. Xe khách Hà Nội Sapa giường nằm

Xe giường nằm từ Hà Nội đi Sapa thường có từ 34 cho tới 46 giường, có hoặc không có nhà trong trắng khép kín trên xe. Các xe giường nằm đi Sapa đều có chất lượng tương đối tốt, tinh khiết sẽ với toàn thể các thuận tiện văn minh, có thể kể tới như: điều hòa, chăn đắp, màn hình LCD, cổng sạc USB, Wifi, nước uống không lấy phí. Giường nằm của xe cũng được bọc da vui sướng, rất trong trắng sẽ và dẻo quẹo.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Nhà xe Green Bus Hà Nội

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Nhà xe Green Bus Hà Nội khác với chiếc xe màu xanh lá, rất thích đáng với những tín đồ mê du lịch tại đô thị Sapa mờ sương. Điểm dị biệt của nhà xe Greenbus đó là sử dụng dòng xe Tracomeco – dòng xe tao nhã nhất của thương hiệu Hyundai. Do vậy, các người chơi có thể cục bộ yên ổn vai trung phong về độ bình yên của nhà xe nhé!

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 320.000 VNĐ/chiều/dân chúng
 • Sđt đặt xe: 096 227 8283

Nhà xe Sapa Express

Đây là nhà xe giường nằm chuyên dụng của hãng vận tải du lịch Thịnh Phát. Nhà xe nổi tiếng bởi dòng xe giường nằm VIP gồm có 32 giường toàn vẹn. Các chỗ nằm trên xe cũng dùng vẻ bên ngoài da bọc mềm dẻo, giúp mọi hành khách có thử dùng tốt nhất trong chuyến đi.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 250.000 VNĐ/chiều/địa cầu
 • Sđt đặt xe: 024 2201 1999

Xe Interbus Line

Theo yêu cầu đặt xe đi Sapa, nhiều du khách đã lựa chọn Interbus Line là trái đất game thủ đồng hành đáng tin cậy. Với tuyệt hảo chủng đẳng cấp các dòng xe giường nằm đi Sapa – Hà Nội, Interbusline là một trong những nhà xe uy tín được nhiều người dùng tin cậy. Xe Interbus Line phục vụ được toàn vẹn các nhu cầu của khách đi du lịch theo nhóm, theo thê thiếp hoặc đi cá nhân với nhiều dòng xe khác lại nhau.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 300,000đ/vé.
 • Số laptop đặt xe: 0886.385.577 – 0886.395.577

3. Xe khách Hà Nội Sapa giường Cabin VIP, Cabin đôi

Ngoài 2 dòng xe chính đi Sapa là xe Limousine VIP 9 địa điểm và xe giường nằm chất lượng cao, còn 1 dòng xe cấp cao đi Sapa thế hệ sinh ra từ đầu năm 2018, đó là xe giường Cabin (còn gọi là xe giường Limousine) đi Sapa. Đây là dòng xe giường nằm mới hàng đầu, cao cấp hàng đầu trên tuyến từ Hà Nội – Sapa.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Sapa Sao Việt

Sao Việt là cái tên quen thuộc khi hành hàng có nhu cầu đi Sapa hiện thời. Nhà xe có chất lượng xe vẹn nguyên, sang chảnh, nổi bật đơn vị luôn cải thiện chất lượng dịch vụ theo năm tháng.

Không chỉ đáp ứng hành khách bằng xe giường đôi đi Sapa cơ mà hãng xe này còn đáp ứng hành khách với những chiến xe cabin giường đơn, chất lượng cao, kiêm toàn hàng đầu.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 350.000 VNĐ – 650.000 VNĐ/chiều/quần chúng. #
 • Sđt đặt xe: 0243.99.22.555

Sapa Group Bus

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Sapa Group Bus biến thành một trong những nhà xe cabin đi Sapa nhiều người biết đến bây giờ. Với yêu cầu nhiều năm làm việc trong nghề, nhà xe đã và đang hấp dẫn Khách hàng đi lại và biến thành nhà xe trợ giúp bệnh vụ xe tốt số 1 cho Khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 350.000 VNĐ/chiều/nhân dân
 • Sđt đặt xe: 08.66.09.15.15

Nhà xe Fansipan Express

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Nếu game thủ muốn tìm những hãng xe giường nằm đi Sapa thì bảo đảm tất yêu bỏ lỡ nhà xe Fansipan Express. Đây là xe cabin đôi đi Sapa được sản xuất với khoang giường rộng rãi, thoáng mát mà không hề bị bí. Tại mỗi giường nằm đều được vũ trang chu toàn tiện nghi như tivi, nước uống, chăn, khăn lạnh, đèn đọc sách và có nút chuông bấm phòng khi khách có nhu cầu.

Thông tin nhà xe:

 • Giá vé: 400.000 VNĐ/chiều/toàn cầu
 • Sđt đặt xe: 090 225 2200

Bước đặt vé xe khách từ Hà Nội đi Sapa nhanh nhất, tốt hàng đầu

Cách 1: Gọi điện tới tổng đài đặt vé xe khách Hà Nội – Sapa, Sapa – Hà Nội của nhà xe game thủ mà lại game thủ lựa chọn.

Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và đặt vé xe khách tốt hàng đầu cho game thủ. Vé được đặt thường sẽ được xác nhận qua Email/SMS.

resort, đi sapa bằng xe khách với 10 nhà xe chất lượng

Cách 2: Đặt vé trực tuyến

Có thể bạn quan tâm: » Thác Tình Yêu Sapa một thoáng thơ mông 4/2022

Quý khách có thể chọn lựa tiện dung, linh hoạt giữa các hãng xe khách đi Sapa. Sau đó lên website của nhà xe để cung ứng đặt vé. Khi đó, các game thủ không cần phải giữ vé giấy. Đến ngày đi, game thủ chỉ cần đọc tên và số thiết bị cầm tay đặt vé của mình để lên xe là được.

Trường hợp người chơi muốn đổi trả, hủy vé, game thủ chỉ cần gọi điện báo cáo trước tối thiểu là 1 ngày (tùy hãng xe), game thủ sẽ được đổi, hủy vé free.

Việc tính sổ vé xe ngày nay cũng hết sức đơn giản khi hồ hết các nhà xe đều hỗ trợ nhiều luật pháp tính sổ nổi trội nhau cực kì tiện nghi gồm có: Chuyển khoản, Thanh toán qua Internet Banking, Thẻ tín dụng quốc tế,…

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp 10 doanh nghiệp đi Sapa bằng xe khách được dân du lịch ngưỡng mộ số 1 của Blog Homestay. Hầu hết các nhà xe đều được đầu bốn trang tranh bị cao nhã giúp hành khách có chuyến đi di chuyển lên Sapa mê mẩn hàng đầu. Tùy theo điều kiện tương tự lộ trình du lịch cơ mà bạn có thể lựa chọn đi Sapa bằng xe khách hoặc các phương nhân tiện xứng đáng với tài chính và sở thích của mình. Chúc bạn có một chuyến đi phấn chấn!

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Villa Quảng Bình Cao Cấp, Sang Trọng Nhất

Đăng vì: Ngọc Phạm

Từ khoá: Đi Sapa Bằng Xe Khách Với 10 Nhà Xe Chất Lượng

Xem gắn thêm tại Youtube Top 5 nhà xe từ Hà Nội lên Sapa có cabin đôi xịn nhất / xe cặp đôi

top 5 nhà xe cabin giường nằm xịn xò hà Nội sapa
1.. nhà xe inter với cabin hông mộng mơ , cute mới lạ cho bạn mê chụp hình.
650k/1 cabin /2 người /2 chiều
2. nhà xe hà sơn hải vân với cabin mang phong cách hoàng gia quý tộc
750k/1 cabin/2 chiều/1 người
3.nhà xe G8 – với màu vàng mang phong cách sang trọng lịch lãm
650k/1 cabin /2ng/1 chiều
4. nhà xe grounp bus với màu xanh tươi trẻ .năng động thể thao
650k/1 cabin/2ng/1 chiều
5. nhà xe saoa việt – cabin cung điệ di động tiện ich.
750k/1 cabin/2 ng /2 1 chiều

tất cả xe cabin giường nằm đều có khoang nằm và rèm cửa riêng tư đảm bảo sự kín đáo tính tế cho các bạn nhe.
👉 Liên Hệ đăt xe có mã giảm giá và giải đáp thông tin :
Huyền Rôbi Ceo tại công ty Media Review Travel
Địa chỉ văn phòng : 01 Thanh Bình , Mộ Lao , Hà Đông , Hà Nội
☎ Hotline : Ms.Huyen 038.9296.345
Tiktok :
Facebook :
youtube :

Bạn đang xem: » Đi Sapa Bằng Xe Khách Với 10 Nhà Xe Chất Lượng

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.