15 Tháng Mười Một, 2022

Điều gì gắn kết một mối quan hệ?

Rate this postĐôi khi tôi thoả mãn việc mất đi, hoặc mờ nhạt dần những mối quan hệ giới tính (game thủ bè, thê thiếp), để được là chính mình. Khi hai hay nhiều cá nhân không có cùng phổ thông tần số, việc nỗ lực gượng gập ép và níu giữ một mối quan hệ giới tính là đi ngược lại tự nhiên, đi ngược lại tự nhiên tức thị tạo ra nên xoi mòm và tạo khổ đau.

Theo tôi, mối quan hệ là một sự cộng hưởng – nghĩa là cung cấp phát triển. Ngoại trừ các mối dục tình buộc ràng về đôi lứa và máu mủ, thì nếu một mối quan hệ tình dục không giúp cả nhị phát triển, thậm chí nhốt sự phát triển của cả nhì, mối quan hệ tình dục đó không nên sinh tồn.

Có thể bạn quan tâm: » Luyện thần khí, hơi thở để làm chủ game đời

Theo quy khí cụ, vẹn toàn chúng ta đều thay đổi. Nhưng chủ đề không nằm ở sự thay đổi, vấn đề nằm ở hướng đi của sự thay đổi. Có những nhân dân game thủ khi xưa của tôi giờ đây đã mất kết nối và trở nên cách trở, mà cũng có những mọi người đến hiện giờ đã ngày một đính bó hơn thậm chí xem nhau như là con người thân trong nhà. Nó nằm ở việc chúng tôi có cùng hệ giá trị nội tại để hướng tới hay không, đó là gai dây chắc chắn hàng đầu cấu kết chúng tôi lại dù cho chúng tôi có nổi bật nhau về nhiều thứ tới chừng nào.

Điều gì gắn kết một mối quan hệ?

Một mối dục tình trở nên mờ nhạt không nằm ở việc ta không coi trọng mối tình dục ấy, hay trái đất ấy. Sự mờ nhạt diễn ra một cách tự nhiên, là sự vận hành của thiên nhiên, ta không thể trách mọi người kia vô tâm hay chính mình vô tâm.

Tôi đã nỗ lực thử làm chuyện trái lại. Có một số mối quan hệ tôi nỗ lực níu giữ bởi một số lý bởi vì nào đó tôi cho là tốt. Kết quả là việc mâu thuẫn giá trị nội tại lẫn hướng đi khiến mối dục tình đó nảy hiện ra vô thiên lủng tinh xảo và vấn đề. Và dù tôi có nỗ lực giải quyết nó ở bề mặt thì sau đó cũng sẽ phát sinh ra gắn thêm những vấn đề dị biệt – vẹn toàn chỉ là những bộc lộ khác lại nhau của một duyên do gốc rễ của việc mâu thuẫn giá trị nội tại và hướng đi.

Khi nhận ra điều này, tôi không còn cố kiếm tìm sự kết nối nữa. Tôi bắt đầu sống là chính mình, tụ hợp vào bản thân, trau dồi những giá trị, thực hành những lý tưởng. Và rồi những nhân dân người chơi bắt đầu đến bên tôi, một cách thiên nhiên, bằng tua dây hòa hợp của tần số năng lượng.

Một cuộc thanh lọc và đổi thế hệ diễn ra ở mạng lưới kết nối quành tôi: những người ta không thường nhật chí hướng bắt đầu rời đi, và những địa cầu người chơi – tôi thích gọi là những gã song hành – bắt đầu ập đến, một số bạn cũ biến thành cách biệt dần, một số người ta lại trở thành gắn thêm bó.

Tôi không còn phải bận trọng điểm quá nhiều tới việc ai đến và đi. Tôi toại nguyện việc loài người khác biệt đến và đi, tôi toại ý cả việc phiên bản giữa mình đến và đi. Vì theo tôi một mối dục tình tốt phải dựa trên mong muốn tình nguyện, chúng ta tự do, và không tồn tại một sự buộc ràng nào. Không có sự xác thật nào ở những buộc ràng.

Có thể bạn quan tâm: » Tính cách có thể thay đổi không?

Sự vững bền duy số 1 và to gan lớn mật mẽ hàng đầu nằm ở lực thêm kết thiên nhiên, đó là tình ái, đức hạnh, sự đồng điệu ở giá trị và lý tưởng. Khi lực lắp kết đó trở thành to gan mẽ, nó na ná sự khuếch đại của lực hút từ trường thay do những mối keo dán khô cứng chắp vá của sự buộc ràng.

Có thể bạn quan tâm: » Ngày 12: Tạo Bucket List – những việc bạn muốn làm trước khi chết

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, tôi nhận ra cô độc với loài người thật của chính mình chất lượng hơn là tấn công mất mình trong một mối quan hệ giới tính. Vì thế, hãy chuẩn bị cho sự cô độc, làm quen với sự cô độc, bằng lòng với sự cô độc, phát triển và tiến hóa trong sự cô độc. Rồi vận hành thiên nhiên sẽ mang những trái đất cô độc nhưng mà độc lập và đầy đủ lại với nhau, để tạo nên một sự lắp kết dưới nền móng của ái tình và sự phát triển.

Ở đó có vui tươi của sự kết nối, mà cũng song hành với sự thoả mãn trong cô độc.

Kết nối cơ mà không dính mắc và lệ thuộc. Khi đó chúng ta chạm đến sự kết liên nguyên lành của sự cô độc và kết nối mà về bản chất là nhị cực âm dương của một phạm trù. Rồi một nhận thức tầm thường sẽ hiện ra, rằng vẹn nguyên chúng ta về bản chất đều là Một, nhưng mà đang biểu diễn dưới muôn vẻ bên ngoài và sắc tướng đặc biệt nhau.


TẠP CHÍ LION DECOR

Xem thêm tại Youtube BÍ QUYẾT CHO TÌNH YÊU DÀI LÂU? | Chuyện tình yêu và bánh mì | Tizi Đích Lép

BÍ QUYẾT CHO TÌNH YÊU DÀI LÂU? | Chuyện tình yêu và bánh mì | Tizi Đích Lép
Những người yêu lâu sẽ đến một giai đoạn cảm thấy nhàm chán
Những người chia tay cũng sẽ đến giai đoạn mất niềm tin vào tình yêu.
Clip này chắc chắn sẽ giúp bạn nhận ra và thay đổi cách yêu để mãi mãi có được hạnh phúc như cách ăn một ổ bánh mì.
#GoogleDoodle
#DoodleBanhMi
#banhmiVietnam
#Tizi
————————————————–
Tizitalk12: BÍ QUYẾT CHO TÌNH YÊU DÀI LÂU? | Chuyện tình yêu và bánh mì | Tizi Đích Lép
☞ NHẤN SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ TỤI MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC LÀM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NHÉ MỌI NGƯỜIIII:
——
KEEP CONTACT
►Youtube:
►Tizi:
►Đích Lép:
►Fanpage:
►Liên hệ: 0977 678 716
——————————–
© Bản quyền thuộc về Tizi Đích Lép
© Copyright by Tizi Đích Lép ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.