5 Tháng Mười Một, 2022

12 Chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại Việt Nam

Rate this postHẹn hò yêu đương trực tiếp được gắn cùng với duyên số, nhưng gia nhập show truyền hình tán tỉnh và hẹn hò là nhằm tìm kiếm 50% thích hợp. Các chương trình truyền hình thực tế về chủ đề này trực tiếp tạo được sự lưu ý của dư luận cũng như gặt hái đc những lượt xem cao hãy cùng chúng mình điểm danh các event truyền hình về tìm kiếm tình cảm tại Việt Nam hay nhất nhé.

 • Lựa Chọn Của Trái Tim
 • Vì Yêu Mà Đến
 • Phi Thường Hoàn Mỹ
 • Bạn muốn hẹn hò
 • Phi Thành Vật Nhiễu
 • Giai Điệu Chung Đôi
 • Tình yêu hoàn mỹ
 • Khúc Hát Se Duyên
 • Love House
 • Take Me Out
 • Người ấy là ai
 • Lucky Me Yêu Là Chọn

Lựa Chọn Của Trái Tim

Gameshow tán tỉnh và hẹn hò mang thương hiệu Sexy Beast sẽ cập bến trên Việt Nam với thương hiệu gọi Lựa chọn của trái tim. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người đẹp và Quái vật, gồm các người gia nhập đều được hóa trang đổi thay hoàn tất khuôn mặt, phát triển thành một quái vật thực sự. Và chúng ta sẽ chỉ được trông thấy khuôn mặt thật của nhau trong phút cuối.

Chương trình muốn gửi cho quý khách thông điệp: Có hoặc không một tình thân chỉ xuất phát từ vẻ xinh trong tim, bất chấp một vẻ bên cạnh dị dạng. Trong từng show phát sóng, một cô nàng sẽ gặp gỡ và hẹn hò cùng với 3 anh chàng, hoặc ngược lại, một chàng trai tán tỉnh và hẹn hò cùng 3 cô nàng. Cả bốn người chơi đều được hóa trang từ trên đầu event cũng như cả nhà chưa thể nhìn thấy gương bên thật của chúng ta đến đến khi bao gồm các cuộc hẹn đã hoàn chỉnh. Trải qua 3 vòng thi: Hẹn hò, Lựa lựa chọn cũng như Lộ diện, một cuộc tình chớm nở hay trái tim sẽ lụi tàn vào cô đơn.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Cuốn sách hay giúp sinh viên thay đổi bản thân

image 12 chuong trinh truyen hinh ve tim kiem tinh yeu tai viet nam 166495632553869

Lựa Chọn Của Trái Tim

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Lựa Chọn Của Trái Tim

Vì Yêu Mà Đến

Chương trình tôn vinh các người phụ nữ phát triển Vì yêu mà cho gần khi vừa lên sóng đã sẽ có được sự tâm điểm nồng nhiệt của người theo dõi truyền hình. Nhân vật chính vào các tập phát sóng là nhiều cô gái cũng như chàng trai sống các độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Họ mang đến với sự kiện để bày tỏ tình thương của gia đình với mục tiêu mà bọn họ mếm mộ từ trước.

Vì yêu mà đến phần nào đổi mới quan điểm ngần ngại, bị động vào tình thương của con gái nói cộng đồng. Họ mang đến với event trong tâm thế chủ động và bạo dạn bày tỏ tình thân của mình cùng với địch thủ. Đồng thời, các anh chàng góp bên vào event cũng xuất hiện thời điểm tạo nên tình thân với nhận vật được mời mang lại.

Nếu cả hai tâm đầu ý hợp thì họ sẽ dắt tay nhau rời khỏi chương trình. Chương trình được xem như cầu nối giữa các du khách trẻ dám nghĩ, dám yêu và dám nói lên tình thương chân thành cùng với người mình yêu thích.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Vì Yêu Mà Đến

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Vì Yêu Mà Đến

Phi Thường Hoàn Mỹ

Ở Phi thường hoàn mỹ xuất hiện 16 hero nam chính, từng số phát sóng sẽ mời các khách mời nữ mang lại tham gia. Tại đây, khách hàng mời nữ tiếp tục ra mắt về bạn dạng thân, tính giải pháp. Sau đó những anh chàng suy suy nghĩ xem xuất hiện lựa chọn cô bé đó hay không. Nếu anh chàng lựa chọn, cô bé cũng đồng ý thì hai người sẽ thành một đôi cũng như cùng rời khỏi sự kiện.

Cũng xuất hiện trường hợp các cô nàng đến vì sẽ nhắm sẵn một anh chàng trong số 16 nam chính, cô sẽ đến nhằm bày tỏ tình cảm cũng như thuyết phục anh chàng hẹn hò với mình. Với luật chơi đơn giản, các màu sắc, Phi thường hoàn mỹ được xem như sân khấu của các màn tỏ tình thân thương, lãng mạn trực thuộc kiểu ngôn tình nhưng cũng lắm ngẫu nhiên nhất hiện nay.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Phi Thường Hoàn Mỹ

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Phi Thường Hoàn Mỹ

Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò

Có lẽ khét tiếng cũng như thu hút nhất vào một trong những năm gần đây về show gặp gỡ và hẹn hò phải nói mang đến event Bạn muốn gặp gỡ và hẹn hò. Là event được sản xuất dựa trên format gốcPunchi de Deto của Japan với tiêu điểm trợ giúp các du khách trẻ vốn bận rộn cùng với việc làm, các người đơn độc có dịp tìm ra 50% của các bạn. Chương trình lật lại lúc cho các du khách trẻ đăng kí nhằm tìm được đúng tiêu điểm đồng tình. Dựa trong loại hình tính biện pháp cũng như những nhu cầu về người trong mộng, ban tổ chức tiếp tục lựa chọn ra một người thích hợp nhất để mai mối.

Chính vì sự ghép song tự nhiên nên chương trình cũng sẽ nhìn thấy những đôi lứa vui nhộn, tạo nên tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh tính thư giãn, thì chương trình cũng sẽ thực sự ghép song thành công mang đến các khách tham quan trẻ cũng như đã xuất hiện khá nhiều cặp đôi đến đc với nhau đi qua sự kiện. Sự thu hút của chương trình đc thể hiện qua các con số tuyệt vời như trung bình xuất hiện hơn 3 triệu lượng view cho mỗi đoạn Clip tại youtube, fanpage hơn gần 3M người theo dõi, rộng 1M người lượt thích cũng như hàng nghìn tương tác của người xem.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò

Phi Thành Vật Nhiễu

Phi Thành Vật Nhiễu chính là vào những sự kiện hẹn hò hàng đầu của TQ, được nhắc cho vào khá nhiều bộ ngôn tình như Mãi mãi là bao xa, Nhớ mãi chưa muốn quên…Tập mới nhất phát sóng tháng 1/2010. Mỗi tập xuất hiện 24 khách mời nữ đến để tìm tòi tình cảm của gia đình bạn. Sau khi anh chàng giới thiệu, các cô nàng tiếp tục bật đèn nếu có tuyệt hảo. Chàng trai cũng có quyền tắt đèn 2 cô bé mình thấy không thích hợp.

Tiếp đến tiếp tục là phần hướng đến kĩ rộng về nhau với màn đối bên… Cũng có vài tập vô cùng, khi là khách hàng mời nữ cho cùng với sự kiện cũng như nhiều chàng trai tiếp tục khi là người bật đèn. Vì vai trò chính mang lại event khi là hướng đến, tán tỉnh và hẹn hò, nên khách hàng mời tham gia đều là những người thông thường, sự nghiệp bình thường, sắc xinh bình thường mà hành khách có thể gặp gỡ ngay trong đời thực. Có một tập cực kỳ hoặc, một cô gái không tay viết thư pháp cực đẹp xuất hiện trên Phi Thành Vật Nhiễu tìm tòi bạn đời sẽ làm biết bao nhiêu khán giả cảm động.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Phi Thành Vật Nhiễu

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Phi Thành Vật Nhiễu

Giai Điệu Chung Đôi

Chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc tích hợp với hẹn hò dành riêng mang lại các khách du lịch trẻ đơn độc mang thương hiệu Giai Điệu Chung Đôi tiếp tục tạo nên nhiều điều quyến rũ, còn mới lạ dành riêng Tặng Ngay người theo dõi. Các khách du lịch trẻ FA đam mê ca hát sẽ đc BTC ghép cặp nam cũng như nữ, cùng nói lên một ca khúc. Các sỹ tử không được biết bên nhau hay là khi họ đôi ca tại sân khấu. Khi phần trình diễn đc 50/100 khán giả nhấn nút bình lựa chọn, bức màn ngăn giữa sân khấu sẽ đc kéo lên, hai người tiếp tục bắt gặp nhau.

Thêm vào đó, một thành phần khác chưa thể thiếu vào sự kiện khi là ban cố vấn. Họ không chỉ là những người ngồi tại ghế nóng chia sẻ các lời bình luận độc đáo mà còn phải là ông tơ bà nguyệt để chắp nối chiếc cầu duyên phận đến song khách tham quan trẻ có cơ hội mang đến ngay cùng với nhau. Trải qua vòng loại, 10 đôi lứa xuất hiện điểm số cao và đc ban cố vấn lựa chọn sẽ xuất hiện chuyến du ngoạn dã ngoại thực tiễn. Tại đây, họ có ĐK tiếp xúc để hiểu nhau hơn. Ngoài tập hát, vũ đạo, người theo dõi sẽ đc nhìn thấy cách bọn họ hội họp cũng như nói lên tính giải pháp. Những tình huống ngẫu nhiên, thơ mộng hay các mâu thuẫn đều đc camera ghi lại.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Giai Điệu Chung Đôi

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Giai Điệu Chung Đôi

Tình yêu hoàn mỹ

Tình yêu hoàn mỹ phiên bạn dạng VN ra mắt người theo dõi trong năm 2019 cũng như có được những phản hồi tích cực. Dàn khách hàng mời nam điển trai, thanh lịch, ấm áp nhưng cũng không kém phần lầy lội. Nữ khách hàng mời thay đổi theo từng tập, họ mang lại nhằm bày tỏ tình thương cùng với chàng hoàng tử trong tâm thức mình. Nếu cảm xúc cả hai đồng bộ thì bọn họ tiếp tục nắm tay nhau ra về.

Điều hấp dẫn khi xem chương trình này khi là gì? Đó khi là đc nhìn nhan sắc cực phẩm của những soái ca, nụ cười rạng rỡ, những màn trò chuyện “nhiều muối”. Đó là đc say vẻ đẹp mặt bên cạnh lẫn trí năng của những cô bé mang đến cùng với sự kiện cũng như cùng chìm ngập vào không gian thơ mộng, đầy “thính”. Lượt xem của Tình yêu hoàn mỹ ngày càng tăng cao cũng như các đôi lứa đc tác thành cũng nhiều rộng.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Tình yêu hoàn mỹ

Khúc Hát Se Duyên

Khúc hát se duyên chính là gameshow hoàn toàn thuần Việt, dành mang lại các hành khách trẻ đơn độc, sở hữu năng lực ca hát tốt, tham gia tìm tòi một nửa của mình. Với độ dài 15 tập, mỗi một tập của chương trình tiếp tục xuất hiện một cô bé đẹp xinh khiến các công việc khác biệt du nhập tìm tòi 50% của các bạn vào số 4 nam thần đc sự kiện tuyển lựa chọn trước.

Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải dọc qua 3 vòng thi bao gồm: Làm quen, Thử Thách và Tỏ Tình để tìm ra người ưa thích hợp nhất với cô nàng. Đặc biệt ở vòng ở đầu cuối có tên Tỏ tình, hai chàng trai còn sót lại tiếp tục phải sử dụng giọng hát cũng như thực hiện màn tỏ tình nhằm chinh phục kẻ địch. Các chàng trai tiếp tục phải dùng cho giọng hát, sự lãng mạn, tính hài hước, và khả năng nói lên tình thương của bạn để nói lên điều đương nhiên cho mục tiêu. Sau khi tìm ra đc người tâm đầu ý hợp, cả hai sẽ tay vào tay tạo nên ca khúc đôi ca mà sự kiện sẽ dành riêng tặng đến hai khách tham quan như một quà tặng nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Không những thế, cặp đôi Ông Tơ, Bà Nguyệt tiếp tục do những cặp nghệ sĩ khét tiếng giống như Tiến Luật cũng như Thu Trang, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn,…phụ trách. Tham gia sự kiện, họ không chỉ đưa ra nhiều lời nhận xét độc đáo mà còn phải đóng góp vai trò cố vấn mang lại nhiều cô gái nhằm lựa chọn ra ứng viên phù hợp.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Khúc Hát Se Duyên

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Khúc Hát Se Duyên

Love House

Nhà chung Love House cùng với sự gia nhập của 8 mọi người, bao gồm 4 nam và 4 nữ. Họ tiếp tục cùng ở trên tổ ấm cộng đồng của sự kiện vào thời gian 10 đến 14 ngày. Tại đây, những thành viên sẽ cùng sinh hoạt như một gia đình với các nghề nghiệp thường nhật. Họ xuất hiện thể hòa bình nói lên cảm hứng, tình thân cùng với các mọi người khác. Điểm vô cùng của khi là trong số 8 tất cả mọi người, sẽ có một cặp đôi đang yêu nhau. Nếu cặp đôi này có thể giấu đc mối liên hệ của gia đình bạn trong cơ hội gia nhập chương trình mà chưa để các mọi người khác phát hiện ra thì đôi lứa sẽ có được phần thưởng khi là chuyến tham quan nước ngoài dành cho 2 người.

8 tất cả mọi người tiếp tục ở với mọi người trong nhà cũng như chưa chịu bất kỳ sự áp đặt nào từ đạo diễn. Tất cả sẽ giúp tình thương giữa chúng ta nảy nở một cách ngẫu nhiên, chân thiệt nhất. Không những vậy, sự kiện là cầu nối cho các hành khách trẻ còn cô quạnh nhưng bận rộn, trực tiếp mong muốn tìm một nửa của bạn. Đây còn khi là lúc có dài kỳ trên sóng truyền hình dành riêng cho nhiều tất cả mọi người trẻ trung, đầy sức sống cũng như dám nói lên bạn dạng thân.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Love House

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Love House

Take Me Out

Chương trình truyền hình Take Me Out của kênh ITV được phát sóng vào về tối thứ 7 hàng tuần. Với format khá đơn giản: 30 cô bé đơn lẻ tiếp tục được mời mang đến trường quay và chỉ là ấn nút bật đèn để thể hiện thái độ ưa thích hay không yêu thích với người đàn ông do ê-kíp sản xuất mời mang đến.

Sau khi chọn lựa dựa tại ngoại hình, các cô gái sẽ đc xem một Clip về sự sống của chàng trai đó, nếu cảm nhận chưa phù hợp, chúng ta vẫn xuất hiện quyền tắt đèn của gia đình. Sau 3 vòng, nếu không chiếc đèn nào bật sáng, có nghĩa là với việc chàng trai đó sẽ phải về ngôi nhà tay trắng mà không xuất hiện cuộc chạm mặt gỡ nào. Trái lại, nếu còn nhiều ánh đèn không tắt, chàng trai có quyền lựa chọn 2 trong số cô bé đó cũng như đặt thắc mắc. Nếu chỉ còn duy nhất 1 ánh đèn, thì bọn họ tiếp tục hẹn hò cùng mọi người trong nhà mà không phải thêm bất kỳ thắc mắc nào nữa.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Take Me Out

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Take Me Out

Người ấy khi là ai

Chương trình mang đến những “người ấy” khi là những chàng trai ưu tú, khôi ngô và thanh lịch. Các khách hàng mời tiếp tục trợ giúp nữ chính tìm ra đc đâu khi là người trực thuộc giới tính thứ ba, hoa sẽ xuất hiện công ty và nam thần độc thân. Những màn phán đoán vui nhộn, lý lẽ thuyết phục đc đăng tải. Kết quả đương nhiên đến khoảnh khắc sau cùng khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc.

Hành trình tìm kiếm chàng trai hợp lý chưa hề đơn giản. Nếu tìm đc chàng ấy, sum vầy cũng vỡ òa cũng như nụ cười nhân song lên. Nữ chính nên nghe theo hỗ trợ của khách hàng mời hoặc linh cảm của con tim? Hãy đón xem Người ấy khi là ai để tìm lời đáp và cảm nhận những cung bậc cảm giác.

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Người ấy là ai

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Người ấy là ai

Lucky Me Yêu Là Chọn

Bởi trong vòng xoay sự sống cực kỳ là cuộc sống CNTT, tất cả thứ đều tọa lạc trọn trong một chiếc máy tính hay một chiếc smartphone, việc con người tiếp cận cùng với nhau bằng ngôn ngữ khung người, bằng góc nhìn, bằng nhiều hoạt động nói chuyện ngoại khóa dần dần bị lãng quên. Vì lẽ đó, xu phía ở cô quạnh của những các bạn trẻ ở thành phố thay đổi đang dần gia tăng, chính bởi vậy, chương trình Lucky me Yêu khi là lựa chọn Thành lập sẽ mang đến đến những bạn đơn độc cơ hội nhằm tìm kiếm người hành khách tri kỷ thích hợp với mình.

Lucky Me Yêu khi là lựa chọn nhưng vẫn được thực hiện bên dưới định dạng liên hệ hài cùng với mỗi tập 45 phút dành mang đến những hành khách độc thân sống toàn bộ lứa tuổi. Đặc biệt, mục tiêu mang lại cùng với event có lý lịch cụ thể cũng như trang nghiêm muốn tìm 50% thích hợp cùng với mình. Nhà sản xuất Lucky me Yêu là lựa chọn hy vọng sẽ cùng với thắng lợi của Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò làm cầu nối tình cảm giúp cho những ai còn cô đơn tiếp tục hết đơn độc, các ai muốn kiếm tìm 50% của đời mình tiếp tục có được sum vầy.

Có thể bạn quan tâm: » (Video) Cách tạo động lực ngay cả khi bạn không có hứng? (New you. 2019)

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Lucky Me Yêu Là Chọn

12 chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu tại việt nam

Lucky Me Yêu Là Chọn

Đây khi là top những chương trình truyền hình về tìm tòi tình thân trên VN mà đc khá nhiều người theo dõi yêu ưa thích và cũng tương đối các đôi lứa mang đến đc với nhau cũng như cũng sẽ đi cho đc cùng với hôn nhân mà chúng mình sẽ trọn vẹn lại. Hy vọng bài luận tiếp tục hữu dụng cùng với hành khách.

Có thể bạn quan tâm: » Tâm sự của ‘Bé Ciu’

Đăng bởi: Mỹ Phẩm Seacret

Từ khoá: 12 Chương trình truyền hình về tìm tòi tình cảm trên VN

Xem thêm tại Youtube Người yêu cũ rơi nước mắt khi bạn gái tìm được tình yêu mới |HTV KHÚC HÁT SE DUYÊN|KHSD#15|20/6/2018

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV KHSD” hoặc “KHSD Tap XYZ”.
HTV KHUC HAT SE DUYEN | KHSD #15 FULL | 20/6/2018
“KHÚC HÁT SE DUYÊN”, phát sóng lúc 20g30 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7, Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong hàng vạn người, bạn sẽ gặp người thuộc về bạn.
Playlist FULL HD: https://www.youtube.com/watch?v=CStaKYcHMxE&list=RDQMVRfYfhDsYac&start_radio=1
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký: https://www.youtube.com/user/htvonlinetube?sub_confirmation=1
* Website: http://www.htv.com.vn
* Facebook:https://www.facebook.com/htv.hcm

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.