8 Tháng Mười, 2022

[Photo Story] – Hình ảnh Câu chuyện về những nụ hôn môi bách hợp sâu

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta hôn nhau bao nhiêu lần một tuần?

Một khảo sát cho thấy, sống Ý, một trong nhiều nước nhà đc mang đến là thơ mộng nhất như thế giới, 75% số lượng dân sinh hôn nhau trong suốt cả tuần, lúc này tỉ lệ chung của như thế giới, tùy từng nền văn hóa truyền thống khác nhau, mà giảm xuống còn 56%.

Có thể bạn quan tâm: » 10 câu chuyện hay về tình yêu tuổi học trò

Nhưng đi theo một vài tìm tòi khác, mạng trái đất đang làm chúng ta bớt đi sự thơ mộng: thời điểm người ta dành cho smartphone cao gấp 3 lần cho việc hôn nói riêng và quan tâm nhau nói chung.

Không ngạc nhiên, khi từ năm 2005, người Anh đã lấy ngày 6/7 làm ngày Hôn tổ quốc và rồi chương trình này được rất những nước kỉ niệm nhằm coi trọng đồng thời hành động này.

Hôn có rất những nghĩa. Nụ hôn đầu. Cái hôn có tính tượng trưng cũng như ngoại giao. Cái hôn đầy cảm tính hoặc nhục dục. Nụ hôn tạm biệt hay vĩnh biệt.

anh hai nguoi hon nhau 1
Ảnh: Robert Doisneau.

Nụ hôn do đó nói lên rất các điều về những sự quan tâm, như giữa mẹ cùng với con, giữa hành khách bè và người tình. Nhưng đó cũng chính là dạng tạo nên cảm hứng về tình dục. Nụ hôn như thế cũng trông giống như một điệu tango vào cảm hứng giữa hai người.

Có các nụ hôn hời hợt, những nụ hôn sâu, những nụ hôn đáng quên cũng như nhiều nụ hôn mãi mãi không ai có thể quên.

Ảnh hai người hôn nhau

Roberta Giommi, một ngôi nhà tìm tòi người Ý nói rằng, “chất lượng” của nụ hôn là thước đo mang lại tình cảm gắn kết đúng là của lứa song.

Francesco Bottaccioli, một nhà nghiên cứu khác, khẳng định có sự gắn bó giữa nụ hôn cũng như cảm hứng tình dục.

Ảnh hai người hôn nhau

Ảnh hai người hôn nhau

Một tìm tòi về hôn khác gợi mở, hôn trợ giúp giảm nguy cơ bị dị ứng, không nghỉ năng lực hô hấp, dù trong khoảng 10 giây, hai mặt trao nhau… 80 triệu nhiều siêu vi khuẩn!

Nhưng đừng lo, đa số đấy đều khi là vi khuẩn probiotic. Chúng khi là vi khuẩn an toàn, và chính là phần của hệ thống miễn dịch cũng như giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Ảnh hai người hôn nhau

Ảnh hai người hôn nhau

Nói cho vi khuẩn chưa có nghĩa khi là hôn khi là bẩn, khi là xấu. Hôn trực tiếp đẹp, dù ở bất kể đâu, cho đến hôn vào nhiều cuộc thi để xác lập nhiều kỉ lục.

Cặp Ekkachai và Laksana Tiranarat, người Thái, đã hôn nhau trong 58 giờ, 35 phút cũng như 58 giây vào cơ hội từ thời điểm ngày 12 đến 14/2/2013 (chưa biết bọn họ làm cho xong thông tin toilet vào cơ hội ấy như thế nào nhỉ?).

Ảnh hai người hôn nhau

Ảnh hai người hôn nhau

Dù ngày 6/7 được xem là ngày Hôn của thế giới, cũng đừng quên 364 ngày sót lại cũng nhưng vẫn khi là những ngày nhằm trái đất hôn nhau.

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 Khách sạn tình yêu Bình Dương Thủ Dầu Một có ghế tình nhân

Nhân loại nghĩa là mọi người, là hành khách, khi là mình. Chừng nào còn sống tại đời, hãy hôn người khách du lịch đời, con cái, nhiều người thân mật và gần gũi (nếu như khách du lịch và người khách tham quan được hôn coi đó là một việc thông thường).

Có thể bạn quan tâm: » 10 Điều chúng ta cần biết về tình yêu đích thực

Và nữa, có nhiều nụ hôn vào môi, những nụ hôn lên má, những nụ hôn lên trán, và nhiều nụ hôn vào những phần cơ thể…

Hãy trao nhau các nụ hôn!

Nhưng, Vì sao các cặp bà xã ck ngày càng trở nên ly hôn các rộng?

Xem thêm tại Youtube [Bách hợp] Tổng hợp những nụ hôn livestream JinXiu Phần 2. Lesbian Kiss

#jin #jinxiu #xiu #gei #lgbt #báchhợp #couples #báchhop #giadinhjinxiu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.