12 Tháng Mười Một, 2022

Biểu tượng khác nhau của Trung Quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Rate this postCác ký tự Trung Quốc hoặc Hanzi là các biểu đồ được ký hiệu là汉字trong tiếng Trung giản thể và漢字trong tiếng Trung phồn thể. Chúng được phát triển cho các cách diễn đạt trong các vật phẩm của Trung Quốc. Biểu tượng của Trung Quốc cho mối tình , hòa bình và sung sướng được sài để đãi đằng cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 bước để thăng hoa tức thì trong chuyện chăn gối hằng ngày

image bieu tuong khac nhau cua trung quoc cho tinh yeu hoa binh va hanh phuc 165235480690939


Biểu tượng của Trung Quốc cho ái tình, độc lập

Những ký tự hoặc ký hiệu này sau đó đã được điều chỉnh để viết một số ngôn ngữ châu Á nổi bật. Cụ thể, chúng được sài trong hệ thống chữ viết của Nhật Bản, nơi chúng thường được gọi là ‘ Kanji ‘.

Các ký tự Trung Quốc là một trong những hệ thống chữ viết lâu đời số 1 được sài liên tiếp trên khắp trái đất. Bạn sẽ thấy rằng những ký tự hoặc biểu tượng này đôi lúc có một hoặc nhiều ý nghĩa.

Một số nhân dân trong số họ được dân chúng dân Trung Quốc cực kì hâm mộ và tấn công giá cao. Ở những người ta theo Phong thủy, những biểu tượng này càng có ý nghĩa và tác động sâu sắc hơn.

Trong khi, chúng đang ngày một được dùng để đem lại sự yên bình và ái tình thương vào ngôi nhà của người trên khắp dân chúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của chúng theo Bát quái đồ và bền vững rằng game thủ đặt những biểu tượng Phong thủy này ở đúng chỗ trong nhà của người chơi.

Chúng ta sẽ trao đổi về ý nghĩa và tầm cấp thiết của một số biểu tượng phổ biến của Trung Quốc ở đây, kì cục là những biểu tượng diễn đạt – ‘ Biểu tượng chủ quyền của Trung Quốc có nghĩa là phấn kích niềm tin chờ đợi mối tình bằng tiếng Trung’ .

Biểu tượng hòa bình của Trung Quốc là gì

安 hay ān là chữ Hán có tức là hòa bình . Trong biểu tượng này, game thủ sẽ thấy rằng có một mái nhà (宀) cùng với ký tự của một dân chúng phụ người vợ (女 hoặc nǚ) bên dưới nó.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng hòa bình của Trung Quốc

Biểu tượng này kết đoàn tự do với cô bé tính và có thể đại diện cho suy nghĩ rằng một ngôi nhà lý tưởng đang được quản lý do một con người phụ thanh nữ đảm nhận.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng hòa bình của Nhật Bản

Một số toàn cầu thấy biểu tượng này bị phản đối vì quan niệm phân biệt những cặp và đại diện cho phụ phụ nữ, bởi vì nó cho rằng họ thuộc về vợ.

Biểu tượng Trung Quốc cho tình ái bạn là gì

“爱” hoặc “愛” là biểu tượng tình yêu được nhìn thấy nhiều số 1 trong tiếng Trung Quốc. Nó gợi ý rằng người chơi yêu ai đó trông nom chủ động và trái tim của game thủ.

Liên quan tới cụm từ ‘Anh yêu em’, cách thông thường số 1 để nói thành tiếng trong tiếng Trung chuẩn hoặc tiếng Quan Thoại là ‘wǒ ài nǐ’.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Tình yêu biểu tượng Trung Quốc và ký tự Trung Quốc cho ái tình

Mặc dù có một số phương ngữ ở Trung Quốc, mà lại tiếng Quan Thoại vẫn được coi là gần hàng đầu với tiếng Trung tiêu chuẩn. Vì tiếng Quan Thoại có nhiều dân chúng phiên bản ngữ hơn bất kỳ ngôn ngữ nào nổi bật trong nước.

Có một chút kì cục thân chữ Hán giản thể và chữ Hán phồn thể. Trong thời thanh tao, game thủ sẽ thấy rằng các ký tự tiện lợi có số lượng tương đối ít hơn với ít nét hơn để giúp toàn cầu dễ học hơn.

Các ký tự giản thể này được sử dụng chính thức nhiều số 1 ở Trung Quốc và Singapore. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những thế giới dùng các ký tự phồn thể ở các vùng của Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số bạn bè nhân loại Hoa ở Bắc Mỹ .

Để xem nhị chữ này gần như thế nào, game thủ có thể quan sát thấy các ký tự được viết bằng tiếng Trung phồn thể là我 愛 你。 và được viết là我 爱 你。 trong tiếng Trung giản thể.

Dưới đây là một số cụm từ tiếng Anh thường nhật và biểu lộ của chúng trong thư pháp tiếng Trung về tình ái và cách phát âm tương ứng:

Cụm từ tiếng Anh Tình yêu trong các chữ cái Trung Quốc (Biểu tượng) Phát âm tiếng Trung
Tôi mến bạn Tôi mến game thủ wǒ ài nǐ 
Phải lòng ai đó đang yêu liàn ài 
Tình yêu của thân phụ tình phụ vương con Nó từng ở kia
Là thích thương yêu xǐ ài 
tôi quan trung ương quan tâm guān ài 

Biểu tượng tình ái của Trung Quốc

Biểu tượng Trung Quốc cho hình xăm ái tình và ý tức thị gì

Vì các văn tự và các ký tự của Trung Quốc là những tuyệt tác của văn học phương Đông. Họ đóng một vai trò không thể trong việc kiến thiết các hình xăm của Trung Quốc.

Các biểu tượng Trung Quốc trong hình xăm mang một Cảm Xúc bí ẩn, huyền bí và quyền lực. Vì vậy, chúng chỉ được hiểu bởi vì những quần chúng. # đã có những hình xăm.

Những hình xăm dị hình không chỉ vì ý nghĩa thâm thúy hơn của cá nhân nhưng còn vì vẻ đẹp đặc trưng thường của chúng khi được mô tả một cách sáng xuất bản.

Như đã đề cập ở trên, biểu tượng ái tình của Trung Quốc “爱” hoặc “愛” được người dùng rộng rãi dưới dạng các chữ cái trơ trẽn với ý nghĩa dễ dãi hoặc thỉnh thoảng hợp lại thành với các ký tự khác lại và các biến thể để thuyết trình một ý nghĩa thâm thúy hơn.

Mỗi nét vẽ trong các ký tự này có thể thay đổi đáng kể ý nghĩa của các hình xăm. Đó là lý do tại sao dân chúng ta khuyên game thủ nên tò mò ý nghĩa chính xác của tình ái trong hình xăm chữ viết Trung Quốc và tránh một vị trí xấu hổ trong tương lai.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng nổi bật nhau của Trung Quốc cho mối tình, độc lập và hào hứng

Biểu tượng Hạnh phúc của Trung Quốc là gì

Như đã đề cập trước đó, chữ Hán thường có từ nhì nghĩa trở lên gần giống như một số ngôn ngữ khác lại cũng có những từ có nghĩa kép.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng mừng rơn của Trung Quốc

Chữ Hán đính thêm liền với hạnh phúc hàng đầu là ‘xi’. Nhưng ký tự này cũng được sài như một biểu tượng cho tác dụng sinh sản cũng như may mắn .

Bạn có thể đã thấy mọi người trang hoàng thành tựu của họ bằng một tấm gỗ với từ ‘vui miệng’ trên đó. Tương tự, ở Trung Quốc, có nhiều biến thể của ký tự ‘xi’ được sử dụng để biểu đạt vui vẻ.

Bạn cần hiểu rằng các ký tự Trung Quốc được sử dụng để biểu lộ các biến thể của từ và cụm từ bằng cách sử dụng đoàn kết một số nét để kiến tạo ra tiếng nói viết.

Ví dụ, để đại diện cho những dịp cực kì tốt lành liên quan tới ái tình và các mối quan hệ giới tính, biểu tượng của hạnh phúc喜 喜 hoặc ‘shuāngxǐ’ thường được sử dụng nhị lần.

Bạn sẽ thường thấy ký tự này được sử dụng trong các đám cưới. Nhân vật này được gắn thêm vào các nhà cửa nổi bật nhau khiến chúng biến thành những món quà cưới lý tưởng. Nó được coi là biểu tượng hào hứng may mắn nhất trong cuộc đời của các người yêu đôi mới cưới.

Bên cạnh lễ cưới, chữ Hán có tức thị nao nức hoàng hậu này cũng được khắc trên đồ trang trí để nâng cao đời sống tình ái viên mãn. Những người ta đang yêu giữ dấu hiệu này trong phòng ngủ cũng bởi mục đích này.

Trên thực tế, những người ta độc thân đang tìm kiếm mối tình thường vây cong vắt mình vì dấu hiệu này.

Một ký tự Trung Quốc đặc trưng ‘ Fu ‘ được liên kết nghiêm nhặt với mừng quýnh và may mắn. Nó thường được khâu trên vải và treo trên tường của các ngôi nhà Trung Quốc trên khắp địa cầu trong các lễ mừng năm mới của Trung Quốc.

Biểu tượng mối tình trong tiếng Nhật là gì

Tình yêu là một tiếng nói thường nhật, và người chơi phải quen thuộc với nó. Biểu tượng mối tình của trái đất châu Á hay biểu tượng ái tình của địa cầu Trung Quốc rất đẹp và nhắc nhở chúng ta rằng ái tình là vô giá.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng Nhật Bản cho tình ái

Dường như, nó phải được đâm vào quần chúng. # xung quanh chúng ta. Trong văn hóa Trung Quốc, tặng vàng là một biểu tượng tình ái và được nhiều con người coi là một cử chỉ ấm áp.

Ngôn ngữ Nhật Bản cũng lấy hứng thú từ chữ Hán. Nó được biểu thị trong chữ viết của họ (Kanji) bằng biểu tượng 愛 tượng trưng cho ái tình và lòng trung thành .

Khi đọc nó là ‘ài’ na ná như tiếng Trung Quốc, bởi vì nó được mang đến từ Trung Quốc. Trong cách đọc Kun, nó được phát âm là (shii) của nó. Người Nhật đã sài 13 nét để xây dừng nên nét chữ của họ trong tình yêu.

Mặc dù cụm từ tiếng Anh ‘ I love you in Chinese letter ‘ thường được sử dụng trong cuộc nói thầm. Nhưng ở Nhật Bản, dân chúng thích dùng 好 き で す (phát âm là suki desu), viết tắt của ‘thích’ một cái gì đó hoặc ai đó.

Vì vậy, họ tránh nói một cách công khai về ái tình. Người Nhật thường xăm biểu tượng Kanji này. Với một số biến thể và kết liên với hero này, họ thành lập ra những xuất bản lôi cuốn và chọn hình xăm mà họ thích để thể hiện ái tình.

Biểu tượng Hy vọng của Trung Quốc là gì

Biểu tượng hy vọng trong tiếng Trung Quốc thường được trình bày bằng ký tự 希望 được phát âm là Xī wàng. Chữ Hán tuy đã được làm ra từ rất lâu nhưng mà vẫn không bị sửa đổi nhiều hay bị can thiệp theo thời gian.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng của Trung Quốc cho chờ đợi

Ký tự Trung Quốc cho chờ đợi này có vẻ bí ẩn và thường được vẽ bằng cọ vẽ. Người ta nói rằng theo truyền thống, biểu tượng dị kì này được vẽ trên bánh tráng trắng.

Người Trung Quốc thường trang hoàng giấy màu xanh lam bằng hoa văn lụa và nghệ thuật viết những biểu tượng này của họ được gọi là thư pháp. Bên cạnh giấy, họ cũng đã dùng tre trong một số trường hợp để vẽ chờ đợi bằng chữ Hán .

Tìm kiếm biểu tượng kì vọng của Trung Quốc trên một item nghệ thuật treo tường là điều khá phổ thông trong các ngôi nhà Trung Quốc trên khắp thế giới.

Nỗi hoảng sợ và kì vọng thường được trình bày bằng một ký hiệu duy hàng đầu “恐惧 和 希望” trong tiếng nói Trung Quốc. Biểu tượng này được phát âm là “kǒnɡjù hé xī wànɡ”.

Người Trung Quốc đã hòa hợp Cảm Xúc ngay ngáy với ma, bệnh dịch tật, cái chết, v.V. Những điều này giúp cho nhân dân Cảm Xúc vô vọng và luống cuống trong cuộc đời và do vậy họ luôn luôn trốn tránh.

Mặt khác nhau, chúng kết đoàn mùa xuân, màu xanh lá cây, mặt trời mọc và hoa hướng dương với chờ đợi trong các biểu tượng của Trung Quốc khi chúng gợi ý đến một cuộc đời đầy nhựa sống. Mặt trời mọc và hoa hướng dương nói riêng trình diễn rằng ‘cuộc sống đang trở lại’.

Biểu tượng hy vọng của Trung Quốc được sài rộng rãi trong các lễ kỷ niệm và lễ hội của Trung Quốc . Nó cũng chỉ ra rằng biểu tượng này là một phần to gan lớn mật mẽ và quan trọng trong nền văn hóa của họ.

Một trong những lễ hội lớn nhất của Trung Quốc là lễ mừng năm mới giữ vững trong mười lăm ngày vào tháng Giêng và tháng Hai. Ngoài ra, họ còn đơn vị lễ hội Trăng vào thân mùa thu để ăn mừng mùa màng hàng năm.

Biểu tượng chờ đợi của Trung Quốc giai cấp hai lễ hội này trên toàn địa cầu. Chúng cũng thường được gắn với biểu tượng giang sơn của Trung Quốc, con rồng , và những phong bao mở hàng màu đỏ được tặng cho trẻ em vào tuyệt vời các dịp đặc biệt.

Biểu tượng Trung Quốc cho đức tin là gì

Biểu tượng Trung Quốc cho niềm tin kì vọng và tình ái thường được dùng cùng nhau bằng cách hợp thể các ký tự là 信仰 希望 与 爱 (phát âm là Xìnyǎng xīwàng yǔ ài).

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng Trung Quốc cho niềm tin

Chữ Hán của đức tin là 信仰 viết tắt của một số nghĩa liên quan hao hao niềm tin bền vững, sự thuyết phục, niềm tin và nhiều lúc là tôn giáo trong ngôn ngữ Trung Quốc và Nhật Bản.

Ký tự Trung Quốc cho đức tin cũng được sử dụng trong các liên hiệp Đặc trưng nhau với một số biến thể trong nét vẽ để đại diện cho từ sùng kính trong tiếng Anh là 信仰. Biểu tượng này cũng được sài để đại diện cho người có đức tin trong các chữ cái của Trung Quốc.

Biểu tượng đức tin Trung Quốc này thường được tìm thấy với các ký tự khác lại trong văn phiên bản, không giống nhau là với biểu tượng hy vọng bằng tiếng Trung . Biểu tượng của ái tình, niềm tin trong các xây dừng hình xăm chữ Trung Quốc này được khá nhiều quần chúng thương mến.

Vì vậy, họ có được cho mình một số loại gợi cảm.

Biểu tượng của Trung Quốc cho tình người chơi là gì

Ký tự Trung Quốc cho tình game thủ 友谊 (phát âm là Yŏuyí) là duy nhất. Vì nó có nhì ký tự đơn côi không cũng như hồ hết các ký hiệu khác lạ trong tiếng nói này.

Ký tự Trung Quốc này và biến thể tiếng Nhật của nó được gọi là Yūjō được chung rộng rãi dưới giao diện xăm, hoặc trong giao tiếp bằng văn bạn dạng như thẻ hoặc thành quả nghệ thuật.

phong thủy, amazon, biểu tượng khác nhau của trung quốc cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc

Biểu tượng của Trung Quốc cho tình người chơi

Những biểu tượng say mê này trông rất hấp dẫn và mọi người Trung Quốc thường trang hoàng các đồ chế tạo tác trong nhà của họ với chúng. Biểu tượng tiếng Trung được viết bằng chữ giản thể và ra đời như hai trái đất người chơi đồng hành cùng nhau.

Đó là lý vì vì sao bạn thường thấy nhì người người chơi có những hình xăm thích đáng bằng cách dùng biểu tượng này một cách sáng gây ra.

Các biểu tượng Đặc biệt của Trung Quốc cho sự may mắn và no ấm

Biểu tượng thông thường nhất của Trung Quốc thêm liền với sự may mắn và no đủ cho những người ta trong nhà và doanh nghiệp là ký tự 福 (phát âm là fú).

Ký tự này tượng trưng cho sự may mắn và bạn sẽ thấy nó được vẽ trên hầu hết mọi thứ trong văn hóa Trung Quốc – chuông gió, tranh vẽ, đèn lồng, bình và áp phích .

Nếu bạn mày mò đính về cỗi nguồn của ký tự này, bạn sẽ biết rằng các biểu tượng của Trung Quốc đích thực có độ tinh xảo và tuổi thọ cao do nền văn hóa mới lạ của họ.

Nhân vật này cũng đại diện cho Thần Tài (Fu), được biết đến là một trong bộ ba may mắn – Fu, Lu và Shou lần lượt tượng trưng cho sự may mắn, hưng vượng và trường sinh.

Nhân vật này cũng có ý nghĩa lịch sử. Nó đã được sài như một lá bùa hộ mệnh từ thời cổ đại. Đó là lý bởi vì sao nó vẫn thường được sài như một kiểu dáng bùa hộ mệnh.

Nếu game thủ nhìn vào biểu tượng của anh hùng này, bạn sẽ thấy rằng nó hiển thị phước lành của đất nông nghiệp. Vì ‘ nông trại ‘ có tứ phần biểu diễn bốn phương và tư yếu tố, bạn sẽ rất may mắn nếu có người hùng này trong đời.

Tìm bên dưới các khuyến nghị hàng đầu của tôi về các biểu tượng may mắn của Trung Quốc.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết doanh nghiệp / Hình ảnh từ API lăng xê item của Amazon

Trong khi, biểu tượng này cũng giống từ tiếng Trung có nghĩa là con dơi. Vì dơi được coi là điềm lành ở Trung Quốc nên ý nghĩa của hero này càng tăng lên gấp bội.

Nếu bạn quan sát việc sài ký tự này trong các lễ hội của Trung Quốc, khác thường là lễ kỷ niệm năm thế hệ, bạn sẽ thấy nó được treo ngược trên lối vào của một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh.

Nó được thực hành vì do quần chúng. # Trung Quốc tin rằng ý nghĩa của ký tự này cho thấy ‘Vận may sẽ tới’ khi nó được treo ngược.

Bên cạnh ký tự này, địa cầu Trung Quốc còn coi các con số là biểu tượng của sự phú quý, cường thịnh, chiến thắng và trường sinh . Người dân ở Trung Quốc bị ám ảnh bởi vì việc sài một số số nhất định trong số dế yêu, đại dương số xe hoặc bất kỳ cách nào khác lại có thể là bởi vì lý vì này.

Số ngôn ngữ trong các thắng lợi của Trung Quốc có nguồn cội từ các từ đặc trưng trong tiếng nói Trung Quốc có cách phát âm giống nhau hoặc tương tự nhau mà lại mang ý nghĩa đặc biệt.

Những con số may mắn số 1 theo văn hóa Trung Quốc là sáu (kì cục tốt cho kinh doanh), tám (đại diện cho sự sung túc và hưng thịnh) và chín (trình bày sự lâu dài).

Tuy nhiên, số tư được coi là cực kì rủi ro và gắn liền với ý nghĩa của cái chết. Một dạng biểu tượng dị thường nhưng mà toàn cầu dùng cho sự may mắn và sang giàu là các dấu hiệu và ký tự hoàng đạo tương ứng của họ.

Tuy nhiên, chúng trông thật gợi cảm và thích mắt. Những ký tự này có ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho độc lập, tình ái, chờ đợi, may mắn, hào hứng và vĩnh cửu và được quả đât Trung Quốc sử dụng rộng rãi để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của họ.

Bạn Có thể thích các bài viết dưới đây

Câu hỏi thường gặp về biểu tượng tình ái của Trung Quốc

Q: Biểu tượng sắc đẹp của Trung Quốc là gì?

Ở Trung Quốc, khi loài người phải biểu hiện vẻ đẹp của phụ cô gái, họ dùng biểu tượng 靓女 có tức là “ đàn bà dễ thương ”.

Q: Làm thế nào để các quý ông trai Trung Quốc tán tỉnh?

Tại thời khắc khi một thế giới Trung Quốc chơi với bạn, họ thường giữ vững thầm thào với bạn trên Wechat , chiếm được một số báo cáo về công tác ai đang làm, bạn đã ăn gì, bạn sẽ làm gì vào cuối tuần.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín nhất tại Hà Nội

Q: Các biểu tượng động vật của Trung Quốc là gì?

Q: Biểu tượng chinene cho tình ái và sức mạnh là gì?

Biểu tượng sức mạnh được viết bằng tiếng Trung Quốc như thế này力量. Đây là biểu tượng tốt lành và táo bạo mẽ nhất để giữ ở nhà và văn phòng của người chơi.

Phần kết luận

Chúng ta đã bàn luận về các biểu tượng kì cục nhau của Trung Quốc với ý nghĩa về ái tình độc lập phấn chấn bằng tiếng Trung . Người Trung Quốc tin vào chiêm tinh học thường đeo các biểu tượng hoàng đạo của họ để tăng cường may mắn và củng cố những nét hăng hái của những dấu hiệu này trong cuộc sống của họ.

Các ký tự Trung Quốc cổ kính đã được coi trọng trong nhiều năm và cũng đã phát triển. YOu có thể tìm phiên bản sao và dán trực tiếp biểu tượng ái tình của Trung Quốc.

Bạn sẽ thấy rằng so với các biểu tượng tinh xảo của các cống phẩm truyền thống, các biểu tượng thời thanh tao thường được tạo với tám nét cơ bản.

Có thể bạn quan tâm: » 15 ca khúc hay nhất ngợi ca tình mẫu tử thiêng liêng

Đăng do: Nhân Trần

Từ khoá: Biểu tượng khác thường nhau của Trung Quốc cho mối tình, độc lập và khoái lạc

Xem đính thêm tại Youtube Bản tin trưa 11/11 Tổng thống Ukraine Zelensky nêu lập trường đàm phán chấm dứt xung đột với Nga

#tintuc24hol #tintuc
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố ông không từ bỏ ý định đàm phán hòa bình với Nga, nhưng không phải nước Nga ở thời điểm hiện tại.
“Tôi không đóng cánh cửa đàm phán. Tôi đã nói rằng chúng tôi sẵn sàng đối thoại với Nga, nhưng với một nước Nga khác. Một nước Nga thực sự sẵn sàng cho hòa bình”, Tổng thống Zelensky nói trong cuộc phỏng vấn với CNN hôm 9/11.
“Họ cần trả lại mọi thứ”, Tổng thống Zelensky nói thêm, nhắc lại yêu cầu mà ông từng đưa ra nhiều lần rằng, Nga phải trả lại các vùng lãnh thổ tại Ukraine mà Moscow đã sáp nhập, gồm bán đảo Crimea và các tỉnh Donetsk, Lugansk, Kherson, Zaporozhye.
Trong cuộc phỏng vấn, Tổng thống Zelensky cũng nhắc lại ý định gia nhập NATO, một động thái mà Nga nhiều lần tuyên bố sẽ không chấp nhận vì lý do an ninh quốc gia.
Đầu tuần này, Tổng thống Zelensky đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới gây sức ép “buộc Nga tham gia các cuộc đàm phán hòa bình thực sự”, trước khi đưa ra danh sách các điều kiện gồm “khôi phục toàn vẹn lãnh thổ, tôn trọng Hiến chương Liên hợp quốc, bồi thường mọi thiệt hại do chiến tranh gây ra, trừng phạt mọi tội phạm chiến tranh và đảm bảo chiến tranh sẽ không tái diễn”.
Tổng thống Zelensky cũng cho biết Kiev đã nhiều lần đề xuất các cuộc đàm phán với Nga, nhưng “luôn nhận được phản ứng từ Nga với các cuộc tấn công khủng bố, pháo kích hoặc tống tiền mới”.
Tổng thống Zelensky hồi tháng 10 đã ký sắc lệnh bác khả năng đàm phán với người đồng cấp Nga Vladimir. Ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phán, nhưng không phải với ông Putin. Nhà lãnh đạo Ukraine khẳng định, ông “không đối thoại với Tổng thống Putin” và không có triển vọng đàm phán trong tương lai với nhà lãnh đạo Nga.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (
– Nguyên tắc cộng đồng (

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.