14 Tháng Mười Một, 2022

Sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan tâm đến người khác nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Rate this postMới 20, 21 cái thanh xuân là tôi đã hói rồi. Nghĩ rằng, đó là trải đời khôn xiết buồn bã. Bất kể bạn alpha hay beta, real hay không real.

Tôi nhớ mình bị ám ảnh vì chuyện bị hói. Mỗi khi soi gương, dù gương thần 15k vẫn nói tôi đẹp trai, thần thái. Nhưng tôi chỉ nhìn thấy mình đang hói đầu.

Tôi cũng bị ám ảnh do ánh sáng, nhất là ánh sáng chiếu trực diện từ trên đầu xuống. Khi ấy tôi nhớ lại hồi còn bé nhỏ mình hay hỏi bố về mấy hòn đảo. Còn giờ nhìn xem? Tôi có hẳn mấy hòn đảo nhỏ tuổi đang mọc phía trên đầu.

Có thể bạn quan tâm: » 11 hình ảnh về người lao động đẹp nhất

Tệ hơn, khi chuyện trò với nhân loại nổi trội tôi thường mất sáng sủa. Tôi nghĩ họ đang cười thầm mình trong đầu, “Haha, sao chữ M trên đầu mày lại méo xệch thế kia?”

Cho tới một ngày đẹp trời nọ tôi xem được 1 video trên Youtube. Video đó nói về cách chỉ dẫn tự cắt tóc ở nhà… cho chính mình!

Hồi đó chưa có khẩu hiệu từng mốt, “Việt Nam nói là làm!” Nhưng tôi là một thế giới thích làm khi đã nghĩ. Thế nên buổi tối tôi mua tong-đơ về tự cạo trọc.

image sau khi cao troc dau toi nhan ra quan tam den nguoi khac nghi gi chi la dieu ngo ngan 165063913824325


Sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan vai trung phong tới mọi người dị kì nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Hóa ra cạo trọc đầu lại là một ý nghĩ đó hay. Nó không chỉ giúp tôi đẹp trai trở lại, tôi còn học được nhiều hơn về suy nghĩ của quần chúng. # dị biệt về mình.

1) Đừng quan trung ương quả đât khác lại nghĩ gì do họ còn đang bận trung ương người chơi nghĩ gì về họ

Phong cách ăn khoác của tôi trông khá thanh niên và bụi bặm. 9 trên 10 quần chúng. # nhìn vào đều tiến công giá tôi là dân xã hội. (Ngay cả giờ đây nhiều toàn cầu vẫn nghĩ như vậy!)

Để tôi cho người chơi biết:

Nếu bạn sinh ra như một dân chúng quân hầu, nhân loại kì cục sẽ cư xử với bạn như quân hầu.

Nếu người chơi ra đời như một ông vua, mọi người không giống nhau sẽ cư xử với người chơi như một ông vua.

Tương tự, nếu người chơi sinh ra như dân xã hội, địa cầu đặc trưng sẽ cư xử với bạn như dân xã hội.

Vậy nhân loại ta cư xử với dân xã hội như thế nào?

Đơn giản thôi. Không ai muốn va chạm, làm phật ý, hay khiến một mọi người như vậy tức giận cả! Chính bởi sự hiểu lầm về ngoại hình đó. Thay bởi vì thấy nghĩ suy của địa cầu đặc trưng về mình TO ĐÙNG như trước. Càng ngày tôi càng thấy những suy nghĩ của con người Đặc trưng về mình thật thường nhật, nhỏ dại nhỏ dại.

Cùng lúc, do vì bồn chồn, ngại va chạm, và tránh làm tôi phật ý. Nhiều loài người cũng không còn là chính mình khi tiếp xúc với tôi.

Câu chuyện đáng nhớ…

Xuất phát từ một ngày chẳng có gì Đặc trưng còn tôi thì đang xếp hàng mua gà rán. Vì cuối tuần nên có lẽ game thủ cũng mường tưởng được. Người mua đông, đường line dài, xếp cuối hàng và chờ từng lượt thanh toán, tất nhiêntuy nhiên chả ai mê man cả. Tôi cũng vậy!

Khi nhìn thấy một gã đầu trọc lúc ấy chưa xăm trổ đang nhăn nhó, loài người quản lý nhanh trí sẽ làm gì?

Cậu ta thậm chí còn nhanh trí hơn tôi tưởng. Người quản lý mở một đường line thế hệ và ưu ái mời tôi lên gọi đồ. Không phải quả đât già, các người thân đôi, nhưng mà lại là tôi. Một mọi người hói đầu Lúc đầu ăn vài tiếng vừa cạo trọc?

Tôi không chắc có phải con người quản lý đó sợ tôi sinh chuyện hay tức quá phát điên mà ưu ái cho tôi không. Nhưng nhiệm vụ của một người ta quản lý là vận hành hệ thống một cách suôn sẻ tru, êm ái. Tôi nghĩ cậu ta đã thực hành tốt vai trò của mình trong buổi tối hôm đó!

Câu chuyện đáng nhớ này khiến tôi giúp ra bài học số 1, đó là đừng mất thì giờ quan trọng điểm đến thế giới ta nghĩ gì về mình. Vì thực chất, họ còn đang bận quan vai trung phong xem game thủ nghĩ gì về họ.

sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan tâm đến người khác nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

2) Sự quan trọng điểm của loài người kì cục hóa ra không mạnh dạn như người chơi tưởng

Trước đây tôi thường ví mình với trung trung tâm ngoài trái đất. Ai ai cũng phải quan chổ chính giữa tới mình. Nếu mình có thay đổi, kể cả nhỏ bé hàng đầu thì những quần chúng. # xung quanh cũng phải nhận ra.

Nhưng người chơi biết và tôi cũng biết, đó hẳn nhiên là suy nghĩ trẻ nít và vô lý đến hoàn toàn.

Sau khi bọc lại 2 cái răng cửa, tôi mới khoe với bác mẹ và anh trai. Tôi cố tình đố xem họ nhận ra mình có gì thay đổi không. Người thì bảo dạng hình tóc, nhân loại thì bảo áo thế hệ, nhưng mà chẳng ai nhận ra bộ nhá của tôi lúc này đã được tăng cấp lên phiên phiên bản ultimate 2.0

Điều đó khiến tôi đúc rút ra bài học số 2. Đó là loài người đặc trưng luôn nỗ lực tỏ ra mình đang quan trọng tâm đến game thủ. Nhưng thực ra họ không quan trọng điểm nhiều như bạn tưởng đâu.

Lại một câu chuyện có thật nữa. Cách 2 hôm trước khi đang gõ bài này tôi có gặp mẹ. Tôi lại nhe răng và kinh ngạc chưa, bà vẫn chưa biết là tôi đã bọc lại 2 cái răng cửa mặc dù thực tiễn tôi đã khoe như câu chuyện kể ở trên.

“Mẹ cũng bọc răng này!” Vừa nói bà vừa nhè hàm răng ra. Để rồi hóa ra tôi cũng chẳng phát sinh ra điều tưởng chừng “trọng đại” của mỗi quả đât.

3) Kệ mẹ toàn diện, mình cứ làm

Trong chinh phục chúng ta có luật lệ 3 giây thần thánh. Nếu muốn bắt chuyện một nàng, hãy tiến đến bắt chuyện trong vòng 3 giây. Bởi nếu người chơi lưỡng lự quá 3 giây, người chơi bắt đầu nghĩ cách bàn lùi, chống chế, và cố tình biện hộ cho việc mình đứng như trời chồng là đúng.

Tôi cũng đọc một cuốn sách có tên Quy tắc 5 giây, nội dung cũng không nổi trội gì quy tắc 3 giây cả. Trong vòng 5 giây nhưng game thủ không làm việc bạn muốn làm, người chơi sẽ bị nhấn chìm bởi những suy nghĩ tiêu cực và bàn lùi.

Rapustin là một pháp sư dục tình được sa hoàng và thê thiếp Nga rất tín sủng. Họ tin rằng vị pháp sư kia được Chúa ban đến và có công dụng chữa căn bệnh máu loãng của chàng mình.

Thực chất Rapustin chỉ là một kẻ nghiện dục tình, và bất kỳ ai cũng biết ông ta chỉ là một kẻ dâm loạn, bịp bợm. Nhưng Rapustin là một quả đât có frame táo tợn mẽ. Ông thực sự tin rằng mình là quần chúng được Chúa phái xuống và có năng lực hóa giải mọi thứ. Ngay cả khi phải đối diện với cái chết cũng không có gì thay đổi được niềm tin dũng mạnh mẽ của vị pháp sư này.

“Kệ mẹ đại quát, mình cứ làm!” Đó là lề luật 3s, 5s, 7s, 10s của tôi.

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 bài thơ tình hay nhất dành cho các cặp đôi yêu nhau

sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan tâm đến người khác nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Chuyện địa cầu khác nhau không phổ biến ý kiến, kì cục quan điểm, hay muốn chống đối lại người chơi là điều dễ hiểu. Nhưng tôi muốn frame của bạn hãy vững như Rapustin. Bạn phải tin vào tuấn kiệt của mình. Bạn phải tin vào ý chí của mình. Bạn phải tin vào cường độ của mình. Cho dù… thỉnh thoảng cảm giác chức năng, ý chí, và quyện lực của mình đang đích thực yếu đi.

Đó là câu chuyện về mối bận tâm và suy nghĩ của địa cầu khác về mình. Thực tế cơ mà nói, tôi là quần chúng rất quan trọng điểm đến nghĩ suy của người ta khác thường. Biết tính cách mình như vậy, thế nên tôi thường nghĩ kỹ và nghĩ đúng ban đầu làm gì đó. Khi làm thì tôi cố gắng làm những điều đúng đắn và không xấu hổ với phiên bản thân.

Có thể bạn quan tâm: » 14 trang phục Valentine đẹp và phù hợp nhất cho chị em ngày lễ Tình yêu

Sau khi thiết lập được những thứ cơ bản như vậy, tôi cứ thế mà làm và không quan trung ương đến nghĩ suy của con người khác lại nữa. Bởi tôi biết rằng, những gì mình đang làm là đúng đắn, chính xác. Chả có gì phải bận tâm nghĩ suy cả.

Còn người chơi thì sao? Nếu thấy bản giữa có thể tận dụng được tri thức chia sẻ ở trên thì chúc mừng người chơi. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô cô bé 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và góc ngách của đoạt được sẽ được đàm đạo cụ thể hơn ở bộ sách best seller này.

Đăng bởi: Hân Hân

Từ khoá: Sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan trung ương đến nhân dân khác lại nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Xem thêm tại Youtube Sau khi cạo trọc, tôi nhận ra quan tâm đến người khác nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Bạn đang xem: » Sau khi cạo trọc đầu, tôi nhận ra quan tâm đến người khác nghĩ gì chỉ là điều ngớ ngẩn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.