1 Tháng Hai, 2023

Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

Rate this postimage meo phong thuy cho tinh yeu va hon nhan may man 165235689434247
image meo phong thuy cho tinh yeu va hon nhan may man 165235689434247

Mẹo phong thủy cho mối tình và hôn nhân may mắn

Nhu cầu được yêu và được yêu là nhu cầu cơ phiên bản của nhân loại nên trong bài viết này sẽ san sẻ những mẹo Phong thủy giúp tăng mối tình và hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm: » Ai cũng muốn thoát nghèo, nhưng bảo nghĩ lớn thì họ lập tức do dự

Các mẹo được đề cập dưới đây là một số trong những điều cơ bạn dạng hàng đầu Phong thủy tu chỉnh được đòi hỏi cho những ai muốn tìm kiếm tình ái của đời mình và / hoặc cho những ai muốn kết giao và / hoặc giữ cho cuộc hôn nhân của họ luôn vui miệng như trước.

7 lời khuyên phong thủy cơ bản cho mối quan hệ tình ái của bạn

1. Đối với những đôi lứa đôi đã thành hôn, hãy đeo người trong gia đình thú vui bên trong phòng ngủ bởi vì nó là biểu tượng rất hiệu quả của hí hửng hôn nhân. Bằng cách trưng bày nó trong phòng ngủ của game thủ, nó có sức mạnh bí ẩn để khơi lại năng lượng cho một cuộc hôn nhân đã bị hủy hoại hoặc khi thiếu niềm vui.

Tốt số 1 nên treo biểu tượng như một bức tranh để xây đắp ra năng lượng mừng quýnh. Dường như, người chơi Có thể mang theo móc khóa biểu tượng Hạnh phúc nhân đôi mỗi khi đi đâu.

2. Bạn có thể nâng cao ái tình và hôn nhân chi bằng cách trưng bày một vài vịt quan ở góc tình ái của game thủ. Đôi vịt uyên ương được coi như một biểu tượng tình yêu bền chặt và gắn thêm bó với nhau. Họ luôn đem lại may mắn và như một hậu phi, họ tốt cho hôn nhân và tình nhân.

3. Không nên sơn phòng màu đào cho vợ chồng bởi vì làm như vậy sẽ có bên thứ ba can thiệp vào mối quan hệ tình dục tình cảm của bạn.

4. Dọn sạch mọi thứ lộn xộn trong phòng ngủ, dị kì là những đồ vật có liên quan tới các mối quan hệ nam nữ không tốt trong kí vãng hoặc thậm chí là đọc tin sức khỏe kém. Sẽ rất tốt nếu giữ họ ra khỏi phòng để cắt đứt mọi buộc ràng với quá khứ không vui.

5. Bí quyết Phong thủy là sài các biểu tượng ái tình, như ảnh hoặc tượng bé nhỏ theo từng cặp. Luôn luôn có những bức ảnh có 2 địa cầu bên trong cảnh. Bạn nên luôn có 2 bàn cạnh giường và chỉ cần bảo đảm mọi thứ đều có hoàng hậu đôi thích hợp.

6. Luôn chọn những món quà ăn nhập cho một mối quan hệ tình dục yêu đương. Không bao giờ tặng những thứ gì đó sắc hoặc nhọn, ví dụ như kéo, dao và luật pháp mở thư bởi nó sẽ thành lập năng lượng xấu giữa hai bên.

Có thể bạn quan tâm: » Kinh nghiệm khám phá điểm du lịch thu hút ShangriLa – vùng đất của tình yêu

cũng có thể game thủ biết điều cấm kỵ này nhưng mà kẻ thù có thể chần chừ, vì vậy nếu toàn cầu giữa tặng game thủ quà tặng như thế này, bạn nên trả lại ngay cho dân chúng ấy một đô la để “mua” quà biếu một cách tượng trưng. Tương tự, hãy làm điều rưa rứa đối với một phần thưởng đồng đại dương đeo tay hoặc đồng đại dương cũng được coi là không tốt theo truyền thống Trung Quốc.

phong thủy, mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn
phong thủy, mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

gocphongthuy.Net

7. Hoa hồng là loài hoa phổ biến số 1 cơ mà con người ta sẽ tặng để miêu tả ái tình của mình mà hãy chú tâm đừng gửi những bông hoa hồng có sợi bởi vì chúng có thể phá hỏng mối quan hệ giới tính. Bạn có thể sửng sốt khi nghe từ một số thầy Phong thủy nói rằng hoa hồng đỏ bộc lộ sự dứt của một mối tình dục và những bông hoa màu đỏ có sợi là đôi lúc không tốt. Bạn có thể muốn chơi an toàn bằng cách chọn hoa hồng tiến thưởng hoặc hồng làm quà tặng và tất yêu số 1, hãy nhớ bỏ hết gai.

Có thể bạn quan tâm: » Gỗ Thông Homestay – Ngôi nhà gỗ giữa thành phố tình yêu

Phong thủy không chỉ là để nhận được tài sản, nó còn có thể giúp tạo ra năng lượng chi để quyến rũ tình yêu, hôn nhân và háo hức thực thụ vào cuộc sống của một nhân dân, do vậy chờ đợi những lời khuyên này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong mối quan hệ giới tính mối tình của người chơi.

Đăng bởi: Lê Huyền Trân

Từ khoá: Mẹo phong thủy cho tình ái và hôn nhân may mắn

Xem đính tại Youtube Mẹo Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân Hòa Hợp

Thật không dễ dàng để tìm được người yêu và muốn kết hôn với bạn. Một cuộc hôn nhân dài lâu, hòa hợp là mơ ước của mọi cặp đôi. Ngoài những sự nỗ lực cần có của hai vợ chồng để vận hành và duy trì hạnh phúc thì phong thủy cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình. Vậy làm thế nào để tạo được phong thủy tình yêu và khiến hôn nhân hòa hợp. Cùng Bí mật Phong thủy khám phá trong bài viết sau nhé.
Like mạnh đừng quên theo dõi kênh Bí mật Phong thủy. Để được cập nhật thường xuyên các nội dung hấp dẫn về phong thủy nhà ở – phong thủy ứng dụng bạn nhé!
Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bạn đang xem: » Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.