16 Tháng Mười, 2022

Bạn là kiểu trai nào trong mắt các cô gái?

Rate this postCó 5 kiểu nam nhi khi là vệ tinh luôn vây xung quanh những cô nàng, hành khách khi là gã trai nào trong số đó?

Tôi xuất hiện một người du khách, cô ta đẹp xinh, ảnh trên mạng luôn là ảnh chụp studio khi cô làm hình tượng, hay khi cô ta đi chơi cùng với du khách bè ăn diện khá đẹp, hoặc khi đc ông nào đấy rủ đi ăn sống nhà hàng.

Có thể bạn quan tâm: » Chuyện Friends With Benefits (FWB) của tôi

Công việc chính của cô khi là người biểu tượng, hoạt động quần áo, và các thứ linh tinh khác. Cô ta có những khách tham quan bè giới showbiz, tài khoản Facebook hoặc Instagram có rộng chục nghìn followers. Trong người trẻ tuổi, cô ấy khá hot và đc săn đón bởi các loại con trai không giống nhau.

trai đểu

Một ngày của cô thường khá tuyệt vời. Buổi sáng tỉnh dậy khoảng sau 9h, trang điểm cũng như làm xinh, rồi tiếp nối đi ăn sáng hoặc cafe với những người khách du lịch xinh đẹp mà cũng nhàn rỗi khác.

Buổi chiều cũng vậy, có thể có thêm vận hành ăn vặt hay uống trà sữa, hay chụp hình, hay làm việc/học bài sống quán coffe để hiện đại bầu không khí. Nhân nhanh nếu như xuất hiện làm việc/học bài thì nhưng vẫn trực tiếp có mấy cô các bạn hay nhiều bạn trai vệ tinh chụp ảnh cho để post.

Tôi nhìn thấy cô ấy khá hợp để thay mặt đến đàn bà trẻ ngày này.

Với nhiều cô nàng những điều đó này, tôi thấy điều thú vị khác biệt sự tương quan của các vệ tinh trong đời ở thường ngày của họ. Kể ra, xuất hiện 5 loại vệ tinh chính:

1. Trai đểu đẹp:

Nhưng gã trai này thì đc cô quan tâm nhiều nhất. Họ khi là những người biết biện pháp thay đổi nhiều cuộc chơi. Cuộc sống của những gã này đều có mối tâm điểm riêng, và đối với họ thì cô nàng này giống như là quả siro đính tại đỉnh bánh gato mà thôi.

Chính bởi vậy, họ chưa tâm điểm các cho những cô bé xung quanh nhưng vẫn đc những cô săn đón. Vì cô biết rằng, chơi với bọn họ khi là chất nhất, vui nhất. Tình dục xuất hiện thể xảy ra thường xuyên, vì nó vẫn khi là cuộc vui đầy nhiệt huyết.

Các cô gái tiếp tục sẵn sàng thể hiện gồm mọi thứ, chuẩn bị góp sức tình cảm của gia đình vì sự cuốn hút mà những gã này tạo nên.

Bạn cần biết thêm về: trai đểu

2. Trai xinh:

Hình thức là thứ công ty yếu làm nên nhiều gã này được sự lưu ý của những người con gái khác. Nhưng một chàng trai thiếu muối thì nó cũng chỉ xuất hiện giới hạn.

Các cô nàng thì cũng yêu thích đi dạo cùng với những ông trai xinh này vì ít ra còn nhìn thấy xinh mặt khi ra mặt đường, nhưng cũng chỉ dẫn đi ăn uống hay vui chơi nhẹ dịu thôi. Có thể đôi lúc, chúng ta tiếp tục ngủ với nhau vì sinh lí. Nhưng chắc chắn khi là nó sẽ chưa xảy ra thường xuyên giống như với trai đểu đẹp.

Các cô gái tiếp tục sẻ chia, sẽ mở lòng nhưng không cần 100% đối cùng với những gã này.

trai đẹp

3. Trai thông thường:

Hình thức chưa xuất hiện gì đẹp đẽ, lối ở cũng chỉ có học và khiến, ăn, ngủ, chơi điện tử, phim ảnh và mấy mối tâm điểm bình thường khác. Chính bởi vậy, giải pháp ứng xử tuy chưa tồi nhưng cũng không hẳn khôn ngoan đối với con gái nói riêng cũng như gồm mọi người nói cộng đồng, do thiếu kinh nghiệm.

Những gã này cực kỳ hợp nhằm ngồi cafe nghe tâm sự lê la, giúp các cô enjoy cười nói vừa nhiều vừa thoả mãn mà vẫn xuất hiện người nghe trong tình huống các người khác đều bận.

Những gã này tiếp tục phải nỗ lực tầm hơn 150% gã 1 và gã 2 để nhận được tình thương của những cô. Nhưng sau cùng, nếu như phải chọn lựa, thì nhiều gã này sẽ chưa khi nào có cửa. Tình dục có thể xảy ra, nhưng nó sẽ hiếm hoi cực kì.

Các cô bé sẽ coi những ông này khi là hành khách bè có thể chơi cùng, cũng như tán dóc liên tục.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài văn kể lại truyện “An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy” bằng lời của anh chị với một kết thúc khác (lớp 10) hay nhất

4. Trai nhạt:

Lối sống nhạt toẹt, thích chơi game, nghiện khiến việc, chưa biết khiến như thế nào nhằm giữ đối thoại cùng với người khác giới. Thường thì không có cô nàng nào muốn nói chuyện cùng với loại này sau vài câu cười nói.

Những gã này nếu có tài chính, thì có thể chiều những cô đủ chuyên mục quà cáp, dành cơ hội của phiên bản thân để mua vui mang đến các cô. Nhưng ở đầu cuối, xuất hiện lẽ cũng chỉ được ôm, hoặc cái thơm má. Tình dục giữa hai người khẳng định là chỉ là chuyện viễn tưởng.

Có lẽ khi là nhiều ông này rất hợp là làm background mang đến những cuộc vui của những cô. Có khi nhiều ông này chịu trả tiền cho nhiều cuộc vui đấy cũng nên.

Có thể bạn quan tâm: » 12 Cách cầu hôn ngọt ngào nhất trong mùa Valentine 14/2

5. Trai xấu nhạt:

Đã xấu lại còn nhạt, các gã này khi là đông nhất. Cái lợi ích nổi bật mà mấy gã này xuất hiện khi là luôn trực tiếp cung cấp sự quan tâm free mang đến người con gái.

Các cô có thể yên cầu tiền bạc, lúc, công sức của con người hoặc gồm toàn bộ thứ mà các gã này sẵn sàng hiến đâng. Điều quan trọng là đến cả khi một gã như thế này tự dưng đòi quà, hay lên tiếng về sự bất công, thì sẽ chỉ bị toàn cầu đến ăn chửi, chứ cô gái vẫn là thánh nữ sáng ngời. Tệ rộng, có thể bị các gã khác hùa trong chửi đi theo.

Những ông này thì tối ưu nhất chưa nên giao lưu cùng với phái đẹp quá nhiều. Dù sao thì điều đây là chưa thể, vì phụ nữ vẫn cần sự quan tâm của họ, các cái Like và thả tim của chúng ta trên Facebook cũng như Instagram. Cho dù chúng ta tiếp tục không biết bao giờ reply, nhưng họ cần chính vì như vậy chúng ta còn mới hot được.

Xem thêm tại Youtube TRAI ĐẸP TRAI XẤU QUAN TRỌNG NHƯ NÀO TRONG MẮT PHỤ NỮ?

TRAI ĐẸP TRAI XẤU QUAN TRỌNG NHƯ NÀO TRONG MẮT PHỤ NỮ?
Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?
Ngoại hình đàn ông thông thường sẽ xếp cỡ thứ 3 trong danh sách “gu” của phụ nữ. Danh sách mà phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông thường sẽ bao gồm những thứ sau.
– Ngoại hình
– Trải nghiệm
– Tiền bạc
– Cách bạn nói chuyện
– Cách bạn cư xử
– Thú vị
– Tự tin
– Thông minh
– Dí dỏm
– Điềm đạm
– Can đảm
– Tài lẻ
1) Ngoại hình tốt được ưu ái rất nhiều
2) Thu hút được phụ nữ trung bình rất nhanh
3) Tuy nhiên, phụ nữ đẹp không đánh giá cao trai đẹp
4) Ngoại hình đẹp dễ khuếch đại giá trị của mình
Tóm lại, ngoại hình đẹp sẽ giúp đàn ông khuếch đại giá trị của mình lên rất nhiều. Nếu biết tận dụng, nó có thể x2, x3, thậm chí là x5 những gì mà bạn vốn có. Mặt khác nếu bạn không có nhiều giá trị, bạn cũng chỉ là một người như bao người. Thậm chí họ còn nghĩ bạn vô dụng hơn, nhạt nhẽo hơn, không được nước gì ngoài cái mã dễ nhìn.

Bạn đang xem: » Bạn là kiểu trai nào trong mắt các cô gái?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.