21 Tháng Mười, 2022

Đàn ông hơn nhau ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Rate this postĐàn ông hơn nhau, bỏ ránh là ở nụ cười của người đàn bà đi cùng. Đàn ông đùm bọc, đàn bà sẽ cười hạnh phúc. Đàn ông tệ bạc, nụ cười của nhiềùn bà héo úa mà đáng thương.

Đàn ông hơn nhau ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Đàn bà hơn nhau là biết đếṇn người đàn ông có thể làm mình cười cả một đời

Tôi trực tiếp rất thích nụ cười của nhiềùn bà. Đàn bà dù có nhan sắc hay không, đẹp hoặc không đẹp, bỏ rả cần cười là tôi nhiềũ thấy đẹp. Tôi đã nghĩ đó là nét đẹp, là sức quyến rũ rất riêng của đàn bà, hơn cả chân dài hoặc ngực khủng. Nụ cười hạnh phúc và rạng ngời của đàn bà luôn có sức lan tỏa cả ngôi nhà xung quanh. Luôn hiền lành và tràn đầy bao dung, như bỏ ránh trái tim và tấm lòng của họ. Nhưng bạn biết tôi sợ gì nhất ở nụ cười của đàn bà chưa? Là khi nó nhẹ như không, bình thản đến lạnh người. Là khi cạn cùng của đổ vỡ, đàn bà cười nhẹ tênh. Tôi sợ điều này hơn cả nước mắt hay sự im lặng của nhiềùn bà. Vì thay cho vì khóc, nhiềùn bà cười, nụ cười như vỡ vụn trong tổn thương mà bất cần.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông 30 tuổi cần gì trong tình yêu và cuộc sống?

Đàn ông hơn nhau ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Tôi còn dớ, anh từng nói với tôi, anh yêu nụ cười của chị. Quả thật, bỏ rạ cười rất tươi, một nụ cười đẹp nhất mà tôi từng thấy. Những năm tháng khi cả hai bỏ rả là sinh viên, anh đã không ngại đạp xe đi cả mấy cây số bỏ rả để mua món đồ đưa rạ thích, khiến đưa rạ cười khi chị muộn phiền. Từng chứng kiến anh đã cố gắng và héc-tạnh phúc đến nhường nào để có thể nhìn thấy đưa rạ cười tươi đẹp và héc-tạnh phúc như thế. Khi ấy tôi nhiềũ nghĩ, nhiềùn bà bỏ rả có thể cười khi héc-tạnh phúc, khi đủ đầy yêu thương và sẻ chia. Tôi nhiềũ chưa biết, ngay cả khi đau khổ tột cùng, đàn bà vẫn có thể cười.

Anh cầu hôn đưa rạ sau 5 năm đùm bọc. Lúc đó, anh vẫn bỏ rả là một hướng dẫn viên bình thường trắng tay. Chị thì từ khi có thai con đầu lòng, quyết định ở nhà để anh yên tâm. Tôi chưa khi nào quên mái ấm nhỏ bỏ rả là căn phòng trọ bé xí của chị, nhưng lại ấm áp đến lạ nhơ bẩǹ nụ cười của đưa rạ. Vì anh che chở bỏ rạ mà đưa rạ đã trực tiếp có thể cười giống như thế. Khung cảnh ấy tôi chắc rằng sẽ chưa bao giờ một ai có thể mua được bằng tiền cả. Hạnh phúc gia đình là thứ vô giá như thế. Chỉ là, khi có trong tay điều quý giá ấy, không chắc con người ta biết mình may mắn đến mức nào

Xem có thêm:

Sau 5 năm kết hôn, anh thăng tiến vào công việc. Chị vẫn một mình ở nhà quán xuyến việc nhà với hai đứa con ngoan. Vài lần lại ngôi nhà khang trang của anh đưa rạ, chưa biết sao tôi lại chưa còn thấy nụ cười khi xưa của chị. Tôi từng nghĩ có lẽ cuộc sống áp lực và vất vả dễ khiến con người ta muộn phiền. Nhưng rõ ràng những năm tháng bão bùng một thời còn cực khổ rộng gấp bội, vậy sao đưa rạ vẫn có thể hạnh phúc như đã từng? Cho đến khi tôi biết, anh có nhân tình. Anh xem điều đó giống như một lẽ dĩ nhiên. Anh bảo với tôi rằng xã hội thượng lưu anh mới bước vào, đàn ông nào lại chưa có nhân tình? Anh bỏ rả là làm quen với “quy luật” của thế giới đó. Anh chưa nhận ra, chẳng có “quy luật” nào tàn nhẫn giống như vậy cả. Chỉ là anh chưa kiềm lòng trước cám dỗ ở đời mà thôi.

Nụ cười của bỏ rạ sau đó gượng gạo và mỏi mệt lắm. Chị đi xem phim héc-tài với tôi, rõ ràng chị nhiềũ cười rất nhiều. Vậy mà đưa rả vừa bước ra khỏi rạp, lại là dáng vẻ muộn phiền. Chị chỉ nói với tôi, có giống những nỗi đau có cười thế nào cũng thấy không khỏa lấp mang lại hết được. Tôi đau lòng, như đau mang lại phận đàn bà bị nhiềùn ông vô tình thương tổn. Tôi khuyên bỏ rạ ly hôn đi, bỏ rạ im lặng chưa một lời. Chị lẳng lặng đeo nụ cười héo úa ấy suốt 4 năm dài sau đó. Để rồi đến một ngày, nhân tình của anh đến nhà đòi chị phải đưa ra trả tiền nuôi con của họ.

Đàn ông hơn nhau ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Có thể bạn quan tâm: » Review Kaew Lerm Korn (Lạc Mất Nguồn Cội) Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

Ngày đó, tôi gặp chị, nụ cười bao năm héo úa nhiềũ không còn. Tệ rộng hết, chị cười nhẹ tênh, dù tôi biết lòng bỏ rạ có bao nhiêu đổ vỡ nát tan. Nụ cười đó của đưa rạ luôn khiến tôi ám ảnh sau này. Đàn bà đau lòng đến mức nào, khóc chưa dứt ra làm sao để ráng nặn một nụ cười xót xa đến giống như thế? Nụ cười ấy chứa bao nhiêu là khổ đau và bất héc-tạnh. Rồi bỏ rạ ly hôn, giống như buông bỏ tất thảy. Hai năm sau đó, chị như hồi phục sau những tháng ngày như chưa thể đứng dậy. Chị lại cười, nụ cười hạnh phúc của riêng mình. Đúng lúc ấy anh lại muốn quay về. Chỉ là, mọi thứ đã quá muộn. Anh mãi mãi chưa thể có lại nụ cười héc-tạnh phúc chị từng bỏ rả dành riêng mang lại anh.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Truyện ngôn tình về tuổi thanh xuân không nên bỏ qua

Đàn ông hơn nhau ở nụ cười của người phụ nữ đi cùng

Đàn ông hơn nhau, chính là ở nụ cười của người nhiềùn bà đi cùng. Đàn ông che chở, đàn bà sẽ cười hạnh phúc. Đàn ông tệ bạc, nụ cười của đàn bà héo úa mà nhiềúng thương. Đàn bà rộng nhau là biết đếṇn người đàn ông có thể làm mình cười cả một đời, rộng là chỉ biết khóc mỏi mệt. Vì vậy, nếu nhiềùn ông đưa rả có thể đem đến đến ta nước mắt, héc-tãy ra đi để tìm nụ cười của đưa ránh mình. Đàn bà đẹp nhất khi cười. Và nụ cười của đàn bà cũng chỉ nên dành đến một người xứng nhiềúng…

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: PNSK

Xem có thêm tại Youtube Đàn ông hơn nhau, chính là ở nụ cười của người đàn bà đi cùng.

Quý vị nghĩ sao?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.