14 Tháng Mười Một, 2022

Đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ không phải lý do phù phiếm mà vì thứ này

Rate this post  • 1) Để đoạt được phụ nàng dễ chơi hơn
  • 2) Để duy trì mối tình dục dễ dãi hơn
  • 3) Để duy trì và phát triển hành vi đàn ông

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến lý vì vì sao nam nhi cần hiểu về trung khu lý phụ nàng.

Tôi viết bài này bởi nhận thấy ai đang hiểu lầm về chuyện thấu hiểu trung khu lý phụ bạn nữ.

Có thể bạn quan tâm: » Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt bất ngờ “lột xác” với nhiều trải nghiệm mới lạ

Có nhiều trái đất nghĩ rằng chàng hiểu trung khu lý phụ cô gái để trở thành thứ gì đó đại phong cách như bác sĩ trung khu lý, chuyên gia trị liệu, hay một gã “luôn luôn lắng tai, luôn luôn thấu hiểu”.

Lại có nhiều trái đất nghĩ rằng chàng hiểu tâm lý phụ chị em là để yêu kính phụ thiếu nữ chất lượng hơn. Kiểu như chưa cần nói đã dâng hiến cho cô ấy thứ mình muốn.

Không, đó không phải lý do cơ mà nam nhi nên học về trọng tâm lý phụ cô bé. Tôi không dạy người chơi trở thành giẻ chùi chân của phụ thiếu nữ. Tôi cũng không dạy người chơi trở thành băng thuần khiết cảm xúc của phụ thanh nữ. Hay như bài viết cũ Đừng trở thành bông thấm cảm xúc của phụ nữ giới cơ mà bạn nên đọc ngay hiện giờ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tò mò lý vì thực sự nhưng mà bạn nên biết về trung tâm lý phụ bạn nữ. Trong đó hàng đầu và số 2 cực kỳ dễ đoán, trong khi số 3 chẳng thể thì tôi sẽ để lại rút cục.

Đàn ông học trọng tâm lý phụ đàn bà để làm gì?

1) Để chinh phục phụ thiếu nữ tiện nghi hơn

Khi hiểu vai trung phong lý phụ thanh nữ, người chơi sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì để si phụ cô bé. Bởi nếu giống với đa phần ngoài kia, người chơi không hiểu gì về phụ đàn bà cả. Bạn nghĩ khi đoạt được một phái nữ là người chơi phải nghe lời khuyên của thiếu nữ. Phổ biến hàng đầu là lời của phái nữ người chơi xem được trên mạng.

Chẳng hạn như chị em thường nói, “Muốn đoạt được được thiếu nữ nhưng mà anh muốn, anh phải cho cô ấy thấy sự quan trung khu của mình.”

Vậy là từ nay ngoài trái đất trong bạn chỉ còn mình cô ấy. Bạn nỗ lực mô tả sự quan trọng điểm bằng cách nhắn tin mỗi sáng, chúc ngủ ngon mỗi tối. Bạn tắm cô ấy bằng những lời hỏi han, đưa đón, vàng cáp.

Rồi một thời gian sau bạn thấy cô ấy không hề suy chuyển. Bất chấp ai đang cố gắng chứng minh mình là lựa chọn tuyệt hàng đầu, đúng đắn số 1 cho sự quan trọng điểm.

Vậy là game thủ lại kéo dài quan vai trung phong ngoài ra. Như chứng minh cho cả người ta này biết, ngoài mình ra sẽ chả có thằng đàn ông nào quan trọng tâm hiệu quả hơn?

Nhưng rồi một gã nào đó hình thành và cướp đi cô ấy chỉ sau vài lần gặp. Mà người chơi cá rằng hắn không thể nào quan vai trung phong đến cô ấy chất lượng hơn bạn. Bạn chửi rủa rồi nữ giới mà người chơi thích sẽ bị phũ sớm thôi.

image dan ong hieu tam ly phu nu khong phai ly do phu phiem ma vi thu nay 165063945368163


Tại sao lại như vậy?

Bởi bởi người chơi chả hiểu gì về trọng điểm lý phụ thanh nữ cả. Giữa những gì cô ấy nói mình muốn và những gì cô ấy chọn là hình vuông và hình tròn. Thường thì chúng chả thích hợp gì với nhau cả.

Bạn cần phải hiểu trọng tâm lý phụ chị em từ góc độ của nhân dân chinh phục phụ con gái. Muốn săn được mồi người chơi phải học từ con người thợ săn. Còn không, kết cuộc người chơi chiếm được sẽ chỉ rưa rứa:

“Nếu phân vân đoạn đường mình sẽ đi, người chơi sẽ đi theo mọi đoạn đường.

2) Để duy trì mối quan hệ nam nữ thuận lợi hơn

Chinh phục nó chỉ là sự mở đầu của một chặng đường, một sân chơi béo hơn nhưng mà ở đó bạn chẳng thể phải là kẻ tinh nhuệ.

Một khi ở trong mối tình dục, bạn phải hiểu rõ kẻ thù nghĩ gì, muốn gì. Ở đây chắc hẳn cũng có hơn nhiều toàn cầu từng có một ái tình lý tưởng với nam nữ tuyệt vời. Nhưng do bởi vì không nắm bắt được trung ương lý địch thủ, khiến cho tình cảm ngày một nhạt dần và đi đến hồi kết.

Hiểu trung khu lý phụ chị em sẽ giúp đàn ông duy trì tình cảm dễ chơi hơn, đó là điều thế tất. Bởi:

“Chúng ta không chọn dân chúng hợp đủ đường để làm bạn gái. Chúng ta biến một người ta bạn gái khi yêu hợp đủ đường.”

Đó là 2 lý bởi đầu tiên để nam giới học về vai trung phong lý phụ nàng mà lại tôi vắn tắt lại. Chúng ta sẽ nói đến lý bởi vì số 3 cần yếu hơn cả, đó là thứ được gọi là hành vi đàn ông.

3) Để duy trì và phát triển hành vi đại trượng phu

Tôi xin nhắc lại, chàng học về tâm lý phụ người vợ là để duy trì và phát triển hành vi cánh mày râu.

Nên biết hành vi con người là thứ dễ ợt bị tác động. Hành vi mọi người này tác động lên hành vi người ta kia. Hành vi của kẻ dũng mạnh sẽ tác động lên hành vi của kẻ yếu. Hành vi kẻ thống trị sẽ tác động lên hành vi kẻ phục tòng.

Khi bạn theo dõi một ai đó. Nó không chỉ thuần tuý là người chơi nghe địa cầu đó nói, học những gì họ dạy, nắm bắt công bố họ san sớt. Còn 1 thứ không thể nữa, đó là người chơi sẽ cố ý/vô tình học được hành vi của họ.

Đó là lý do tại sao thế giới to không muốn trẻ nít xem những thứ bậy bạ. Nhà chức trách muốn gỡ những “idol” hay giang hồ mạng xuống. Bố mẹ cũng vậy, họ phải rất cẩn trọng trước hành vi của mình nếu muốn làm gương cho con cái.

Liên hệ giữa vai trung phong lý phụ người vợ và hành vi Đấng mày râu?

Tưởng chừng 2 thứ kể trên chả có liên hệ gì, mà lại thực chất nó lại có liên hệ mật thiệt với nhau.

Phụ con gái họ luôn dễ dung động với mọi thứ, và cách họ mô tả sự nhạy cảm của mình là qua lời nói.

đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ không phải lý do phù phiếm mà vì thứ này

“Sao ở đây nóng thế nhỉ, điều hòa không mở à?”

“Sao anh lại dẫn em đến cái địa điểm vừa nóng đồ ăn vừa dở thế này?”

“Sao thời tiết thế này anh không gọi taxi cho rồi, đi xe máy làm gì?”

“Sao em nóng nhưng mà không thấy anh nói gì. Anh định để ý trung nhân chết khô à?’

Thực ra người chơi thấy thời tiết cũng không quá nóng và đồ ăn cũng ổn. Bạn cố gắng khiến cô ấy đê mê hơn bằng việc bảo viên chức mở bự quạt và điều hòa, hơn thế game thủ cũng đổi vị trí để cô ấy mát hơn. Nhưng có hề gì khi cô ấy đã nóng trong trung khu trí?

Hàng ngày, khi bị tung hỏa đui về MỌI GÓC CẠNH CỦA CUỘC SỐNG như vậy, nếu không nắm được bản chất tâm lý phụ con gái, game thủ sẽ có xu hướng phục tùng hành vi của phụ thanh nữ. Lúc này, hành vi đại trượng phu của game thủ sẽ ngày một yếu ớt, suy kiệt và đi tới hồi kết.

Ở thí dụ phía trên, thay do phát điên bởi vì bị bạo hành lời nói vùng với sự vô lý không đáng có. Bạn chỉ cần nói với cô ấy.

“Linh!!! Em đang có gì tức giận trong người ta à?”

“#^&&$!!! Không em chỉ đang nóng thôi. Quán gì nhưng mà tức giận, blah blah blah.”

“Vậy thì tốt. Anh tưởng em đang có gì giận anh. Em ngồi ăn tiếp được chứ?”

“^$#%^^#, em ăn được.”

Phụ chị em cần hành vi của quần chúng. # con trai như vậy. Một ví dụ khác nhau mà tôi sẽ giúp người chơi phân biệt rõ hơn nữa. Chẳng hạn đồng nghiệp nhiều người đang thay áo xống, cơ mà dạo này cô ấy lại tăng cân. Trong đầu người chơi nghĩ sao dạo này đôi lứa mình Khủng thế nhỉ, trông chẳng còn gợi cảm gì cả.

“Em thử bộ này có đẹp không anh?”

Biết nói gì đây? Không lẽ nói với cô ấy rằng trông em giống hệt con lợn được dập nổi trên bao lì xì?

Với một nhân loại không hiểu vai trung phong lý phụ thiếu nữ nhưng mà muốn giữ hành vi đàn ông. Anh ta sẽ nói thẳng tuột những gì mình nghĩ.

“Sao dạo này em béo thế. Em khoác bộ này không đẹp đâu.”

Với một quần chúng. # không hiểu trọng điểm lý phụ phái nữ và mất đi hành vi đàn ông. Anh ta sẽ nói để làm đồng tình người chơi gái, khoác dù lời nói ra tự nhận khắm hơn mùi hương nước bọt của thằng phụ vương bận bịu bệnh dịch viêm nướu.

“Em khoác bộ này đẹp đấy.”

Với một người ta hiểu trung khu lý phụ thanh nữ và giữ hành vi con trai. Anh ta sẽ tìm ra câu nói để gián tiếp cho cô ấy biết những gì anh đang nghĩ trong đầu.

“Em mặc bộ này trông cũng hợp. Mà em nhớ cái áo màu be không? Áo đấy trông dễ chơi chả có gì cả, cơ mà lúc đấy địa cầu em thon thả nên mặc đẹp hơn bất cứ cái áo nào.”

Có thể bạn quan tâm: » 12 cung đạo và số mối tình sẽ trải qua để đến với tình yêu đích thực

Chính xác, cô ấy sẽ nhìn mình trong gương. Cất cái áo đang thử và về nhà đăng ký ngay một khóa đốt mỡ. Đó là thứ mà lại game thủ muốn chứ không phải bất kỳ thứ gì không giống nhau.

Trên đây là 3 lý do để hiểu về trọng tâm lý phụ phụ nữ. Có nhiều người ta mãn nguyện với cảnh F.A dài dài. Có địa cầu không để mắt tới đến nhan sắc của phụ con gái. Nhưng nếu người chơi không tương đương vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những nhân loại phụ chị em tuyệt vời hàng đầu. Hãy trở nên phiên bản tốt hàng đầu… của chính mình. Tham gia Học Viện Yêu 4Love để giải mã phụ nữ ngay.

Có thể bạn quan tâm: » Cầu tình yêu – Điểm hẹn của những đôi tình nhân

Đăng bởi: Thành Nhơn

Từ khoá: Đàn ông hiểu trung ương lý phụ bạn nữ không phải lý bởi vì phù phiếm cơ mà vì thứ này

Xem thêm tại Youtube Khoá học thấu hiểu tâm lý phụ nữ- Bí mật của đàn ông đỉnh cao

Tham gia khoá học tại đây:

Bạn sẽ học được gì từ khoá học này:
1. Thấu hiểu bản chất phụ nữ, điều họ cần, khao khát. Khai mở thế giới tâm lý phụ nữ.
2. Khám phá bí mật con gái. Lý giải lý do con gái hay giận. Giải mã sự khó hiểu của con gái.
3. Tri.nh t.iết phụ nữ và cách nhìn đúng đắn đàn ông cần có để được phụ nữ tôn thờ trân trọng.
4. Nghệ thuật khiến cô ấy si mê bằng ngôn từ.
5. Kỹ thuật đàn ông cần biết để làm lành dễ thương mà con gái nào cũng thích.
6. Biết cách trở thành người đàn ông cao giá cuốn hút trong mắt con gái.
7. Biết cách khiến cô ấy luôn sợ mất bạn.
8. Biết cách khiến cô ấy coi bạn là định mệnh cuộc đời.
9. Biết cách để có một cô gái chung thủy một lòng với mình.
10. Tránh xa những lỗi sai  hầu hết đàn ông mắc dẫn đến mất người yêu.
11. Biết tại sao con gái hay đòi chia tay, cách ứng xử khéo léo để hạnh phúc lâu bền.
12. Biết kỹ năng giải quyết những vấn đề lớn. Khiến cô ấy tha thứ cho những lỗi lầm dù rất lớn của bạn. Để mãi mãi bên cạnh và làm bạn hạnh phúc.
13. Khoá học gồm chuỗi 12 video đặc biệt sẽ được gửi qua Mail cho bạn sau khi bạn chuyển khoản.
Channel donation:
Paypal:
Tk: 103872876192 Nguyen Thi Toan Vietinbank

Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn, hoặc Tiêu Thần Khải. Hãy nhấn theo dõi cả b kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Web Toan Nguyen :
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Theo dõi mình trên fanpage: Tiêu Thần Khải

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.