15 Tháng Mười Một, 2022

Đừng cố níu kéo khi đã hết yêu

Rate this postMột nhân dân đã không còn yêu người chơi, dù game thủ có đối xử tốt hay cao thượng tới cách mấy, nó chừng như kiêm toàn bất nghĩa với họ. Cố chấp níu kéo là điều không cấp thiết, do họ chẳng do chút tình thương mà lại động lòng hồi tâm chuyển ý, bởi buông tay bạn là sự lựa chọn của họ. Bạn là sự lựa chọn tốt, mà lại là của những ngày đầu, còn hiện giờ thì không. Cố chấp níu kéo chỉ tốn mang về sự thương tổn cho bản thân do những thờ ơ tới ác nghiệt của người kia. Cố chấp níu kéo chỉ khiến ta gắn đau và trái tim đính sẹo cơ mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao phụ nữ ngoại tình?

image dung co niu keo khi da het yeu 164913698253807

Khi thế giới ta đã hết yêu game thủ, đừng dại dột níu kéo, vì lẽ nếu còn thương, người ta đã không bỏ khoác bạn nhưng mà đi

Tình yêu là loại tình cảm cần lên đường và duy trì từ hai phía, không mưu cầu, gượng ép. Khi game thủ đích thực yêu một dân chúng, người chơi sẽ nhận ra yêu không phải là cố chiếm hữu trái tim đối phương, cơ mà là sẵn sàng làm bất cứ điều gì, chỉ mong địa cầu mình yêu sướng nhất, vậy nên hà cớ gì mình cứ khư khư níu kéo một quần chúng. # không mang đến cho mình niềm phần khởi? Níu kéo địa cầu không còn tình cảm với mình vốn dĩ chỉ khiến bản thân càng gắn thêm thương tổn bởi ngay hiện tại nhân loại đó đã còn bận trọng điểm gì tới mình.

Khi anh bước vào nhân dân của em, anh đã dạy em cách biết âu yếm, biết trân trọng mỗi thứ bên cạnh, nhưng mà khi anh bỏ em đi, anh lại quên mất phải dạy em cách quên anh. Cố buông bỏ thứ từng là của mình, mấy ai mà chẳng đau lòng. Tìm được nhau thân vạn người, yêu nhau qua bao mùa gió giông đã khó, giữ được người ở bên cạnh còn khó gấp vạn lần. Thế nên, anh nói đi, quên anh như thế nào để không bi thảm, không đau. Nhưng rồi phải toại nguyện buông tay, bởi nếu yêu nhau thật lòng, anh đã không tiện dung buông bỏ tình cảm của cả nhị.

Khi yêu một ai thật lòng, dù người chơi vì lý do gì phải buông tay loài người đó, trái tim của người chơi cũng sẽ không xong day ngừng, luôn nhung nhớ về loài người đó. Nếu thật lòng trân trọng mọi người đó, game thủ sẽ luôn biết nỗ lực vun đắp, bồi bổ những đoạn tình cảm của đôi bên. Họ không tiện nghi tấn công mất trái đất mình yêu, do nếu yêu, việc đấy như thể một vết cắt thật sâu vào thân lồng ngực. Có chút nhói, chỉ dân chúng trong cuộc hiểu.

Một người đã không còn yêu bạn, dù người chơi có đối xử tốt hay cao thượng đến cách mấy, nó dường như cục bộ vô nghĩa với họ. Cố chấp níu kéo là điều không cấp thiết, vì họ chẳng vì chút tình thương mà lại chạnh lòng hồi trọng tâm chuyển ý, bởi vì buông tay bạn là sự lựa chọn của họ. Bạn là sự lựa chọn tốt, nhưng mà là của những ngày đầu, còn hiện thời thì không. Cố chấp níu kéo chỉ tốn mang về sự tổn thương cho bạn dạng giữa vì những dửng dưng tới thâm hiểm của quần chúng. # kia. Cố chấp níu kéo chỉ khiến ta thêm đau và trái tim đính sẹo cơ mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Nhân tình của đàn ông

Trong ái tình, quần chúng. # ta vốn dĩ cần một địa cầu để đồng hành, cùng nhau vượt qua mọi giông tố cuộc sống chứ không cần một địa cầu thế hệ có chút gieo neo đã vội buông tay mặc mình ở lại biệt lập. Tình yêu là một điều thần kì mà quần chúng này tặng thưởng cho trái đất, nó kết nối hai trái tim lạ lẫm lại gần nhau bằng một sợi tơ duyên, vậy nên, khi có một ngày gai tơ kia vô tình đứt, chúng ta sẽ cảm thấy hụt hẫng, có thế giới lại cố công bện chúng lại với nhau, có mọi người lại khoác nó đổ vỡ đôi. Với đứa ở lại, kí ức ngày hôm qua vẫn hiện hữu, là những thước phim sống tự hoạt động chạy dài trong trí nhớ, con tim. Còn mọi người đi, với họ, những điều ngày cũ chỉ là một dĩ vãng có thể đẹp cơ mà tốt hàng đầu chỉ nên cất một xó, không hàng đầu thiết phải luyến tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm: » Điểm yếu của đàn bà là điểm mạnh của nhân tình

Buông tay, không phải em bồn chồn hay trốn chạy, cũng chẳng phải em cao thượng nhường anh cho toàn cầu nổi trội. Vì dễ dãi càng níu kéo, anh và em vốn dĩ cũng chẳng có kết quả tốt đẹp. Anh cũng đã đứng trước mặt em, nói rằng, chúng ta giờ chỉ có thể làm người chơi. Anh hết yêu em thật rồi, em đâu còn lý vì gì để níu kéo anh về lại bên em. Hết yêu rồi, có nhẽ mình nên chia tay…

Vậy nên, đừng chấp nhất níu kéo bàn tay của một địa cầu đã không còn yêu bạn. Chúng ta cứ để họ đi, và cảm ơn họ bởi vì sự ra đi này sẽ khiến mình tốt lên đính thêm. Nhất định chúng ta sẽ sống tốt phần đời còn lại. Khi ái tình đã nguội tàn, thứ game thủ luyến nhớ tiếc đích thực không phải con người game thủ đã thương mà lại là game thủ nuối tiếc những kỉ niệm đẹp cơ mà hai game thủ đã thưởng thức qua. Đừng cố gắng làm những điều tổn hại tới bản giữa, bởi chia tay, thất tình đâu phài là ngày tận thế, dạn dĩ mẽ lên, hãy biến thành một cá thể chủ quyền và lại kiêu hãnh với đời. Cứ khóc nếu game thủ thích, mà lại chỉ một ngày bữa nay thôi, mai lại lau nước mắt, và đứng vững hí hửng với đời. Đừng níu giữ mãi những thứ làm mình đau để rồi cả ngày u sầu. Hãy mạnh mẽ mẽ và học cách buông tay.

Biết buông tay là khó, mà đâu có tức là tất yêu. Thay do suốt ngày ủ rũ gặm nhấm nỗi đau, quyến luyến dĩ vãng thì hãy  bỏ toàn cục những âm u đó, đi về phía trước, sống hữu hiệu và kính yêu, trân trọng bạn dạng thân mình hơn.

Thời gian rồi sẽ thay anh dạy em cách quên anh. Thời gian sẽ hàn thêm những vết thương lòng trong em. Rồi một ngày kia, em đầy niềm tin nói rằng “Em quên anh thật rồi, anh trong em giờ chỉ là một mái ấm cũ, có nhớ, nhưng nỗi nhớ bình dị biết bao”. Thôi thì, em buông tay anh đây, con người đã không còn yêu em.

Đăng bởi vì: Châu Nguyễn Minh

Từ khoá: Đừng cố níu kéo sau này hết yêu

Xem đính tại Youtube Đừng Bao Giờ Níu Kéo | Gemini [MV Official]

#ĐừngBaoGiờNíuKéo #Gemini
Sáng tác: Kang Pi
#Audio( #docquyen #nhaccuatui):

——————
ĐỪNG BAO GIỜ NÍU KÉO
SÁNG TÁC KANG PI & QUANG ĐĂNG TRẦN

INFORMATION :

FANPAGE:

——————–

Lyrics:
ĐỪNG BAO GIỜ NÍU KÉO
ST: Kang Pi & Quang Đăng Trần

Đừng bao giờ níu kéo- nếu một người hết thương
Đừng bao giờ níu kéo- nếu một người muốn buông
Đừng bao giờ níu kéo- nếu một người đã muốn buông tay- nhanh đến vậy

Vers 1:
Khi tình yêu chỉ còn lại một người, nắm chặt tay cố níu
Níu người khi tiếng yêu đã nhạt phai, vì người đã có ai….

Pre-chords :
Em cứ ngỡ thế giới trong anh chỉ có mỗi em- mà thôi
Em cứ ngỡ nếu cố gắng, ta sẽ cần nhau suốt đời
Em đã cố gắng để giữ anh ở lại
Nào ngờ em đã sai
Em đã nhận ra một điều
Khi đã quá yêu anh (là)

Chorus :
Đừng bao giờ níu kéo (nếu) một người đã hết thương
Đừng bao giờ níu kéo (nếu) một người đã muốn buông
Đừng bao giờ cố chấp đứng đợi chờ vấn vương ôm nỗi xót xa

Đừng bao giờ đứng đó đễ bị bỏ lại phía sau
Đừng bao giờ cố gắng chắp vá lại những nỗi đau thương đó
Vì khi một người đã hết yêu
Dù cho có cố gắng níu kéo cũng chẳng thể về bên nhau
Chỉ mong rằng là nỗi đau- sẽ mau lành lại

Bridge – coda :
Em đã cố giấu nước mắt trong lòng đành thôi nhìn người bước đi
Vì chính em nhận ra, người đổi thay yêu thương giờ nhạt phai ( theo tháng năm)
Chẳng còn thiết tha về những thứ đã qua
Giờ chúng ta chỉ còn lại xót xa
Dù yêu anh, nhưng em không thể nào đi tiếp !

Bạn đang xem: » Đừng cố níu kéo khi đã hết yêu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.