14 Tháng Mười Một, 2022

Chinh phục không phải là chăn rau, nó là một môn nghệ thuật cao quý

Rate this postNhư bạn cũng biết, dạo gần đây tôi không viết bài và lên video nhiều là bởi bởi bận bịu để chấm dứt nốt khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp.

Trong lúc đang nước sôi lửa bỏng, cày ngày cày đêm, bít tất tay, đau hết cả đầu thì tự nhiên tôi nhận được tin nhắn.

“Anh ơi có số rau nào chất lượng share em với.”

Có thể bạn quan tâm: » Đừng bao giờ quá tươm tất khi hẹn hò với phụ nữ đẹp

Nghĩ câu hỏi đó cũng hơi xúc phạm. Nhưng tôi nghĩ nhiều người ta không hiểu nên cũng thanh tao trả lời lại, “Kênh của anh làm về chinh phục chứ không phải chăn rau. Em tìm dân chúng Đặc trưng nhé.”

Tưởng vậy là chấm dứt có thể quay về công việc. Ai ngờ lại ăn ngay quả cà khịa, “Tưởng ông thế nào. Số rau chất lượng mà cũng không tồn tại. Vĩnh biệt!”

Với nhiều quả đât cảm xúc dễ thương tổn, làm Youtube hay website sẽ là một điều áp lực không hề nhẹ nhàng bởi vì những tin nhắn cà khịa hay chế nhạo như vậy là hơn nhiều. Tôi thì may mắn bị đánh giá thấp với giễu cợt nhiều rồi nên thành quen, có lỡ cay mũi tí thì thôi coi như cho đời đính thêm tý phụ gia.

Trở lại với vấn đề ngày bữa nay, lý bởi vì tôi viết bài này bởi nghĩ rằng sẽ có nhiều quần chúng cũng đang nhầm lẫn giữa 2 khái niệm đoạt được và chăn rau. Đây quả thật là sự lầm lẫn tai hại.

Mục tiêu của đoạt được và chăn rau?

Để không bị hiểu sai về môn nghệ thuật cừ khôi mang tên chinh phục, bạn phải hiểu ai là mục tiêu của đoạt được và ai là mục tiêu của chăn rau trước đã.

Mục tiêu nông dân trồng rau là những ai?

Tôi cũng phải xin lỗi luôn phụ nữ được phái mạnh gọi là rau. Bất kể bạn nghĩ mình cao thâm, nhiều giá trị, hay khiến phái mạnh ngây ngút thế nào. Nhưng một khi con trai coi game thủ là rau, chỉ thuận lợi game thủ là rau. Vậy thôi!

Mục tiêu của quý ông chăn rau hồ hết và thông thường nhất là những người ta phụ nàng đã có chồng. Cũng có thể là các chị, các cô chồng vắng nhà lâu ngày, sinh lý cao, hoặc có vấn đề gì đó trong việc chăn gối dẫn tới không hợp ý. Lúc này, họ sẽ cần những quả đât chàng khác lạ để giải tỏa.

image chinh phuc khong phai la chan rau no la mot mon nghe thuat cao quy 165063915599616

Hoặc rau mà lại cánh mày râu định nghĩa Có thể là những em gái chưa chồng đang gặp khó khăn với tiền nong. Cũng có thể là những em gái dạt nhà, cần cứu nét, hoặc cần tiền nhưng mà không muốn nhận mình là cháu gái Henry Ford. Lúc này, họ sẽ cần đến sự hỗ trợ của nam nhi. Đổi lại thì bác nông dân sẽ được canh tác, trồng rau, vui thú điền viên tê mê.

Và có một điểm duyên dáng ở đây. Một khi bị coi là rau cỏ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị share cho những địa cầu nông dân dị kì. Cũng có thể share bởi không kham nổi nhu cầu. Cũng có thể share bởi đã chán. Có thể share để đàm luận rau. Có thể share chỉ bởi vì lấy le, nức danh trên các nhóm, diễn vây cánh. May mắn thì nhóm kín chỉ share với 1-2 quả đât giữa thiết. Không may thì có khi số laptop đó bị share cho đến cả danh sách 100 mọi người.

Mục tiêu chinh phục là những ai?

Khác với dân cày trồng rau, mục tiêu của nam nhi đoạt được là những cô bé chưa chồng, xinh, trẻ, đẹp. Đó là những cô gái muốn tò mò quý ông không phải vì thỏa mãn sinh lý, mà muốn tiến đến một mối dục tình nào đó.

Tất nhiên bàn sâu hơn thì nó cũng đa dạng. Bởi có những con người chỉ tìm duy số 1 1 người ta. Có những quần chúng. # phải tiếp xúc với nhiều người ta để hy vọng tìm ra 1 nhân dân xinh đẹp và chất lượng nhất. Có những quý ông thì ít từng trải, nên cần gặp gỡ nhiều phụ con gái để rèn luyện nhân tài thì thầm, tương tác, đoạt được hơn.

Bạn có thể thấy mục tiêu của 2 nhóm này là rất đặc trưng nhau. Và một điểm tất yêu số 1 ở đây. Đó là dù thành hay bại, chả ai lại thừa thời gian đi share số máy tính bảng cho con người nổi trội cả.

Bản chất của việc đoạt được đặc biệt chăn rau như thế nào?

chinh phục không phải là chăn rau, nó là một môn nghệ thuật cao quý

Một quả đât con trai chinh phục, họ cần phải hiểu rõ nghệ thuật đoạt được 3 bước trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 có đề cập tới là: Thu hút -> Tin tưởng -> Thân mật. Đầu tiên họ phải thành lập say mê. Tiếp tới họ xây đắp tin cậy. Rồi sau cuối giữa mật sẽ là thứ tất yếu xảy đến.

Còn một nhân loại chăn rau, họ chỉ đang ở bước sau rốt là Thân mật. Thực chất họ cũng không phải gây ra nghệ thuật gì xoay quanh chủ đề này cả. Vì vốn dĩ quả đât phụ con gái được coi là rau cũng đang cần giữa mật. Họ cũng đang nứng, đang vã lắm rồi, vậy nên làm tình giỏi ở đây mới là thứ nghệ thuật cao siêu số 1 của dân cày trồng rau.

Tôi không có ý nói bên nào nghệ thuật hơn bên nào. Để chinh phục lên tầm nghệ sĩ nó cần rất là nhiều nghệ thuật. Còn một quả đât được gọi là nông dân chất phác thì hẳn cũng phải có thứ nghệ thuật gì đó mà kẻ dị thường ngưỡng mộ. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng, ĐÂY LÀ 2 LĨNH VỰC HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

Cũng hao hao một mớ rau ngoài chợ và một chiếc ô tô trong showroom. Tất cả đều là bán ra thứ gì đó. Nhưng giữa 2 nguyên lý bán, đó là những thứ cục bộ kì cục.

Có thể bạn quan tâm: » Tôi sẽ hi sinh tự do cho những cô gái không bao giờ đòi hỏi

chinh phục không phải là chăn rau, nó là một môn nghệ thuật cao quý

Trong chăn rau, một trong những chức năng nhưng tôi nghĩ họ cần phải giỏi hàng đầu đó là chịu dành thời gian để tìm kiếm, kết game thủ, xây dựng mối dục tình với các đồng dâm khác thường. Không ai bất chợt muốn lê lết với người chơi, đúng chứ? Tất cả đều phải có nghệ thuật!

Có thể bạn quan tâm: » Ngôi nhà phong cách mở ngập tràn ánh sáng và tình yêu

Còn trong chinh phục thì cần nhiều kỹ năng hơn. Đầu tiên, bạn cần tuấn kiệt nói. Tiếp tới là chức năng phán đoán. Rồi thì công dụng xử lý cảnh huống tương tự là cách diễn giả trái đất mình ra bên ngoài như thế nào? Với chinh phục, tôi vãn thường nói với tập thể, đó là thứ nghệ thuật đỉnh cao trong giao du cộng với sự thuần thục trong việc thấu hiểu trung khu lý phụ con gái. Đó là thứ ai Có thể chăm sóc, nhưng quần chúng thực thụ giác ngộ được thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đăng do: Quý Trịnh

Từ khoá: Chinh phục không phải là chăn rau, nó là một môn nghệ thuật cừ khôi

Xem gắn thêm tại Youtube Chinh Phục có phải là Chăn Rau không?

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.