7 Tháng Mười Một, 2022

Top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Rate this postKhi những khách tham quan áp lực cũng như stress hãy nghỉ ngơi một ngày cũng như ngồi xuống uống một bóc tách trà. Và khách du lịch trông thấy một điều nó không hề trợ giúp bạn buông xuống được sự căng thẳng mà có lúc còn lo ngại cũng như bất án hơn. Mỗi người đều xuất hiện một sở thích và đam mê riêng biệt nên hãy giải tỏa stress bằng niềm vui cũng như sự yêu thích của khách tham quan. Đối với độc giả yêu thích đọc tiểu thuyết ngôn tình cũng thế, chúng ta yêu sự thơ mộng, mơ mộng, thân thương, cảm động cũng như chân thực. Nếu yêu thích đọc tiểu thuyết dài chương thì du khách chưa thể bỏ qua list tiểu thuyết tại 1000 chương này.

 • Boss khi là nữ phụ – Mặc Linh [2040 chương]
 • Nàng dâu cực phẩm – Du Nhân [1339 chương]
 • Vợ boss là công chúa – Hoa Nhị Bảo [1496 chương]
 • Chọc tức vợ yêu – Quẫn Quẫn Hữu Yêu [2165 chương]
 • Cưng chiều cô vợ quân nhân – Huỳnh Hạ [2093 chương]
 • Xuyên tiện: nam thần bùng cháy rực rỡ đi – Mặc Linh [2578 chương]
 • Hệ thống livestream của nữ đế – Nấm Hương Xào [1873 chương]
 • Boss hung mãnh. Ông xã kết duyên đi – Thập Nguyệt Sơ [1992 chương]
 • Cô vk ngọt ngào xuất hiện chút ác nghiệt – Quẫn Quẫn Hữu Yêu [2484 chương]
 • Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia [2176 chương]
 • Y phẩm phong hoa – Tương Tư Tử [2584 chương]

Boss khi là nữ phụ – Mặc Linh [2040 chương]

Có thể bạn quan tâm: » Ladalat – Sang chảnh giữa thành phố tình yêu

image top 12 bo tieu thuyet ngon tinh tren 1000 chuong danh cho nhung ban muon ren su kien tri 165862749484595

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: ngôn tình, xuyên tiện, hệ thống, nữ cường

Tình trạng: Full

Nữ nhà của truyện khi là Thời Sênh – người sáng tác chuyên đào hố chưa lấp, gây hại đến nhiều hero phụ. Hậu quả khi là bị rơi trong tay của 1 tập hợp, ném Thời Sênh xuyên trong nhiều tiểu thuyết máu chó khác biệt, thực hiện nguyện vọng của nữ phụ trong các cuốn đó. Mà số phận nữ phụ nào thì cũng thảm, chưa chết thì bị hiếp, không thì cũng bị đày ải khổ sở.

Thời Sênh xuyên vào đảo lộn hết những như thế giới, có dịp còn phá hoại cả như thế giới luôn. Cái mình thích nhất sống nhân vật này khi là tính cách cực kì vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự việc châm chọc, móc mỉa của chị. Nhưng ai mà dám phản kháng chứ, nàng lôi thiết kiếm ra chém chết luôn ý chứ. Đọc mà thấy bao soái bao ngầu trực tiếp. Chẳng thế mà vào truyện bên cạnh mấy anh nam ra còn xuất hiện mấy cô em gái mưa ngả rạp tự nguyện “bẻ cong” trước sự ngầu lòi của Thời Sênh mà. Điểm trừ khi là những khi thấy Thời Sênh vô tâm, máu lạnh quá, xuất hiện những lúc chưa gật đầu cùng với giải pháp làm của nàng lắm.

Mặc dù vô tâm vô tính nhưng Thời Sênh cũng không cần khi là không mỗi rung động. Cô đối cùng với nhiều nhân vật vào tiểu thuyết đều coi như NPC, chưa muốn phí hoài tình thân của mình, nhưng lại có 1 ngoại lệ nổi bật – Phượng Từ. Và ngẫu nhiên, Phượng Từ chính là nam chủ của cả nhà. Lúc đầu đọc thì nhìn thấy ủa sao mẹ nữ chủ mãi không nhìn thấy rung động với ai, hay bả xuất hiện thông tin tâm sinh lí, đọc thấy Sở Đường với Lục Thanh Vận cũng xịn phết mà chưa rung rinh. Ai dè đâu nam nhà xuất hiện từ thế giới thứ ba lận cơ, mà xứng đáng khiến người cướp trái tim nữ chính, anh vừa tốt vừa ngầu, bá đạo lên tận nóc. Thời Sênh chỉ đơn giản là ngắm cái cây hơi lâu chút thôi là đốt cây thành tro luôn, chứ đừng nói khi là thằng nào mà phéng lại gần vợ mình. Thời Sênh cũng tự nhủ đây chỉ khi là NPC, nhưng rồi sau 1 hồi đấu tranh tâm lý cũng đồng ý sống mặt Phượng Từ, thậm chí kính yêu chàng mang đến vô pháp vô thiên luôn. Kể cả ở các như thế giới khác, Thời Sênh không ngừng đi tìm Phượng Từ, mà tìm đc thì sẵn sàng dâng hết bao gồm tất cả thứ xuất sắc xinh nhất lên Tặng chàng luôn, mang lại dù xuất hiện đầu rơi máu chảy, liên hoàn thiên hạ, v..V. đều trào dâng mang đến chàng. Phượng Từ cũng không hề yếu đuối, chàng cũng sẵn sàng hi sinh vì nàng, chàng cũng vô cùng tài năng, chỉ khi là hào quang của nữ công ty quá lớn nên các khi cảm nhận nam chủ bị lu mờ một chút. Hơn nữa, Phượng Từ cũng gật đầu sự chiều chuộng của Thời Sênh, chấp nhận “yếu thế” hơn 1 chút, miễn để nàng cảm nhận hạnh phúc.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của truyện là có quá nhiều vị diện (như thế giới) mà Thời Sênh xuyên vào, và vô lí sống chỗ sống từng vị diện cô đều gần giống như sống trọn 1 đời, sống như thế giới huyền huyễn thì có khi cả nghìn năm, sống cổ đại thì vài chục năm. Cứ trẻ rồi hoá già như thế, trải dọc qua bao cuộc đời, nhưng thời gian nào cũng miêu tả cô lạnh lùng rồi máu lạnh. Dù cô chỉ coi mọi thứ giống như vui chơi, nhưng tâm lí chưa có chút thay đổi nào qua các như thế giới như thế, mình chưa xem xét cao.

Nàng dâu cực phẩm – Du Nhân [1339 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, báo thù, nữ cường

Tình trạng: Full

Đây chính là mẩu chuyện tình thương, kể về chuyện tình của nam chính gọi là khi là núi băng đồng thời cô bé ưa thích đùa cùng với lửa. Anh có xuất thân khi là thiếu tướng, hiện tại thân phận khác lúc này một tổng giám đốc bá đạo và hờ hững trong giới khiến ăn.

Cũng bởi vậy mà bạch đạo sợ, hắc đạo kính, người bên cạnh gọi anh là: “Sát thần bên lạnh“. Anh cuồng ngạo, ý chí như sắt đá nhưng lại bị cô bên dày mày dạn quấn lấy.

Cả hai chạm mặt nhau lần đầu là sống Vị trí: Toilet nam của cơ sở y tế.

“Ồ! Người bạn bè, đừng kéo khóa khiến gì, anh hành khách cứ tùy nhanh đi, tôi chỉ đi bộ thôi.” Sau đó chuồn mất. Lần thứ hai gặp gỡ mặt, địa điểm: Phòng bệnh.

“Đó khi là nơi cộng đồng, anh không biết sao?”

Cô cưỡng từ đoạt lý, anh ghẻ lạnh ghẻ lạnh, cuối cùng lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi. Cô lời ngon tiếng ngọt, mỗi bước áp tiếp giáp; anh thờ ơ giống như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng không thể nhịn được nữa…

“Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không phải đùa cùng với lửa chưa?”

“Ừ, anh chính là lửa, số phận sẽ an bài nhằm em chơi rồi.”

“Đừng hối hận!”

Ngày hôm sau, cô bé nào đó chân tay mềm nhũn khóc không ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?

Vợ boss khi là công chúa – Hoa Nhị Bảo [1496 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, thay đổi, nữ cường

Tình trạng: Full

Thường thì thành viên hoặc đọc các nhân vật xuyên từ đổi mới về cổ đại thì vào câu chuyện này nữ chính lại từ cổ đại xuyên về phát triển thì liệu cô xuất hiện thích nghi được sự sống này hoặc chưa?

Cô đường mặt đường là cô công chúa tài mạo đôi toàn tên khi là Cảnh Y Nhân chỉ mới mẻ đc 14 tuổi văn võ đôi toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội khi là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành vợ 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.

Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này khi là định độc chết cô lần tiếp nữa sao? Cô khi là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại phát triển thành con gái sẽ có ck? Càng không dễ hiểu hơn khi là sao hoàng đế cữu cữu lại phát triển thành chồng cô như thế này?

Nơi kỳ lạ này xuất hiện thật những thứ mà cô không biết, đèn ngủ ở đây thổi chưa tắt, bị thương tiếp tục bị mang vào “kỹ viện”, có thêm cả chuyện “dì cả” cho thì cứ mang lại thôi, sao cô lại cần cái thứ “siêu thấm, siêu thoáng, siêu mềm mại” để làm gì?

Một ngày xinh trời, bà vk mà Lục Minh – tổng giám đốc công ty lớn Lục thị anh thù ghét, đang muốn tìm biện pháp ly dị cắt tay tự tử. Sau khi tỉnh lại, cô trở nên một người ngây ngốc chưa hiểu sự đời, gây mang lại anh biết bao phiền toái. Cô đang cố ý giả vờ ngu ngốc hoặc đã hóa thành một người khác rồi?

Để anh “hờ hững” quan cạnh bên đã.

Chọc tức vk yêu – Quẫn Quẫn Hữu Yêu [2165 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, đổi thay, nữ cường

Tình trạng: Full

Vì yêu một người con trai, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ gia đình cha mẹ nuôi ấm áp để trở về ở trong tổ ấm mà mình bị lãnh đạm bởi chính bố mẹ ruột, bị đứa em gái chưa cộng đồng dòng máu hãm hại làm cô thân bại danh liệt, ở đầu cuối tước đoạt đi cuộc đời của đứa con còn không kịp chào đời của bạn.

Năm năm sau, Ninh Tịch từ nước ngoài quay trở lại, vẫn còn bị những cơn ác mộng của quá khứ đeo bám, cô bắt đầu lên lên kế hoạch bắt đứa em gái ác nghiệt, người con trai mà mình từng yêu như sinh mạng và người cha đẻ nhẫn tâm phải trả giá vì nhiều cực khổ mà bọn họ gây ra mang lại cô.

Trong một lần tình cờ, cô cứu đc Tiểu thái tử kim quang lấp lánh lung linh của Lục Thị, từ đó rơi trong “mắt xanh” của cả hai cha con Lục Đình Kiêu và Tiểu Bảo Bảo. Một đứa trẻ 5 tuổi bị tự kỷ, một người con trai “gà trống nuôi con” cùng với rất nhiều lời đồn từ đồng tính, lưỡng tính tới “vô tính“… Cô thư thư trở nên điểm tựa đến cả hai người chúng ta.

Cưng chiều cô bà xã quân nhân – Huỳnh Hạ [2093 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình, nữ cường, quân nhân, phát triển

Tình trạng: Full

Cuộc đời một lần tiếp nữa đc xuất hiện thời điểm làm lại, trọng hỏa tái sinh! Tân binh có kiến thức của sát thủ đỉnh cung cấp?? Có nào đó bất ổn ở đây…

Kiếp trước mặt đường đường khi là vương bài ngay cạnh thủ của đội lính đánh thuê danh tiếng, kiếp này lại trở thành nữ tân binh mèo con yếu ớt gan thỏ??? Không, cô phải lập tức cải tạo nên cái vận mệnh này, ở một cuộc đời ra ngô ra khoai!

Nghe nói, trong doanh trại cô chưa coi quân luật ra gì, tung hoành không kiêng kỵ.. Ha héc-ta ha, kẻ mạnh chính là chị, kẻ yếu phải phục tùng.

Nghe nói, lòng tin tập thể không tồn trên trong từ điển của cô, chưa thể liên minh với ai… Ha ha ha, duy ngã độc tôn là tôn chỉ của chị.

Nghe nói, cô đã gả cho vị thiếu gia bệnh tật ốm yếu của nhà bọn họ Hoắc… Ha ha ha, là kẻ nào tung lời đồn, đáng chết!

Xuyên tiện: nam thần bùng cháy đi – Mặc Linh [2578 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Xuyên gọn, hệ thống, nữ cường, ngôn tình

Tình trạng: Full

Bống nhiên chết đi vì lý do không rõ ràng, điều tiếp nối làm Sở Tranh đau đầu nhất lại chính là phải… tiêu tiền.

Kể từ ngày bị ràng buộc với tập hợp này, cô eo chưa đau, chân không mỏi, ngay cả thở gấp cũng không cần thiết, mỗi ngày đều thấp thỏm đổ tiền.

Hệ thống: Tiểu tỷ tỷ, chưa nên tùy nhanh mở cách thức vô địch!

Hệ thống: Chúng ta định ra cái tiêu chí nhỏ tuổi, trước tiêu hết một trăm triệu!

Sơ Tranh: Phá sản cái gì, còn nữa, tên nam nhân chưa thể hiểu thấu này khi là những điều đó nào? Đừng ngăn ta! Ta muốn đi chinh phục như thế giới!

Nam chính nào đấy: (nhanh chóng đổi thương hiệu) Ta chúng ta Thế tên Giới.

Hệ thống livestream của nữ đế – Nấm Hương Xào [1873 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: Xuyên chưa, tập hợp, nữ cường, cổ đại, ngôn tình

Tình trạng: Full

Đối cùng với nhiều người hâm mộ đã quen trực thuộc với nhiều từ ngữ và phân mục trong truyện ngôn tình, nhiều người có thể đơn giản đoán ra hai chữ “nữ đế” trong tên tác phẩm Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế xuất hiện nghĩa lúc này truyện nữ tôn. Nhưng sự thiệt không hẳn khi là điều đó, cùng với giải pháp xây dựng cốt truyện mới lạ và thú vị thể hiện các tình tiết có phần dở khóc dở cười giữa một mặt là một cái tập hợp trình độ phát sóng livestream về cung đấu đồng thời bên sót lại đó là một Thượng tướng quyền lực tối cao rất rất quyền lực của Liên Bang Nhân Loại tại tương lai về sau.

Rõ ràng hệ thống đáng thương kia chỉ xuất hiện một mơ ước bé dại nhoi đây là cam kết chủ cường đại nhà mình hạnh phúc tuân thủ cho đúng cùng với luật chơi nhằm có thể mỗi bước mỗi bước đem địa điểm tối đa vào hậu cung. Vậy mà họ chẳng nhiều không đồng ý, lại còn trèo trực tiếp lên đầu nó ngồi kế tiếp chỉ Đông chỉ Tây, chưa cho phép nó dám cãi lời. Rốt cuộc, sự tích hợp kỳ quái này rồi sẽ đi về đâu???

Nếu giống như toàn bộ chuyện chỉ dễ dàng khi là leo lên địa điểm cao nhất vào hậu cung như tập hợp nói thì khiến sao có thể xuất hiện chuyện Khương Bồng Cơ là cô vốn đã chết di chuyển còn bị nó đem kéo về thời cổ đại, vừa khít trong đúng cơ hội mà Ngũ Quốc còn đang trong giai đoạn phân tranh tàn khốc, thiên hạ cũng do đó mà khổ sở bi tráng?

Boss hung mãnh. Ông xã kết hôn đi – Thập Nguyệt Sơ [1992 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: ngôn tình, đổi mới, showbiz, nữ cường

Tình trạng: Full

Cô là ai a, khi là Yến Thanh Ti lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ ly tinh, thế nên lúc nào cũng cần xinh xinh, hoàn mỹ, trực tiếp tỏa ánh hào quang sức hút toàn bộ ánh nhìn.

Lúc này Nhạc Thính Phong mới mẻ tỉnh dậy, tại khung người trần trụi vẫn còn hiện nay rõ một số dấu hôn đỏ, xuất hiện chút quá trớn do Yến Thanh Ti đưa đến, anh châm một điếu thuốc rồi nói:

“Chỉ cần cô xin tôi, tôi tiếp tục giảm hai năm ngồi tù đến cô.”

Yến Thanh Ti bước tới lấy điếu thuốc từ miệng anh, hít một hơi, khói thuốc lan tỏa khắp phòng, kế tiếp cô lại mang trả điếu thuốc về vị trí ban sơ.

Cô bà xã yêu thương xuất hiện chút bất lương – Quẫn Quẫn Hữu Yêu [2484 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: trọng sinh, ngôn tình, thay đổi, báo thù, nữ cường

Tình trạng: Full

“Khẩu vị của người này rốt cuộc như thế nào a! Cái này cũng bỏ được trong miệng à?”

Sau khi cô ngủ dậy, ngắm trong trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như là quỷ, cảm thấy chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng song mắt.

Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch là một người mà cô sử dụng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu đàn bà não tàn nên còn mới chưa muốn lây một chồng tuyệt sắc, lại bị đôi gọn nam nữ hãm hại, bị người khách tham quan thân nhất tẩy não, kết cục sau cùng chính là chưa còn người nào muốn sống gần cô.

Đời này mặc đến các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia [2176 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Tiêu Thất Gia

Thể loại: cổ đại, xuyên chưa, nữ cường, báo oán, ngôn tình

Tình trạng: Full

Ở thời thay đổi thì Vân Lạc Phong nổi danh khi là thiên tài y học Trung Hoa. Tuy nhiên bên cạnh ý muốn lại chết đi, linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này chẳng các văn không đc võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não giống như trái nho, ngang ngược kiêu sa tuỳ hứng, xuất hiện vị hôn phu hoàn mỹ giống như thái tử còn không đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam chỗ đông người, tạo nên bên dưới cơn giận dữ thái tử huỷ bỏ hôn ước.

Nhưng phế vật chưa chống chịu nổi kích yêu thích này, cuối cùng thắt cổ kết thúc cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã chưa còn là đại tiểu thư phế vật ngày xưa.

Khế ước thần điển (*), ôm ấp không gian Linh Dược, cải tử hồi sinh, y tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn đến cả thế gia thương nhân, chưa ai chưa thi nhau nịnh bợ nàng, gần cả thái tử điện hạ từ hôn trước đó cũng tìm tới cửa ngõ muốn hoà hợp lại đợt tiếp nhữa.

(*): Sách thần.

Đối với chuyện này, nam tử thần bí gì đấy rốt cuộc chưa thể nhịn đc nữa: “Nếu ai quấy rầy nữ nhân của ta nữa, ta liền khiến cho kẻ đó có đi mà chưa xuất hiện về!”

Một thai hai bảo giám đốc hàng tỷ yêu bà xã tận xương – Hoa Dung Nguyệt Hạ [3670 chương (còn tiếp)]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ

Thể loại: ngôn tình, đổi mới

Tình trạng: Chưa hoàn thiện

Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao trên thượng, cô là một thiếu nữ nuôi vào gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký kết vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê đến anh!

Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là đôi thai. Lúc sinh, người anh thì mạnh mẽ, còn người em khi vừa ra đời sẽ chết yểu chưa còn hơi thở nào. Cô hoàn toàn giấy tờ, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi mất tích thuộc mắt anh.

Sáu năm sau, anh nhưng vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ xuất hiện một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi giam cầm vào chiếc lồng vàng!

Anh mỗi bước ép tiếp giáp: “Người đàn bà này, cô tưởng rằng mình xuất hiện thể thoát khỏi tay tôi sao!”, lại chưa nghĩ rằng, anh bị một đứa trẻ cản lại, cậu nhóc trưng ra tầm dáng của một ông cụ non, chỉ ngón tay bé dại về hướng anh: “Mộ Nhã Triết, tuyệt vời nhất khi là ông xa cách cô ấy một chút, cô ấy là người con gái của mình.”

Y phẩm phong hoa – Tương Tư Tử [2584 chương]

tiểu thuyết, tiểu thuyết mạng, tiểu thuyết trung quốc, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu, boss hung mãnh, top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Tác giả: Tương Tư Tử

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không, nữ cường, phục thù

Tình trạng: Full

Hột Khê – người con gái chỉ mới mười chín tuổi sẽ trở nên giáp thủ hàng đầu mà thế giới ngầm vừa nghe danh đã sợ vỡ mật. Trong khi khiến trách nhiệm giải cứu người cộng sự đc cô lòng tin nhất, người luôn nói yêu cô, mỗi được cô cứu vào thời gian khiến trách nhiệm biết bao lần lại vì thuận lợi mà phản bội, tàn khốc dồn cô vào chỗ chết. Không ngờ cô đc sống lại vào thân thể của Nạp Lan Hột Khê – Tam tiểu thư xấu xí, yếu đuối vô năng của phủ Nạp Lan, bị Nhị tỷ của gia đình bán làm lô nệ. Cô ấy được sinh ra ở đất nước Kim Lăng tôn sùng sức khỏe và tu vi nhưng lại là phế vật không có linh căn, chưa thể tu luyện. Bằng y thuật cao tay, thân thủ phi phàm cùng sự trợ giúp của ngôi nhà tùy thân và Nam Cung Dục, cô mỗi bước sâu xa tu vi, tạo dựng thế lực mang lại riêng mình. Nam Cung Dục – Minh Vương điện hạ lãnh khốc vào truyền thuyết, thế lực hùng mạnh, anh tuấn vô song, tu vi thâm sâu không dễ dò. Lần đầu chạm chán, hắn đứng trong bóng buổi tối nhìn cô giết chết bao gồm các kẻ mỗi sỉ nhục mình cùng với ánh mắt đầy hứng thú. Hắn từng bước bị tính biện pháp, sự tài hoa rộng người của cô khiến say đắm, quyết định cả đời này chỉ có Nạp Lan Hột Khê mới có tư cách trở nên Vương phi của hắn. Liệu trái tim từng bị phản bội của Hột Khê có thể rung động trước sự việc chân thành của Nam Cung Dục, bên hắn thành lập cơ đồ, tạo nên các kì tích rung chuyển giới tu chân. Waka trân trọng ra mắt Y phẩm phong hoa – người sáng tác Tương Tư Tử.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao tình yêu của tuổi trẻ thường kết thúc trong cay đắng và đổ lỗi

Tình yêu chưa khoảnh khắc nào là thứ tẻ nhạt, nếu thấy nhạt nhẽo thì chắc bạn không tìm được điều mình yêu và đam mê. Khi khách tham quan có thứ để yêu cũng như trân trọng du khách tiếp tục cảm thấy cuộc sống sum vầy và lung linh hơn vô cùng những đấy. Luôn sung sướng cũng như cười, vậy thôi sẽ được gọi là yêu rồi, đó là yêu đời!

Có thể bạn quan tâm: » Top 17 Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ và uy tín nhất Đà Nẵng

Đăng bởi: Đoàn Vĩnh Nam

Từ khoá: Top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành riêng cho nhiều bạn muốn rèn sự bền chí

Xem có thêm tại Youtube Muốn Giao Tiếp Xuất Sắc? Đây là 3 TUYỆT CHIÊU

🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
– Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

– Các video hay nhất của Web5ngay: https://w5n.co/best

– Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com

– Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb

Muốn #GiaoTiếp Xuất Sắc? Đây là 3 #TUYỆTCHIÊU #bhth

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.