14 Tháng Mười Một, 2022

Kỹ năng khuếch đại mindset

Rate this postTrong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 1 kỹ thuật. Tôi gọi kỹ thuật này là “khuếch đại mindset”, nó sẽ giúp bạn khuếch trương niềm tin, hăng hái trau dồi bốn duy thịnh, và mặt nổi trội hiện diện GIÁ TRỊ KHỔNG LỒ của phiên bản giữa.

Có thể bạn quan tâm: » Hữu xạ tự nhiên hương là gì? Ý nghĩa Tình Yêu và Cuộc Sống

Tôi muốn chia sẻ và kéo dài chia sẻ, tôi muốn hiến đâng và làm tiếp góp sức… cho lũ. Tại sao tôi sinh hoạt này đến 5 năm liên tục mà lại chưa chán nản? Bởi tôi tin vào đàn và quy nguyên tắc cho nhận. “Khi người chơi ném thứ gì đó vào vũ trụ, thiên hà sẽ trả lại game thủ thứ gì đó”. Hãy thử làm những công việc giống tôi, người chơi sẽ biết nó tuyệt hảo thế nào.

Theo đó, một trong những cách tốt số 1 để chia sẻ, đó là từ BẠN, từ những người ta bạn đọc của tôi. Và trong bài viết này, tôi muốn giải đáp thắc bận rộn từ một bạn đọc trong tuần vừa rồi.

Hỏi: Cảm ơn anh Lai H, cảm ơn a đã cho ra những bài viết rất hay, e thường theo dõi a để đọc những bài viết. Có những khi e tắt máy đi ngủ cơ mà lướt qua lại thấy bài viết thế hệ của a e lại nỗ lực đọc cho hết khoác dù mắt e đã muốn nhắm.

Nhưng thật tệ là dù e có đọc bao nhiêu đi nữa thì e cũng ko giao tế đc với phụ nữ giới. Phải nói là e rất nhút nhát chẳng dám giao du với mọi người lạ, kì cục là e ko biết nói gì trước quần chúng. # lạ hết. Anh có thể giúp em 1 cách nào đó để em có thể tiện lợi hơn trong vấn đề giao thiệp và đối mặt với phụ người vợ ko ạ. Thật sự là e ko biết nói gì khi đối mặt với phụ chị em và loài người lạ.

Một lần nữa em cảm ơn anh.

K.

Đáp: Ok K., tôi muốn hét vào mặt bạn ngay bây giờ. Không, nếu ngồi cạnh tôi sẽ tát cho người chơi mấy cái vào mặt cho tỉnh giấc táo. Tại sao ư? Bởi bạn chỉ ngồi đọc tri thức mà lại tôi vật vã tích cóp được trong 10 năm, và thậm chí không nhấc mông lên nổi để thầm thĩ với 1 nhân loại lạ.

Và game thủ coi đó là chủ đề chẳng thể giải quyết được!!!

Ok, hãy để tôi bình tĩnh lại. Ok, bình tĩnh rồi. Giờ hãy để tôi nói cho game thủ biết mình phải làm gì.

Дђб»ѓ tГґi nГіi cho bбєЎn biбєїt, vấn Д‘б»Ѓ vб»Ѓ mindset thб»±c chất rất Д‘ЖЎn giбєЈn. Nбєїu mб»—i ngГ y bбєЎn lГ mВ nГі mбєЎnh lГЄn mб»™t chГєt, sau mб»™t thб»ќi gian dГ i mindset của bбєЎn sбєЅ cб»©ngВ vГ  chбєЇc (Tб»›i mб»™t mб»©c nГ o Д‘Гі tГґi gб»Ќi nГі lГ  mindset kim cЖ°ЖЎng). CГі Д‘iб»Ѓu mindset khГґng Д‘б»©ng yГЄn mб»™t chб»—. Thбєї nГЄn nбєїu mб»—i ngГ y bбєЎn Д‘б»ѓ nГі yбєїu Д‘i, rб»“i yбєїu Д‘iВ mб»™t chГєt, sau mб»™t thб»ќi gian dГ i bбєЎn sбєЅ THбє¤Y MГЊNH VГ” DỤNG ngay cбєЈ trЖ°б»›c Д‘Гі bбєЎn cГі mбєЎnh thбєї nГ

Với một trái đất nhút nhát, mindset của anh ta ít rèn luyện. Mỗi lần gặp phụ nàng mà không dám chuyện trò, cấp độ giảm dần. Mỗi lần chẳng thể nói thầm với loài người lạ, level tiếp tục hạ thấp. Điều này chung cục lần này tới lần nổi bật cơ mà văn cảnh không thay đổi, mindset của quần chúng. # đó sẽ chuyển dần từ YẾU thành BẤT LỰC.

Thế nên để mindset to gan hơn, không tồn tại gì đặc biệt ngoài việc bạn cần phải rèn luyện nó thường xuyên. Nếu thấy mình kém giao tiếp, hãy giao thiệp hàng ngày. Nếu thấy mình thầm thì với phụ đàn bà chưa tốt, hãy tìm thời cơ để thầm thì với họ nhiều hơn. Tốt số 1 là hàng ngày, hoặc vài ba lần 1 tuần cũng ok. Đó là chủ công để có được 1 mindset tốt trước phụ con gái, và trong những lĩnh vực kì cục nếu người chơi thực hiện tương đương

Kỹ thuật khuếch đại mindset

Ngay hiện giờ tôi muốn giới thiệu tới người chơi 1 kỹ thuật, nhưng theo cách mà lại tôi gọi nó có tên “khuếch đại mindset”.

image ky nang khuech dai mindset 165063934462847

Bạn không nhất thiết phải cộng từng điểm một. Thay vào đó, kỹ thuật này sẽ giúp game thủ tăng tốc 146%. Với newbie đây là hiện tượng cần yếu bỏ lỡ. Với quả đât trình độ khá, đây là kỹ thuật để người chơi làm bạo dạn mẽ trải nghiệm của mình hơn.

Vậy kỹ thuật cơ mà tôi đang nói đến là gì?

Well, hãy nghĩ về những tương tác xã hội. Không, cụ thể là giữa 2 toàn cầu với nhau. Sẽ có bên từ khước và bên bị chối từ, đúng chứ?

Bạn nghĩ quần chúng chối từ và người bị khước từ, ai có giá trị cao hơn?

Tất nhiên là trái đất từ chối rồi. Tôi từ khước lời vay tiền từ một người họ hàng. Giám đốc từ khước yêu cầu tăng lương của viên chức. Bạn chối từ trái đất ăn xin mạo xưng, v.V… Tôi, giám đốc, người chơi là địa cầu có giá trị cao hơn trong tình huống đó.

Trong đoạt được cũng vậy, phụ người vợ từ khước là khi họ có giá trị cao hơn giá trị của bạn. Bởi vậy họ thế hệ được quyền từ khước.

Để khuếch đại mindset của người chơi thì rất dễ ợt. Ngay bây giờ tôi muốn bạn hãy từ chối phụ phái nữ. Nhưng đừng khước từ như một kẻ loser lạnh nhạt. Để từ khước phụ đàn bà, trước tiên bạn hãy nói thầm với họ.

Hãy tiếp cận phụ cô bé. Hãy nói chuyện với họ. Và rốt cuộc từ khước họ.

“Là thế nào, chi tiết hơn chút được không?” Bạn tự hỏi.

Ok, hãy đưa ra tuýp phụ thiếu nữ mà mình muốn gặp. Chẳng hạn hot girl, phụ phụ nữ công sở, những bạn nữ có làn da trắng, sinh viên, v.V…

Hãy nói thầm với họ. Bạn không cần phải ghi nhớ câu nói nào hay cả. Hãy chỉ… rỉ tai với họ. Nếu thế hệ nhập môn, game thủ có thể thành thật như tôi trước kia: “Anh đang rất run. Nhưng anh rất muốn nói thầm với em.”

Không thiếu phụ nào muốn tỏ ra bất thanh nhã cả. Vì thế họ sẽ nỗ lực nán lại trò chuyện với người chơi dù không muốn. Hoặc nếu bạn cảm thấy như vậy vẫn quá direct. Bạn có thể vờ hỏi giờ.

“Em cho anh hỏi mấy giờ rồi?” Rồi khi cô ấy giơ đồng hồ lên thì bạn nói.

“Thực ra anh rất muốn bắt chuyện với em, mà lại chưa nghĩ ra cách nào nên đành vờ hỏi giờ.”

Ok, hãy ở bốn thế “lún dường” ở thời đoạn đầu. Bạn hãy tỏ ra gợi cảm một tí với việc mình đang làm và thuyết trình mình hứng thú cô ấy. Cứ tiếp tục như vậy. Nếu cô ấy có vẻ cảm hứng, hãy nán lại đính thêm một tí, rồi một chút.

Và rồi…

Hãy đợi tới lúc cuộc thầm thì đang ở mức hưng phấn nhất, khi mà cô ấy hòa mình vào cuộc nói chuyện số 1. Đó là lúc người chơi từ bỏ…

“Thôi chết rồi!! Anh vừa nhớ ra mình có việc phải gặp đối tác (Thể hiện giá trị của mình), rất hy vọng có dịp nào đó được gặp em trong mai sau.”

Sau đó người chơi quay mặt bước đi và không hưởng thụ, hay xin xỏ gì từ cô ấy. Bạn chỉ thầm thĩ với cô ấy. Và cuộc rủ rỉ đó đã kết thúc từ 5 giây trước, bất kể cô ấy ngày nay có cảm hứng với game thủ ra sao?

Bạn để lại đó một nữ với sự thoảng thốt vì không hiểu sao gã trai kia lại không xin số? Chả phải 5 phút trước gã tỏ ra thích mình đấy sao? Bạn cho cô ấy và QUAN TRỌNG HƠN, game thủ cho chính phiên bản giữa mình biết rằng, “Bạn có quyền khước từ.”

Và chối từ có nghĩa là GIÁ TRỊ.

Có thể bạn quan tâm: » 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng

Hãy áp dụng ngay khi có cơ hội. Phụ cô gái càng tỏ ra nhớ tiếc nuối người chơi, mindset của người chơi càng LỚN. Thậm chí nếu cô thanh nữ nào nhắc, “Anh quên xin số em à?” Mindset của game thủ tức khắc KHỔNG LỒ.

Sau khi xong bài viết này, tôi tin rằng người chơi đã học được thứ gì đó về kỹ thuật khuếch đại mindset. Hẹn gặp lại người chơi trong bài viết đến.

Your friend,

Lai H.

Có thể bạn quan tâm: » 8 lý do nhất định phải checkin Thung lũng Tình yêu dịp lễ 2/9 này

Đăng do: Võ Thị Ánh Hồng

Từ khoá: Kỹ năng khuếch đại mindset

Xem gắn tại Youtube Khả năng thích nghi – kỹ năng cần thiết của thời đại mới

✅ Các bạn hãy ấn nút đăng ký để ủng hộ mình ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video Khả năng thích nghi – kỹ năng cần thiết của thời đại mới của Danh Tien Official
——————————————————————————————–
Trong video có sử dụng tư liệu của đồng nghiệp Thanh Huyền và các clip:

✅Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

#DanhTienOfficial #kỹnăngmềm #khảnăngthíchnghi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.