17 Tháng Mười, 2022

Hãy là dân chơi không lụy tình, đừng sống cho mấy món đồ ngoài thân

Rate this postHãy khi là dân chơi không lụy tình, trình diễn thì cứ trình diễn, còn khi đi vào thực tế thì héc-tãy sống mang lại mình, chứ đừng sống mang đến mấy món đồ ngoài thân.

choi doCó vài bằng hữu hỏi sao không thấy tôi đến̛i giày và đồng hồ nhiều. Nguyên nhân chính là thói quen sinh hoạt héc-tằng ngày, tiếp theo là tôi cũng không quá mê 2 món này.

Có thể bạn quan tâm: » Nếu bạn “cảm thấy cô đơn” hay “hạnh phúc khi ở một mình”, hãy đọc ngay bài viết này

Đa phần dân mang đến̛i giày và đồng hồ hoặc nâng tầm quan điểm rằng giày và đồng hồ là hai món sẽ tạo ấn tượng mạnh với đối phương khi gặp mặt.

Tôi thấy đúng, nhưng nó bỏ rả là ấn tượng ngắn héc-tạn thôi. Còn ấn tượng dài héc-tạn và lâu bền là làm gì cũng Đúng Giờ; bước chân và tác phong thì Nhanh Nhẹn và Dứt khoát, còn ăn nói thì rõ ràng và chừng mực.

Không nên có đồng hồ bạc tỷ mà giờ giấc thì lung tung; giày ngàn đô mà đi từng bước chân phải xem có nhiềú hoặc nước dưới chân không. Nhất là khí hậu Việt Nam, mưa gió đường xá làm giày khấu hao rất gọn, nên đi đâu cũng trông chừng nó thì khá cực mang đến mình và cả những người đang đi cộng đồng.

hay la dan choi khong luy tinh

Tôi vẫn trân quý và theo dõi một số đồng đội có niềm đam mê chân đưa ránh về đồng hồ và giày. Việc sưu tập là sở thích riêng, việc mang thế nào, sướng thế nào là trải nghiệm riêng của từng anh em. Vì để các héc-tãng đồng hồ và héc-tãng giày còn hoạt động.

Nhưng nhiềũ là dân mang lại̛i, đeo đồng hồ đưa ránh xác từng giây thì nên đúng giờ; mang giày bespoke thì đi đứng tác phong nhanh nhẹn, thanh lịch lên. Lúc sinh hoạt, có hư hỏng, va chạm gì thì bớt luỵ nó, hư thì thay cho.

Đôi lúc đi nhậu với đám bạn, có ông chạy Merc cứ ngồi thấp thỏm vì không biết xe ở ngoài nhiềụ̂u thế nào rồi; còn ông chạy KIA morning nhậu say sảng khoái, cứ để xe nhiềû́y rồi mai quay lại lấy sau. Đấy là biết mang đến̛i, vừa vui và vừa an toàn.

menback

Còn chuyện đi chinh phục phụ nữ, đưa rạ em nào đưa rả nhìn vào đồng hồ, giày, xe xịn của đồng đội rồi mê anh em; thì đến khi bạn bè không còn điều kiện để duy trì các món trên thì đưa rạ em cũng lần lượt ra đi. Anh em nên tỉnh táo.

Trên thực tế, ai cũng thích đẹp đến những lần gặp đầu, nên việc đầu tư một chiếc đồng hồ tử tế và một đôi giày tử tế là chuyện NÊN làm, nhưng sau đó mối quan hệ có tiếp tục lâu bền hoặc không thì cần nhiều thứ khác.

Có thể bạn quan tâm: » Điều gì gắn kết một mối quan hệ?

Hãy là Dân Chơi không lụy tình !

Trình diễn thì cứ trình diễn, còn khi đi vào thực tế thì héc-tãy sống mang đến mình, chứ đừng sống đến mấy món đồ ngoài thân.

Có thể bạn quan tâm: » 75 cách để trở thành một người đàn ông tốt hơn

Theo: Nghệ

Xem có thêm tại Youtube Hãy Sống Đừng Lụy Vật Chất … Nhân cách sống ở đời | Hoàng Hồng Quân

– Tâm TuTi Official chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

– Hãy đăng ký kênh ( Miễn Phí ) giúp mình đạt 20.000 người theo dõi nhé.

– Bh : Sống Đừng Lụy Vật Chất
– Lời chế : Hoàng Quân :https://youtu.be/OLZ87vLgojI

#sốngđừnglụyvậtchất#
#TâmTuTiOffical#

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.