14 Tháng Mười Một, 2022

Bạn có nên chơi với đứa mình ghét không? 5 kiểu người nên kết giao

Rate this post  • 1) Mentor hoặc Coach
  • 2) Người muốn học từ người chơi
  • 3) Người bình thường chí hướng
  • 4) Người tích cực
  • 5) Người ghét game thủ

Phương Tây có câu, “Bạn cần yếu thành quả nếu nằm trong máy hút bụi.” Ám chỉ nếu bên cạnh chỉ toàn cỏ rác và phế thải, bạn sẽ tong tả trở nên cỏ rác và phế thải chứ không thể tác phẩm được.

Có thể bạn quan tâm: » 22 Bài nhạc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Nên nhớ, “Bạn là làng nhàng của 5 trái đất game thủ thân nhất.” Không chẳng lẽ 4 ông no đủ đi Audi, BMW cơ mà ông còn lại đi Dream quèn được. Không đời nào 4 ông xăm trổ vào tù đọng ra tội lại kết thân với một ông kiến thức, lương thiện, và không có hình xăm.

Bạn là làng nhàng của 5 nhân loại nhưng bạn giữa số 1. Thế nên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 hình trạng địa cầu nhưng người chơi nên kết thân. Muốn thành công, nói quanh nói quẩn game thủ phải có sự xuất hiện của 5 nhân loại này.

image ban co nen choi voi dua minh ghet khong 5 kieu nguoi nen ket giao 165063929280174


Hãy chơi với vẻ bên ngoài thế giới này nếu muốn đời mình sáng sủa

1) Mentor hoặc Coach

Để ý tôi sử dụng từ “mentor” hoặc “coach” chứ không dùng từ “teacher”. Teacher có thể hiểu là những nhân loại dạy lý thuyết ở trường. Họ có thể không trải qua những việc đó, mà lại họ học trong sách giáo khoa hoặc ở trường lớp nào đó ban đầu dạy lại cho người chơi.

Thế nên mới có chuyện cô giáo dạy kinh tế mà nghèo kiết xác, gia sư dạy lập trình web nhưng cấp thiết bán nổi cho ai mẫu web mình thiết kế ra.

Còn mentor hay coach là những người ĐÃ TRẢI QUA VIỆC ĐÓ RỒI. Nếu ai đó dạy người chơi cách kiếm 1 tỷ/năm là họ đã kiếm được nhiều hơn số ấy rồi. Nếu ai đó dạy game thủ tán gái có nghĩa tán gái không phải là vấn đề với họ. Nếu ai đó dạy game thủ cách xây body đẹp là body họ đã đẹp rồi. Hoặc ít hàng đầu là họ đã làm được việc này trong dĩ vãng.

Có điều, KHÔNG DỄ GÌ để những quần chúng coach hay mentor dạy cho bạn. Bởi những kiến thức đó họ đã thu thập đến hàng chục năm. Vấp ngã bao nhiêu lần, thất bại bao nhiêu lần. Chưa kể, họ phải mất hàng nghìn đô la mới có được tất thảy những tri thức đó. Thế nên, chờ nhân dân ta cho game thủ MIỄN PHÍ là điều không tưởng!

Nghĩ xem một nhân loại đang làm ăn tốt. Có khi nào họ tiết lậu cho người chơi biết cách họ làm ăn không? Phễu bán hàng của họ hình thù ra sao? Hệ thống của họ đang sài những vẻ ngoài gì?

ĐỪNG MƠ HỌ SẼ CHỈ CHO BẠN ĐIỀU ĐÓ. Bởi thực chất, họ không được lợi lộc gì. Thậm chí, công việc và tiền bạc của họ còn bị ảnh hưởng nếu tiết lậu cho người chơi. Họ không muốn rơi vào cảnh ngộ “cái miệng vạ cái thân.”

Thay vào đó, họ chỉ có thể chia sẻ cho game thủ trong trường hợp, khi và chỉ khi game thủ là… NGƯỜI ĐẶC BIỆT!

đặc trưng là khi game thủ và mọi người đó thân thiết: Nếu người chơi là bè cánh, game thủ bè giữa thiết. Hoặc ít số 1 cũng phải họ hàng, bà con, và họ thực thụ quý game thủ thì MAY RA họ mới san sớt cho game thủ.

khác là khi game thủ chịu bỏ tiền để mua tri thức của họ: Một cách dị kì khiến bạn trở thành Đặc biệt, đó là bỏ tiền ra để mua tri thức của họ. Hãy mua sách, chương trình, hay hội thảo cơ mà họ bán ra. Đó là cách thuận lợi số 1 để người chơi tiếp cận kiến thức của họ.

Hình như còn một cách thứ 3 nữa đó là học lóm. Ví dụ khi làm công cho ông chủ nào đó. Hãy học lóm xem cách ông ta vận hành business như nào, cách thuê viên chức, bán hàng. Tuy nhiên, học lỏm chỉ là một phần của bức tranh chứ không phải đầy đủ khung cảnh mà lại game thủ cần nhìn thấy.

Để đời mình phát triển, game thủ BẮT BUỘC phải có người thầy chỉ đường dẫn lối. Nhớ nhé, nhân dân thầy này cần yếu phải là mentor hoặc là coach chứ không phải là teacher!

2) Người muốn học từ bạn

Mục đích của việc dạy cho nhân dân nổi trội, đó là để game thủ học được nhiều hơn.

Đừng nghĩ mình phải thật giỏi, hay phải là top 10 những quần chúng đi đầu trong lĩnh vực đó thì mới dạy được thế giới đặc biệt. Một giáo sư toán chưa chắc dạy toán tốt hơn một giáo viên dạy toán. Một đa triệu phú chưa chắc chỉ bạn làm giàu rât tốt một quả đât thu nhập hơn bạn 5 lần.

Thế nên nếu ai đó muốn học từ người chơi, hãy dạy cho họ biết. Mục đích của game thủ khi hoạt động này chỉ dễ dàng là giúp mình học nhanh hơn. Chưa kể người chơi còn đang trợ giúp thế giới đặc trưng, rưa rứa tạo ra giá trị cho chính mình.

3) Người bình thường chí hướng

bạn có nên chơi với đứa mình ghét không? 5 kiểu người nên kết giao

Tiếp tới là nhân loại bình thường chí hướng. Nhớ hồi thế hệ học tiếng Anh tôi có một anh người chơi người ta Nga. Lúc đó tôi là sinh viên nên rảnh rỗi buổi chiều, còn anh ta là dân văn phòng nên chậm buổi trưa. Vậy là Hà Nội 4 giờ chiều còn Saint Petersburg 1 giờ trưa, chúng tôi cứ tập dượt như vậy trong gần 1 năm trời.

Những lúc bế tắc không cao nhã, nhiều khi tôi thấy việc học tiếng Anh na ná 2 thằng đui đang dắt nhau vậy. Tuy nhiên phải khẳng định là nó tốt rất nhiều so với việc bên cạnh người chơi là một trái đất không có hứng thú học tiếng Anh.

Đôi khi nó cũng không phải câu chuyện của 2 thằng đui. Hãy thử nghĩ nếu đó là 2 thằng hào kiệt, xuất chúng thì sao? Chắc chắn họ sẽ đem về rất là nhiều item và tiền nong trong thời gian rất ngắn.

4) Người hăng hái

Nhiều loài người làm Youtube nhưng không đọc comment. Nhiều nhân loại nhờ toàn cầu dị thường lọc comment rồi chỉ phản hồi những comment quan yếu. Không làm điều này do họ sợ tiếp cận với comment thụ động, sẽ khiến họ mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến công tác Youtube.

Riêng tôi, tôi đọc nguyên vẹn comment sinh ra trên kênh của mình. Tôi đã quá quen với việc ngày nào cũng có comment dìm hàng, chửi bởi vì, sỉ nhục. Nhưng phải thừa nhận, nếu không có những comment tích cực, tôi sẽ khó khăn hơn khi phát triển kênh Youtube của mình.

Bởi tôi là quần chúng thực tiễn. Bản chất của trái đất thực tại luôn nhìn thấy sự thực. Mà sự thực thì thường thụ động và cay đắng. Thế nên những địa cầu hăng hái, họ cũng như là phần thưởng dành cho tôi vậy. Những lúc phổ biến thì không sao. Nhưng những lúc đớn đau, sự tích cực chắc hẳn phải là chiếc phao cứu sinh thần kỳ.

5) Người ghét game thủ

bạn có nên chơi với đứa mình ghét không? 5 kiểu người nên kết giao

Tôi không bao giờ khuyên game thủ nên hôn phối với những con người mình ghét hoặc ghét mình ngoài đời. Họ là thuốc độc, sẽ chỉ đem đến cho game thủ sự thụ động và cay đắng. Chẳng hạn dìm hàng game thủ, nói xấu sau lưng, hay tìm cách khiến bạn ngượng mặt.

Tuy nhiên, trên mạng thì nên có một số “loài người game thủ” như vậy. Bởi nhiều khi chính họ sẽ là quả đât cho bạn những cái tát tỉnh giấc giấc, giúp bạn nhận ra tình huống, vấn đề. Đôi khi chính họ là toàn cầu dấy lên trong người chơi sự tự ái, để game thủ to gan lớn mật mẽ hơn và thoát ra khỏi vòng thận trọng của mình.

Hãy nhớ, chỉ “làm người chơi trực tuyến” với những con người ghét bạn. Chứ đừng ăn xài thời gian với họ ngoài đời làm gì cả.

Kết luận

Trên đây là 5 phong cách quần chúng. # mà người chơi nên kết thân để cuộc đời bước sang trang thế hệ. Hãy tấn công giá lại bạn bè mình xem. Nếu game thủ chỉ kết hôn với những con người kém cỏi, tiêu cực, đoan 10 năm sau người chơi vẫn kém cỏi và thụ động. Muốn đặt chân tới cánh cửa thế hệ, bạn cần phải kết thân với 5 hình trạng quần chúng nhưng mà tôi san sẻ ở trên.

Trong đó không thể số 1 đó là mentor/coach. Bạn dạy cho ai đó, thường ngày chí hướng với ai đó, hay bên cạnh người hăng hái cũng tốt, nó sẽ giúp bạn đi được đính một đoạn đường dài hơn. Nhưng để đi được xa hơn, bay được cao hơn trái đất mentor/coach sẽ là loài người quan yếu thiếu được trong cuộc đời này.

Có thể bạn quan tâm: » Riviu Homestay Phố Núi Tình Yêu Mộc Châu sống ảo đẹp “miễn chê”

Đăng do: Tôi Là Gió

Có thể bạn quan tâm: » 25 Lời khuyên Phong thủy cho Tình yêu để Tăng cường Tình cảm Hạnh phúc

Từ khoá: Bạn có nên chơi với đứa mình ghét không? 5 hình trạng nhân loại nên hôn phối

Xem thêm tại Youtube 7 Kiểu người KHÔNG NÊN KẾT GIAO – Bí Quyết Thành Công.

7 Kiểu người KHÔNG NÊN KẾT GIAO – Bí Quyết Thành Công.
****Danh sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG****

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.